Làm gì khi chồng nghiện rượu lại ngoại tình

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Làm gì khi chồng nghiện rượu lại ngoại tình

07/12/2015 12:00 AM
331
Tôi sốc vô cùng khi chồng tôi thường xuyên đi nhậu nhẹt đến đêm mới về, khi về nhà luôn xuất hiện những tin nhắn tình cảm với rất nhiều người con gái khác. Khi tôi hỏi thì chồng tôi khẳng định đó chỉ là những mối quan hệ xã giao, rằng chồng tôi chỉ yêu mình tôi và nghĩ về gia đình. (Van)

Từ: Van
Đã gửi: 14 Tháng Mười 2011 3:07 CH

Chào chị!

Đọc những dòng tâm sự của chị, tôi thấy có rất nhiều điểm giống hoàn cảnh của 2 vợ chồng tôi bây giờ. Chúng tôi sống với nhau đã được 7 năm, trước khi lấy tôi, chồng tôi cũng chưa có mối tình sâu đậm với người con gái nào, còn tôi từng lập gia đình và có một con gái. Vì vậy, tuy chung sống với nhau 7 năm nhưng chúng tôi mới chỉ đăng ký kết hôn được một năm, khi con trai của chúng tôi được tròn 1 tuổi.

Thời gian đầu, tôi sốc vô cùng khi chồng tôi thường xuyên đi nhậu nhẹt đến đêm mới về, khi về nhà luôn xuất hiện những tin nhắn tình cảm với rất nhiều người con gái khác. Khi tôi hỏi thì chồng tôi khẳng định đó chỉ là những mối quan hệ xã giao, rằng chồng tôi chỉ yêu mình tôi và nghĩ về gia đình. Tôi đã tin, và cũng kiên trì chịu đựng suốt một thời gian dài, nhưng đến lúc này, tôi đang rất lăn tăn.

Giá như chồng tôi quan hệ với những người hơn hẳn tôi, hoặc chăm lo gia đình đầy đủ trước khi có những hành động như thế thì tôi cũng được an ủi phần nào. Đằng này, chồng tôi luôn coi nhà mình như quán trọ, sáng 8h ra khỏi nhà, 11h đêm mới về, nồng nặc mùi rượu bia, đến nỗi tôi có chồng mà có khi chồng chẳng biết tôi đang làm công việc gì, con cái ra sao, buồn vui thế nào.

Tiền lương của chồng tôi không bao giờ được biết, và cũng chẳng có khái niệm đưa về nhà, vì thế chúng tôi đều độc lập với nhau về kinh tế. Kể cả chuyện mua nhà, sửa sang nhà cửa, đối nội đối ngoại, sinh hoạt gia đình cũng chỉ một tay tôi lo lắng.

Thời gian này, tôi cảm thấy sức chịu đựng của mình đã cạn kiệt, nhất là khi chồng tôi không cho những hành động của mình là có vấn đề. Tôi không còn muốn chia sẻ buồn vui với chồng, vì có muốn cũng chẳng có dịp để nói, và đã nghĩ đến chuyện chia tay. Tôi tự hỏi, liệu mình có đang đòi hỏi quá nhiều đối với chồng mình không? Và đó chẳng qua là thói thường của đàn ông thời nay?

Chị hãy tỏ thái độ dứt khoát với chồng mình, vì sớm muộn gì các ông cũng sẽ có cảnh từ nhắn tin đến lên giường với người đàn bà khác, và giá như phụ nữ đừng bao giờ phải chứng kiến cảnh đó cho khỏi đau lòng. Chúc gia đình chị hạnh phúc!

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý