Tại sao đàn ông ngoại tình

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tại sao đàn ông ngoại tình

18/04/2015 04:01 PM
561
Tại sao đàn ông ngoại tình? Những lý do khiến cánh mày râu luôn thích ngoại tình? Những lỗi do phụ nữ đẩy đàn ông đến hành động ngoại tình

Tại sao đàn ông thích ngoại tình:

Cánh đàn ông ngoại tình vì họ luôn nhận thấy những cô tình nhân trẻ hơn vợ mình ở rất nhiều điểm.


 - Đàn ông luôn cảm thấy những bà vợ thật lắm điều, trong khi đó ở ngoài kia, có biết bao cô gái trẻ trung xinh đẹp chẳng bao giờ làm họ phải phiền lòng hay mệt mỏi.
 
- Nếu như ở nhà, những mong muốn của họ không được đáp ứng thì tình nhân trẻ lại luôn sẵn sàng giúp họ thực hiện mong mỏi đó.

- Đàn ông thèm được ăn “phở” vì “phở” lạ miệng, còn trong khi đó, “cơm” ngày nào cũng được ăn và phải ăn.

- Vợ ngày nào cũng gặp nên tất cả những thói hư tật xấu hay nhược điểm đều được phơi bày. Trong khi đó, bồ không phải lúc nào cũng được gặp, bởi vậy người đàn ông luôn thấy “phở” có thật nhiều ưu điểm và điểm nào cũng tốt, cũng đẹp.

- Điều quan tâm của “cơm” là chăm lo thật tốt cho gia đình, còn điều quan tâm của “phở” là chăm lo thật tốt cho người đàn ông họ đang có. Chính vì như vậy nên cánh đàn ông luôn cảm thấy họ thật quan trọng trong mắt của “phở”, còn với “cơm”, họ chẳng là gì cả.

- Một người đàn ông khi gặp phải những vấn đề trong công việc, họ thường hay thấy “cơm”càu nhàu vì mình sai thế này mình sai thế kia. Trong khi đó, “phở” lúc nào cũng an ủi, vỗ về, chẳng giống bà vợ ở nhà lắm chuyện lúc nào cũng chỉ khiến họ cảm thấy đau đầu thêm.

- Đã rất lâu rồi, “cơm” không thèm làm mới chuyện chăn gối. Thậm chí cô ấy còn xuề xòa cho qua với tư tưởng “cho xong chuyện”. Trong khi đó, “phở” luôn hết lòng và quan tâm tuyệt đối tới vấn đề này khiến những người đàn ông chỉ muốn…ở luôn với “phở” mà không về nhà.


Với ngần đó lý do, nếu không muốn hai tay dâng chồng cho “người thứ ba”, các bà vợ cần phải:


- Chú ý làm mới mình, đừng bao giờ quá lôi thôi hay xuề xòa trước mặt chồng ngay cả khi ở nhà.

- Tin tưởng chồng, bạn có thể kiểm soát anh ấy nhưng phải thật tế nhị. Đừng bao giờ nghĩ rằng mình cần phải xem trộm tin nhắn hay theo dõi nhật ký điện thoại của chồng. Việc đó sẽ chỉ càng khiến anh ấy thêm chán nản và mệt mỏi.

- Chú ý nhiều hơn tới sở thích của chồng, học cách khen ngợi anh ấy ngay cả trong chuyện gối chăn.

- Cùng nhau tâm sự nhiều hơn và chú ý tới việc “làm mới hôn nhân”.Đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ:

Đàn ông nói: Tình dục ngoài hôn nhân đơn giản chỉ là một nhu cầu sinh lý, một sự thỏa mãn không liên quan đến tình yêu, không hề có cảm xúc. Chỉ cần bạn “đi đêm” giỏi, trời biết, đất biết, ta biết nhưng không ai biết nữa là “OK”.

Phụ nữ lại cho rằng: Nếu một người đàn ông thực sự yêu vợ, anh ấy sẽ không để “chuyện đó” xảy ra, dù nhục cảm có lên mạnh đến mức nào, cám dỗ có lớn đến bao nhiêu. Đối với anh ấy, lừa dối vợ đồng nghĩa với không còn quan tâm nữa.Thực tế, một người đàn ông đã “đang tâm” lên giường cùng người đàn bà khác, trong tim anh ta còn có hình ảnh của vợ không?

Câu trả lời là: Vẫn có. Thực tế vẫn có những người đàn ông ra ngoài làm chuyện “lừa dối”, nhưng yêu vợ. “Ngoại tình” với những người đàn ông này hoàn toàn là để thỏa mãn ham muốn bản thân. Khi ấy, để chất vấn anh ta, vấn đề không nằm ở chữ “yêu”, mà là ở lòng tôn trọng đối với vợ.

Người đàn ông, một khi đã ngỏ lời cầu hôn, nên hiểu rằng, kèm theo hôn nhân là những trách nhiệm, kể cả trách nhiệm đấu tranh chống lại cám dỗ. Chính anh là người quyết định mối quan hệ hai người nên tiến thêm một bước nữa, cô ấy nói “đồng ý” với tất cả sự chân thành và niềm tin đặt nơi anh. Thế nhưng anh phải bội lại niềm tin ấy, có nghĩa là anh rất thiếu tôn trọng, dù có ngụy biện rằng “tình dục ngoài hôn nhân chẳng phải chuyện gì quá ghê gớm, tôi yêu vợ và không bao giờ muốn đánh mất gia đình” hay “cặp bồ nhưng quyết không bỏ vợ”.

Hầu hết phụ nữ đứng trước hôn nhân đều có thái độ rất nghiêm túc. Gia đình đổ vỡ, với họ, là cái đau khó lòng chấp nhận được. Nếu anh không đủ tôn trọng vợ để tránh chuyện ngoại tình - nhân tố chắc chắn xô gia đình đến rạn nứt - một ngày nào đó, cô ấy phát hiện ra, đó sẽ là nỗi bẽ bàng.

Cô ấy sẽ cảm thấy mình bị lừa dối, bị chế giễu. Phụ nữ có thứ linh cảm tuyệt vời. Cô ấy nhận thấy những biểu hiện đáng lo qua từng sự thay đổi ở chồng, tệ nhất là qua ai đó nói cho cô ấy biết. Khi đó, cùng với nỗi đau bị lừa dối, người vợ còn cảm thấy mình đang làm trò cười cho thiên hạ khi chuyện “khuất tất” của chồng ai nấy đều biết, mỗi cô ấy là không!

Chuyện sẽ tệ hơn nếu hai người đã có con. Bởi ngoại tình cho thấy, người đàn ông thậm chí thiếu cả tôn trọng đối với gia nhỏ bé của anh ấy. Anh ta sẵn lòng đánh đổi vợ, các con… chỉ vì chút thỏa mãn, “giải khuây” ích kỷ.

Có những người đàn ông cả đời lừa dối vợ, chỉ đến khi ông ta chết bà vợ mới biết. Đừng tưởng đây là niềm may. Người vợ tội nghiệp khi ấy không thể hỏi tại sao, những nỗi đau, cơn giận dữ, niềm thất vọng… đều không thể trút ra cho hả. Cảm giác kìm nén, bức bối có thể theo họ đến hết cuộc đời. Người chồng như thế khó lòng được coi là biết yêu thương vợ.

Hôn nhân không đơn giản chỉ là yêu ai đó. Để bắt đầu cuộc sống gia đình, cả hai người cần chuẩn bị sẵn sàng về cả tinh thần lẫn thể chất. Cần lắm sự trưởng thành, hy sinh và thỏa hiệp.

Không có mối quan hệ nào bản thân nó dễ dàng, người ta chỉ có thể trông chờ một lượng thấu hiểu, giao tiếp vừa đủ để mọi việc bớt khó khăn hơn.

Nếu chồng tương lai của bạn là người mắc bệnh “tán gái bẩm sinh”, hôn nhân khó lòng bền vững. Một người vợ hay ghen, thiếu tự tin cũng sẽ không thể chèo lái cho con thuyền hạnh phúc khỏi tròng trành.

Chỉ khi cả hai người đều nghiêm túc về bước tiến trong quan hệ hôn nhân, chuẩn bị sẵn sàng và nguyện đồng lòng san sẻ, cùng vượt mọi khó khăn, lúc đó, hôn nhân mới bền vững và không còn ai phải ngụy biện rằng: “Tôi yêu, nhưng chưa tôn trọng vợ”.


Phụ nữ và những lý do khiến đàn ông ngoại tình:
Nhiều ông chồng hay nói với bạn gái rằng "Vợ anh không hiểu anh”, “Anh rất cô đơn”... Nếu gặp những phụ nữ dễ mủi lòng, anh ta sẽ có nguy cơ phản bội vợ.

Các nhà tâm lý học đã tổng kết những kiểu phụ nữ sau đây dễ khiến đàn ông ngoại tình.

Phụ nữ có tiền

Đàn ông có tiền dễ học được nhiều cái xấu, phụ nữ có tiền cũng không ngoại lệ. Một người phụ nữ trong tay có nhiều tiền sau khi thoả mãn những ham muốn vật chất thì nếu có thời gian rỗi, họ sẽ tìm kiếm để đáp ứng nhu cầu tinh thần. Có tiền, họ càng chỉnh trang xinh đẹp, chú ý chăm sóc bản thân và muốn hưởng thụ cuộc sống. Đối với đàn ông, họ rất hấp dẫn, làm cho đàn ông muốn chinh phục, khám phá.

Người tham chuộng hư vinh

Những phụ nữ thuộc tuýp này chú trọng hưởng thụ, không thích chăm sóc gia đình. Để đạt được những điều mình muốn, họ coi chuyện ngoại tình cũng rất giản đơn, nhẹ nhàng. Những phụ nữ như vậy dễ khiến cho đàn ông phản bội vợ.

Đại bộ phận phụ nữ cho rằng, đàn ông ngoại tình đều bị mê đắm bởi những phụ nữ xinh đẹp. Nhưng nhiều người không theo quy luật này, người phụ nữ họ cặp không hẳn đã xinh đẹp mà có thể rất dễ tiếp cận.

Phụ nữ độc thân

Với những phụ nữ kiên trì theo chủ nghĩa phòng không, gia đình không có sức hấp dẫn. Họ không chịu toàn tâm toàn ý làm người nội trợ nên có nhiều thời gian vui chơi giải trí. Họ luôn xinh đẹp và có sức hấp dẫn.

Trường hợp này còn đúng với cả những phụ nữ đã có gia đình nhưng chồng không ở bên do xa cách địa lý, khiến họ phải sống cô đơn, buồn tẻ. Khi có một người đàn ông khác tiếp cận, họ sẽ nhanh chóng sa vào lưới tình và khiến anh ta phản bội vợ.6 kiểu phụ nữ khiến đàn ông ngoại tình, Bạn trẻ - Cuộc sống,

Phụ nữ độc thân luôn xinh đẹp và có sức hấp dẫn.

Nữ đồng sự lãng mạn

Phụ nữ sống thiên về tình cảm nên rất lãng mạn. Cuộc sống bình thường vô vị tẻ nhạt, sự lãng mạn làm cho cuộc sống thêm đậm đà hương vị. Không thể phủ nhận rằng, việc tiếp cận với những nữ đồng nghiệp lãng mạn không giống như bà xã tẻ nhạt ở nhà, rất dễ chịu và vui vẻ. Họ mang đến cho cuộc sống vốn có quy luật của đàn ông nhiều điều mới lạ và rất khó giải thích. Bình thường, họ chỉ duy trì quan hệ đồng nghiệp, bạn bè vui vẻ nhưng đến khi có cơ hội, hai người sẽ đột phá giới hạn.

Bạn gái hoặc tình nhân cũ

Bạn gái, đặc biệt là tình nhân cũ, đối với đàn ông đều để lại những ấn tượng và tình cảm tốt đẹp bởi giữa họ có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Các nhà tâm lý học giải thích, mối quan hệ này mang đến cho đàn ông những cảm giác đặc biệt, nên rất dễ nảy sinh tình cảm ngoài ý muốn.

Những phụ nữ yếu đuối

Đàn ông đã kết hôn khi gặp bạn gái đều nói :“Vợ anh không bao giờ hiểu anh”, “Anh rất cô đơn”, “Chỉ có em là hiểu anh”... làm phụ nữ rất dễ mủi lòng. Nếu gặp những phụ nữ hay thương người, đàn ông càng có cơ hội phản bội vợ.

Những phụ nữ có tâm hồn yếu đuối hướng đến đàn ông để tìm một chỗ dựa tình cảm. Còn đàn ông khi bất mãn trong gia đình lại không an phận. Lúc này, cả hai không để ý đến trách nhiệm với gia đình, chỉ muốn đến với nhau để được cảm thông và chia sẻ


(St)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
ck e ngoai tinh voi 1 ng con gai khac,e hoi a noi tai e ma a nthe.a noi 2 vc cai nhau a pun nen tim thu vuj.ng do cung rat ju a.e mun a dut khoat voi co ay nhung a cu chan chu mai mac du a lun ke cho e nge a da lam nhung j va co ay dxu voi a nthe nao va tat ca nhung tn a deu cho e xem.pit la a trung thuc nhung la phan dan pa ai k ghen chu.ng ta noi tat ca moi thu deu co the nhuong nhung ck thi k pao h.e pun la nhung k pit lam sao ca.nhu vay co f a da ju ng ay va da het ju e k ?moi ng hay cho e cau tl nhe!
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
nếu tớ là bạn thì tớ chọn mỗi người một lối đi riêng.
thang do da phat con do roi,dkm hoi ngu nhu con cho
p ah c.s gd muon mau muon ve lam wan trong la o nguoi phu nu bjt ju ch mjh hay k thui
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý