Làm gì khi chồng hay ghen - cách trị hiệu quả

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Làm gì khi chồng hay ghen - cách trị hiệu quả

07/12/2015 12:00 AM
283

Vẫn biết ghen tuông làm tăng thêm gia vị của tình yêu, nhưng ghen quá lại hóa thành con dao hai lưỡi giết chết tình cảm vợ chồng. Nếu không may mà gặp phải các đức ông chồng hay ghen thì các bà vợ nên sử dụng 4 chiêu hay trị chồng hay ghen hiệu quả ở dưới đây để có thể giúp chồng thay đổi sửa tính hay ghen của mình nhé.

Cách hay trị chồng hay ghen

Tạo dựng lòng tin và sự cởi mở

Tốt nhất là bạn hãy luôn nói thật, đừng nên dấu chồng điều gì. Để chồng bạn tin tốt nhất hãy thành thật với anh ấy, kể cả khi không hỏi, bạn cũng nhẹ nhàng khéo léo kể cho anh ấy xem hôm nay bạn đi đâu và gặp gỡ những ai. Có thể lúc đầu anh ấy không tin, sẽ kiểm chứng những lời bạn nói. Nếu tất cả đều khớp thì dần dần anh ấy sẽ tin bạn thôi.

Luôn đi cùng chàng

Nếu công ty tổ chức sự kiện hoặc bạn bè đại học hoặc cấp 3 có họp mặt thì đừng ngần ngại để chồng đi dự cùng mình nhé. Trong mỗi sự kiện họp mặt, bạn hãy giới thiệu chồng cũng những bạn tham dự và ngược lại. Hãy cố gắng khoe chàng với bạn bè và đồng nghiệp bạn để chàng thấy rằng bạn rất tự hào khi có chàng làm chồng khiến anh ấy cảm thấy vô cùng yên tâm khi trong mắt bạn chàng là người lý tưởng.

Cách hay trị chồng hay ghen, cach hay tri chong hay ghen

Chia sẻ và thẳng thắn

Hãy nói với anh ấy rằng bạn thực sự rất yêu anh ấy và không hề muốn mất anh ấy. Chính vì thế anh ấy không nên ghen tuông khi bạn trò chuyện với một anh bạn nào đó vì trong mắt bạn chàng mới là tất cả. Tất cả các mối quan hệ đó chỉ là vì xã giao và công việc mà thôi. Thẳng thắn khi chia sẻ cảm giác của bạn khi chàng tỏ ra ghen tuông một cách vô cớ, điều đó chỉ khiến quan hệ vợ chồng trở nên xấu đi mà thôi.

Giúp chàng tự tin

Khi chàng tỏ ra ghen lồng ghen lộn chính là lúc chàng tỏ  rõ sự tự ti của mình. Giả sử như chồng bạn đang ở đỉnh cao sự nghiệp thì ghen tuông sẽ giảm rất nhiều và trở nên tăng dần khi chẳng may anh ấy bị sa cơ lỡ vận khiến kinh tế phải trông cậy vào bạn. Chàng sẽ tỏ rag hen tuông vì luôn nghĩ rằng trong mắt bạn, chàng chỉ là một kẻ ăn bám, ăn hại, vô công rồi nghề. Ngoài kia sẽ có nhiều người đàn ông thành đạt hơn, đẹp trai hơn, tài năng hơn sẽ cướp mất bạn đi. Nỗi sợ hãi tự ti sẽ biểu hiện ra ngoài thành những hành động ghen tuông mù quáng. Là người vợ, hãy luôn ở bên cạnh cảm thông, chia sẻ, cùng anh ấy vượt qua khó khăn để lấy lại sự tự tin của chính mình nhé.

Với 4 chiêu hay trị chồng hay ghen hiệu quả ở phía trên, hi vọng sẽ giúp các bạn có thể giúp chồng sửa được tính hay ghen của bản thân và tạo không khí thoải mái hơn trong gia đình, giúp giữ gìn hạnh phúc gia đình. Những lời khuyên trên sẽ giúp anh ấy thay đổi dần dần và giảm bớt thái độ ghen tuông vô cớ của mình.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý