Bói tử vi vận mệnh chòm sao Song Tử năm 2016

seminoon seminoon @seminoon

Bói tử vi vận mệnh chòm sao Song Tử năm 2016

29/12/2015 12:00 AM
454

2016 sẽ là 1 năm rất bận rộn cho Song Tử, nhưng nhờ sự tỉnh táo và tinh thần sảng khoái, bạn sẽ quán xuyến khéo léo mọi thứ. Đầu năm, ảnh hưởng đối lập của Hải Vương Tinh trong Song Ngư sẽ tiếp tục, tham gia cùng Thổ Tinh và Mộc Tinh….

Bói tử vi vận mệnh chòm sao Song Tử năm 2016

Những Cung Song Tử Năm 2016 sinh vào tháng 5 có thể sẽ phải xem xét tình hình thật cẩn thận, cắt đứt quan hệ với những người lừa dối hoặc phụ thuộc quá nhiều vào bạn. Hãy đối mặt với mọi thứ thật chậm rãi nhưng tràn đầy quyết tâm, đừng xúc động thái quá, và sớm thôi, mọi thứ sẽ sáng sủa trở lại. Cuộc sống xã hội của bạn sẽ đầy sôi nổi trong năm 2016, đặc biệt là đầu năm.

Bói tử vi vận mệnh chòm sao Song Tử năm 2016

Việc giao tiếp và mở rộng của mối quan hệ xã hội sẽ giúp Cung Song Tử Năm 2016 thêm trưởng thành và vững vàng trong cuộc sống. Có thể bạn sẽ tham gia vào một hoạt động nhóm nào đó tràn đầy năng lượng và có tổ chức tốt (hoặc ở trong một tổ chức nào đó). Với những Song Tử sinh vào giữa cung (1-10/6), Thiên Vương Tinh và Mộc Tinh sẽ tạo ra bước tiến mạnh mẽ trong công việc và những cuộc đụng độ đầy bất ngờ sẽ mang lại những kết quả thuận lợi.

Bói tử vi vận mệnh chòm sao Song Tử năm 2016

Cho tới giữa tháng 8 Cung Song Tử Năm 2016, bạn sẽ được may mắn bảo vệ – nhưng sau đó, Mộc Tinh sẽ quay lưng với bạn. Vì thế, hãy để mắt tới tài chính, chủ động đón nhận những thăng trầm hay những phút giây bất mãn. Tuy nhiên, Song Tử sẽ vượt qua mọi thứ, vì bạn có nhìn nhận sâu sắc tuyệt vời. Theo tử vi 2016 của cung Song Tử, Dự báo Tử vi năm 2016 sẽ là một năm khá “bấp bênh” với những bạn sinh ra dưới chòm sao Song Tử, trong năm nay Song Tử cần phải thật cẩn trọng trong các quyết định và sự lựa chọn của mình.

Bói tử vi vận mệnh chòm sao Song Tử năm 2016

Thời điểm tháng 9, tháng 10 sẽ là thời gian thuận lợi nhất trong năm của cung Song Tử, vào thời gian này Song Tử có thể giải quyết được mọi vấn đề một cách êm xuôi và tốt đẹp. Nhìn chung, năm 2016 của Song Tử cần phải có nhiều sự cố gắng và nỗ lực trong cuộc sống.

Bói tử vi vận mệnh chòm sao Song Tử năm 2016

Bói sự nghiệp của Song Tử năm 2016: Với những Song Tử sinh vào giữa cung (1-10/6), Thiên Vương Tinh và Mộc Tinh sẽ tạo ra bước tiến mạnh mẽ trong công việc và những cuộc đụng độ đầy bất ngờ sẽ mang lại những kết quả thuận lợi. Thành công trong sự nghiệp năm 2016 của Song Tử sẽ liên quan đến mối quan tâm trí tuệ, thông tin, giao tiếp, viết lách, kỹ năng hùng biện, các chuyến đi. Sẽ có những con người và những sự kiện mới mở ra chân trời kiến thức cho bạn. Một tin tức tốt lành Cung Song Tử Năm 2016 nữa là sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện trong năm mới này.

Bói tử vi vận mệnh chòm sao Song Tử năm 2016

Sau 1 năm 2015 khá bấp bênh trong sự nghiệp thì trong năm 2016, Song Tử sẽ có những sự thay đổi rất đáng kỳ vọng, Những thay đổi trong sự nghiệp của bạn trong năm nay sẽ có tính ổn định và nhiều tín hiệu tích cực hơn so với các năm trước. Điều cần thiết để bạn có chuyển biến tốt trong công việc năm nay là hãy tận dụng các mối quan hệ và phát huy thế mạnh của bạn qua đó có thể tự tạo dựng cho mình những hình ảnh tốt, một nhóm làm việc từ 3 đến 5 người là thực sự hoàn hảo cho Song Tử năm 2016

Bói tử vi vận mệnh chòm sao Song Tử năm 2016

Bói tình yêu cung Song Tử năm 2016: Đối với Song Tử đã có gia đình hay có đôi có cặp: 2016 là một năm mà Song Tử sẽ cảm nhận được sự ấm áp của cuộc sống gia đình, vào thời gian tháng 8 hoặc tháng 9 có khả năng gia đình của Song Tử sẽ có một cuộc sum họp tuyệt vời. Đây sẽ là một năm mà cuộc sống gia đình của Song Tử sẽ rất viên mãn và hạnh phúc.

Bói tử vi vận mệnh chòm sao Song Tử năm 2016

Đối với Song Tử đang FA: Trong năm mới này, tình cảm và các mối quan hệ của Song Tử cũng không mấy khởi sắc, một đối tượng phù hợp với Song Tử có thể xuất hiện vào cuối mùa hè, tuy nhiên mối quan hệ này lại không được kéo dài. Hãy yên tâm đợi đến tháng 11 hoặc tháng 12, đây mới là thời điểm phù hợp để Song Tử bắt đầu những cuộc hẹn hò lãng mạn.

Bói tử vi vận mệnh chòm sao Song Tử năm 2016

Tình hình công việc và tài chính: Công việc và tiền bạc của người cung Song Tử cũng chỉ dừng ở mức ổn định và không có những tiến triển mạnh mẽ nào, tuy nhiên năm 2016 là một thời gian tuyệt vời để Song Tử quyết định có những sự thay đổi lớn trong sự nghiệp của mình, nếu có ý định đổi việc hay thực hiện kế hoạch nào đó thì vào thời gian cuối tháng 4 sẽ là thời điểm thuận lợi cho cung Song Tử, tuy nhiên cần phải lập kế hoạch trước.

Bói tử vi vận mệnh chòm sao Song Tử năm 2016

Lá số tử vi năm 2016 cho cung Song Tử: Con người được sinh ra trong cung Hoàng Đạo này được cai trị bởi sao Thủy thường nhạy cảm, sâu sắc và có trí tuệ. Theo các ngôi sao Tử vi năm 2016 cho cung Song Tử sẽ là khá yên bình, đặc biệt là trong nửa đầu năm. Bạn có thể mong đợi năng lượng tích cực trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn, nhưng trong các mối quan hệ nó có thể bị trục trặc một chút, bởi vì yếu tố cung Song Tử nên bạn ẩn hai tính cách khác nhau bên trong.

Bói tử vi vận mệnh chòm sao Song Tử năm 2016

Sự bắt đầu của năm 2016 sẽ là êm đềm. Nhờ vị trí tích cực của các hành tinh, mọi khó khăn sẽ tránh xa bạn. Hãy tận dụng thời gian ổn định này khi đưa ra những quyết định quan trọng. Cũng vậy, kế hoạch trong tương lai sẽ thành công trong thời gian này, suy nghĩ về việc ổn định tài chính hoặc nơi sinh sống. Tại nơi làm việc, bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì quan trọng.

Bói tử vi vận mệnh chòm sao Song Tử năm 2016

Theo Tử vi, những tháng mùa xuân sẽ là tháng của các mối quan hệ. Bạn có thể gặp một số vấn đề, nhưng không có gì quá nghiêm trọng. Tất cả mọi thứ có thể được giải quyết với cuộc đàm luận kỹ càng hay thỏa hiệp. Cung Song Tử tuyệt đối không nên hung hăng hay cứng đầu trong khi đối mặt với tình huống này. Hãy thử các giải pháp khác, không chỉ với những người mà bạn nghĩ ra. Trong gia đình, bạn sẽ được thưởng thức sự hòa hợp, ví dụ trong một bữa ăn tối gia đình hoặc là trong một chuyến đi du lịch cùng gia đình.

Bói tử vi vận mệnh chòm sao Song Tử năm 2016

Sau một hồi bận rộn trong năm sẽ là một khoảng thời gian yên tĩnh và suy nghĩ. Thật không may, bạn sẽ nhận ra những thứ mà bạn có thể làm khác đi, và bây giờ đã quá muộn để quay lại. Chính bạn sẽ gặp rắc rối. Tử vi khuyên bạn rằng chỉ có cách duy nhất để khắc phục những vấn đề của mình là để cho những người thân quen nhất của bạn quyết định cho những lần trước bạn đã không chú tâm đến họ. Hãy chú ý, đừng tiết kiệm những lời tử tế. Rồi cuối cùng bạn sẽ tìm thấy cách quay trở lại với nhau.

Bói tử vi vận mệnh chòm sao Song Tử năm 2016

Thời gian bình yên sẽ đến với cung Song Tử một lần nữa. Trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn, cuối cùng bạn sẽ có cơ hội để đạt được mục tiêu của mình. Tâm trạng tích cực của bạn cũng có thể được chuyển hóa tới cuộc sống cá nhân của bạn. Trong mối quan hệ của bạn, bạn sẽ tìm thấy sự hòa hợp bị mất trước đó. Những cá nhân còn độc thân sẽ tận hưởng cuộc gặp gỡ những người mới và tất cả những những lợi ích của cuộc sống độc thân. Theo Tử Vi, nhiều kinh nghiệm mới đang chờ đón bạn trong giai đoạn này. Giáng sinh sẽ là vui vẻ nhất trong một không khí gia đình.

Bói tử vi vận mệnh chòm sao Song Tử năm 2016


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý