Làm sao để hết khô âm đạo để quan hệ vợ chồng thuận lợi hơn

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Làm sao để hết khô âm đạo để quan hệ vợ chồng thuận lợi hơn

30/11/2015 12:00 AM
328
Xin chào các bác sĩ và bạn đọc.
Tôi đang gặp rắc rối trong chuyện vợ chồng, nhưng ở tuổi của tôi mà đến bệnh viện hay phòng khám hỏi chuyện tế nhị này tôi thấy xấu hổ lắm. Đã cố gắng chịu đựng 2 năm nay nhưng gần đây hạnh phúc gia đình tôi đang rạn nứt, tôi sợ cứ đà này thì chúng tôi sẽ xa nhau mất nên xin bác sĩ tư vấn giúp cho.
 
Tôi năm nay 48 tuổi. Trước đây tôi rất nồng nhiệt trong "chuyện ấy", thế nhưng khoảng 2 năm gần đây tôi rất khó “tiếp nhận” chồng vì mỗi lần anh đi vào "vùng cấm" là tôi lại đau rát. Nghĩ rằng do anh ấy “dạo đầu” không nhiệt tình nên tôi có tâm sự với chồng, nhưng mọi cố gắng của anh ấy đều không đạt kết quả, việc “yêu” của chúng tôi trở nên rất khó khăn. Có  những lúc chúng tôi cùng cố gắng nhưng được nửa chừng thì tôi đau rát, không còn muốn tiếp tục nữa. Đấy là những lần hy hữu thôi, còn phần lớn từ khâu “gõ cửa” chúng tôi đã gặp khó khăn rồi.
 
Càng ngày tôi càng kiếm cớ để trốn tránh “chuyện ấy”. Mới đầu chồng tôi còn thông cảm và cho rằng tôi đang ở thời kỳ tiền mãn kinh, nhưng sau tình trạng “khô hạn” kéo dài và thái độ lẩn tránh của tôi khiến anh vô cùng bức xúc. Sợ anh linh tinh bên ngoài, cũng nhiều lần tôi nghiến răng chiều chồng nhưng nhìn bộ mặt căng thẳng, chịu đựng của tôi, anh lại mất hứng.
 
Làm thế nào để hết “khổ vì khô”?
Tình trạng "sa mạc" đã làm vợ chồng tôi ngày càng xa nhau
 
Vì chuyện trục trặc này mà vợ chồng tôi giận nhau không biết bao nhiêu lần. Từ một người chồng dễ tính, vui vẻ, anh ngày càng trở nên khó tính, hay cáu gắt và phàn nàn về vợ, quát mắng con inh ỏi cả nhà. Có lần tôi bực quá nên nói cho anh đi ra ngoài “ăn phở” thoải mái, chứ tôi không có hứng chiều anh. Chồng tôi tự ái bỏ đi chơi cả tuần khiến tôi lo lắng khóc cạn nước mắt.
 
Sau cái tuần chồng tôi bỏ nhà đi chơi đó, khi anh về sợ mất chồng tôi đã cố gắng chiều anh, tuy nhiên chỉ được vài giây đã thấy chồng tôi nhăn nhó, bật đèn lên xem xét thì thấy "cậu nhỏ" sưng, tấy, xước cứ như vừa mới chui qua hàng rào kẽm gai vậy. 
 
Tôi cũng không ngờ rằng "chuyện ấy" lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm tư, tình cảm của cả hai vợ chồng như vậy. Những mâu thuẫn nhỏ giữa hai vợ chồng tôi lại biến thành lớn chỉ vì “chuyện ấy” không được thỏa mãn. Mỗi ngày tôi lại cảm thấy vợ chồng tôi xa nhau hơn.
 
Xin các bác sĩ và bạn đọc hãy giúp tôi với. Tôi phải ăn uống, tập luyện, hay uống gì thì mới giảm được tình trạng “sa mạc” này? Liệu có phương pháp nào giúp tôi được như trước kia không?
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý