13 cách để quên "người ấy" cho bạn gái thất tình

seminoon seminoon @seminoon

13 cách để quên "người ấy" cho bạn gái thất tình

02/12/2015 12:00 AM
2,438

Thất tình là một điều đáng sợ, đôi khi nó khủng khiếp hơn bạn nghĩ. Và làm sao để vượt qua nỗi đau này là một việc không đơn giản. Tuy nhiên, với 13 bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn gái bước qua "con đường đau khổ" một cách nhẹ nhàng khi tình yêu tan vỡ.

13 cách để quên

1. Hãy khóc to nếu có thể: Khóc sẽ xoa dịu vết thương lòng cho bạn. Vì vậy, bạn đừng cố tỏ ra mạnh mẽ mà hãy khóc cho thanh thản tâm hồn.. Sau khi khóc, bạn sẽ nhẹ nhõm hơn rất nhiều đó.

13 cách để quên

2. Ăn để giải sầu: Cách này được nhiều bạn gái áp dụng. Tuy nhiên, nếu bạn không điều tiết được hành động "ăn để giải sầu" này. Sau thất tình, bạn sẽ đối mặt tình trạng thừa cân không mong muốn.

13 cách để quên

3. Nghe nhạc: Các bản nhạc sẽ giúp bạn vơi đi nỗi buồn, mang lại cho bạn tâm hồn phấn chấn. Các bạn nên lưu ý, hạn chế nghe các bài hát buồn về tình yêu để tránh tâm trạng sầu càng thềm sâu.

13 cách để quên

4. Xem phim: Các thể loại phim hài, hành động, võ thuật sẽ cần thiết cho bạn trong lúc này. Hãy xem phim mỗi khi bạn buồn, nhớ về người ấy..

13 cách để quên

5. Đọc sách: Đọc sách là một biện pháp tốt để chuyển hướng suy nghĩ về chuyện cũ. Các thể loại sách: Kinh tế, văn học, nghệ thuật, đắc nhân tâm, hạt giống tâm hồn... sẽ cần thiết cho bạn.

13 cách để quên

6. Dạo phố: Thay vì ủ rũ xung quanh bốn bức tường trong phòng, bạn hãy bước ra khỏi cửa đi dạo để thấy rằng, không có người ấy, đường phố vẫn nhộn nhịp, bầu trời vẫn chưa tới mức sụp xuống..

13 cách để quên

7. Gặp gỡ bạn bè: Gặp gỡ, trò chuyện với bạn bè là điều bạn nên làm để bớt buồn trong lúc này. Chia sẻ các câu chuyện với bạn bè, sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần sau chia tay.

13 cách để quên

8. Làm đẹp: Phần đa, bạn gái chọn cách làm đẹp sau chia tay để sốc lại tinh thần cũng như để chứng minh với người cũ rằng, chia tay bạn là điều sai lầm vì giờ bạn dễ thương hơn xưa.

13 cách để quên

9. Mua sắm: Mua sắm là một lựa chọn không tồi để thay đổi tâm trạng với bạn gái sau chia tay. Tuy nhiên, nếu bạn hạn chế về tài chính không nên lựa chọn phương thức này.

13 cách để quên

10. Chơi thể thao: Chơi các môn thể thao nhẹ nhàng phù hợp với bạn gái vừa giúp bạn chuyển hướng suy nghĩ về người ấy, lại vừa giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, thân hình đẹp. Các môn: Cầu lông, quần vợt hay yoga là lựa chọn số một cho bạn gái trong tình huống này.

13 cách để quên

11. Học thêm một lĩnh vực nào đó: Tùy vào năng khiếu, sở thích mà bạn chọn lĩnh vực yêu thích để học thêm. Đây chính là thời điểm tốt để bạn theo đuổi đam mê cho riêng mình sau thời gian sống vì "người ấy".

13 cách để quên

12. Tập trung vào công việc: Dồn sức và thời gian vào công việc sẽ khiến bạn bận rộn cả ngày với các kế hoạch, dự án mới. Và không còn thời gian để suy nghĩ vẩn vơ đến "người ấy" nữa.

13 cách để quên

13. Yêu một người mới để thay thế: Cách làm này hết sức nguy hiểm nhưng rất tiếc đây lại là cách mà được khá nhiều bạn gái lựa chọn. Nếu bạn lựa chọn một người thay thế, rất có thể bạn đã tự đưa mình vào tình huống nguy hiểm "tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa".

13 cách để quên

Trên đây là 13 cách đơn giản nhất giúp bạn gái vượt qua nỗi đau tình cảm sau chia tay. Các bạn hãy lựa chọn cách thức phù hợp nhất với mình nếu bất đắc dĩ ở vào tình huống "người đi một nửa hồn tôi mất..một nửa hồn tôi hóa dại khờ".Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý