Cách trói chàng để tình yêu bền lâu mãi mãi ngay cả khi bạn chán nản

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách trói chàng để tình yêu bền lâu mãi mãi ngay cả khi bạn chán nản

01/12/2015 12:00 AM
374
tình yêu
Hãy tìm lời khuyên từ một ai đó
Bạn đang gặp vấn đề bế tắc trong mối quan hệ yêu đương hoặc từ chính bản thân mình, hoặc bản thân bạn đang thấy chán nản, căng thẳng, hãy tin bạn không phải là người duy nhất. Có những người bạn của bạn chắc chắn đã trải qua những tình huống như thế này. Người đó có thể đưa ra những lời khuyên sáng suốt dựa trên sự thất bại hay thành công của mình trước đó. Hãy tìm một người mà bạn có thể tin tưởng. Và ngay cả khi nếu không ai có thể giúp bạn trong trường hợp này, hãy đừng vội đưa ra quyết định của mình, nó có thể không đúng đắn ngay lúc này.
Suy nghĩ về tình cảm của đối phương
Những sự chán nán làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi nhưng hãy nhớ lại những kỷ niệm đẹp, bạn đã từng vui vẻ như thế nào và cả 2 đã có tình cảm ra sao. Nếu bạn cảm thấy cần được quan tâm thì đối tác cũng cần điều đó y như bạn. 
Nếu bạn vẫn còn yêu anh ấy, hãy mở lòng mình ra trước để cả hai có thể xóa đi những đòi hỏi thiệt hơn về nhau.
 
tình yêu
Đừng ngồi trong xó nhà và tự kỉ
Việc đó không phải là cách để cứu vãn mối quan hệ của bạn khi bạn cảm thấy chán nán. Hãy ra ngoài uống 1 ly cà phê, một chuyến du lịch ngắn ngày hay đơn giản hơn là đi bộ trong công viên. Những điều nhỏ nhặt này lại hữu ích đến thần kỳ, khi bạn cảm thấy hạnh phúc hơn những u ám cũng vì thế mà tan đi. Bạn có thể suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ của cả hai một cách lý trí và khách quan.
Hãy thử một việc gì mới mẻ
Nếu bạn đã từng muốn tham gia một lớp yoga mà còn ngần ngại chưa có thời gian hoặc thiếu quyết tâm thì hãy ngay lập tức đăng kí và tham gia. Hoặc chỉ là việc đi mua sắm thôi cũng sẽ giúp ích cho bạn nhiều. Cảm xúc hiện tại của bạn đang khá tồi tệ, nhưng việc mới mẻ sẽ giúp bạn lấy lại được sự hào hứng. 
Suy nghĩ về tương lai
Khi bế tắc, chán nản bạn thường có xu hướng nghĩ đến quá khứ và những câu chuyện đau buồn nhiều hơn. Nhưng hãy suy nghĩ về tương lai, hãy nghĩ về bạn trong khoảng thời gian tới bạn muốn làm gì và có kế hoạch gì với bản thân. Lập ra mục tiêu và thực hiện nó.
 
Đừng lý tưởng hóa bản thân
 
Nếu bạn lại một người cầu toàn, bạn có thể cảm thấy xấu hổ về trạng thái cảm xúc của bạn đang có. Bạn có thể nghĩ rằng đối tác của bạn không hiểu những gì bạn cảm thấy. Vậy thì bạn không cần phải lý tưởng hóa bản thân. Ai cũng có thói xấu, có nỗi đau và những khoảng thời gian khó khăn, không ai có thể có được mọi điều trọn vẹn, hoàn hảo. Hãy sống chung và chấp nhận với nó. 
Viết về nỗi buồn và những khó khăn hiện tại
Khi cảm thấy bế tắc hãy tìm đọc về nó về những vấn đề bạn đang phải đối mặt. Hãy lôi giấy bút ra và viết về nó, sau 3 ngày sẽ cho thấy những kết quả đáng ngạc nhiên. Sau đó, hãy dồn toàn bộ năng lượng của bạn và suy nghĩ về mối quan hệ của bạn đang có, đối tác trong tình yêu, hôn nhân của bạn để không bỏ cuộc khi chưa thực sự muốn.
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý