6 quán bánh mỳ chảo ngon mà rẻ ở Hà Nội

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

6 quán bánh mỳ chảo ngon mà rẻ ở Hà Nội

17/12/2015 12:00 AM
290

1. Bánh mỳ chảo cột điện, Nghĩa Tân: Một suất thường ở đây có giá 26.000 đồng gồm có pate rán và trứng ốp-la. Nếu thêm 10.000 đồng nữa bạn sẽ được phục vụ một suất đầy đủ với suất thường cộng thêm khoai tây nghiền và xúc xích. Pate, khoai tây mềm và ngon nhưng điều khiến người ăn "mê mệt" đó chính là nước sốt. Chủ quán rất rộng rãi khi chảo nào cũng đầy ăm ắp nước sốt, tha hồ để chấm bánh mỳ ngập đẫm sốt. Mỗi suất ăn kèm theo một chiếc bánh mỳ, nếu ăn hết bạn có thể gọi thêm với giá 3.000 đồng một chiếc.

6 quán bánh mỳ chảo ngon mà rẻ ở Hà Nội

2. Bánh mỳ chảo Hoàng Hoa Thám: Một suất 15.000 đồng của quán gồm có một miếng pate rán, một trứng ốp-la, một chiếc bánh mỳ và một đĩa nhỏ dưa chuột bóp ăn cho đỡ ngán. Nhưng đừng nghĩ giá rẻ tức là chất lượng cũng kém. Pate ở đây không hề dở một chút nào, nếu không nói là khá ngon. Mềm và thơm. Nếu bạn thích ăn trứng lòng đào thì nhớ dặn chủ quán chỉ rán hơi chín một mặt để có thể chấm bánh mỳ. Ai ăn nhiều thì gọi một suất đầy đủ là 50.000 đồng, xúc xích và thịt nhiều đến nỗi chẳng nhìn thấy được pate bên dưới nữa.

6 quán bánh mỳ chảo ngon mà rẻ ở Hà Nội

3. Bánh mỳ chảo Xuyên Việt: Đây là một trong những quán bánh mỳ chảo được trang trí khá lịch sự và sạch sẽ. Pate và khoai tây nghiền siêu ngon và trứng ốp-la vừa tới, nước sốt thơm đậm đà nên mặc dù vị trí khá khó tìm, quán vẫn luôn có một lượng lớn khách hàng trẻ tuổi ủng hộ. Một suất đầy đủ ở đây có giá 49.000 đồng nhưng bạn có thể gọi suất bình thường với giá chỉ 29.000 đồng nếu không thích ăn nhiều.

6 quán bánh mỳ chảo ngon mà rẻ ở Hà Nội

4. Bánh mỳ chảo Hiệu Lực: Quán nằm ngay gần Vincom Bà Triệu nên khá dễ tìm. Không có nước sốt như quán ở Thanh Xuân hay Nghĩa Tân, bù lại một suất của bánh mỳ chảo Hiệu Lực đủ để bạn ăn no "căng rốn" với pate, trứng, xúc xích và thịt hun khói. Một suất đầy đủ như thế nhưng quán chỉ bán với giá 30.000 đồng. Nếu bạn không thích thịt nguội thì có thể nhắc người phục vụ để đổi sang pate hoặc một món khác thay thế. Tuy nhiên, quán đông khách nên phục vụ hơi chậm. Chỗ ngồi theo nhiều người đánh giá là nhỏ, hẹp và không được thường xuyên quét dọn nên trên sàn có khá nhiều rác vào những hôm đông khách.

6 quán bánh mỳ chảo ngon mà rẻ ở Hà Nội

5. Đầu ngõ 35 Thái Thịnh: Tuy có không gian hơi cũ và không được rộng rãi cho lắm nhưng quán lúc nào cũng tấp nập người ra vào vì được mệnh danh là quán bánh mì chảo đầu tiên ở Hà Nội. Món bánh mì chảo pate trứng của quán gồm một bánh mì, một miếng pate gần bằng lòng bàn tay và một quả trứng ốp la, nước sốt đặc biệt cùng dưa chuột muối ăn kèm. Pate được rán cháy cạnh thơm mùi hạt tiêu, khi ăn xắt nhỏ kẹp với bánh mì chấm cùng nước sốt vô cùng hấp dẫn. Trứng ốp la có thể được làm lòng đào hoặc chín kỹ tùy theo yêu cầu của khách hàng. Một suất bánh mì pate trứng ở đây có giá 30.000 đồng, quán mở cửa cả ngày và có chỗ để xe gần khu tập thể cạnh quán.

6 quán bánh mỳ chảo ngon mà rẻ ở Hà Nội

6. Bánh mì chảo Ô Long: Quán nằm ngay bên mặt hồ Đắc Di với chỗ để xe rộng rãi nên bạn không cần phải ngó trước ngó sau để tìm chỗ cất xe như các quán nhỏ khác. Một suất thường ở đây có giá 25.000 đồng, suất đặc biệt là 35.000 đồng, nếu ăn kèm theo bít tết là 60.000 đồng. Riêng vào ngày thứ 4, quán có bán combo 2 suất bít tết với giá chỉ 45.000 đồng một người. Pate thơm, đặc biệt trứng ốp-la trông rất đẹp mắt. Nhân viên phục vụ khá nhanh nhưng vẫn nhiều người đánh giá là không được thân thiện lắm. Đặc biệt, bánh mỳ chảo Ô Long thu hút khá nhiều khách nước ngoài tìm đến ăn.

6 quán bánh mỳ chảo ngon mà rẻ ở Hà Nội


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý