Làm sao để anh ấy yêu mình nhiều hơn, những mẹo nhỏ cực dễ

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Làm sao để anh ấy yêu mình nhiều hơn, những mẹo nhỏ cực dễ

26/11/2015 12:00 AM
618

Hãy sống tự nhiên như chính con người bạn, đừng gò bó hay bắt ép mình phải theo một khuôn khổ nào.

1. Tự nhiên

Hãy sống với đúng con người của bạn, vô tư hồn nhiên đúng lứa tuổi, không nịnh hót giả dối. Anh ấy chắc chắn sẽ đánh giá cao sự chân thành của bạn, yêu bạn với chính những gì bạn đang có chứ không phải là một cô gái luôn giả tạo trước mặt anh và tất cả mọi người. Anh ấy không cần bạn phải trang điểm đậm, làm tóc cầu kỳ, quần áo sang trọng đắt tiền, trên tất cả là tâm hồn, tính cách chứ không phải hoàn toàn do vẻ ngoài của bạn.

2. Không so sánh

Đàn ông không bao giờ thích bị so sánh với người khác, đặc biệt về chuyện tiền nong, xe cộ hay sự nghiệp. Đây là những điều tối kỵ nên tránh. Nếu bạn yêu anh ấy, không nên nói về những vấn đề nhạy cảm như vậy. Bạn có thể động viên bằng những lời tâm sự rất chân thành, rằng bạn thích cuộc sống như vậy, bạn thích anh ở sự giản dị, khiêm nhường thay vì hào hoa, bóng nhoáng. Anh ấy sẽ đánh giá cao và cảm thấy yêu bạn nhiều hơn nếu bạn hiểu chuyện, đồng cảm với mọi nỗ lực, cố gắng của anh.

3. Để chàng chủ động

Nếu hai người ra ngoài ăn tối, xem phim, bạn hãy để anh chủ động làm mọi chuyện. Đừng nắm lấy bàn tay anh trước, đừng chủ động hôn trộm, hãy để anh ấy cảm thấy muốn tự mình làm điều đó. Kể cả nhắn tin hay những cuộc gọi điện thoại, hãy để anh ấy tiếp cận, đừng tỏ ra quá quyến luyến hay bi lụy. Hãy để anh ấy sống trong tình trạng "đói tình cảm" để cảm thấy bạn quan trọng và ý nghĩa đến nhường nào.

Hãy để chàng đói tình cảm một chút. Ảnh minh họa: Allwomanstalk.

4. Vui vẻ với bạn bè của chàng

Ai cũng thích nói chuyện với một cô gái hòa đồng vui vẻ. Vì vậy, khi gặp bạn bè của anh ấy, bạn cũng nên giữ thái độ này. Đừng nên ngồi ủ rũ một chỗ, hay chỉ thì thầm với anh, hãy tham gia câu chuyện của họ một cách nhẹ nhàng, không chen ngang hay tỏ vẻ hiểu biết. Bạn phải hiểu rằng, tình cảm của hai người sẽ trở nên tốt đẹp hơn nhiều nếu có sự trợ giúp từ bạn bè.

5. Làm cho chàng cười nhiều hơn

Đàn ông luôn ấn tượng với một người phụ nữ có thể khiến họ cười, vui vẻ mỗi lần nói chuyện. Anh ấy chắc chắn sẽ để ý đến bạn nhiều hơn và muốn dành thời gian ở bên bạn. Đừng ngại chọc cười hay trêu đùa anh ấy, dĩ nhiên là không quá đà để anh cảm thấy bạn vô duyên, lắm điều.

 6. Lên kế hoạch mà không có chàng

Nếu anh ấy đang có cảm tình với bạn, bạn nên khéo léo nói về những kế hoạch của mình với cô bạn thân vào cuối tuần, hay tháng tới... một cách vui vẻ mà không nói tới sự xuất hiện của anh. Anh ấy chắc chắn sẽ cảm thấy hụt hẫng, tìm mọi cách hỏi han bạn và tỏ ý muốn cùng bạn làm những điều đó.  Bạn vừa không phải mất công rủ, vừa được tiếng là người "hào phóng" chấp nhận anh đi cùng.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý