Làm sao để anh ấy cầu hôn khi đã yêu lâu

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Làm sao để anh ấy cầu hôn khi đã yêu lâu

02/12/2015 12:00 AM
125

Tìm được tình yêu đã khó, tìm cách giữ nó càng khó hơn. Mối trăn trở của nhiều bạn gái là làm sao để tiến tới hôn nhân nhanh chóng. Sau đây là một số cách giúp bạn khiến chàng phải cầu hôn:

Làm thế nào để khiến chàng cầu hôn bạn ?

Ảnh minh họa.

Biết yêu thương bản thân

Hãy nghĩ xem, bạn có muốn kết hôn với chính bản thân bạn không? Nếu bạn không hài lòng về điều gì đó ở bạn thì hãy tìm cách thay đổi đi. Bạn không thích chính bản thân mình thì sao trông mong người khác yêu bạn được? Tự tin là chính mình là điều then chốt.

Biết cách giao tiếp

Từ lúc bắt đầu mối quan hệ và xuyên suốt cuộc hôn nhân, điểm mấu chốt để giữ mối quan hệ bền vững là giao tiếp. Chia sẻ cảm xúc tích cực lẫn tiêu cực cho nhau để hiểu nhau hơn và khắc phục những sai lầm.

Hãy tự nhiên

Một người đàn ông thật sự quý trọng những gì tự nhiên nhất của bạn (Những biện pháp làm đẹp như nâng ngực, nhuộm tóc, sửa mũi, …đều chẳng có tác dụng thu hút sự chú ý lâu dài). Bạn phải chắc chắn là anh ấy yêu thương bạn vì bạn là chính bạn, và đó cũng là người anh ấy sẽ chung sống suốt cuộc đời còn lại.

Trở thành người phụ nữ quyến rũ

Tuy tình dục không phải là thứ duy nhất bạn nên quan tâm trong bất kỳ mối quan hệ nào, nhưng nó cũng là phần quan trọng không thể thiếu. Bạn nên bày tỏ cho anh ấy thấy bạn ham muốn anh ấy, anh ấy luôn cuốn hút bạn. Tuy nhiên không nên thể hiện quá mức, như thế sẽ khiến anh ấy nghĩ bạn lệ thuộc quá nhiều vào chuyện gối chăn. Khía cạnh này phải ứng xử thật khéo, thật tự nhiên. Nên nhớ chẳng người đàn ông nào cưới vợ về để làm bạn cùng phòng cả.

Có quan điểm đồng nhất với nhau

Một phần quan trọng trong một mối quan hệ là cả hai phải biết rõ vai trò của mình trong mối quan hệ đó là quan trọng và không thể thiếu. Nên chắc chắn rằng cả bạn và anh ta có cùng quan điểm. Nếu bạn muốn tìm người nào đó để xây dựng gia đình và có con với anh ta trong khi anh ta chỉ muốn một mối quan hệ không ràng buộc bởi hôn nhân thì cả hai chắc chắn không thể tiến xa được.

Đàn ông thường muốn kết hôn chậm

Lý do? Họ muốn chắc chắn về quyết định kết hôn và muốn tìm hiểu kỹ về người con gái họ muốn cưới làm vợ. Đàn ông thường duy trì khoảng thời gian yêu thật lâu trước khi cầu hôn cô ấy. Điều này thường khiến phụ nữ sốt ruột nhưng các quý cô cũng cần hiểu điều này. Đàn ông muốn dám chắc rằng (kể cả phụ nữ cũng vậy) là họ cảm thấy thoải mái về mọi mặt khi kết hôn. Gây áp lực để chàng cưới trước khi chàng sẵn sàng là điều không nên chút nào. Như thế anh ta sẽ không đủ thời gian để xác định tình cảm cũng như nghi ngờ về quyết định của mình.Đọc thêm tại: http://www.vietgiaitri.com/chuyen-yeu/gioi-tinh/2014/05/lam-the-nao-de-khien-chang-cau-hon-ban/#ixzz3t9lAh0JM

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý