Tử vi cung Thiên Bình năm 2016 - Nhiều điều cần lưu ý

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tử vi cung Thiên Bình năm 2016 - Nhiều điều cần lưu ý

30/12/2015 12:00 AM
178

Xem dự báo tử vi cung Thiên Bình năm 2016 đầy đủ nhất để biết chuyện tình yêu và vận mệnh của bạn: Năm 2016 sẽ tràn đầy cơ hội và năng lượng tích cực mà Thiên Bình sẽ tận dụng hết mức để đạt được những mục tiêu nghề nghiệp hoặc tận hưởng bản thân. Đây cũng có thể coi là một năm yên bình cho bạn sau cơn bão 2014 dữ dội với nhiều trải nghiệm khó khăn cho Cung Thiên Bình Năm 2016. Trong khi năm ngoái, sao Thổ và sao Mộc đều gây ảnh hưởng tiêu cực đến bạn thì năm nay, cả hai hành tinh này đều giúp đỡ bạn.

 

Tổng quan về tử vi 2016 cung Thiên Bình

Dưới ảnh hưởng của sao Kim, những người được sinh ra trong cung hoàng đạo này có thể rất nhạy cảm. Họ cũng có trí tuệ và sáng tạo. Tử vi năm 2016 sẽ không làm hài lòng cung Thiên Bình trong nửa đầu năm nay. Trong thời gian bận rộn này, bạn cũng sẽ phải đối mặt với các sự kiện chính trong các mối quan hệ và cũng như là trong sự nghiệp. Sau đó, một thời kỳ ổn định với những thay đổi tích cực đang chờ bạn và cuối cùng bạn sẽ có thời gian để thư giãn. Trong năm 2015, bạn đã trải nghiệm rất nhiều điều. Đó là lý do tại sao bạn đang bước vào năm nay với nhiều kinh nghiệm quý báu. Bạn sẽ xoay xở để vượt qua mọi khó khăn.

Các vấn đề trong công việc chắc chắn sẽ đi lên. Nó có thể là một sự thay đổi của cấp trên hoặc là một đồng nghiệp mà bạn không hợp, nhưng nó cũng có thể là một cuộc khủng hoảng tài chính mà sẽ buộc công ty cho một số người nghỉ việc hoặc cơ bản là bất kỳ vấn đề cấp bách nào đó. Dù là gì đi nữa thì có rất nhiều công việc khó khăn đang chờ bạn. Bạn cũng sẽ cần phải hy sinh lịch trình của bạn để làm việc. Điều này có thể gây ra các vấn đề trong mối quan hệ của bạn. Đối tác của bạn có thể bắt đầu mất niềm tin ở bạn.

Xem tử vi 2016 cung Thiên Bình để biết chuyện tình yêu và vận mệnh

Theo Tử vi thì căng thẳng tại nơi làm việc sẽ tránh cung Thiên Bình trong mùa xuân năm 2016. Bạn không muốn phải liên tục nghe sự hối tiếc và phàn nàn từ đối tác của bạn. Trong khi tìm kiếm cách để giải quyết vấn đề này, đừng chỉ nhìn vào các vấn đề theo một mặt. Thực tế là bởi vì sự căng thẳng và tốc độ làm việc, bạn đã không quan tâm người yêu của bạn. Tất cả có thể được sửa chữa bằng một cử chỉ hoặc cuộc trò chuyện thích hợp.

Với thời kỳ ổn định này, sẽ có các giải pháp cho các vấn đề của bạn. Ngay bây giờ, các ngôi sao đang ở đúng vị trí nên sẽ không thích hợp cho bạn để tận hưởng những tháng hè sắp tới. Công việc vẫn sẽ vất vả, nhưng bạn đã quen dần với tốc độ làm việc cao, do đó bạn có thể quản lý nó một cách dễ dàng. Có lẽ bạn sẽ phải hoãn kỳ nghỉ của bạn, nhưng bạn vẫn có thể dành nhiều thời gian rãnh rỗi của bạn trong tự nhiên. Ít nhất là đi ra ngoài đi dạo.

Theo Tử vi thì mùa thu năm 2016 sẽ có các vấn đề về gia đình. Bạn sẽ phải đối mặt với một sự kiện khó chịu. Hãy thử xem một cái gì đó tích cực trong mọi tình huống. Cá tính của bạn sẽ mạnh mẽ hơn sau trải nghiệm này. Những người thực sự quan tâm tới bạn, sẽ hỗ trợ bạn.

Cung Thiên Bình thực sự có thể nhìn thấy trước phần cuối cùng của năm nay. Tử vi đã nói rằng trong sự nghiệp bạn sẽ thành công và mối quan hệ của bạn sẽ được hòa thuận. Những người độc thân có thể tán tỉnh và dụ dỗ người khác. Những người đã đính hôn sẽ tận hưởng với nhau. sau tất cả, bạn sẽ nhận ra rằng cuộc sống thật đẹp.

Tài chính trong năm 2016 của Thiên Bình:

Nếu như nguồn tiền của Thiên Bình lên xuống thất thường, lúc có rất nhiều lúc lại chẳng có bao nhiêu như năm 2015, thì đến năm 2016 tiền bạc của bạn sẽ ổn định hơn. Tài chính của bạn sẽ tăng như diều gặp gió nếu như Thiên Bình biết cách đầu tư khôn ngoan hơn. Những quyết định dài hạn trong thời kì này sẽ ảnh hưởng tốt hơn đến nguồn lực tài chính của bạn. Dù có thể bạn chưa từng có các giao dịch bất động sản nhưng cuối năm 2016 sẽ mở cho bạn cơ hội cực kì lớn với những hoạt động kiểu này.

Tình cảm và các mối quan hệ cuả Thiên Bình trong năm 2016

Xem tử vi trọn đời năm 2016 sẽ khởi động bằng những hứng khởi và đam mê của Thiên Bình. Dù rằng những khoảng thời gian khó khăn vẫn đan xen nhưng bạn sẽ nhận ra được đâu là tình yêu thật sự của mình. Những gì bạn cần làm chỉ là tin tưởng trái tim mình và nghe theo lời chúng. Đừng quá lo lắng, trực giác của Thiên Bình cũng thuộc hàng siêu nhạy cảm đấy!

Trong nửa đầu năm nay, đời sống tình cảm của bạn sẽ nở những bông hoa rạng rỡ và ngọt ngào nhất. Sự thuyết phục có thể sẽ là chìa khóa hạnh phúc cho mối quan hệ của bạn, chú ý nhé! Sẽ có những khoảnh khắc mà bạn cảm thấy tình yêu của mình to lớn mãnh liệt và cảm xúc lúc nào cũng dâng trào. Vào cuối năm 2016, Thiên Bình sẽ trải qua một số thay đổi về mặt tình cảm, và sau đó bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan hơn về cuộc sống tình cảm trong tương lai.

Sức khỏe của Thiên Bình trong năm 2016: Dường như công việc, tài chính và tình cảm quá tốt đẹp lại khiến cho sức khỏe của Thiên Bình năm 2016 suy giảm chút ít. Bạn sẽ gặp phải một số những căn bệnh nhỏ nhặt lẻ tẻ triền miên kéo dài cho đến tận giữa năm. Hãy dành thời gian để thư giãn hoặc tham gia vào một khóa học tâm linh. Thiền cũng giúp ích cho Thiên Bình, bạn sẽ cảm thấy tâm hồn mình thoải mái và thư thái hơn. Hãy tập luyện thể dục thể thao, chăm sóc cho sức khỏe của mình nhiều hơn bằng một chế độ dinh dưỡng hợp lý nhé!

Bói tình yêu cung Thiên Bình năm 2016:

·         Sao Kim, người cai trị chòm sao của bạn, đang chạy đua cho một cuộc tìm kiếm trong tất cả các ngôi nhà trong biểu đồ của bạn. Cho đến cuối năm, sao Kim từ bỏ những cuộc tìm kiếm của mình và trở lại ngôi nhà quyến rũ, nơi có bữa tối dưới ánh nến, và là ngôi nhà của tình yêu ngay từ cái nhìn cái nhìn đầu tiên.

·         Vũ trụ đã khuấy động năng lượng đầy thách thức cho cuộc sống tình yêu của bạn trong những năm qua, và có thể khiến bạn bị tổn thông và không sẵn sàng giới thiệu ai đó đầy sức hấp dẫn với mọi người. Sao Mộc trong ngôi nhà số 12, đứng đằng sau những hoạt động bí mật, cũng ngụ ý rằng những hành động thích tán tỉnh của Thiên bình vẫn đang được giữ bí mật.

·         Còn sao Thiên vương trong ngôi nhà mạnh mẽ của đối tác, bạn có thể bị cám dỗ muốn thay đổi đối tác thường xuyên. Nếu bạn và người yêu của bạn vẫn bên nhau sau vài năm qua, thì đây là cơ hội tốt để duy trì tình yêu của bạn.

·         Vào tháng Ba, Nguyệt Thực sẽ chiếu một chiếc kính phóng đại lên bạn cũng như người tình của bạn. Nguyệt thực giúp phát hiện con người thực sự phía sau mặt nạ mà họ đang sử dụng để tiếp cận bạn, và ở bên bạn và cũng có thể là bạn. Sự thiếu quyết đoán của Thiên bình, vì vậy bạn cần có cái nhìn sâu sắc về mọi việc, liệu tình yêu của bạn là giả dối hay là sự thật. Bí mật này sẽ được tiết lộ khi Nguyệt thực xuất hiện.

·         Toàn bộ năm nay chủ yếu hướng về bạn hay chỉ những mối quan hệ của bạn. Nhìn vào một khía cạnh sáng hơn ,thì liệu bạn đang có một quan hệ tốt hay không? Vào ngày 23 tháng 3 khi Nguyệt thực xuất hiện sẽ cho bạn biết điều này. Vào thời điểm tháng Chín sao Mộc sẽ quay xung quanh và sẽ di chuyển vào chòm sao của bạn, làm tình yêu của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

·         Bạn không thể quên sao Hỏa giống như người giữ vai trò chủ đạo trong năm nay. Sao Hỏa là tình yêu, bạn đồng hành,, và là đối tác của sao Kim, và sao Hỏa nằm ngoài phạm vi trong mối quan hệ của bạn, điều này có nghĩa là trong vấn đề tình yêu, sao Hỏa đã có những suy nghĩ thoáng ra. Liệu bạn đang độc thân, hẹn hò với một ai đó, hoặc đang có một mối quan hệ lãng bạn, thì sẽ cực kì phiêu lưu bởi kết quả của cuộc gặp gỡ giữa hai ngôi sao có sức lôi cuốn này.

Sự nghiệp năm 2016 của cung Thiên Bình

·         Xem ngày tốt xấu năm 2016 hứa hẹn một vị trí thuận lợi và vững chắc cho Thiên Bình. Những chuyển biến tích cực trong công việc sẽ mang lại cho bạn những nguồn lợi không ngờ như được thăng chức hay những khoản thưởng. Những dự án mà bạn đã ấp ủ từ lâu đã được nhen nhóm và sắp đi vào quỹ đạo. Bạn có thể sẽ nhận ra bộ mặt thật của một số chuyện, vì thế hãy luôn giữ mình ở tâm thế cẩn trọng nhất có thể. Sếp và đồng nghiệp của bạn năm nay sẽ luôn ủng hộ bạn hết mình, đây là nguồn động lực quan trọng cho bạn. Đặc biệt, Thiên Bình hãy cố gắng tránh những cuộc cãi vã không đáng có và những quyết định vội vàng vào nửa đầu năm nhé!

·         Sao Thổ, là người tạo ra định mệnh, trong khi sao Mộc là mang đến những món quà và nếu bạn không hài lòng với sự nghiệp của mình hoặcđang tìm kiếm con đường mới để chiếu sáng cho cuộc sống của bạn, thì bạn đang rất gần với con đường này rồi bởi hai ngôi sao này đang bắt đầu chiếu sáng cho bạn. Sao Thổ không ở trong ngôi nhà số Ba trong biểu đồ của bạn một thời gian dài rồi những ngôi sao này đang thay đổi cách giao tiếp của bạn và khiến cấp trên của bạn lắng nghe bạn.

·         Có thể có thay đổi tích cự trong thu nhập của bạn, bởi sao Thổ đã rời ngôi nhà thứ hai, nơi ngôi sao này hạn chế thu nhập của bạn. Hai năm tới, kĩ năng của bạn sẽ được rèn luyện kĩ lưỡng. và khi ngôi sao này kết thúc quá trình tạm trú ở ngôi nhà số ba, bạn sẽ có cơ hội được làm việc ở vị trí mới.

·         Chiến binh sao Hỏa trong ngôi nhà số Ba cũng đẩy nhanh những tiến bộ của bạn trong cuộc sống hàng ngày và cung cấp nguồn năng lượng lớn cho công việc của bạn. Bạn có thể thực hiện nhiều việc hơn là bạn nghĩ, và nếu bạn bỏ năng lượng vào làm các dự án và không có xung đột với đồng nghiệp. Thì đây là cột mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển lớn trong cuộc đời bạn.

·         Thiên bình , năm 2016 sẽ nắm giữ hai hiện tượng Thiên thực trong ngôi nhà số 6 của việc làm. Đầu tiên, là Nhật thực xảy ra vào mùng 8 tháng ba và hai là Nguyệt thực vào ngày 16 tháng Chín, và hai tháng này sẽ là một trò chơi đối với bạn, sẽ chỉ ra qua trình chuyển đổi ở nơi làm việc. Hiện tượng Thiên thực này sẽ thiết lập quá trình bắt đầu của chu kì phát triển mới. Có thể cùng với sao Mộc mở rộng kiến thức và những cơ hội mới cho bạn.

·         Nói đến sự nghiệp, chúng ta không thể không nói đến sao Hỏa, người xúi giục, và khi sao Hỏa nằm ngoài phạm vi sự nghiệp của bạn trong năm nay, có nghĩa là sự sáng tạo của bạn luôn ở mức cao. Nếu có một dự án nào mà bạn yêu thích mà phải đợi chờ thời điểm thích hợp, thì sao Hỏa sẽ nhắc nhở bạn đó là một giấc mơ ảo tưởng.

·         Sao Hỏa sẽ đi ngược vào ngày 27 tháng 4 và 29 tháng 6, dành thời gian nhắc nhở bạn những giấc mơ đã bị lãng quên hay bỏ qua. Có thể là bản trình bày những ý tưởng cũ những mang lại thành công ngoài sự mong đợi của bạn. Hãy cứ tiến về phía trước, Thiên bình!

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý