Làm sao để biết mình yếu sinh lý - những dấu hiệu cần biết

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Làm sao để biết mình yếu sinh lý - những dấu hiệu cần biết

02/12/2015 12:00 AM
237

Bệnh yếu sinh lý là tình trạng trên bảo dưới không nghe, theo như khoa học thì tình trạng này bao gồm một số biểu hiện như: nam giới mệt mỏi, quan hệ xuất tinh sớm, hay rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục… Hầu hết nam giới đều có sĩ diện rất lớn nên dù biết mình mắc bệnh cũng không muốn tới bệnh viện đi khám chữa trị. Làm cho lâu dần tình trạng này trở nên nghiêm trọng, trở thành phản xạ có điều kiện sẽ rất khó chữa trị. Vậy làm sao để biết mình bị bệnh yếu sinh lý, có thể nhận diện bệnh yếu sinh lý bằng cách nào và việc điều trị sẽ được thực hiện thì khả năng chữa khỏi rất cao. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn ngay sau đây các bạn nhé!

bieu-hien-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới là gì?
Yếu sinh lý là gì? Đây lkà một tình trạng không có khả năng cương cứng dương vật, hoặc không duy trì được tình trạng đó để đưa nó vào âm đạo trong lúc giao hợp do đó không làm thoả mãn được bạn tình. Nếu đúng như định nghĩa này thì vấn đề điều trị, tái lập khả năng “Sinh lý” ấy phải được đặt ra cho bệnh nhân và người thầy thuốc.

Nhóm người dễ mắc phải bệnh yếu sinh lý

– Do tuổi tác: Càng lớn tuổi thì càng dể bị hơn. Ở tuổi 70 số người yeu sinh ly gấp đôi tuổi 40.
– Một số bệnh mãn tính: Một số bệnh mãn tính có thể gây nên yếu sinh lý ở nam.
+ Tình trạng yếu sinh lý chiếm một tỷ lệ khá cao trong bệnh Tiểu đường.
+ Tình trạng này cũng thấy ở những người mắc bệnh Tim mạch, Suy thận, suy gan, cơ xương khớp, bệnh thần kinh, tâm thần…
+ Các bệnh về nội tiết như cường giáp, tăng prolactin trong máu…
– Những bệnh do huyết quản, khiếm khuyết cấu trúc dương vật, dị tật bẩm sinh…
– Do một số phẫu thuật: Phẫu thuật ở vùng cột sống, vùng chậu, cắt tiền liệt tuyến…
– Do chấn thương: Chấn thương vùng đầu, cột sống, vùng sinh dục…Thuộc men như thuốc an thần, thuốc trị bệnh tâm thần, trị bệnh cao huyết áp, thuốc dạ dày, lợi tiểu….
– Do rượu và thuốc lá: Là những nguyên nhân đáng lo ngại, chỉ cần 1 xị, hoặc vài chục điếu thuốc trong một ngày kéo dài trong vài năm là có thể đưa đến tình trạng suy yếu sinh lý.

Biều hiện yếu sinh lý ở nam giới là như thế nào?
Trong những thập niên trước vấn đề bệnh yếu sinh lý ở nam giới được cho có nguyên nhân tuyệt đại đa số là do Tâm Lý, điều đó cho đến nay vẩn còn đúng, tuy nhiên tuổi thọ càng ngày càng cao, số người lớn tuổi mỗi lúc mỗi nhiều tình trạng Yếu sinh lý khá phổ biến trong lứa tuổi này, lại thêm các kỷ năng chẩn đoán bằng các dụng cụ Y khoa tối tân hiện đại cho phép người ta hiểu biết về cơ chế cương của dương vật hơn như sự giản nở các xoang tỉnh mạch, đo được lưu lượng máu đưa từ động mạch đến dương vật, biết được sự tắt nghẽn động tỉnh mạch, biết cơ chế kiểm soát cương của hệ thần kinh…. qua các xét nghiệm như đo nồng độ hormon testosteron trong máu, trong nước tiểu…. các test cương dương vật về đêm, chụp thể hang có cản quang, chụp động mạch dương vật…. Ðã giúp cho thầy thuốc có nhiều dữ kiện để chẩn đoán chính xác hơn.
Bệnh yếu sinh lý ở nam giới có thể đơn thuần do Tâm Lý, cũng có thể có nguồn gốc bệnh thực thể như nghẽn tỉnh mạch dương vật, hay bệnh tiểu đường, do uống thuốc trị cao huyết áp, do chấn thương, do nghiện rưọu, thuốc lá v. v…hoặc do phối hợp cả hai nguyên nhân ấy.
Bệnh yếu sinh lý hay là tình trạng bất lực của nam giới khi mới lâm trận. Cần điều trị sớm để tăng khả năng khỏi bệnh nha.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý