Làm sao để biết anh ấy hết yêu mình và muốn đá mình

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Làm sao để biết anh ấy hết yêu mình và muốn đá mình

26/11/2015 12:00 AM
94

Sau một thời gian bên nhau, bạn lờ mờ có cảm giác anh ấy bắt đầu hời hợt với mối quan hệ của hai người. Vài dấu hiệu sau sẽ giúp bạn nhận biết rằng anh ấy đang thay đổi.

1. Công khai không để ý đến bạn

Nếu một anh chàng không còn quan tâm đến bạn hoặc những gì bạn nói chắc chắn đó là dấu hiệu anh ấy đã muốn lờ bạn đi. Nếu anh ấy bỏ qua những gì bạn nói điều đó chứng tỏ rõ ràng rằng anh ấy không còn quan tâm đến những gì bạn đang làm. Vì vậy, nếu bạn vẫn tiếp tục cố gắng níu kéo, liên tục huyên thuyên để mong mối quan hệ cải thiện hơn thì đó là việc làm vô ích. Hãy giữ lại cho mình chút lòng tự trọng còn lại bằng cách “bỏ qua” anh ấy và đi tìm cho mình một đối tượng khác phù hợp với mình hơn.

2. Anh ấy không muốn tiến lại gần hơn với bạn

Nếu anh ấy không còn muốn tiến lại gần hơn với bạn tức là nếu anh ấy không cố gắng để liên lạc, trao cho bạn những nụ hôn, hoặc thậm chí là không muốn nói chuyện với bạn, sau đó rất có thể cơ hội dành cho cả hai bạn không còn nữa. Thông thường, đàn ông thích thể hiện ngay những gì mình muốn ra bên ngoài hơn bất kỳ cách nào khác, nếu biểu hiện thuộc vật lý đã chấm dứt sau đó để có mối quan hệ phụ nữ.
Hình ảnh Cách để nhận biết anh ấy đang muốn đá bạn số 1

3. Anh ấy nói với bạn rằng anh ấy không có quỹ thời gian dành cho bạn

Đây là một trong những câu nói khắc nghiệt mà người đàn ông thường dành cho các cô gái khi không còn muốn quan tâm đến họ nữa. Cánh mày râu không thích chắp nhặt rồi xâu chuỗi các sự việc rồi mới nói cho đối phương biết lý do họ muốn từ bỏ họ cũng không thích vòng vo, úp mở mà sẽ đề cập ngay đến vấn đề họ muốn giải quyết. Vì vậy khi anh ấy nói với bạn rằng anh ấy không có quỹ thời gian dành cho bạn nữa thì bạn đừng tự lừa dối mình bằng cách tìm mọi lý do để lấp liếm sự thật hiển nhiên kia mà hãy tự tin gạt anh ấy ra khỏi cuộc đời bạn.

4. Anh ấy nói dối bạn 

Nếu anh ấy ở cạnh bạn nhưng trong tâm trí của anh ấy luôn có sẵn những câu trả lời để thỏa mãn những hoài nghi của bạn, khác hoàn toàn với những gì bạn biết, bạn nghĩ. Anh ấy có thể nói bất cứ điều gì để có thể khiến anh ấy thoát khỏi “nguy hiểm” vì sự xáo trộn của bạn. Vì vậy, nếu biết chắc anh ấy thường xuyên nói dối, bạn nên sáng suốt bởi với anh ấy bạn đã không còn quan trọng, việc đặt câu hỏi cho một người coi nói dối là việc hiển nhiên thì chỉ khiến bạn thêm đau khổ.
Hình ảnh Cách để nhận biết anh ấy đang muốn đá bạn số 2

5. Không trả lời điện thoại của bạn gọi

Nếu anh ấy không gọi cho bạn, và khi bạn cố gắng gọi lại cho anh ấy nhưng anh ấy lại không trả lời. Sau đó bạn gọi đi gọi lại nhiều lần nữa anh ấy vẫn không phản hồi lại, điều này có nghĩa anh ấy không muốn bị bạn làm phiền nữa. Đây là sự đau khổ cho bạn nhưng bạn nên dũng cảm vượt qua và di chuyển đến mối quan hệ tốt hơn.

6. Tìm tất cả lỗi ở mọi thứ bạn làm

Phụ nữ hãy cẩn thận bởi không phải tất cả những người đàn ông đều chỉ cho bạn biết rằng anh ta không còn quan tâm đến bạn. Nếu anh chàng của bạn có hành động như thường xuyên quan sát bạn một cách lén lút, sau đó nhiều lần anh ấy bỗng đưa ra vô số những lỗi của bạn mà anh ấy quan sát được thì điều đó có nghĩa, bây giờ anh ta đang muốn tạo ra một cuộc tranh cãi mà nguyên nhân xuất phát từ lỗi lầm của bạn như một cái cớ, để làm gạt bỏ bạn ra khỏi cuộc sống của anh ta.

7. Không bao giờ trả tiền cho bạn hoặc dành cho bạn bất cứ  lời khen ngợi nào

Nếu anh chàng bạn yêu không bao giờ trả tiền cho bạn hoặc chưa bao giờ dành cho bạn bất kỳ lời khen ngợi nào, rất tiếc nhưng phải nói với bạn rằng anh chàng bạn đang yêu chưa bao giờ có ý định đặt niềm tin và tình yêu vào bạn.
Hình ảnh Cách để nhận biết anh ấy đang muốn đá bạn số 3

8. Không dành thời gian cho bạn

Đồng ý nếu anh ấy là người quá bận rộn ngay cả thời gian nghỉ ngơi cũng không có thì việc dành thời gian cho bạn như đếm trên đầu ngón tay là tất yếu. Nhưng nếu anh ấy bỗng dưng biến mình thành người quá bận rộn, luôn tìm mọi lý do công việc để thoái thác lịch hẹn hò với bạn thì chắc chắn cuộc sống của anh ấy đã không còn có chỗ cho bạn.

9. Không còn nhắc tới bạn trong các kế hoạch của anh ấy

Dấu hiệu này cho thấy tình yêu của anh ấy dành cho bạn đã hoàn toàn chết. Nếu anh ấy không còn nhắc tới bạn trong bất kỳ kế hoạch nào của anh ấy, thì có lẽ anh ấy đã không còn nghĩ đến mối quan hệ thực sự với bạn. Khi một người đàn ông thích bạn, anh thường thể hiện điều đó thông qua các kế hoạch hẹn hò, và dành thời gian cho bạn, mang lại cho bạn những niềm vui.

10. Anh ấy không gọi cho bạn

Theo một nghiên cứu nhỏ, nếu một người đàn ông thích một người phụ nữ chắc chắn anh ta sẽ thích được gọi điện cho người mình yêu. Vì cách tốt nhất để thể hiện tình cảm bằng sự chân thành nhất mà anh ta có thể bày tỏ. Nếu anh không còn gọi cho bạn, có lẽ anh ấy không quan tâm đến những gì bạn làm và về cơ bản là đang quá “bận rộn” vì bị bạn làm phiền. Điều này có vẻ là khắc nghiệt nhưng đó là sự thật mà bạn phải đối diện vì anh ấy không còn cần bạn nữa.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý