Muốn có thai nhanh chóng phải làm gì?

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Muốn có thai nhanh chóng phải làm gì?

18/04/2015 03:58 PM
4,080
Muốn có thai nhanh chóng bạn phải làm gì? Dưới đây là một số mánh giúp vợ chồng bạn sớm đạt được ước nguyện.

“Quan hệ” đều đặn.

Phương pháp này buộc bạn phải duy trì đều đặn tần suất “yêu” của hai vợ chồng. Đặc biệt, nếu chu kỳ của bạn không đều hoặc bạn không tính được chu kỳ của mình thì việc duy trì mức độ “yêu” thường xuyên sẽ khiến xác suất trứng gặp được tinh trùng lên rất cao.


Xác định được thời điểm rụng trứng.


Thông thường, chu kỳ của người phụ nữ kéo dài 28 ngày, do đó, bạn hãy đợi đến ngày thứ 14 của chu kỳ, khi trứng bắt đầu rụng, để thụ thai. Thời điểm này được xem là cơ hội “vàng” cho trứng gặp tinh trùng. Nếu chu kỳ của bạn không đều, bạn có thể lựa chọn mua dụng cụ kiểm tra chu kỳ rụng trứng để xác định chính xác nhất.


Dụng cụ kiểm tra chu kỳ rụng chứng tìm ra một cách chính xác mức độ hormon tạo hoàng thể (LH) – một trong những kích thích tố cho thấy dấu hiệu của việc rụng trứng - xác định chính xác thời kỳ rụng trứng theo đường miễn dịch hóa chất giúp kiểm tra được sự đều đặn của thời kỳ rụng trứng. LH bắt đầu tăng lên khoảng 36 giờ trước khi rụng trứng, nhưng hầu hết các bộ dụng cụ đều không phát hiện ra sớm, phải đến thời điểm trước 24 giờ, việc đo đạc mới chính xác. Nếu chu kỳ của bạn đều đặn 28 ngày, bạn có thể thử nước tiểu của mình vào ngày thứ 9 hoặc 10 của chu kỳ.

Để sớm có thai theo ý muốn - 1

Xác định đúng thời điểm rụng trứng để tăng cơ hội thụ thai.

Có một cách khác để theo dõi sự rụng trứng là theo dõi lượng chất nhờn tiết ra ở cổ tử cung. Tuy khó có thể chính xác nhưng phương pháp này đỡ tốn kém hơn. Ở thời điểm rụng trứng, lượng Estrogen gây ra chất nhờn bắt đầu nhiều lên và bạn sẽ thấy cổ tử cung của mình tiết chất nhờn nhiều hơn ngày thường.


Mặt hạn chế của phương pháp này: Nhiều phụ nữ cảm thấy phương pháp này bất tiện hoặc không chính xác khi mà các yếu tố dinh dưỡng, thuốc kháng sinh, hay thậm chí là thuốc tránh thai… cũng có thể khiến chất nhờn bị khô.


“Yêu” trước thời điểm rụng trứng.


Ngay khi nhận thấy những biến đổi trong cơ thể về các kích thích tố, hãy “quan hệ” trong ngày đó và hai ngày tiếp sau nữa. Tỷ lệ mang thai cao nhất rơi vào hai ngày trước khi rụng trứng. Một số chuyên gia nhận định rằng lượng chất nhờn sản sinh nhiều ở cổ tử cung giúp tinh trùng gặp trứng được nhanh hơn.

Tinh trùng có thể sống được bên trong tử cung từ 48 đến 72 giờ, có nghĩa là cơ hội cũng như thời gian để gặp trứng chuẩn bị rụng ở thời điểm này là rất lớn.


Để sớm có thai theo ý muốn - 2

Tỷ lệ mang thai cao nhất rơi vào hai ngày trước khi rụng trứng.


Một lý do khác khiến bạn nên “yêu” trước khi rụng trứng đó là: Một quả trứng chỉ tồn tại được từ 12 – 24 giờ sau khi rụng, do đó nếu bạn rụng trứng vào buổi sáng và chờ đến đêm mới “quan hệ” thì thời gian chờ đợi quá lâu và quả trứng có thể sẽ mất khả năng tồn tại ở thời điểm gặp tinh trùng.


Tinh thần thoải mái.


Hãy xem việc “giao ban” giữa hai vợ chồng là một niềm vui, đam mê chứ không nên nặng nề việc tính toán xem khi nào thì thụ thai tốt, hoặc làm thế nào để “yêu” đúng cách để có thai nhanh. Hơn nữa, khi tinh thần thoải mái, chất lượng của cuộc “yêu” cũng sẽ tốt hơn.


Bình tĩnh và cho mình thêm thời gian.

 Có thể, sau một thời gian tránh thai hoặc các thói quen khác của bạn khiến việc thụ thai mất nhiều thời gian hơn. Hãy kiên nhẫn và thoải mái chờ đợi thành viên mới sẽ đến với gia đình bạn trong thời gian sớm nhất!

Nhờ đến sự giúp đỡ của bác sĩ

Khả năng sinh sản của chị em giảm sút nhanh chóng sau lứa tuổi 35. Nếu bạn gần 30 tuổi và đã cố gắng có con trong một năm mà vẫn chưa thành công thì nên đi đến gặp bác sĩ. Nếu bạn ngoài 35 tuổi thì nên gặp bác sĩ sau 6 tháng không "dính".

Theo dõi chế độ ăn uống

Vợ chồng cần tránh việc để thừa cân hoặc thiếu cân bởi vấn đề cân nặng có thể ảnh hưởng đến hormone điều khiển sự thụ thai. Những nhà dinh dưỡng cho biết những thức ăn giàu chất kẽm như thịt đỏ và ngũ cốc giúp tăng chất lượng tinh trùng.

Tránh xa rượu

Rượu giúp bạn hăng hơn khi quan hệ nhưng nó lại là kẻ thù của sinh sản. Một nghiên cứu gần đây cho thấy nếu uống rượu 5 lần một tuần sẽ tác động không tốt tới khả năng mang thai của phụ nữ. Mặc dù vậy, không nhất thiết phải kiêng khem hoàn toàn mà nên biết điều hòa nó.

 Không hút thuốc

Khói thuốc là có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của đàn ông và phụ nữ. Tuy nhiên, ảnh hưởng với đàn ông có thể hồi phục được, bởi họ thay mới toàn bộ tinh trùng sau 70 ngày. Tuy nhiên, theo các chuyên gia của British Medical Association thì khói thuốc làm giảm khả năng đậu thai của phụ nữ đến 40%


Duy trì sự lãng mạn

Căng thẳng về tinh thần như mất người thân, ly hôn hay mất việc có thể đe dọa nghiêm trọng sự rụng trứng trong vòng 3-4 tháng. Tuy nhiên, nếu hàng ngày bạn bị stress thì thường không gây ra tác hại gì.

Điều duy nhất ảnh hưởng đến chuyện mang thai là thái độ gắt gỏng với bộ mắt cau có. Từ đó bạn không có ham muốn yêu đương.

Trung hòa những điều này khi sự thôi thúc tình dục suy giảm bằng cách lên kế hoạch cho một bữa tối lãng mạn hoặc ngày cuối tuần nghỉ ngơi


Ngưng uống thuốc ngừa thai vài tháng trước khi bạn muốn thụ thai

Làm thế nào bạn có được ít nhất 2 chu kỳ bình thường (không dùng thuốc) trước khi thụ thai. Các dụng cụ tránh thai đặt trong tử cung cần được lấy ra. Trong thời gian chờ đợi này, một số thuốc ngừa thai bơm vào âm đạo để diệt tinh trùng không nên dùng mà cần phải dùng bao cao su.

(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Con trai toi nam nay 3 tuoi chau bi bai nao nam mot cho gjo toi muon sinh them chau nhung rat lo toi da tha duoc 1 thang roj ma van chua co ljeu toj co bj sao khong va anh huong j vjec sinh de k
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
em lay ck dc 6 tháng mà vẫn chưa thấy có tin vui, không biết em có bị bệnh gì không nhà em ai cũng đang mong có cháu mong bác sĩ giúp đỡ em
gio em muon co thai ma kinh nguyet em dieu ma sao ko biet 4 thang nai ma ko co tu thai ko biet em co sao ko nua em hoi lo
1 tháng chưa nói lên được điều gì bạn ạ. Có thể chính tâm lý không tốt hoặc nóng vội làm bạn khó thụ thai hơn. Vậy hãy chuẩn bị tâm lý và sức khỏe thật tốt chờ tin vui nhé
Neu chu ky kjnh cua e k on djnh thj co the co e be k va e len su dung hay lam j de cho chu ky kjnh deu laj
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Toj va chog toj cuoj nhau duoc 6 thang ruj toj van chua ci thaj xjn hoj ban gjo toj phaj lam nhu the nao de toj nhanh chog co thaj
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
toi da ngung thuoc ngua hang ngay 5 thang roi .hom nao vo chong toi cung quan he ma toi gio van chua co be bi
6 tháng quan hệ bình thường không dùng biện pháp tránh thai mà không mai thai cũng chưa phải điều quá đáng ngại. Có thể tâm lý nóng vội cũng ảnh hưởng tới việc thụ thai. Nếu quá lo lắng, 2 vợ chồng nên đi kiểm tra. Cũng có thể dùng que thử rụng trứng hoặc soi ngày trứng đụng để chắc ăn hơn
E dung que thu ma chua thay co thai ngay nay la den dieu kien jo thay di tieu ra mau lieu co sao k
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
vay co phai la nam om nhau roi moi co con khong?
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
E va ck e da cuoi nhau dc 10 thang zoi ma van chua co con. E cung di kham va cac bac si noi e bi viem lo tuyen, bjo e nen lam nhuthe nao de khoi benh va co thai nhanh chong. Cac chj hay tu van giup e voi
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Chào chị! Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể gây khó thụ thai. Với phương pháp điều trị áp lạnh để diệt tuyến, bệnh có thể chưa khỏi hẳn hoặc tái lại do tác dụng không mong muốn của thuốc hoặc nguyên nhân khác. Bạn có thể sử dụng kết hợp thuốc đặt âm đạo, thuốc uống cùng sản phẩm Nữ vương New để điều trị triệt để viêm lộ tuyến cổ tử cung nhờ tác dụng chống viêm, tăng sức đề kháng, làm lành tổn thương viêm và cân bằng Ph âm đạo của Nữ vương. Chị cần đến các cơ sở ý tế để biết rõ thêm về liều lượng dùng thuốc nhé! Chúc bạn sớm có thai và khỏi bênh!
Em co gd duoc 1nam roi , nhung thoi gian dau em va chong da tu ngua bay gio em dinh co bebi nhung da 1 thang roi ko co , em phai am gi de som co be bi mong ca chi cac co biet chi giup em voi
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
E va c e da quan he rat nhieu lan nhung k co thai duoc k biet do c e hay la do e nua
Bnaj có thể gặp bác sĩ, canh rụng trứng, hãy thử các vị trí, đánh bại căng thẳng
Vo chong toi cuoi nhau duoc 2 thag nhung chua co beby. Ma ong xa toi hay hut thuoc va uon bia. Nhu vay co anh huong gi k.
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
CHỉ ảnh hưởng cho sức khỏe chứ ít liên quan đến em bé nhé.Tuy nhiên việc ông xã dùng nhiều chất kích thích cũng làm giảm kahr nảng các tinh binh đến thụ thai
Toi bi da nhan xo tu cung dmax 40mm. Tu cung nga truoc. Toi va ck da cuoi duoc 3 thang roi ma van chua co con. Vay toi phai lam sao de nhanh co con. Xin cam on moi nguoi rat nhieu.
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Đi khám bác sĩ, quan hệ nhiều tư thế, quan hệ ngày rụng trứng, quan trọng là tinh thần của người trong cuộc đừng bi quan và phải thoái mái
E năm nay 23t chồng em 32t, 2vc cưới nhau được nữa năm bây giờ 2vc mong mún có baby. Chu kỳ kinh của e thường có vào 25 AL hằng tháng, như thế thì vc e phải "yêu " vào ngày nào để nhanh có đc baby. Mong mọi ng giúp e.
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Troi oi! LUC NAO CO THI NO CO HA
Gửi:Ngọc Linh Con gái lớn lên rồi lấy chồng muốn sinh con để bà có cháu, bố mẹ có con thì trách nhiệm của bố tăng lên cao làm cho gia đình thêm hạnh phúc, để thực hiện trách nhiệm này với gia đình với xã hội sẽ chỉ cho Ngọc Linh những phần sau đây: 1- Thời gian có thai thì với phụ nữ phải biết: (trong chu kỳ 30 ngày) + Kể từ ngày mất kinh đến ngày thứ 14, trong thời gian này vợ chồng có âu yếm nhau thì cũng chưa đến lúc có thai. + Từ ngày 14 đến ngày 21 đây là thời điểm rất dễ có thai. + Từ ngày 21 đến ngày 30 (30 ngày trong chu kỳ kinh của phụ nữ) thời gian này nằm ngoài phần có thai. 2- Nên chọn con trai hay con gái: Về phần này con trai hay con gái đều bình đẵng như nhau đều là con của chúng ta và khi đã sinh ra thì chúng ta đều có trách nhiệm nuôi con khôn lớn kịp bằng lứa tuổi của chúng ra ngoài xã hội. + Gái đầu trai sau 10 điểm, trai đầu gái sau 8 điểm, 2 trai 6 điểm và 2 gái chỉ điểm trung bình (phần này còn bàn bạc thêm nhiều). + Sinh trai hay gái theo ý kiến của người xưa để lại: Nam đinh nhâm, nữ quý giáp thì sang nếu mà ngược lại thì gian nan đường tình + Sinh trai: Từ ngày 14 đến 21 (trong chu kỳ 30 ngày của phụ nữ)phần ăn uống nên đầy đủ trong những lúc ái ân, người vợ phải đạt đến sung mản (ra ướt cả)lúc này đạn của chồng mới bắn vào mục tiêu. + Sinh gái: thông thường nhất là vợ chiều chồng lúc nào cũng được cả, chỉ người chồng sung mãn thôi thì sẽ là con gái. 3- Sự thông minh của con trước khi lên 3 tuổi: phần này thuộc về ăn uống, xử trí của người mẹ trong thời gian mang con trong bụng (mạnh dạn, nhanh nhẹn các tình huống và xử lý mọi lời đối đáp....). Giúp ý kiến đến chừng này thôi mọi ý kiến hỏi thêm nên mail về: maithuan@rocketmail.com
Ngày nào cũng "yêu" mỗi ngày "yêu" 3-4 lần là được liên tục trong khoảng 15 ngày như thế chắc chắn 100% là có Baby.
toi va ck toi kuoi nhau dk 2thag rui ma van co thai.ve kih nguyet toi deu lieu toi co bi sao k.va toi co con k
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Trời ơi mới có 2 tháng mà lo kinh vậy hả.Nếu quá lo lắng cả hai vợ chồng có thể đi khám xem có vấn đề gì không.Chứ còn mới 2 tháng thì bình thường không việc gì phải vội.Đừng để tâm lý có con lấn át mất nhiệm vụ chính nhé
uong thuoc NAM dieu hoa kinh nghuyet co lam cho chat nhon mat di truoc ngay rung trung cua phu nu ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Tốt nhất là không nên mà nếu có uống cũng nên đi khám bác sĩ trước hãy uống.có thể nó không làm mất chất nhờn nhưng có thể gây những biến chứng khác nếu bạn không hợp với thuốc nam nhé
e lay ck duoc 2 thag.va gjo e muon co con.em phaj lam gj de nhanh co con ak. e mog moi nguoi gjup
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
hehe
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
e co chog duoc 6thag roj ma van chua co con.cho e hoj e phaj lam sao de co thaj nhah va hjeu pua nhat .
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
thang truoc dj kham bs bao uong thuoc tranh thai nhung van kg co em be,buon wa gjo kg biet thang nay the nao nua,vay lam sao de thang nay co em be chac chan gjup mjnh voi cac me oj,minh buon wa
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Em xin chao Bac Si!Em da lay chong duoc 4 thang va rat mong co e be de ong ba noi va cac bac vui.nhung tu khi quan he xong em hay bi tuot va thang vua rui e bi rong kinh keo dai 15 ngay.Bac Si cho e hoi lam cach nao de de thu thai.rat mong duoc su giup do cua Bac SiEm xin chan thanh cam on
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Bị tuột là sao hả bạn. Các cụ vẫn nói con cái là của trời cho, vì vậy nóng vội cũng không được. Chúng ta có thể dùng các biện pháp hỗ trợ để việc thụ thai được dễ dàng hơn. Bạn có thể tính ngày trứng rụng, ăn uống bổ dưỡng và tâm lý thật thoải mái. Chúc bạn may mắn!
Chào bác sĩ e uống thuốc ngừa diane 35 được 2 năm nay e muốn ngưng để có e bé nhưng e nghe nói là uống thuốc ngừa lâu vậy rất khó có thai và có khả năng không có thai như vậy có đúng không bác sĩ.Xin bác sĩ cho e lời khuyên vì e rất sợ mình sẽ không có thai..
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
minh co biet mot nguoi ban uong thuoc tránh thai 9 nam, sau do muon co con ma de tu nhien 6 nam cung k co luon. Nhung ma sau do lai may man co duoc em be. Chac la gap thay gap thuoc!
Bạn nên đến gặp bác sĩ đã kê đơn và xin ý kiến. Nếu cần thiết bác sĩ sẽ chỉ định bạn thực hiện những xét nghiệm liên quan. Chúc bạn sớm có tin vui!
E và ck em lấy nhau được 3 tháng. Trước đó e có thai nhưng đã bị sẩy ( động thai )Giờ e muốn có thai lại,đã theo dõi chu kì thì vào mùng 6 dương hàng tháng. Cho e hỏi qh ngày nào để chóng có thai?Em rất mong và lo lắng vì sợ sẽ bị như lần trước. Mn giúp e vs ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
E lay chong dc mot nam r,trc day e cung da co thai nhug dc hai thag thi da bi hu do thai k phat trien.jo e muon co thai lai bac si cho e hoi phai lam sao de e co thai lai,trog khi do kih nguyet cua e lai k dieu.mog bac si jup e
Kinh nguyet e ko deu luc thi ngay 18 luc thi vao ngay 13vay e qh ngay nao de de thu thai .e 24tuoi lay chong dc 1nam nhung chung e ket hoach jo 2thang nay chung e k ket hoach ma van chua co e be .emrat lo
minh da co gd va da co 1 be trai .minh hieu cam giac va hon the ai cung vay khi da co gd chua co va luon khao khat ...do la niem hp lon nhat de minh dat dc khong va giu gin hp do .minh muon chia se voi ban rang ,neu ban co chu ki vao ngay mung 6 duong lich hang thang thi ngay 15 duong lich den ngay 20 duong lich chac chan nhung ngay do se khien ban de thu thai va dat hieu qua cao nhat .hay tin minh .chuc ban thanh cong va hp
ban dug lo lag j het .thanh vjen ms se den vs bn tkem lan nua
E lay ck dc 3 thag ruj ma ckua co bau. Kinh nguyet cua e lai keo dai tu 10 den 15 ngay. E rat mun co con. Vay l the nao de nhah chog co e be vay. Mn hay giúp e
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho e hoj vog kinh cua e la 30 ngay ngay rug trung la ngay thu15 .nhug vo ck e quan he vao ngay 18 ljeu co mag thaj dc k ah.cam on
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E va ck e cươi đươc 7 thang rui ma chua co e be bthương kinh nghuyệt e vao 16 va gjờ lai len 17 hoi bsĩ lam the nao để co con nhanh ạ .. Xin bsĩ giúp e ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Da thua bac sj con lay chong tam nam con da sanh mot be trai dc nam tuoi nhung sau khj sanh con co dung thuoc tranh thaj la chic thuoc nhung con chich bon mui thi ngung dc den nay cung hon hai nam ma van khong co thaj vay co cho con hoi gio con phaj lam gj de nhanh co thaj va cho con hoi lieu con co bi vo sinh khong con rat lo chong con luon tao ap luc vi muon co thai lam con rat lo
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho e hoi la khi qh xong e thay dau bung duoi ..day la hien tuong gi vay a va co anh huong gi den viec thu thai kho ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Bs oi cho e hoi khi vc e qh xong khong biet sao khong the giu duoc (...)va bi chay het ra ngoai ..vay lam the nao co the giu duoc ma khong bi chay ra ngoai a ? Va lieu nhu the co phai la mot trieu chung benh gi khong a ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Bs cho em hoi chuc dc k a
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho e hoi e vua co kinh xong thi tu cung e bi sa xuong cho e cau tra loi a e rat hoag mang
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
e va ck lay nhau duoc 1 nam nhung van chua co thai.e hay bi dau bung duoi,di kham thi ket qua van binh thuong.gio e muon co thai nhanh chong thi phai lam sao ak?e so bi vo sinh .
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
e da koa ck 6 tkag uj ma ckua co con .co tke jup mk co con som va hieu pua nkat
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý