Cách tẩy lông chân tự nhiên mà nhanh chóng

seminoon seminoon @seminoon

Cách tẩy lông chân tự nhiên mà nhanh chóng

30/11/2015 12:00 AM
180

Nếu các sợi lông chân dài, đen là niềm kiêu hãnh của phái mạnh thì chúng lại là “kẻ thù” của chị em phụ nữ. Chính vì thế triệt lông chân vĩnh viễn trở thành nhu cầu cơ bản của phái đẹp khi đối phó với các sợi vi ô lông. Cùng thử nghiệm với 2 cách tẩy lông chân tự nhiên đơn giản tại nhà dưới đây có thể giúp bạn bớt lúng túng khi thấy tình trạng lông chân quá rậm rạp.

1. Tẩy lông chân bằng kem đánh răng

Đây là một phát hiện thú vị khi tìm cách đối phó với các sợi vi ô lông của chị em phụ nữ.  Kem đánh răng chứa một lượng muối của flo như CaF2, SnF2,… và  một số chất phụ gia khác, các hương liệu tổng hợp và thường thấy có glixerol, có khả năng làm rụng các sợi lông trên bề đồng thời sát khuẩn nhẹ nhàng và giữ ẩm cho bề mặt da hiệu quả. Chỉ với 10 -15 cm kem đánh răng, xoa đều lên vùng da có nhiều lông, sau đó massage nhẹ nhàng rồi rửa sạch lại với nước. Sau 1-2 tuần các sợi lông sẽ rụng đi đáng kể.

Cach tay long chan tu nhien1 2 cách làm rụng lông chân tự nhiên đơn giản nhất hiện nay

Kem đánh răng có tác dụng tẩy lông chân hiệu quả

2. Hỗn hợp chanh – đường – mật ong.

Bạn cần chuẩn bị 4 muỗng đường, 1 quả chanh, 1 ít nước sạch,

2 muỗng mật ong và một miếng vải mỏng hoặc tờ giấy nhỏ
Sau đó, đun nóng hỗn hợp đường, chanh, mật ong đến khi sánh lại thì tắt lửa. Đợi nó nguội bớt trước khiwax tẩy lông chân để tránh bị bỏng rát da.

Sự kết hợp giữa 3 loại nguyên liệu tự nhiên này có thể làm rụng và hạn chế sự phát triển của các sợi lông chân cứng đầu và tăng cường độ ẩm cho da. Có thể lí giải điều này như sau: hỗn hợp mật ong khô keo lại trên da khi bị loại bỏ sẽ nhẹ nhàng lấy đi các sợi lông mà không gây đau rát do khả năng dưỡng ẩm da rất tốt của đường mật ong, đồng thời nước chanh có tác dụng sát khuẩn và tẩy tế bào chết trên da.

Cach tay long chan tu nhien2 2 cách làm rụng lông chân tự nhiên đơn giản nhất hiện nay

Tẩy lông chân tự nhiên bằng hỗn hợp mật ong, chanh, đường

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý