Làm sao để níu kéo anh ấy quay trở về

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Làm sao để níu kéo anh ấy quay trở về

01/12/2015 12:00 AM
411
Tình yêu không phải chỉ có màu hồng. Nó chất chứa nhiều cung bậc tình cảm. Ta có thể nồng nàn, hạnh phúc hôm nay và cũng có thể giận hờn ngày mai. Người ta thường nói “gặp nhau là duyên, đến được với nhau là nợ”. Khi tình yêu tìm đến, ta luôn hi vọng nó sẽ mãi mãi trường cửu, nhưng không may, đến lúc một trong hai người phải nói lời chia tay, người còn lại sẽ buông xuôi chấp nhận số phận? Sao bạn không thử níu kéo một lần, vì chia tay không phải là đã hết yêu!

Sau khi phải nghe lời chia tay từ đối phương, bạn hãy:

Tự hào về bản thân mình

Đây chính là nguyên tắc đầu tiên bạn phải tuyệt đối tuân thủ. Vì khi bạn không tự tin và tự hào về bản thân, không làm đẹp – cả về dáng vẻ bề ngoài lẫn tâm hồn – thì đâu có lý do gì anh ấy sẽ bị bạn cuốn hút một lần nữa và quay về bên bạn.
 

Làm sao để kéo chàng quay trở về?
 

Đừng bám riết người cũ không tha

Khi anh ấy đã nói lời chia tay rồi, tức là anh ấy không còn muốn bên cạnh bạn nữa, anh ấy cần có không gian một mình. Vì vậy bạn cũng đừng cố bám riết anh ấy chỉ để hỏi lý do vì sao anh ấy chia tay hoặc cố níu kéo anh ấy vào cuộc đời bạn. Bạn đừng bi lụy nhắn tin, gọi điện suốt ngày – hành động này là bạn tự hạ thấp bản thân và chỉ khiến anh ấy cảm thấy bạn đang tuyệt vọng, không thể rời xa anh ấy. Dù có đau đớn, nhớ nhung, phải khóc hằng đêm thì bạn vẫn phải im lặng, đừng liên lạc. Rất có thể trong thời gian thiếu vắng bạn sẽ khiến anh ấy có nhiều thời gian suy nghĩ về sự trống trải, nếu như anh ấy thật sự còn tình cảm với bạn.

Nhìn lại mối quan hệ và nói lời “Xin lỗi” nếu cần

Thời gian này cũng là khoảng thời gian bạn phải nhìn lại chính mình, nhìn lại mối quan hệ của hai người. Và có thể bạn sẽ hiểu được nguyên nhân tại sao tình yêu của bạn và anh ấy phải đi đến kết cục chia tay. Lúc đó, nếu bạn có lỗi, hãy nói một lời xin lỗi chân thành. Chỉ cần như vậy là có thể giữ anh ấy chứ không phải khóc lóc cầu xin “hãy quay về bên em”.
 

Làm sao để kéo chàng quay trở về?
 

Có một lời chia sẻ từ một bạn gái: “Thời gian đầu chia tay người yêu, tớ cảm thấy trời đất như sụp đổ. Khóc lóc suốt ngày làm đầu óc tớ không minh mẫn nổi. Sau cùng, tớ cố gắng ra ngoài hít thở không khí và đi chơi với lũ bạn. Lúc đó cảm thấy tỉnh táo hẳn lên và có thời gian suy nghĩ về chuyện tình không đẹp của mình. Tớ nhận ra mình cũng quá đáng với anh ấy rất nhiều, thế là sau 2 tháng chia tay, lần đầu tiên tớ gửi cho anh ấy một email nói lời xin lỗi. Tất cả chỉ có thế, anh ấy cũng nói lại lời xin lỗi. Cứ ngỡ mọi thứ coi như xong, hết hẳn rồi. Vậy mà bọn tớ lại có cơ hội làm lại tình yêu như những người mới lần đầu gặp nhau. Nhiều khi một lời xin lỗi chân thành dù tới muộn cũng có ích lắm”.

Tận hưởng thời gian rảnh bên người thân

Dù có đau khổ, bạn cũng không được suốt ngày đắm chìm trong nước mắt để cơ thể tiều tụy. Không phải bạn đang muốn anh ấy nhìn thấy dáng vẻ này của bạn mà thương hại rồi quay về bên bạn đó chứ? Sự thương hại không khiến trái tim anh ấy ở bên bạn. Điều bạn cần lúc này là nụ cười. Bạn phải trở nên mạnh mẽ, quyến rũ một cách độc lập.
 

Làm sao để kéo chàng quay trở về?
 

Tần suất “đụng mặt” anh ấy vừa phải

Sau khoảng thời gian hẹn hò, yêu nhau, chắc hẳn bạn sẽ biết được những nơi mà anh ấy thường hay đến. Hãy sử dụng thời gian này để đến đó và làm như vô tình gặp anh ấy. Bạn chỉ thực hiện điều này sau khi đã thực hiện 4 bước trên. Tuy nhiên cách thức vô tình chạm mặt này bạn không thể lạm dụng vì sẽ khiến anh ấy nghi ngờ và cho rằng bạn đang theo dõi.

Bạn có thực sự muốn anh ấy quay lại?

Không có anh ấy bên cạnh rồi, có lẽ đã nhiều lần bạn tự nhốt mình trong phòng để nghĩ về anh ấy? Và bây giờ bạn phải đối diện với câu hỏi này: “Bạn có thực sự muốn anh ấy quay trở lại?”. Bạn muốn níu kéo anh ấy là vì lý do gì? Cái tôi của bạn quá cao nên bạn không cam tâm bị anh ấy nói lời chia tay trước? Bạn sợ sẽ không tìm được người yêu bạn như anh ấy hay bạn đã thực sự yêu sâu đậm và không muốn mất anh ấy trong cuộc đời bạn?… Những câu hỏi trên sẽ giúp bạn đối mặt trực diện với thất bại tình cảm này và chắc chắn nó đưa bạn tới những quyết định tốt nhất cho chính bạn.
 

Làm sao để kéo chàng quay trở về?

 

Khi chia tay với người yêu, có phải thế giới trước mắt bạn đã sụp đổ, biến mất rồi không? Thay vì có suy nghĩ tiêu cực ấy, tại sao bạn không tận dụng khoảng thời gian này để nhìn lại mối quan hệ của hai người. Bạn phải tự vấn chính mình: “Tôi có thực sự muốn điều này không?”. Hạnh phúc không dễ để có được, nhưng một khi nó đã muốn chạy khỏi bạn thì bạn càng đuổi nó càng chạy xa hơn. Tuy nhiên cũng rất có thể, chỉ cần đứng lại, nó sẽ ùa đến ôm lấy bạn từ phía sau.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý