Làm sao để biết mình là gay hay không?

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Làm sao để biết mình là gay hay không?

01/12/2015 12:00 AM
139
Nếu bạn đang băn khoăn một anh chàng có gay hay không, hãy check các dấu hiệu sau!

Thích những chương trình ca nhạc, giải trí

Một điều không thể phủ nhận rằng, các cậu bạn gay luôn chịu một sức hấp dẫn cực lớn từ các chương trình giải trí như thời trang, âm nhạc, phim ảnh. Bạn có thể thấy họ mê mệt Victoria's Secret, nhưng là vì họ thích những yếu tố mang tính thẩm mỹ như vẻ đẹp của người mẫu, âm nhạc, ánh sáng, chứ không chỉ đơn thuần để ngắm các đường cong nóng bỏng như những chàng trai thẳng (straight).

dau-hieu-gay-1-2523-1432807191.jpg

Những anh chàng gay rất mê các chương trình giải trí về âm nhạc, thời trang. Ảnh:Blogspot.

Nếu những tối cuối tuần, bạn thấy một anh chàng quen biết liên tục update trên Facebook các show đang hot như Giọng hát ViệtVietnam Idol... cùng các bình luận sắc bén, am hiểu, thì cậu bạn đó rất xứng đáng nằm trong ''nghi án'' gay đấy.

Mê các ngôi sao giải trí nữ

Một điều kỳ lạ là, mặc dù các chàng gay bị thu hút bởi người cùng phái, nhưng đa số họ lại thần tượng các nghệ sĩ nữ. Thống kê từ các tạp chí nước ngoài cho biết, các fans của Britney Spears, Lady Gaga, Katy Perry... thường chiếm đông đảo là gay.

dau-hieu-gay-2-6051-1432807192.jpg

Britney Spears có rất nhiều fan là gay đấy. Ảnh: Vegas.

Ở Việt Nam cũng vậy, nếu bạn quen một anh chàng cứ tối ngày share nhạc của Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh..., không bỏ sót bất cứ thông tin nào về thần tượng của mình, thường xuyên bình luận hay thậm chí fan-war với fan các nữ nghệ sĩ khác, thì rất có thể anh chàng đó là gay.

Sử dụng phòng tắm lâu

dau-hieu-gay-3-3657-1432807192.jpg

Ảnh: Tumblr.

Những anh chàng gay, với tính cách sạch sẽ và kỹ càng sẵn có, thường có xu hướng tắm rất lâu. Tất nhiên, bạn không dễ để có điều kiện "check" dấu hiệu này. Song một ngày tới phòng hắn chơi, vào phòng tắm và thấy cơ man các loại mỹ phẩm - thậm chí gấp 2, gấp 3 của bạn - thì hãy tin rằng, hắn có thể là một chàng gay rất biết cách chăm sóc bản thân.

Thói quen sử dụng toilet

Đa số chàng gay, do tâm lý e ngại hoặc chưa công khai bản thân, thường có cảm giác "không an toàn" khi vào phòng vệ sinh đông người. Họ thường chọn cách sử dụng toilet hơn là bồn đi tiểu. 

Thậm chí, nếu thấy một cậu bạn thà nhịn chứ không chịu dùng toilet công cộng, thì bạn có thể đặt nghi ngờ rồi đấy. 

Cách họ khen bạn

dau-hieu-gay-4-5141-1432807192.jpg

Ảnh: Kinomego.

Một anh chàng trai thẳng sẽ khen bạn những câu chung chung như: "Hôm nay nhìn em xinh hầy", "Càng ngày càng kute thế"... Nhưng những anh chàng gay thì sẽ khác. Họ sẽ khen bạn một cách chi tiết nhưng không khơi gợi giới tính: "Áo này đẹp nè, mua ở XYZ phải hông", "Dạo này da mặt đẹp dữ, tối về chắc dưỡng lắm hen"... 

Nói chung, khi trò chuyện với họ, bạn thấy thật thoải mái vì cứ như... hai chị em tâm sự với nhau vậy.

Bạn trên Facebook

Thời đại Facebook có câu: nếu biết một anh chàng gay hay không, hãy nhìn vào danh sách bạn bè của hắn. Nếu friend-list của hắn có nhiều anh chàng đã tự công khai (trừ các mối quan hệ thân thuộc như trường học, nơi làm việc), thì xác suất hắn là gay có thể lên đến 70% rồi.

Thậm chí, các chàng gay còn bảo nhau, muốn biết đối phương có cùng phe hay không, chỉ cần nhìn bạn chung trên Facebook là rõ.

Am hiểu thời trang, ghét bóng đá

dau-hieu-gay-5-8286-1432807192.jpg

Những chàng gay thường rất am tường thời trang. Ảnh: Favim.

Các chàng gay được trời phú một đầu óc rất am tường về nghệ thuật, thời trang. Nếu anh chàng bạn đang quan tâm có thể kể vanh vách các item thời trang đang hot, xu hướng thu - đông năm nay là gì..., thì xin chia buồn cùng bạn!

Tương tự, hãy tin là, không có nhiều chàng trai thẳng ghét bóng đá đâu. 

Ánh mắt họ nhìn những anh chàng khác

Họ có thể giấu bạn ở cử chỉ, phong cách đi đứng, nhưng ánh mắt và cảm xúc là những điều không bao giờ dối nổi. Nếu bạn thấy một anh chàng hay nhìn một chàng khác hơi lâu - điều không phải lúc nào cũng xảy ra - thì rất có thể anh chàng đó đang say nắng một người cùng phái.

dau-hieu-gay-6-9639-1432807193.jpg

Ảnh: Wordpress.

Bạn muốn kiểm tra rõ hơn? Được thôi, hãy rủ hắn đến phòng gym cùng bạn. Nếu hắn bỏ qua những cô nàng có body cực "mướt" và len lén nhìn những anh chàng điển trai 6 múi thì hãy ăn mừng. Bạn đã có một anh chàng gay để làm bạn thân cực thú vị rồi đấy. 

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý