Tin nhắn làm lành với bạn gái sau khi cãi nhau cực hay

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tin nhắn làm lành với bạn gái sau khi cãi nhau cực hay

08/12/2015 12:00 AM
5,468

Sau khi cãi nhau, nếu cả hai cùng cố chấp chắc chắn cuộc tình sẽ đi đến hồi kết buồn. Nhưng đừng vì cái tôi quá cao mà quên đi những tháng ngày hạnh phúc đã qua. Và dù thế nào, con trai cũng nên là người chủ động nói lời xin lỗi nhiều hơn.

1. Em à, anh luôn hiểu “đằng sau thành công của đàn ông luôn có bóng dáng người phụ nữ”. Em là người phụ nữ duy nhất trong cuộc đời anh. Hãy bỏ qua những lỗi lầm em nhé!

2. “Có người nhờ vợ nên công. Có người vì vợ, mất không cơ đồ”. Anh thật hạnh phúc khi có một người vợ như em, đừng giận anh nữa.

3. Ai cũng có phút sai lầm, nhưng biết sai và sửa sai thì không phải ai cũng làm được. Vì thế, không có lẽ em lại không thể tha thứ cho người đang cố gắng sửa sai là anh?

4. Em biết không, ai cũng nói con gái đẹp nhất khi cười. Nụ cười của em luôn làm anh say đắm. Vì vậy em đừng nhăn mày, hay dỗi hờn. Hãy mỉm cười lên, anh biết anh sai rồi mà.

5. Sẽ chẳng có người con trai nào dám thích một cô nàng hay cau có, hay giận hờn, hay khóc đâu cô bé à. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào hãy mạnh mẽ cười thật tươi cho anh chàng đang đứng trước mặt em biết sai mà nhận lỗi.

Tin nhắn làm lành sau khi cãi nhau

6. Anh! Nguyễn Văn A đã nhận ra lỗi của mình, nay xin thề có trời, có đất sẽ không bao giờ dám tái phạm lần 2. Mong em người yêu Phạm Thị B bỏ qua lỗi lầm mà cười thật tươi.

7. Nếu biết trước em sẽ giận như vậy chắc chắn anh sẽ không giấu em. Anh xin thề từ nay bất kể chuyện gì cũng nói cho em biết. Được không? Giờ thì em cười lên xem nào!

8. Sai lầm lớn nhất trong đời anh là khiến em buồn. Ngu ngốc nhất trong đời anh là không có cách nào khiến em hết giận. Đáng buồn nhất trong đời anh là biết sai nhưng không được sửa sai. Hãy cho anh một cơ hội sửa sai được không em?

9. Anh đã hứa dù bất kể ra sao, dù anh đúng, dù anh sai… thì đến cuối cùng người sai vẫn là anh. Anh thừa nhận mình sai. Em tha thứ cho anh chứ?

10. Cuộc tình dù đúng, dù sai người có lỗi vẫn là người con trai, “nữ hoàng” của anh ơi! Hãy tha thứ cho anh.Đọc thêm tại: http://www.vietgiaitri.com/chuyen-yeu/tinh-yeu/2015/08/tin-nhan-lam-lanh-sau-khi-cai-nhau/#ixzz3tibDB111

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
làm sa để biết cậu ấy còn thích mình hay khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý