Làm sao để biết mình là les đơn giản nhất?

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Làm sao để biết mình là les đơn giản nhất?

30/11/2015 12:00 AM
447

Hỏi: Chào Bác sĩ! Cháu là nữ, năm nay cháu 15 tuổi. Cháu đã từng quen con trai và cả con gái và đều có cảm giác như nhau, nhưng khi quen con trai cháu lại không có cảm giác nhiều như khi quen con gái. Cháu luôn bị thu hút bởi những bạn gái ăn mặc như con trai, tính cách mạnh mẽ, và luôn muốn gần gũi với những bạn nữ đó, nhưng đôi lúc cháu lại thích con trai nhưng chỉ được vài tuần. Vậy cháu có phải là người lưỡng tính không hay cháu là les ạ? Mong Bác sĩ giải đáp giúp cháu. Cảm ơn Bác sĩ!

Trả lời:

( ThS. Chu Văn Điểu - Chuyên khoa Thần kinh - Từng làm việc tại Bệnh viện Tâm thần TW - 15:26:26 22/06/2015)

Chào cháu!

Để nhận biết cháu có phải đồng tính nữ (Les) hay không thì cháu có thể căn cứ vào mấy dấu hiện sau đây:
- Đánh giá cao và luôn ngưỡng mộ những phụ nữ khác: Nếu người phụ nữ khi đã thích người cùng giới thì luôn cảm tình và thích thú người cùng giới đó. Họ luôn tham gia mọi cuộc rủ rê của cô gái đó với thái độ rất hào hứng và ngưỡng mộ. Ngoài việc có cảm tình, cao hơn là thích và mến mộ thì tiến tới sự đòi hỏi và muốn "chuyện ấy" với người phụ nữ mà cô ta thích thì có nghĩa là cô ta đã là Les.
- Hay nhắc đến kỷ niệm trong quá khứ: Nếu cô ta đã từng quan hệ và được chiều chuông trong vong tay của một cô gái nào đó, mặc dù sự việc đã xẩy ra khá lâu nhưng cô ta vẫn muốn có lại cái cảm giác đó trong hiện tại. Điều đó thể hiện cô ta thích người cùng là nữ chứ không phải là con trai.
- Thích thú với phim quan hệ của dân les: Đây là dấu hiệu quan trọng nhất là cháu nhận ra mình là les hay không. Nếu cháu thích xem phim quan hệ của dân les và cháu thích thú với chuyện làm hài lòng phụ nữ khác thì chứng tỏ bản thân cháu cũng muốn tự mình thực hiện những hành động như vậy.
- Tỏ ra thân mật quá mức với một số người bạn cùng giới: Đây cũng là dấu hiệu khá chắc chắn. Trong khi đó thờ ơ hoặc quan hệ rất hời hợt với những bạn trai muốn đến với mình.

Cháu đã từng quen cả con trai và con gái nhưng với con trai thì cháu không có cảm giác nhiều như quen con gái. Cháu luôn bị thu hút những bạn gái ăn mặc như con trai, muốn gần gũi với họ. Nhưng đôi lúc cháu lại thích con trai nhưng chỉ được vài tuần. Năm nay cháu mới 15 tuổi những biểu hiện về gới tính đã thể hiện nhưng sự đòi hỏi về nhu cầu giường chiếu ở lứa tuổi cháu chưa cao do vậy sự thể hiện giới tính là nữ hay les chưa rõ ràng và chưa rễ nhận biết. Tuy nhiên sự hình thành giới tính của cháu đã có những su hướng thiên về Les. Với những dấu hiện để nhận biết mình có phải là les hay không mà bác đã nêu ở trên sẽ giúp cháu tự suy ngẫm mình trong những năm tiếp theo khi mà cơ thể và nội tiết đã phát triển ở giai đoạn đầy đủ nhất.

Chúc cháu thực sự tìm thấy chính mình.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Chau nam nay 20 tuoi nhung lai khong co cam giac yeu duong voj nguoi khac gioi thay vao do chau lai co cam xuc la yeu thuong nguoj cung gioj chau lun co suy nghi muon dk tro thanh nguoi con trai de duoc yeu co cam giac nho ban gai va gen khi co ay noi chuyen voi ban trai .Chau co phai la les khong ak
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Chào Bác Sĩ ! Cháu năm nay đã 14 tuổi rồi ! Cháu muốn biết mình có phải là les hay không .Vài lần trước cháu có quen một người bạn trai ,chúng cháu quen nhau tới 1 năm rồi lại chia tay. Rồi sau đó có một bạn nữ được chuyễn vào lớp cháu. Bạn đó bề ngoài là con gái nhưng tính tình lại là con trai. Hai người chúng cháu chơi với nhau lâu lâu ngồi nói chuyện. Có lần ,hai đứa cháu cùng nhau vào trường ôn bài ,tới giờ nghỉ tụi cháu mới nhau ra ngoài giải lao. Cũng như thường ngày tụi cháu nói chuyện với nhau nhưng lát hồi bạn ấy chủ động nắm lấy tay cháu ,cháu có cảm giác rất lạ không như những lần mà bạn khác chạm vào người mình. Người cháu bắt đầu cảm thấy khó chịu. Kể từ ngày đó cháu cứ để mắt tới bạn ấy hoài. Vậy bác sĩ có thể giúp cháu giải thích cháu có phải là les không ? Cám ơn Bác Sĩ.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý