Làm sao để bạn gái hết giận nhanh chóng nhất

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Làm sao để bạn gái hết giận nhanh chóng nhất

30/11/2015 12:00 AM
260

Làm gì để bạn gái hết giận dỗi?

Em và cô ấy quen nhau đã được gần 8 tháng, trước đây bọn em rất vui vẻ nhưng do thời gian gần đây em hay phải đi làm về muộn nên rất ít có thời gian quan tâm cô ấy. Không biết có phải vì lý do này mà cô ấy giận em vô cớ như thế.  Hàng ngày em vẫn cố gắng nhắn tin, gọi điện để hỏi thăm cô ấy tuy nhiên chúng em không đi chơi nhiều như trước kia nữa. Hai đứa có nhiều bạn chung, em cũng ít khi nói chuyện công việc của em với bạn bè vì em không muốn cô ấy lo lắng.  Nhưng cũng có thể bạn bè bọn em đã nói với cô ấy là em bận rồi. Vậy em phải làm thế nào để cô ấy hết giận

Chào em.

Tâm trạng của người yêu em hiện giờ giống như một đứa trẻ bị giật mất chiếc kẹo ngon nên cô ấy sẽ thấy tủi thân, buồn và hụt hẫng. Trước đây, đang có một người bạn trai ngày nào cũng luôn bên cạnh rồi được đi chơi, hẹn hò mà bây giờ lại bị "tước đoạt" mất không lời giải thích thì làm sao cô ấy không giận cho được.

Mặc dù em cũng đã nỗ lực rất nhiều bằng cách nhắn tin hay gọi điện quan tâm hàng ngày nhưng trong chuyện này em cũng là người có lỗi rất lớn. Khi em bận rộn, khoogn quan tâm tới người yêu được như trước thì em cũng cần phải nói cho ấy biết, nhưng đằng này em lại không nói gì. Cô ấy là người yêu, là người sẽ rất quan tâm, lo lắng cho em. Em vì sợ cô ấy lo lắng mà không nói, tuy nhiên con gái lại rất nhạy cảm với mọi sự thay đổi và ở đây thì cô ấy cần một lời giải thích cho những "thay đổi" của em. Em không nên giấu cô ấy mọi chuyện như thế, nhất là những chuyện này sẽ ảnh hưởng đến tình cảm giữa hai em.

Nếu cô ấy yêu em, chắc chắn sẽ không có bất cứ sự giận dỗi hay buồn phiền khi em chia sẻ những khó khăn trong công việc hàng ngày với cô ấy vậy nên hãy cứ mạnh dạn tâm sự nhiều hơn với nàng. Em dấu bạn gái về công việc, về khó khăn em gặp phải sẽ khiến cô ấy càng lo lắng và cảm thấy giận em vì dám giấu cô ấy. Không những vậy, khi em thay đổi thái độ, hành động lại làm cho cô ấy có thể nghĩ ngợi và suy diễn sai sự thật, đôi khi còn nghi ngờ tình cảm em dành cho cô ấy. Em là người làm sai, em nên tự giải quyết mâu thuẫn giữa hai người, không nên ỷ lại vào bạn bè được, không nên để người khác giải thích thay cho mình.

Yêu nhau là sự quan tâm, đồng cảm và chia sẻ với nhau những niềm vui nỗi buồn hay cả sự mệt nhọc vất vả trong cuộc sống. Chỉ khi có sự tin tưởng và thấu cảm thì tình yêu mới bền chặt được em ạ. Hãy nói với cô ấy lý do em ít gặp được cô ấy chúng tôi tin rằng người yêu em sẽ không còn giận em nữa.

Chúc em hạnh phúc!

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý