Sau khi chia tay đàn ông nghĩ gì - bạn gái nên biết

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Sau khi chia tay đàn ông nghĩ gì - bạn gái nên biết

07/12/2015 12:00 AM
1,860

Đừng nghĩ rằng khi bạn nói lời chia tay, chàng sẽ giống bạn ôm mặt khóc thút thít. Có rất nhiều ý nghĩ trong đầu chàng khi bạn nói ra câu đó.

Có những cô gái không còn chịu được người yêu nên nói lời chia tay, có những cô gái lại muốn thử xem phản ứng của bạn trai khi mình nói lời từ biệt như thế nào! Dù trong trường hợp nào thì phản ứng của đàn ông cũng không giống phụ nữ khi nghe lời chia tay. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem chàng nghĩ gì khi nghe điều đó!

8. Chắc mình không kiếm được nhiều tiền như cô ấy mong muốn

Một trong những điều ám ảnh nam giới là vấn đề tiền bạc, họ luôn muốn kiếm được nhiều tiền để thể hiện khả năng cũng như 'lên mặt' với bạn gái. Do đó, nếu khi nghe lời chia tay từ người yêu, vấn đề mà chàng nghĩ đến sẽ là tiền nong. Anh ấy sẽ cho rằng có thể anh ấy không kiếm được nhiều tiền nên bạn 'đá' chàng và đi tìm người phù hợp hơn.

7. Chắc cô ta có người đàn ông khác rồi!

Cũng giống phụ nữ, khi nghe người mình yêu nói lời chia tay thường nghĩ đến người thứ ba. Đàn ông cũng vậy, anh ấy cũng sẽ suy luận ngay ra rằng bạn đang có một đối tượng mới thì mới phụ bạc chàng như vậy. Bởi ý nghĩ thường trực trong đầu chàng là phụ nữ chỉ dám bỏ một người đàn ông khi họ có người mới.

Chàng sẽ nghĩ đến việc bạn có người khác (Ảnh minh hoạ)

6. Mình chắc không đáp ứng nổi tiêu chuẩn của cô ấy!

Khi yêu một cô gái, đàn ông cũng thường nghĩ tới những vấn đề như tiền bạc, công danh hay những tiêu chuẩn khác do phụ nữ đưa ra. Vì vậy, khi nghe bạn nói lời chia tay, rất có thể anh ấy sẽ nghĩ rằng chàng không đáp ứng nổi yêu cầu về tiêu chuẩn người yêu của bạn thì mới bị 'đá' như thế.

5. Ồ, mình cũng đã lường trước được điều này!

Không như phụ nữ, khi yêu thường dồn hết cả niềm tin và hy vọng vào người mình yêu, đàn ông khá sáng suốt và tỉnh táo. Khi nhìn thấy một biểu hiện của người yêu có phần khác lạ, anh ấy rất có thể đã nghĩ đến những trưòng hợp xấu xảy ra.Và vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi chàng nghĩ đến trừơng hợp chia tay với bạn trước khi bạn thông báo 'hung tin' với chàng.

4. Có lẽ cô ấy đã biết việc bị mình lừa dối

Phần đông nam giới không thành thật trong tình yêu, và vì thế, khi bị người yêu nói lời chia tay, ý nghĩ xuất hiện trong đầu anh ấy sẽ là:Chắc cô ấy đã phát hiện ra điều mình lừa dối nàng. Có lẽ cũng chính vì thế mà chàng sẽ không lo lắng việc bị bạn bỏ rơi bằng việc nghĩ xem điều mình nói dối đã bị lộ như thế nào.

Đôi khi anh ấy sẽ nghĩ ngay đến cô gái khác khi nghe bạn nói lời tạm biệt(Ảnh minh hoạ)

3. Cô ta thích vậy thì tuỳ!

Đàn ông không giống phụ nữ khi yêu:Dành mọi hy vọng vào cuộc tình nên khi chia tay thường sốc. Có những người đàn ông coi chuyện tình yêu là một việc quá đơn giản nên việc chia tay cũng nhẹ như lông hồng. Hoặc cũng có thể chàng cho rằng, bạn nói chia tay để ra yêu sách với chàng là đang nhằm 'làm cao' một chút chứ làm sao bạn dám bỏ chàng. Chính vì vậy, chàng không đếm xỉa gì khi nghe bạn nói như vậy.

2. Cô ấy chắc không chịu nổi lũ bạn của mình

Với đàn ông, bạn bè đôi khi quan trọng hơn cả người yêu, và phần đông thì những gã bạn khi nhậu nhẹt, ăn uống, chơi bời khiến phụ nữ không chịu được. Do đó, khi nghe người yêu nói lời chia tay, rất có thể chàng sẽ nghĩ ngay đến việc bạn không chịu nổi đám bạn của chàng nên phải 'ra đi'. Chàng có lẽ cũng không quá đau buồn về việc này mà sẽ tìm ngay đến nhóm bạn để được an ủi.

1. Ồ, đã đến lúc có bạn gái mới rồi!

Trái ngược với phụ nữ khi nghe người yêu nói lời chia tay thường khóc lóc, van xin quay lại, đàn ông thì không như vậy. Thậm chí, đôi khi anh ta còn cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi 'bị đá'. Chính vì thế, nếu nghe bạn nói lời tạm biệt trước, rất có thể ý nghĩ trong đầu của chàng sẽ là:May quá, mình đang muốn tìm bạn gái mới mà chưa có dịp, tự nhiên cô ta lại muốn chia tay thì chẳng khác nào 'thả hổ về rừng'. Và vì thế, chàng sẽ không buồn một chút nào, thậm chí còn rất vui nữa đấy!

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý