Dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình

18/04/2015 04:01 PM
2,223
Dấu hiệu nào cho biết chàng ngoại tình? Nếu thấy nghi ngờ chồng đang giấu bạn điều gì, không khó để kiểm tra anh ấy.


Những dấu hiệu cho biết chồng bạn đang ngoại tình


- Anh ấy chăm chút đến nhu cầu của bạn hơn bình thường. Điều này là do anh ấy cảm thấy mình có lỗi khi đi “cặp bồ”. Và sự quan tâm này giảm dần khi mối quan hệ “mật” này tiếp tục.

- Anh ấy mua tặng cho bạn những món quà. Những món quà thay cho lời xin lỗi bạn và nhằm an ủi bạn cảm thấy tốt hơn.


- Cách ứng xử của anh ấy đang cho bạn một cảm nhận rằng có cái gì đó không đi đúng theo tự nhiên của nó. Bạn biết được thói quen sinh hoạt, sở thích và thái độ của chồng hơn bất kỳ ai và vì thế, hãy nghi ngờ khi những điều đó thay đổi.

- Anh ấy thường xuyên phản đối bạn. Bằng cách này anh ta sẽ có lý do tức tối, điên lên và không muốn ở nhà, như thế để anh ta càng có cơ hội cặp với người tình.

- Anh ấy thường xuyên nói về việc nên kết thúc mối quan hệ khi bạn chống đối hoặc tức giận vấn đề gì đó. Anh ấy thường nói “Điều gì sẽ xảy ra khi chúng ta chia tay?” hoặc “Nếu có bất kỳ điều gì xảy ra thì anh vẫn luôn coi em như một người bạn”. Thông thường anh ấy hay có thái độ tiêu cực về mối quan hệ bởi anh ta có tình nhân rồi và không cần tình cảm của bạn nữa. Nếu anh ấy nhắc đi nhắc lại những câu như thế này thì hãy coi chừng!

- Anh ấy trở nên trầm tính. Anh ta dường như rất vui vẻ khi ở xa bạn và nhưng khi ở gần bạn thì thể hiện thái độ lạnh lùng, chán nản.

- Anh ấy rất hiếm khi nói chuyện với bạn. Dù sống cùng nhau, nhưng không bao giờ hỏi, trao đổi, chia sẻ vấn đề gì đó. Anh ta trở nên lạnh nhạt và không quan tâm đến những cảm nhận của bạn.

- Sở thích âm nhạc của anh ấy đột nhiên thay đổi. Ví dụ, bình thường chồng bạn thích nghe nhạc pop nhưng đột nhiên lại chuyển sang nhạc trữ tình đơn giản bởi vì người tình của anh ấy thích nghe nó.

- Chồng bạn thường xuyên chê người con gái khác. Anh ta cố gắng khiến bạn nghĩ rằng kiểu người đó chẳng bao giờ anh ta để mắt đến. Cách này được sử dụng để đánh lạc hướng bạn.

- Chồng bạn phê bình, phàn nàn khi anh ta tìm thấy một sự quyến rũ, hấp dẫn ở bạn. Đơn giản vì anh ta muốn làm bạn khó chịu và tức tối. Anh ta muốn “gây sự” với bạn.

- Anh ấy không chú ý, quan tâm đến bạn, đến những đứa trẻ và cuộc sống gia đình nữa.

- Anh ấy không khen bạn trông bạn như thế nào nữa.

- Anh ấy không nói “anh yêu em” nữa.

- Chồng bạn tỏ vẻ khó chịu khi bạn quan tâm. Bạn bị coi là người làm phiền cuộc sống của anh ta.

- Anh ấy tìm mọi cách để buộc tội bạn ngoại tình.

- Anh ấy dành nhiều thời gian với bạn bè hơn là cho bạn và cho gia đình.

- Anh ấy thể hiện sự không quan tâm đến tương lai, hạnh phúc lâu dài của vợ chồng.

- Anh ấy thôi biểu hiện sự triều mến với bạn

- Anh ấy ngày càng chăm chú đến đọc sách, xem tivi hơn nói chuyện với bạn và gần như cắt chuyện chăn gối.

- Anh ấy thường xuyên kể chuyện bạn bè, những người hàng xóm, đồng nghiệp, khóa học, bạn đồng học ngoại trừ bản thân anh ta.

- Anh ấy ít chơi và quan tâm đến con cái bởi anh ta cảm thấy có gì đó sai trái khi chúng ở bên cạnh và rất ngại khi đi có trẻ con bên cạnh mình.

- Thể hiện sự lãnh đạm, thờ ơ khi bạn hỏi điều gì đó, anh ta không muốn đề cập đến nhiều vấn đề của bạn.

- Anh ấy dường như giật mình và bối rối khi tỉnh dậy. Điều này có thể là do anh ta không chắc chắn giường ngủ này là của người tình hay của vợ mình.

- Anh ấy trở nên dễ cáu gắt và không để bạn kiểm soát anh ta.

- Giấc ngủ của cả hai người thay đổi đáng kể so với bình thường. Anh ta tỏ vẻ căng thẳng, mệt mỏi khi nằm cạnh bạn.


Điện thoại

Điện thoại bỗng chốc trở thành đối thủ tranh giành chồng của bạn khi anh ấy chẳng bao giờ chịu lìa xa nó ngay cả khi ngủ cũng như lúc đi tắm. Mỗi khi có chuông điện thoại anh ấy trở nên căng thẳng.

Mang điện thoại khi ngủ cũng như khi đi tắm là một trong những dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình

Ôm

Khi nằm trên giường, anh ấy tránh ôm bạn với những lí do khó chấp nhận như ngột ngạt, khó chịu.

Hôn

Hôn là một trong những bài test hữu hiệu trong bất kì mối quan hệ nào. Đột nhiên anh ấy không hôn bạn hay nụ hôn của anh ấy thiếu sự nóng bỏng. Hãy lưu tâm đến điều này, đó có thể là một trong những dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình.

Hôn cũng là dấu hiệu nhận biết nhận biết chồng ngoại tình

Né tránh sự quan tâm của bạn

Bỗng dưng anh ấy thấy bực dọc vì những quan tâm, săn sóc của bạn dành cho anh ấy. Anh ấy cho rằng thật là phiền nhiễu và khó chịu. Điều đó làm bạn hụt hẫng và đừng quên nhắc nhở bản thân về những dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tìnhđáng chú ý này nhé.

Đời sống Sex

Đời sống sex của bạn bỗng dưng thay đổi, anh ấy thường xuyên uể oải trong chuyện chăn gối. Anh ấy cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, đau nửa đầu , giảm đi sự mong muốn đột ngột với chuyện ấy.

Nhu cầu tình dục

Dù bạn sexy đến mức nào thì bạn cũng khó mà quyến rũ được anh ấy. Bạn cảm thấy rằng dương như anh ấy mất hết nhu cầu tình dục.

Không còn quan tâm đến sự “thỏa mãn” của bạn

Trước đây, anh ấy thường quan tâm đến sự thăng hoa của bạn, và thường xuyên cho bạn những cảm xúc thăng hoa tuyệt vời. Nhưng giờ đây, chuyện chăn gối tẻ nhạt giống như anh ấy đang thực hiện nghĩa vụ “trả nợ”.

Liệu anh ấy đang ngoại tình ?

Còn nghi ngờ gì nữa mà bạn không lưu tâm nhiều hơn đến những dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình rất đáng khả nghi như thế ? Hãy quan tâm anh ấy nhiều hơn, chú ý đến cảm xúc của chồng và đừng nên quá hão huyền về một tình yêu thủy chung và duy nhất.

6 cách phát hiện chồng ngoại tình

1. Sử dụng dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi

Một điều mà các bà vợ hay những cô nàng có máu Hoạn Thư hay làm là kiểm tra điện thoại và tin nhắn của chồng mình để biết những số nào hay liên lạc. Thế nhưng, nếu như chàng xóa hết mọi dấu vết khi gặp bạn và thỏa thuận với ‘đối tác’ sẽ không gọi khi chàng về nhà thì phải làm sao? Thật khó để phát hiện chàng có ‘mèo mỡ’ ở đâu hay không?

Cách tốt nhất bạn hãy sử dụng dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của các mạng điện thoại. Đợi lúc chồng không để ý, cầm điện thoại của chàng và gửi tin nhắn đăng ký tài khoản tại mạng điện thoại mà anh ấy dùng. Sau đó, hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn cho bạn. Chỉ cần bạn xác nhận lại là sau đó đã có tài khoản để kiểm tra những lần ‘tin đi, tin đến’ và những số điện thoại anh ấy thường xuyên liên lạc.


6 cách phát hiện chồng ngoại tình - 1

Nỗi khổ của phụ nữ là có một người chồng lăng nhăng (Ảnh minh họa)


2. Kiểm tra ví chàng

Ví cũng là một cách bộc lộ chuyện ngoại tình của chàng hay không. Nếu như anh ấy có bồ, rất có thể tiền bạc trong ví thường xuyên không cánh mà bay vì phải bao bồ, hoặc thậm chí, thỉnh thoảng bạn còn có thể nhìn trong ví anh ấy những hóa đơn ăn uống, mua sắm hay cả ảnh người phụ nữ lạ. Có thể vé xem phim, hay một thứ gì đó liên quan đến ‘tình địch’ chàng quên không vứt đi ngay. Do đó, thỉnh thoảng hãy kiểm tra đến ví của anh ấy để biết chàng có chung thủy hay không.


3. Ngửi mùi

Biện pháp này có thể thực hiện khi thấy chàng vư��a đi nhậu hay đi chơi về. Tất nhiên, chàng có thể có mùi bia rượu, nhưng nếu khéo léo, bạn còn có thể phát hiện những dấu hiệu khả nghi khác như một vết son trên cổ, mùi son phấn của phụ nữ, hoặc vết cào cấu, cắn yêu. Những cô bồ nhí thường thích ghi dấu ấn lên người đàn ông có vợ như vậy, nên bạn sẽ không khó để nhận ra.


6 cách phát hiện chồng ngoại tình - 2

Bạn có thể thấy vết son trên áo anh ấy (Ảnh minh họa)


4. Suy luận

Khi thấy chàng nói về một điều gì đó, hãy vận dụng trí nhớ cũ của mình ra để so sánh, xem chàng có nói dối hay mâu thuẫn gì với những lời nói xưa hay không. Đàn ông vốn không phải những người có trí nhớ tốt, vì vậy, nếu như nói dối, rất dễ bị bại lộ. Chàng sẽ không thể nhớ được xưa đã nói với bạn điều gì để tiếp tục nói dối cho hợp lý, hoặc chí ít cũng có một vài sai sót nhỏ. Chỉ cần một chút không hợp lý, bạn đã có thể đặt dấu hỏi về chàng.

5. Kiểm tra qua bạn bè, đồng nghiệp

Không khó để biết thông tin về chàng qua bạn bè, đồng nghiệp. Tất nhiên là bạn phải nhẹ nhàng, tế nhị để chàng không bị mang tiếng là có một cô vợ Hoạn Thư và là một người lăng nhăng. Khi thấy anh ấy về muộn, hoặc say xỉn, bạn có thể khéo léo gọi điện cho bạn thân, đồng nghiệp để khai thác thông tin về chàng. Cũng có thể bạn giả vờ đóng vai một cô gái trong nhà hàng để hỏi dò về những gì chàng va bạn bè nhậu trong tối hôm trước. Ngoài ra, nếu như chú ý đến cử chỉ của chàng và bạn bè, luôn có gì mờ ám hoặc che giấu, ám hiệu thì chắc chắn họ có điều gì đó cần nói dối bạn.


6. Làm thân với lái xe của chàng


Nếu anh ấy là sếp thì lái xe chính là một người thân cận, biết rõ nhất về chàng. Bạn có thể làm thân với anh ta hoặc vợ anh ta để khai thác thông tin về người chồng của mình. Tất nhiên anh ta sẽ được lệnh phải nghe lời sếp không dám kể chi tiết cho bạn, nhưng chỉ cần hỏi sơ qua một vài thông tin về nơi hai người đi, hoặc hỏi vợ anh ta thì bạn đã có thể biết được về chồng mình.


(St)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
dang ky mang dt de biet thong tin vo ngoai tinh
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
lam the nao de co the dang ky mang dt de kiem tra chong
Dang ky mang dien thoai de biet thong tin cua chong
Lam the nao de dang ki theo doi
neu như chông không đê cho minh nhin thây vi cua chông thi sao
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
chông thương đi nhâu tơi 10h đêm?nhưng thương nêu nhâu thi chi 2h la đu rui?tai vi 5h ma đi thi nhiêu lă la 9h phai vê?tiên thi hay dâu vi?
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
làm sao khi biết chồnh thường hay dấu ví
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
chồng em ngoại tình em nhận thấy dấu hiệu rõ ràng rồi mà về cồn thù phủ đầu em ? em rất buồn lắm chẳng biết làm thế nào ? làm thế nào để bắt quả tang, em thì không thể đi được vì em làm việc nhà nước.Điên thoại của anh ấy thì em không bao giờ cầm được
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
chi oi minh bat qua tang hay ko thi cung the thoi cha thay doi dc dieu j ca,quan trong la minh phai biet chap nhan.con dien thoai cua anh minh chang nen cam vi co cam dc di chang nua cung cha con j cho minh doc dau.chi xem anh nhu ko khi di
em biêt chông em ngoại tinh về anh ấy còn đe dọa đén tính mamg em nữa , Em không biết làm thế nào ? Điên thoại của anh ấy thì không bao giờ được cầm đến .
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
chi oi.dan ong ai cung the thoi chi ah nhung chong chi de doa den tinh mang chi,theo em chi nen noi dieu do voi nguoi than cua minh.neu anh ay boi bac qua thi chi nen suy nghi lai.phai biet tu lo cho ban than minh.troi em thay chi giong hoan canh em ngay xua qua.moi chuyen se qua thoi chi.co len
CHONG E THI HAY DI CONG TAC XA 2 TUAN VE MOT LAN.GAN DAY E NGHE NGUOI TA DON CHONG E CO BO NHI .E RAT BUON VA DAU LONG LAM .TINH CAM CUA ANH K CON NHU TRUOC .LAU MOI VE THAM GIA DINH THI ANH VE TOI NHA LA LAN RA NGU .KHONG NGU THI ANH DI K QUAN TAM GI TOI GIA DINH HET .E CUNG DANG NGHI LA ANH CO BO NHI .THAT RA NHUNG TIN DON VA CACH CU XU CUA ANH NHU ZAY CO PHAI LA ANH DA NGOAI TINH K .XIN CHO E MOT LOI KHUYEN .E XIN CHAN THANH CAM ON
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
theo như bạn nói thì 100% là chồng bạn đã có người thứ 2 rồi,khi đàn ông có người thứ 2 họ sẽ không còn quan tâm đến vợ con nữa,hờ hững và thiếu nồng nhiệt.bạn cũng biết khi còn yêu đàn ông luôn mong muốn đem lại niềm vui, và rất quan tâm đến vợ con, chăm lo và rất có trách nhiệm với gia đình.những biểu hiện của chồng bạn như vậy tôi cam đoan rằng chông bạn đã NGOẠI TÌNH. trước tình hình này bạn hãy bình tĩnh và xem lại bản thân xem sao. hãy khéo léo và nhỏ nhẹ nói lên cảm nhận của mình về sự thay đổi của anh ấy trong thời gian gần đây,và theo dõi anh ấy(đừng cho anh ấy biết)phải bắt được quả tang mình mới nói được anh ấy,lúc đó bạn dùng sự khoé léo của mình để kéo anh ấy về với mình.
em dag co thai chong em mun li di em buon lam
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Theo quy định tại Điều 85 Luật Hôn nhân và Gia đình: “Vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền yêu cầu tòa án giải quyết việc ly hôn. Trong trường hợp vợ có thai hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi thì chồng không có quyền yêu cầu xin ly hôn”. Thực tế chuyện tình cảm của hai vợ chồng mới là điều quan trọng, nếu thực sự hai bạn không thể hàn gắn thì bạn cũng không nên quá đau buồn vì con mà níu giữ vì sau này, nếu hai bạn sống không hạnh phúc thì bé cũng bị ảnh hưởng thậm chí đau khổ hơn rất nhiều. Hãy cố gắng vượt qua nhé
Khi em biết được chồng e ngoại tình,anh ấy gọi dt nói với cô gái ấy là tôi không biết cô,và cúp máy trước mặt em,va mở loa lớn cho em nghe,thì cho em xin hỏi anh chị là chồng em có tôn trọng em không????
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Tông trọng thể hiện qua nhiều hành động trong cuộc sống chứ không thể chỉ thể hiện qua một sự việc như vậy để đánh giá được. Bạn nên nói chuyện thẳng thắn với chồng và đề nghị chấm dứt hoàn toàn với cô gái kia, bạn nên cho chồng cơ hội, đồng thời mở lòng mình để anh ấy có cơ hội sửa chữa sai lầm. Chúc bạn hạnh phúc!
chồng em thường cáu gắt với em,và em biết anh ấy có người tình ben ngoài,khi chuyện vỡ lỡ,thì anh ấy nói xin lỗi và nhận lỗi,em phải làm sao đây xin anh chị cho em ý kiến em cảm ơn
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Nếu anh ấy chân thành và lần đầu tiên mắc lỗi, bạn nên cho anh ấy cơ hội để sửa chữa lỗi lầm, còn nếu tình trạng này thường xuyên xảy ra, bạn nên nói chuyện thẳng thắn với chồng để tìm hướng đi tốt nhất cho cả hai. Chúc bạn luôn hạnh phúc!
Cach dang ky de biet chong ngoai tinh
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
Lam sao kiếm dc tin nhan
E muôn biết cách dang ki so dt
cach dang ky tin nhan de biet chong ngoai tinh
Chồng em bỗng dưng chú ý tới cách ăn mặc hơn, điều này từ trước đến giờ chưa bao giờ xảy ra, chồng em năm nay 38 tuổi, đẹp trai, cao to, nói chung anh ấy thay đổi hoàn toàn. Liệu anh ấy có người khác không, em buồn quá
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Có lần vô tinh em đọc tin nhắn của chồng và phát hiện tin nhắn của số máy lạ có nội dung tình cảm, em hỏi thì chồng em nói số máy đó của một người nhầm máy trước đây. Nhưng em biết hai người thường nhăn tin cho nhau rất khuya ngay cả khi đang ở nhà với vợ ( Do chồng em đi làm xa khoảng một tháng mói về). Đó có phải là dấu hiệu của ngoại tình không?
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
chong cap bo voi gai caphe om cach ung xu
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
giống chồng tôi quá chông tui cũng như vậy đấy chán thật
Chog toi rat hay cau gat voi toi.moi chuyen du la nho nhat cug co the xay ra xung dot.hay khong de y den cam xuc cua vo.va rat hay noi doi toi.lieu chong toi co ngoai tinh hay k?
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Không thể khẳng định là chồng bạn có ngoại tình hay không. Có thể do đó là tính cách của anh ta hay việc hai bạn đến với nhau có là tình yêu thực sự hay không? Hoặc cũng có thể do công việc của anh ta gặp khó khăn. Thật tội cho bạn vớ được người chồng vô tâm. Bạn thử theo dõi anh ta xem thế nào?
co mot lan em phat hien mot tin nhan tinh tu em hoi chong thi anh the doc la khong co va hay noi nong khi ve den nha than met it gan gui vo con di du lich thi thich di cung vo
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Chong e khoa mat khau dien thoai,di toi khuya 12h khuya moi ve,e hoi di dau thi noi di chay xe(chog e la tai xe).nhung bieu hien nhu tren giong y nhu chong e vay.cho e mot giai phsp nha chi
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Chào chị! Nếu chồng đã có ý giấu vậy thì dù bạn có muốn biết cũng khó lòng được, chỉ còn cách lấy con ra làm sự gắn nối giữa hai vợ chồng thôi.Người vợ lúc nào cũng thiệt thòi hơn.Hãy sống hết mình vì con và vì chính bạn nhé.
Chong em came em dung den diem thoai
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Chong em came em dung den diem thoai
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
ck em tinh tinh vui ve hoa dong nhung em va anh ay gan sap cuoi nua em thay anh ay chua chung chac em phai lam sao de anh ay thay doi ha chj
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Chong di choi xa ma ko cho vo theo va co nhung hanh dong map mo nhu ko cho dung den dien thoai .ko cho bit tien bac .hay nghe nhac tru hinh ma luc truoc thi a thich nghe nhac tre.vo toilet ngoi gan nua tieng dong ho va luc nao cung cam theo dien thoai.hay trach moc nhung chuyen ko dang,va to ra wan tam mot cach bat thuong cho em hoi do co phai la dau hieu cua ngoai tinh ko .giup e voi
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
tol nghe noi chong toi co qua lai voi nguoi phu nu khac va muon ly hon voi vo. nhung vi cong viec cua anh nen an khong ly hon vo va anh van thuong xuyen qua lai voi nguoi phu nu do. toi hoi anh ve su viec toi da nghe duoc anh lien tuc gian mang mo toi va bat toi phai noi ra nguoi da noi cho toi biet. vay co phai chong toi da ngoai tinh khong?
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
trước kia trong đt chồng em có lưu tên của người yêu cũ nhưng đến khi em hỏi đây là ai thì chồng em trả lời và một thời gian sau em kiểm tra đt của chồng em thì không thây lưu tên nữa ma chỉ kuwu số thôi, đên khi em kiểm tra đt thì thấy 2 người tx gọi điện và nhắn tin cho nhau, ở tình huống đó em phải làm thế nào?
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
Iam sao kiểm cha tin nhắn được
cách đăng ký mạng điện thoại di động để biết thông tin chồng ngoại tình
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
vo chong toi chien tranh lanh vi nghi ngo su ngoai tinh
toi dang nghi ngo chong minh dang ngoai tinh nhung khong biet lam cach nao xin dc chi dan
thời gian gần đây em thấy chồng em có biểu hiện khác, lãnh nhạt với vợ, không thích gần gũi vợ, mới đây có một số điện thoại lạ nhắn tin vào máy em báo là cách đây 3 năm chồng em có quen một cô và cho tiền mở quán cà phê và giờ đang chuẩn bị mua nhà. nhưng tính chồng em rất keo kiệt với vợ, người ta nhắn tin báo chỗ ở của cô gái mà chồng em đang quen luôn, giờ em phải làm gì. có phải chồng em ngoại tình không. vì thời gian cách cách 3 năm e và chồng cũng tính lia chia vì mâu thuẩn.
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
chồng tôi đi nhậu về khuya và tắm xong, ngày mai tôi dặt đồ thấy quần xì anh ấy dính đầy nhớt cò phài chồng tôi có bồ không
Tại sao em không một lần đến chỗ ở mà tin nhắn xem thực tế thế nào.Tôi nghĩ phải có lửa thì mới có khói. Tôi nghĩ tin nhắn đó không sai vì họ muốn nói cho chị biết nhưng không biết nói thế nào nên đã dùng tin nhắn như thế. Chị nên đến đó và đừng đến một mình mà hãy dủ thêm một vài người thân của mình đến cùng.
Biểu hiện như vậy là quá rõ rồi còn hỏi gì nữa ! Thử cố gắng tình cảm làm lành với chồng 1 lần nữa xem sao. Nếu có con thì gơi gợi tình phụ tử của chồng. Chỉ có cách cố dàn hòa bằng tình cảm thôi, chứ không còn cách nào hay hơn đâu. Cuối cùng vẫn không xong thì chắc duyên phận nó vậy rồi.
tra loi cau hoi tren
Chong e hay len coi phim set , xem nhung diem g lam phu nu thich va soi guong nhung chuyen chan goi hung ho voi vo. Cho e hoi co phai ong co bophai kg
em va chong em cuoi nhau da duoc hon 2 nam va cung co mot chau trai nhung trong thoi gian gan day chong em co nhung bieu hien la vi du nhu dien thoai thi khoa mat khau voi lai khi em hoi di dau va lam gi thi luc nao chong cung cao gat voi em va thoi gian gan day ko con lo tien hay mua sua cho con em gi nua het khi em hoi tien thi chong bao em tu lo ma kiem tien lo cho thang nhoc vay cho em hoi la chong em co ngoai tinh ko vay
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Nhiều khả năng chồng bạn đã ngoại tình. Không biết hiện tại bạn có đi làm và tự chủ về kinh tế hay không? Thật buồn với 1 người chồng không lo cho vợ cho con như vậy. Dù sao cũng cần 1 cuộc nói chuyện thẳng thắm, bạn phải thật bình tĩnh giải quyết mọi việc nhé. Con cái là trách nhiệm chung của cả 2 người. 05 năm đầu sau kết hôn là quãng thời gian thử thách và khó khăn nhất của hôn nhân. Chúc bạn sớm vượt qua thời gian khủng hoảng này!
Chồng e dạo này đi lái xe . Hễ cứ về nhà là xoá hết tin nhắn . Mà e xem bộ đếm tin nhắn thì rất nhiều tin nhắn gửi đến va gửi đi . Cho e hỏi nv có khả năng ck ngoại tình k
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho e hoi khi chong em duoc nghi lam bỗng dưng anh ay khong ở nha voi vơ con nhieu ma tim cach di choi nhung khi e hoi thi noi di ra day chut khong noi cụ thể di dau.gặng hỏi mãi thì anh ay noi den nha ban .vay cho e hoi nhu the co phai do la dau hieu dang lăng nhăng
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý