Làm sao để biết anh ấy còn yêu bạn hay không

seminoon seminoon @seminoon

Làm sao để biết anh ấy còn yêu bạn hay không

26/11/2015 12:00 AM
186

Trong tình yêu thường có vô số cách yêu thương, nhưng một điều mà không phải ai cũng biết đó chính là không một ai có thể cho mình một cái quyền làm tổn thương người khác được. Con trai và con gái thường có những cách biểu lộ tình cảm của khác nhau nhưng khi yêu thì hầu như sự quan tâm yêu thương lo lắng cho đối phương là điều không thể nào mất đi, một khi bạn nỗ lực vun vén cho mối quan hệ của hai người nhưng thứ tình cảm đó ngày càng xa dời bạn thì khi đó bạn nên dừng lại nhìn lại cả một quãng đường mà bạn và người đó đã đi, nhận ra tình cảm đó ngày càng trở nên hững hờ, thờ ơ thì bạn hãy nghĩ tới việc có nên tiễn mối tình này đi không. Không nhất thiết cứ phải níu kéo rồi lại làm chính bản thân của bạn phải đau. Không nhất thiết phải có một trận xung đột nảy lửa, cũng không cần sự xuất hiện của một người thứ ba, tình yêu của bạn cũng vẫn có thể đối diện với nguy cơ đổ vỡ nếu gặp những dấu hiệu dưới đây.

Nhận biết người ấy đã thay đổi không còn yêu bạn


 

1. Hai bạn không thường xuyên nhắn tin hay gọi điện cho nhau.

Khi mới yêu những dòng tin nhắn được gửi tới cho bạn rất nhiều, sự quan tâm yêu thương, lo lắng có thể nói là từng ngày, thế nhưng khi tới một thời điểm nào đó, sự quan tâm đó đã mất, chỉ còn mình bạn ngồi chờ tin nhắn từ bên kia, hoặc nhắn tin chỉ nhận được sự im lặng, khi nhắn tin lại thường là bận rộn. Thì bạn nên tự hiểu bạn đang dần đi đâu và ở vị trí nào trong lòng người đó. Nếu một ngày bạn không còn nhận được sự quan tâm của người kia nữa, cho dù chỉ là một tin nhắn chứa đựng nội dung yêu thương, thì có nghĩa là anh chàng đang muốn cao chạy xa bay khỏi bạn. Chớ coi thường dấu hiệu này hãy biết tới lúc nào bạn nên từ bỏ để bảo vệ con tim mình nhé!

2. Lợi dụng sự thấu hiểu mà lấy cơ trách móc lại bạn

Dù bạn chấp nhận mọi điều kiện hoàn cảnh để chấp nhận sự quan tâm thiếu thốn hơn mọi mối quan hệ khác. Người đó có thể không gặp bạn được vì hoàn cảnh công việc, vị trí địa lý, bạn hiểu rằng đối với đàn ông bạn bè cũng quan trọng không kém người yêu. Vì vậy bạn dễ dàng nhường lại những cuộc gặp gỡ đó do chính bạn chủ động, và những cuộc đi chơi chỉ có mình bạn gợi ý, hoặc đôi khi bạn có than phiền khi muốn mình cũng được như những người con gái khác thì bạn chỉ nhận được lại những lời trách móc. Bạn hãy nghĩ lại mình yêu để làm gì nhé. Người con trai sẽ là chỗ dựa cho bạn, nhưng một khi người đó chỉ muốn yêu mà không thương bạn thì nên nghĩ lại bạn nhé. Bạn sẽ theo chồng chứ chồng không thể theo bạn được đâu. Từ bỏ là điều bạn có thể làm để không nhận thêm tủi thân bạn nhé!

3. Nói mà không làm

Người đó khi mới yêu bạn có hứa sẽ làm cái này tặng bạn, hay chúng ta sẽ mua áo đôi, đi chơi ở một địa điểm nào đó nhưng theo thời gian những điều đó chỉ chìm vào im lặng và nhạt dần đi. Không phải bạn cần những điều đó, hay vật chất là thứ mà bạn cần từ người đó, nhưng những lời nói như thể hiện tình yêu dành cho bạn, hành động còn quan trọng hơn rất nhiều. Một hành động thực tế còn hơn cả trăm vạn lời hứa nói miệng nói mà không làm. Cảm giác chờ đợi người khác dành cho mình sự thương yêu trên đầu môi thì bạn hãy suy nghĩ lại mối quan hệ của hai người đi nhé.

4. Quên những ngày quan trọng của 2 người

Có một thực tế là những người đàn ông rất giỏi nhớ những ngày quan trọng của bạn gái mình. Bởi vì vào những ngày đó, họ có thể nhân cơ hội chứng tỏ tình cảm của mình với nửa kia. Và sinh nhật của bạn chính là một ngày trong năm mà anh ta luôn ghi nhớ. Do đó, nếu bạn trai của bạn đã từng quên sinh nhật của bạn nhiều hơn một lần, điều đó có nghĩa là trong tâm trí của anh ta, có một điều còn quan trọng hơn cả sự có mặt của bạn. Bất kể thế nào đi nữa thì thực tế anh ta quên sinh nhật bạn nhiều lần đủ để nói với bạn rằng anh ta đang dần rời xa bạn. Vì thế, bạn cũng đừng tạo cơ hội để anh ta lấy cớ trách cứ ngược lại bạn khi bạn than vãn anh ta quên ngày sinh nhật của mình.

5. Lảng tránh khi bạn bàn tính đến chuyện tương lai.

Những cặp đôi đang thực sự hạnh phúc với nhau, họ thường suy nghĩ về tương lai của cả hai. Còn thực tế, nếu bạn trai của bạn thường xuyên thể hiện tính cá nhân trong các kế hoạch thì đó là biểu hiện của cảm xúc muốn rạch ròi với bạn. Anh ta có thể đã bắt đầu chỉ nghĩ về bản thân mình và không còn quan tâm đến mối quan hệ với bạn.

6. Hai bạn hay cãi nhau những chuyện vặt vãnh.

Trước đây hai bạn có thể rất tâm đầu ý hợp, nhưng dần dần theo thời gian, bạn và anh ta trở nên dễ dàng xung đột từ những câu chuyện nhỏ nhặt như đi ăn chọn món nào, xem phim gì, hoặc bất cứ chuyện gì bạn cũng bị người kia “ vạch lá tìm sâu” để lấy cớ cãi nhau cho bằng được. Những trận cãi vã nho nhỏ có thể trở thành chất xúc tác cho tình yêu, có thể giúp hai người sau khi tranh luận sẽ hiểu nhau hơn. Nhưng bất cứ khi nào bạn và người ấy gặp nhau hai người đều cãi vã thì nó lại là liều thuốc dễ dàng giết chết tình yêu của bạn. Đây có thể là cách anh ta cố tình để tạo ra rạn nứt giữa hai bạn. Hoặc cũng có thể vì mất bình tĩnh, và sau đó bộc lộ sự thất vọng khi bản thân bị mắc kẹt trong một mối quan hệ với bạn. Điều này cũng chứng tỏ anh ấy không muốn quan tâm đến bạn nữa.

Đây chính là lúc bạn phải xem lại rằng liệu có nên tiếp tục với mối tình được nữa không. Mỗi người sẽ có một sự lựa chọn khác nhau nhưng riêng bản thân tôi thì nên chia tay khi tình cảm không còn. Giữ bên cạnh thì rồi một ngày cũng tự mất đi....

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý