Cách trói chàng để tình yêu bền lâu mãi mãi bạn nên biết

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách trói chàng để tình yêu bền lâu mãi mãi bạn nên biết

01/12/2015 12:00 AM
230
1. Đồng lòng

Bạn đã bao giờ cảm thấy mình hết sức nỗ lực vì chuyện tình cảm của hai bạn? Nếu có thì đó là dấu hiệu chứng tỏ chuyện tình của bạn sẽ không dễ dàng bị chia cắt. Một mối quan hệ yêu đương tốt, sẽ bao gồm cả việc hai cùng đóng góp, cùng ảnh hưởng và cùng đưa ra quyết định. 

2. Không ai hoàn hảo

Một trong những cách tốt nhất để xây dựng mối quan hệ tình cảm lành mạnh là biết chấp nhận rằng không có ai trong thế giới này hoàn hảo. Anh chàng mà bạn đang hẹn hò cũng vậy. Đôi khi, chúng ta mong đợi quá nhiều về bản thân và người khác, nhưng thực tế tất cả mọi người, đều có những thiếu sót và sai lầm. Do vậy, hãy chấp nhận rằng bạn không thể biến người khác thành một người lý tưởng.

3. Biết về chính mình

Chuyện tình cảm sẽ tiến triển tốt đẹp nếu bạn biết về chính mình: mong muốn, khả năng, mức độ tình cảm... Từ đó bạn sẽ biết cách điều chỉnh để làm cho mối quan hệ đó trở nên lành mạnh, tốt đẹp hơn rất nhiều. Vì vậy, bạn hãy tự hỏi mình xem, đối với bạn điều gì là quan trọng nhất khi yêu anh ấy, và nhận thức chính xác anh chàng mà bạn đang hẹn hò.

4. Thỏa hiệp

Bạn không thể có tất cả mọi thứ theo cách riêng của bạn. Vì thế, nếu bạn cố tình chỉ khăng khăng theo ý của mình thì sớm hay muộn vấn đề đó sẽ ảnh hưởng đến cả hai bạn. Một mối quan hệ tình cảm tốt là khi cả hai bạn biết sống vì nhau, suy nghĩ cho nhau, luôn luôn chịu nhún nhường, thỏa hiệp. Mỗi một người trong tình yêu cần luôn có tinh thần sẵn sàng để chia sẻ tầm ảnh hưởng của nhau một cách công bằng nhất.

5. Trải qua quá trình tìm hiểu

Ngày nay, mọi người thường có xu hướng yêu một cách vồ vập, mong đợi có kết quả tức thì. Đáng buồn thay, chính điều đó đã khiến cho nhiều cặp đôi rơi vào bế tắc. Bạn không quá trông đợi và một mối quan hệ hoàn hảo. Tuy nhiên mong muốn mọi việc “xuôi chèo, mát mái” sẽ là thường tình. Và để có được điều đó, cần phải mất thời gian và công sức để xây dựng. Thực tế, thời gian là điều cần thiết để bạn có thể tiếp cận lâu dài và nhận ra rằng: Tình yêu là một quá trình dần dần, liên tục, không ngừng phát triển.

6. Luôn hỗ trợ nhau

Chuyện tình yêu của bạn không thể tốt đẹp nếu một trong hai người hờ hững với khó khăn của người kia. Thông thường khi đánh giá tình cảm của một ai đó, các bạn nên nhìn nhận vấn đề từ hoàn cảnh khó khăn trong. Và thực tế, trong tình yêu, có những thời điểm rất khó khăn cho tình cảm của hai bạn. Nếu hai bạn luôn hỗ trợ, chia sẻ, giúp đỡ nhau vượt qua mọi thử thách. Điều đó có nghĩa, hạnh phúc nằm trong tầm tay bạn.

7. Dành thời gian cho nhau

Nếu bạn muốn xây dựng một mối quan hệ lành mạnh, điều cần thiết bạn phải làm là dành thời gian chia sẻ sở thích, việc làm cùng nhau. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng để ở bên cạnh anh ấy 24/7, vì điều này có thể khiến anh ấy nghĩ rằng bạn đang cố trói buộc, kìm kẹp anh ấy. Đó cũng là một dấu hiệu chứng tỏ sự phụ thuộc của bạn, đây là yếu tố tác động xấu đến hình ảnh của bạn trong mắt anh ấy. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng hai bạn dành đủ thời gian với nhau, nhưng cũng từng có lợi ích của riêng bạn.
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý