Làm sao để bạn gái hết giận hờn, nhõng nhẽo

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Làm sao để bạn gái hết giận hờn, nhõng nhẽo

30/11/2015 12:00 AM
1,126

Phải làm gì khi nàng giận bây giờ???? Vào xem nhé, con trai...

Giận hờn là điều không thể tránh khỏi trong tình yêu. Không một cô gái nào khi yêu không giận dỗi, bởi vậy cánh đàn ông cần biết cách nắm bắt tâm lý con gái.

Khi giận, cô nàng của bạn sẽ thế nào?

Im lặng không nói một câu? Nói liên tục không dừng? Hay bắt đầu với những câu nói kiểu như: “ Chúng ta chia tay đi”, “Anh không hiểu em gì cả”, “ Chúng ta chỉ có thể là bạn”, “ Anh chán em rồi phải không? “ Bắt đầu khóc nức nở….. Rất nhiều kiểu khác nhau, nhưng nói chung đôi khi con gái không giận con trai như thế. Họ thường làm quá lên để xem người yêu mình xử lý thế nào và cũng là cơ hội để các nàng xem lại tình cảm hai bên.

Vậy, làm thế nào để nàng hết giận?

Không khó như con trai thường nghĩ nhé! Bình tĩnh và thực hiện một số giải pháp sau.

  1. Nói lời xin lỗi trước. Dù bạn đúng hay sai, hãy là người chủ động. Xoa dịu tức giận của cô ấy, làm cho mọi việc trở nên bình thường hơn. Tuyệt đối không được đôi co rằng “ anh đúng”. Dù bạn đúng hay sai thì cũng sai cả thôi. Nên muốn cơm ngon canh ngọt hãy chịu khó nhường nàng trước. Đến lúc nàng hết giận rồi, bạn sẽ tha hồ mà xử lý nhé. Đây là chiêu “ thả con tép, bắt con tôm”.
  2. Làm cho nàng cười. Bằng những câu chuyện cười của bạn tự kể, pha chút trò để nàng cười. Nếu không được có thể chọc loét. Thật ra các cô nàng đểu giống những đứa trẻ khi giận. Vậy nên bạn dỗ trẻ con thế nào, hãy áp dụng tương tự nhé.
  3. Ôm từ phía sau bất ngờ thật chặt. Bình thường, con trai sẽ bị đẩy ra ngay lập tức. Đừng bất ngờ, hãy ôm chặt hơn nữa. Trong vòng tay bạn, các cô gái sẽ dễ mủi lòng thôi.
  4. Tặng quà bất ngờ. Thât ra không cần cầu kỳ gì cả. Bạn có thể để một tấm thiệp trên cửa phòng nàng một cách lặng lẽ. Hay tự tay luộc một quả trứng rồi vẽ hình mặt cười lên đó chẳng hạn. Sau đó đưa tận tay cho nàng. Dù nàng có thể hiện ra vẫn còn tức lắm nhưng mà thật ra trong lòng hết từ lâu rồi. Cứ thử mà xem!
  5. Một nụ hôn khi cần thiết. Thực hiện hết cách trên rồi vẫn không hiệu quả. Hãy thử làm điều này nhé. Hiệu quả nhanh hơn mong muốn của bạn đấy.
  6. Nếu nàng vẫn tức giận, mắng chửi bạn. 36 kế, chuồn là thượng sách. Đợi lúc song yên biển lặng, bạn lại quay về thực hiện các cách trên nhé! 

Mình là con gái nên rất hiểu tâm lý con gái. Muốn chia sẻ bài viết này tới các chàng trai. Đừng bao giờ để con gái giận dỗi nhé! Chúc các bạn thành công ^^.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý