Quan tâm người yêu như thế nào

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Quan tâm người yêu như thế nào

18/04/2015 04:08 PM
25,993

Quan tâm người yêu như thế nào để tình cảm luôn bền chặt, ấm áp mà không quá tạo áp lực? Có những cặp đôi yêu nhau quan tâm đến mức biến thành “kiểm soát gắt gao” thì  lại có những cặp đôi “việc ai người nấy làm”. Cả hai kiểu quan tâm này đều khiến người trong cuộc hoặc mệt mỏi hoặc chán yêu.KIỂU QUAN TÂM KHIẾN NGƯỜI YÊU CHÁN


Nhiều người những lần đầu tiên được người yêu thỏ thẻ “Đang ở đâu thế? Đang làm gì vậy? Có ai ở đấy?” đã rất vui vì được quan tâm tỉ mỉ. Nhưng khi điệp khúc ấy nhắc đi nhắc lại hàng ngày, vào mỗi lần gọi điện thoại (mà điện thoại cũng mỗi ngày cả chục lần) thì mới nhận ra, “mình đang bị theo dõi chứ không còn là yêu nữa”.

 Là nạn nhân của chứng “kiểm soát người yêu”, V.L (sinh viên) ngậm ngùi chia sẻ: “Người yêu mình phát cuồng lên khi không liên lạc được với mình. Anh ấy gọi điện mà không thấy mình nhấc máy là lập tức khủng bố điện thoại của mình, gọi đến mấy chục cuộc liền. Mà những lúc ấy thường là mình đang đi xe, không nghe thấy chuông vì điện thoại để trong cặp hay bỏ điện thoại ở trên phòng mà xuống bếp không mang theo. Câu đầu tiên mình nghe thấy khi nhấc máy luôn là, em đang ở đâu đấy? Nếu mình nói đang ở nhà thì thể nào anh ấy cũng gọi điện máy bàn để kiểm tra. Nhiều lúc mình muốn đi gặp bạn bè cũng khó khăn. Anh ấy luôn sợ, trong mấy cậu bạn của mình có cậu đang tăm tia mình, trong khi chúng mình đã chơi thân với nhau trước cả khi hai đứa yêu nhau”.


 Không chỉ gọi điện kiểm tra xem người yêu đang làm gì, nhiều người thậm chí đang ở cạnh người yêu cũng không… yên tâm khi không thấy họ đâu cho dù cách nhau một bức tường hay vài bước chân.

Mạnh Hùng (20 tuổi, sinh viên) kể: “Mình phát ngượng lên vì bạn gái mình không chịu  ngồi với mẹ mình, các cô dì, hay mấy đứa em gái mà cứ nhất định dính lấy mình trong đám giỗ. Ai cũng nghĩ cô ấy trốn việc nên cứ ngồi cạnh mình để không phải nhặt rau hay rửa bát, còn lí do cô ấy đưa ra là cô ấy muốn nhìn thấy mình, muốn ở bên mình… Lúc khác nghe được câu ấy mình còn vui vẻ, chứ lúc ấy chỉ thấy cáu mà thôi. Làm gì mà cứ phải kè kè lấy nhau và dính nhằng nhằng trong lúc ai cũng bận rộn và vất vả thế. Sau này mình mới biết, cô ấy luôn cho rằng, yêu là phải ở đâu, làm gì, với ai cũng phải có đôi. Đúng là bó tay. Sau bận ấy, mình sợ quá nên có góp ý nhiều lần lắm. Nếu cô ấy không sửa được chắc mình chia tay quá”.

Đây cũng chính là lí do nhiều người chán yêu và chán cả người yêu vì “chẳng có phút giây nào là của riêng mình” khi người yêu choán hết cả thời gian.

Hạnh Hoa (19 tuổi, sinh viên) nói về “thiên đường chủ nhật” của mình: “Cả tuần, anh ấy và mình dính chặt lấy nhau. Nhiều lúc bạn bè gọi điện, nhắn tin í ới gọi đi trà đá, cà phê, mình thích đi lắm nhưng anh ấy cấm tiệt. Anh cứ bảo, lê la hàng quán nhiều hư người, rồi là phải dành thời gian cho nhau… khiến mình phát cáu lên được. Chủ nhật nào mẹ anh ấy bắt anh ấy chở về quê hay đi chùa, mình lại thấy rất khỏe. La cà mua sắm vài thứ phụ kiện với bạn gái, đi xem phim, hay ngồi nhà chế món mới rồi lăn ra ngủ… Lúc ấy cuộc sống sao dễ chịu và đáng yêu thế. Đôi lúc, trong mình lại xuất hiện ý nghĩ, hay là hoãn yêu đã để tận hưởng cuộc sống tự do chứ cứ thế này cảm giác cuộc sống thật ngột ngạt và mệt mỏi nữa”.Thoáng quá hóa chán

Những cặp đôi kịch kiệt phê phán thói xấu “yêu sỡ hữu” và kiểm soát thường rất thoáng trong việc “cần có khoảng trời riêng”. Nhưng cái gì thoáng quá cũng không tốt chút nào. Nhất là khi nó khiến đối phương thấy mình như không tồn tại trong mắt người kia.

Minh Nhật (18 tuổi, sinh viên) nói về kỉ niệm nhớ đời của mình: “Trước đây, mình có một cô bạn gái. Cô ấy xinh lắm, rất phong cách. Quan niệm yêu của cô ấy cũng thoáng. Khi yêu, cô ấy giao hẹn, đừng có giở thói hạnh họe ra, nếu không cô ấy sẽ chia tay ngay lập tức. Lúc ấy, cưa được người yêu xinh như thế, cô ấy bảo mình nhảy vào vạc dầu mình cũng ừ ấy chứ đừng nói cái giao hẹn ấy. Dĩ nhiên là mình đồng ý gấp rồi. Vậy nên mới có chuyện, có hôm cô ấy nhắn tin kêu mệt và đói, mình lọ mọ đi mua gà tần mang đến mới biết cô ấy đang không ở nhà. Gọi điện thì cô ấy bảo, em đang đi với mấy người bạn. Hỏi bạn nào thì cô ấy bảo, cứ cho là con trai thì anh cũng chẳng có quyền gì phán xét. Mình choáng quá, quyết tâm chờ cô ấy về để hỏi thì đến sáng cô ấy cũng chưa về. Sau hôm ấy, cô ấy nói với mình, mình cũng có thể làm thế nếu thích vì cái ấy là tự do cá nhân của mỗi người và cô ấy không quan tâm. Sau đó, mình chia tay cô ấy vì không theo kịp độ thoáng đến mức trống hoác như thế”.

Ngọc Anh (21 tuổi, sinh viên) cũng ngậm ngùi chia tay người yêu nhưng không phải vì không được quan tâm mà vì “mình đã không quan tâm đến anh ấy”. Chả là Ngọc Anh cũng từng có quan điểm “yêu không có nghĩa là cứ phải dính lấy nhau và lúc nào cũng nghĩ về nhau” nên mỗi khi người yêu bảo đang đi cà phê với bạn bè hay bận chuyện gì thì Ngọc Anh cũng “vâng ạ, không sao ạ”. Nhiều lần như vậy, người yêu của cô nghĩ cô “chẳng yêu thương quan tâm gì mình nên mới thế” và tình cảm giữa họ rạn nứt.


NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI QUẢN LÍ NGƯỜI YÊU


Quản lý thời gian


Lúc ở cạnh nhau thì không sao nhưng hễ xa nhau là cách vài giờ hoặc thậm chí là vài phút bạn lại nhắn tin, gọi điện liên tục. Nội dung thì không có gì đặc biệt ngoài những câu hỏi như “Anh đang ở đâu?”, “Đang làm gì đấy?”, “Đi chơi với ai vậy?”, “Bao giờ về?”… Bạn cho rằng như vậy sẽ thể hiện sự quan tâm của mình dành cho đối phương hoặc bạn muốn biết chính xác anh ấy vẫn trong tầm kiểm soát của bạn.


Tuy nhiên, không một ai muốn quỹ thời gian của mình lại bị một người khác quản lý như vậy. Hãy luôn nhớ rằng tình yêu phải dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau. Sự quan tâm nên dừng đúng lúc với mức độ phù hợp mới đạt hiệu quả. Do đó, đừng nhắn tin, gọi điện kiểm soát chàng quá nhiều. Chỉ nên làm việc đó khi bạn thực sự cảm thấy cần thiết. Thay vào đó, bạn hãy dành thời gian để giải quyết những vấn đề của mình, đồng thời cũng là cho chàng có không gian nghỉ ngơi, thư giãn riêng.


Quản lý bạn bè


Điều này nghe có vẻ kì lạ nhưng rất nhiều teengirl hiện nay lại rất hay mắc phải. Bạn muốn biết tất cả những mối quan hệ xung quanh chàng như người yêu cũ, bạn thân, gia đình hay thậm chí cả những mối quan hệ xã giao. Nếu bạn thực sự muốn, chàng cũng sẽ nói với bạn. Tuy nhiên, con trai thường ít chia sẻ tâm sự. Do đó, nếu bạn quá tò mò, liên tục hỏi thì có thể sẽ khiến chàng cảm thấy mệt mỏi đấy.


Hơn nữa, nhiều teengirl vì một số lý do nào đó mà không ưa bạn của chàng nên muốn chàng ít tiếp túc, thậm chí không chơi với người đó nữa. Điều này nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Nếu người bạn đó rất quan trọng với chàng thì vô tình chung bạn đã đặt chàng vào tình huống khó xử.


Hãy là một người thông minh, nên biết dừng ở đâu. Với những mối quan hệ của chàng, bạn chỉ nên dừng lại ở mức quan tâm, đừng quá can thiệp sâu. Hoặc bạn có thể đưa ra gợi ý, lời khuyên cho chàng chứ không nên áp lực theo ý muốn của mình.Quản lý quá khứ


Ai cũng có quá khứ và con gái thì có tính tò mò. Chắc hẳn bạn nào cũng muốn biết về quá khứ của người yêu. Bạn cho rằng mình có quyền được biết về quá khứ của chàng. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng là tốt đâu nhé. Quá khứ đã là dĩ vãng đã qua thì không nên bới móc lại. Giả sử chàng có một chuyện tình buồn trong quá khứ luôn muốn chôn chặt, trong khi bạn muốn chàng nói. Điều này có thể sẽ gợi lại nỗi đau trong chàng. Thế nên, bạn có thể hỏi chàng nhưng nếu chàng không muốn nói vì đó đã là quá khứ rồi thì cũng đừng nên ép quá nhé.


Quản lý ví tiền


Thấy người yêu chi tiêu phung phí, không biết tiết kiệm. Bạn thấy rất khó chịu và muốn là “két sắt” của chàng. Bạn nghĩ rằng mình là người yêu thì có thể giúp chàng chuyện này. Khi nào chàng cần tiền thì sẽ nói với mình, cần bao nhiêu, cần vào việc gì, như vậy sẽ giúp chàng kiểm soát chi tiêu. Tuy nhiên, suy nghĩ này là sai lầm rồi nhé. Bạn có tin là nhiều chàng trai không bao giờ ra đường nếu trong người không có tiền không? Chàng đã lớn và mỗi người có một thế giới riêng. Đây là một vấn đề nhạy cảm, đặc biệt khi 2 người mới chỉ là người yêu chứ chưa phải vợ chồng. Do đó, hãy để chàng sử dụng tiền theo cách chàng muốn. Bạn chỉ nên đưa ra lời khuyên chứ không thể quản lý ví tiền trừ khi chàng nhờ bạn giúp.


NHỮNG ĐIỀU NÊN LÀM KHI XÂY DỰNG TÌNH CẢM VỚI NHAU

1. Viết một lá thư tay

Trong thời đại của máy tính, điện thoại, email, … viết thư tay giống như là việc làm ở thời kỳ đồ đá. Nhưng với các cặp tình nhân thì không. Những dòng chữ viết tay giàu cảm xúc sẽ là món quà thú vị, và khiến người yêu của bạn cảm động. Hãy viết về suy nghĩ của bạn dành cho người ấy, nói rằng bạn yêu người ấy đến thế nào và không bao giờ xa cách. Nếu bạn biết làm thơ, thì không còn gì tuyệt hơn thế nữa. Những lá thư ấy sẽ được “người ta” nâng niu và cất giữ cẩn thận cho mà xem.

 

Lá thư tay của bạn sẽ khiến người yêu cảm động

2. Tự nấu bữa ăn ngon

Dù cho bạn là đầu bếp chính ở nhà, hay thuộc dạng “thần sầu quỉ khốc” mỗi khi vào bếp, thì tự tay nấu cho người yêu luôn là điều nên làm. Điều quan trọng không nằm ở chất lượng món ăn (tất nhiên phải ở mức… ăn được), mà nằm ở tấm lòng và sự quan tâm của bạn. Cuộc sống hiện đại không có nhiều thời gian, nên những bữa ăn chung càng đáng quí, giúp hâm nóng tình yêu đôi bạn. Người yêu bạn chắc chắn sẽ không từ chối lời mời “đặc biệt” này đâu.

3. Tặng một bản nhạc

Một trong những cách tuyệt nhất để thể hiện tình cảm là dành tặng cho người yêu của bạn một bản tình ca. Bạn có thể gửi yêu cầu lên radio, nhờ dịch vụ điện thoại, hoặc tự mình “biểu diễn” nếu có khả năng. Và hãy chắc chắn rằng “người ta” sẽ thưởng thức được món quà này. Bản nhạc đó có thể trở thành bản nhạc mang ý nghĩa riêng của hai bạn, một bí mật nho nhỏ đáng yêu, phải không nào?

4. Vẽ một bức tranh

Tất nhiên, bạn có thể chưa từng cầm cọ trước đây. Nhưng không cần phải là một đại danh họa, bạn cũng có thể mang đến niềm vui cho người yêu. Hãy vẽ một bức tranh về người yêu theo góc nhìn của bạn, và theo khả năng của bạn. Những nét vẽ mang nét hài hước càng tốt. Cuối cùng, đừng quên ký tên, viết vài dòng yêu thương, đóng khung lại và mang tặng cho “người ấy”. Hãy tận hưởng những giây phút vui vẻ khi người yêu bạn nhận được món quà này nhé.

5. Một chuyến đi bí mật

Hãy chuẩn bị một chuyến du lịch thú vị, nhưng hoàn toàn giấu kín nơi đến. Hai bạn có thể tự do tận hưởng những ngày cuối tuần, hay một cuộc “trốn chạy” khỏi cuộc sống thường nhật để hâm nóng tình cảm. Việc giấu kín địa điểm sẽ giúp cuộc phiêu lưu nhiều màu sắc hơn, đừng quên chuẩn bị những lời nói ngọt ngào và bữa tối lãng mạn trên cuộc hành trình.

 

Hãy tổ chức một chuyến đi bí mật đầy thú vị

6. Nhật ký bằng ảnh

Đây là một món quà rất ý nghĩa, và đánh dấu một giai đoạn trên con đường tình yêu của hai bạn. Hãy chuẩn bị những bức ảnh của hai người, từ khi mới quen cho đến hiện tại, rửa ra và dán vào một quyển sổ đẹp. Thêm vào đôi dòng cảm nghĩ ở mỗi bức ảnh, và nhiều cảm xúc hơn ở những dịp đặc biệt. Người yêu bạn sẽ rất cảm động khi nhìn lại hành trình đó và biết rằng luôn có bạn kề bên.

7. Tên miền đáng yêu

Nếu có điều kiện, hãy mua một tên miền là tên người yêu bạn. Lập một trang blog sử dụng tên miền đó, và hàng ngày gửi vài lời chúc, vài dòng yêu thương, những suy nghĩ vụn vặt về tình yêu hai bạn. Khi có dịp, hãy thử hỏi người yêu bạn đã bao giờ kiểm tra xem tên miền của chính mình có tồn tại không. Hãy gợi ý đến trang web của bạn, để người yêu bạn gõ vào và khám phá ra điều bí mật.

8. Món quà của sự quan tâm

Hãy tạm quên đi sự lãng mạn đến từ những bông hồng hay chocolate, bạn có thể làm người yêu cảm động với món quà của sự quan tâm. Nếu người yêu bạn bị gàu, hãy tặng cho “người ấy” một chai dầu gội Head&Shoulders. Vì đây là loại dầu gội tốt nhất thế giới, và được chứng minh có thể trị 100% gàu sau lần gội đầu tiên. Nếu nhà người yêu bị hư hỏng vật dụng, hãy nhanh chóng chứng tỏ “tay nghề” hoặc nhờ người sửa chữa. Hãy chú ý đến những việc nhỏ nhặt và khiến người ta bất ngờ với sự quan tâm chân thành của bạn.

9. Cùng học điều mới mẻ

Hãy đăng kí cho bạn và người yêu tham gia một lớp học mới đầy thú vị. Có thể là một lớp dạy nhảy, lớp ngôn ngữ, hay một hoạt động thể thao mà cả hai người đều thích. Đó sẽ là khoảng thời gian đáng nhớ mà hai bạn chia sẻ cùng nhau. Vừa học thêm điều bổ ích, vừa bện chặt sợi dây tình cảm của hai bạn.

10. Bộ phim tình yêu

Hãy quay lại một đoạn clip ngắn bạn bày tỏ tình cảm của mình với người yêu. Sau đó dùng các chương trình ghép phim thông dụng thêm vào sau đoạn kết một bộ phim tình cảm. Hãy tưởng tượng khi hai bạn vừa thưởng thức xong bộ phim hay, đoạn phim của bạn xuất hiện trong sự ngỡ ngàng của “người ta”. Chú ý lồng ghép nhạc thật khéo léo, bạn sẽ thấy được sức mạnh của điện ảnh là tuyệt vời đến thế nào.Quan tâm người yêu như thế nào
Biểu hiện của người đàn ông khi hết yêu
Cư xử với người yêu cũ của chồng
Tin nhắn hay cho người yêu
Cách để quên một người một cách dễ dàng
Tâm lý đàn ông khi yêu


(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Phải làm như thế nào để người yêu biết mình quan tâm đến họ.
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
minh nghi ban nen chia se thang thang de a AY HIU BAN DANG CAN GI
thì bạn hãy làm những gì mà bạn cho là mình quan tâm người ấy tự khắc người ấy sẽ cảm nhận được thôi! Cố gắng lên nhé!
người yêu của mình không pít quan tâm mình phải làm sao để anh ấy hiểu mình cần quan tâm chia sẻ
Ngườj yêu ở xa.thì phải quan tâm bằng những cách gi?
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
nhan tin, dien thoai va lau lau se co chuyen di tham
nguoi yeu toi o rat xa bay gio co ay dag met moi mun xa toi gio toi phai lam the nao de co ay vui.
Nguoi yeu toi o rat xa ma toi ko biet lam gi cho co ay vui khi chung toi xa nhau nua
phai that diu dang vi con trai hay thich ngot ma nhung cung dung wa nung niu ban nhe
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
khi ban trai minh co nguoi khac thi diu dang va ngot nhat thi ich gi
không phải người con trai nao cũng thích ngọt ngào hết đâu đừng nghỉ vậy ngen.
Chuẩn đấy, bạn này là chuyên gia tình ái à
khi minh gap lai nguoi yeu cung sao minh thay xao xuyen lam ban ah luc chia tay minh khong khoc dau nhung moi sang gap lai o wan ca phe minh da khoc nhieu lam chac minh con yeu dung k ban
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Cũng có thể lắm, cảm xúc xưa ùa về, hay ấm ức, hay nhớ thương. Haiz... chuyện tình yêu thật đau đầu
neu yeu nhau ma ngay nao cung nhan tjn thj co the gay cho nguoi yeu mjnh chan hay vuj khong
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
chan nhug vui thj bt
minh tung co nhug cam giac cham soc, lo lang nhu khi mat di nguoi do moi biet rang nguoi do that quan trong, nhug gio thi nguoi do da co nguoi khac . chi con mot minh trong di lan thang tren con duong quen thuoc ma thoi. that la dau...
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
giong minh nua ne. co ay di lam va giam dof cong ty do da lay mat nguoi minh yeu thuong nhat...
sao lai jjog mh the
nguoi ay dang on thi.thi minh phai lam sao de quan tam nguoi ay ma ko tao ra ap luc cho nguoi ay
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
hãy tạo niềm vui cho người ấy nhưng không được ham chơi. Và nấu một món ăn ngon giúp tinh thần người ấy trở nên phấn khởi zậy là được rồi nè hi
Anh ấy k wan tâm mình lam. trc đây mình đã rất pun,hầu như ngày nào cũng khóc, khi thấy a ấy rất dửng dưng, mình luôn hỏi còn yêu mình k,rồi mình k còn nc vui vẻ với a ấy đc nữa (vì thấy ng ta k hứng thú nc với mình, rồi a ấy chán, a ấy thích ng khác, mình k biết là vì chán mình nên thích ng khác, hay vì thích ng khác nên chán mình. Chúng mình chia tay, và sau đó quay lại. mới đây mình nằm viện và anh ấy chăm sóc rất chu đáo, nc vui vẻ lắm. Nhưng dao gần đây lại có triệu chứng như trc, mình sợ, 1 lần là đủ lắm rồi, 1 lần mà đến bay gio vẫn khóc khi nghĩ lại. Mình cũng wan tâm hơi thái quá. jo mình k biết làm sao nữa....
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
toi khuyen ban hay roi xa anh do di.toi dam chac anh do ko ye ban that log dau.con nguoi de thay doi ko the tin duoc.
em. nam nay 23t em dang yeu co ban cung lop e. bon e moi yeu nhau duoc it ngay ,e yeu co ay e muon wan tam. cho co ay e muon co ay luon vui ve nhung e ko bjet lam nhu the nao , anh chj dup e
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
Có rất nhiều cách khiến bạn gái vui. Một bữa ăn bất ngờ chỉ có hai người, đón nàng ngay trước cổng công ty, hoặc một bữa trưa đặc biệt mà nàng không ngờ tới... một món quà nhỏ do chính bạn làm trong một ngày bình thường
mjnhh muon quan tam den nguoi e yeu....nhung chang biet quan tam the nao...ca...cac ban gip minh voi...thank
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Để quan tâm tới người mình yêu cực dễ, tình cảm chân thành và thực tâm bạn sẽ biết bạn phải làm gì.Có thể đơn giản lời hỏi thăm, nhắn nhủ hay những hành động nhỏ khiến đối phương bất ngờ.Điều này sẽ làm họ nhớ lâu và cảm động đấy.
Tình yêu lâu ngày bị phai nhạt làm cách nào dể giữ cho tình yêu luôn bền vững và thắm thiết?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
chi oi em kho wa di.yeu the nao moi het dau kho
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
em kho wa di chi oi. giup em voi
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
tai sao chứ phải cho biêt li do để mn cùng giúp do chứ
tai sao em kho?
Nhung cau hoi quan tam ban gai khong lam ban ay chan,ma con thich minh
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Nhung cau hoi wtam den ban trai ma lam cho a ay thay vui ma k nham chan
toi la mot con trai ko hieu gj ve con gai cho hoi lam cach nao de nguoi con ay yeu toi
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Chào bạn! Để một người con gái yêu bạn không dễ, quan trọng bạn phải tìm hiểu được tính cách và sở thích của người ấy. Làm cho cô ấy thấy thoải mái và vui vẻ khi ở cạnh bạn. Nhưng cũng nói với bạn là, chuyện tình cảm thì không thể gượng ép và một phát ăn ngay.Cứ kiên trì với tình yêu của mình bạn nhé!Chúc bạn thành công
Lam tkê nao đây.mjk đag iu .môt ng lơp 8.mak trog khj đo đưa pan hoc ckug lơp kug tkik a ây .tki faj lam sao đay kho su wa.a ây khj vjet tkư cko đua pan tki noj xem mjk nkư la e kon xem no nkư la vk.kon vjet tkư cko mjk tkj ns la xem mjk nku la vk xem no nkư la e tkuj.zj faj lam ntn đay
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
vậy bạn hãy kêu anh ta ra va người con gái ấy nc ba mặt một lời đi chứ dừng tin một phía nhé! trước tiên là như zậy đi tu tu se chi cách khac cho bạn nhé!
người như vậy không đáng để bạn love đâu
Bỏ anh chàng này thôi, anh ta bắt cá hai tay rõ ràng rồi còn gì nữa.cùng bạn của bạn hẹn một lần gặp mặt cho ra ngô ra khoai xem anh chàng còn nói được gì nào!
nguoi yeu minh k dc thi tot nghiep minh nen tam su mi co ay ntn .
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
An ủi và động viên cố ấy, quan tâm cô ấy hơn để cô ấy không cảm thấy cô đơn và miệt thị, nói nhiều đến những ưu điểm của cô ấy để cô ấy không cảm thấy mình bất tài, chúc bạn thành công nhé!
Mình luôn tỏ ra thờ ơ với anh ấy nhưng từ khi anh ấy vì mình mà bị tai nạn thì mình cảm thấy có nỗi và thương anh ấy nhiều lắm bây giờ mình và anh ấy thương nhau lắm may là chỉ gãy tay chứ không thì hối hận cả đời
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Phải sảy ra thế mới y ha?
Đúng là duyên bạn à, phải biết chân trọng nhé
???????? khi nguoi yeu ơ xa ..cô ấy bị ốm mình pải làm sao dể dc gọi là quan tâm dến ng tui yeu .. có ai bt nói mình dc k thank ...
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Bạn hãy chăm chỉ nhắn tín gọi điện hỏi thăm sức khỏe cô ấy.Quan tâm cô ấy như thể bạn đang ở cạnh cô ấy.Dành thời gian lên thăm cô ấy là tốt nhất đóa
Bạn trai em vẫn thường xuyên liên lạc với người yêu cũ của anh ấy. Cho dù anh k gọi hay nhắn tin nhưng cô ấy vẫn cứ gọi anh. Em cảm thấy rất khó chịu. Nhiều lần em đã nói chuyện với anh về vấn đề này, anh bảo k nói chuyện với cô ấy nữa. Được 1 thời gian em phát hiện anh vẫn liên lạc với người yêu cũ. Em phải xử lí thế nào để anh k liên lạc với người yêu cũ nữa?
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
nen chia tay thoi ban a, khi nguoi y khong quan tam den m nua la nguoi ta co nguoi khac r, khong the lam j khi trai tim ho khong con thuoc ve m nua, co niu cung k giai quyet duoc j dau, nguoi kho chi la m thoi. chuc ban som tim ra đuoc giai phap chi m
chia tay đi bạn à. Kiểu gì bạn cũng thiệt thòi thôi . Mới yêu nhau thì chưa có gì ràng buộc, đừng để mọi thứ đi quá xa, lúc ấy muốn buông cũng không được . Thân!
Việc liên hệ với người yêu cũ không thể khẳng định là anh ấy còn yêu cô ấy. Tuy nhiên việc 2 người có tình cảm với nhau thì vẫn có thể xảy ra. Bạn nên yêu cầu anh ấy chấm dứt việc đó nếu muống giữ gìn hạnh phúc hiện tại. Nên nhớ quá khứ là lịch sử và không thể để nó lấn át hiện tại. Nói chuyện với anh ấy để anh ấy cho bạn biết là có còn yêu người yêu cũ không? Nếu còn hãy để họ đến với nhau. Một con người ko thể có 2 tình yêu cùng 1 lúc, nếu anh ta có 2 tình yêu cùng lúc thì đó không phải là người đàn ông có thể mang lại hp cho bạn. Còn nếu anh ấy nói chỉ là bạn, không quan trọng, không còn yêu... vậy thì chẳng có lý do gì để phải liên lạc lại với nhau vì điều đó làm xáo trộn niềm vui hiện tại đe dọa tình cảm của các bạn! Chúc hai bạn sớm thống nhất được quan điểm!
mình yêu 1 cô gái tuy cô ấy ko yêu mình mình thì yêu cô ấy quá xâu đậm nhưng lại có 1 cô gái khác cũng yêu mình sâu đậm nhưng mình ko yêu cô ây h mình nên chọn người mình yêu hay chọn người yêu mình h
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
nen chon ng y minh ban a.
ban nen chon nguoi ma yeu ban ak vi nguoi yeu ban that long thi luon co cam giac so mat ban nen luon quan tam theo doi moi hanh dong cua ban de giup do ban luc can,luon tao cho ban cam giac an toan. con neu ban chon nguoi ma ban yeu thi cung hen xui vi neu tinh cam cua ban duoc dap tra thi con gi hanh phuc hon nhung neu co thi nguoi ta cung khong quan tam ban bang nguoi yeu ban dau con neu tinh cam do cua ban khong duoc dap tra nhu mong doi cua ban thi ban cung pit dieu j roi.yeu don phuong dau kho lam ban oi ma dac biet khi nguoi ta co dong y quen minh di nua thi nguoi ta cung mau chan va tho o lam. noi chung la khi ay minh se rat dau kho ak .Do la cam giac ma toi da tung trai
viết còn sai chính tả
toi phai lam gi khi chong toi lien tiep phan boi toi
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
neu ban da co con thi hay nen rong luong tha thu va song vi cac con, con neu ban chua co con thi tot hon het la chia tay va tim hanh phuc moi cho rieng minh. tuoi xuan ngan lam ban oi!
Gần đây người yêu tôi không còn quan tâm tới tôi như trước nữa, tôi tìm hiểu ra a ấy đã quay về với vợ cũ mà vợ a ấy phụ a ấy đã lấy 2 người chồng nữa và có 2 đứa con riêng. Tôi đã nói chuyện với a ấy về chuyện này nhưng a ấy nói không bao giờ anh ấy quay về với vợ cũ vì lòng tự trọng của mình, a ấy nói vậy để làm tôi không phải đau lòng mà thôi chứ tôi biết anh đã nói dối tôi. Tôi phải làm gì bây giờ vì tôi rất yêu a ấy và tôi không muốn rời xa anh ấy.Hãy giúp tôi với, hãy cho tôi lời khuyên, tôi đang rơi vào bế tắc.
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Tội tình chi mà em phải tự đày đọa bản thân vậy em? Anh là con trai, nhưng những chuyện như của em nói anh có thể hiểu và thông cảm. Cảm giác của em lúc này chính là 1 chút tiếc nuối, 1 chút thất vọng, 1 chút hụt hẫng.... Em nên cho bản thân thời gian để làm quen với việc thiếu anh ấy đi, cố gắng mạnh mẽ lên ngay cả trong suy nghĩ nha em. Cố gắng làm việc/ học tập/ vui chơi với bạn bè, anh tin chắc khoảng vài tuần là em sẽ thấy khá hơn rất rất rất nhiều đấy. Cố lên em! hihi
quá nhọ
Trời đất, nếu như khuyên chị bỏ anh ta thì chắc chắn chị sẽ không làm được, chị không muốn rời xa anh ta cơ mà.Tình cũ không rủ cũng đến chuyện mà chia tay với người vợ cũ và quay lại là điều đương nhiên, họ còn có tình cảm với nhau và lúc này thì còn khó dứt bỏ hơn ban đầu nữa đấy.Rồi khi họ cãi nhau anh ta lại quay về với bạn nhưng họ làm lành bạn cũng chỉ là người thưa mà thôi.Tôi nghĩ, tốt nhất hãy cố gắng quên anh ta đi, rõ ràng mọi chuyện để tránh làm bản thân bị tổn thương chị à
Tôi đã đọc đâu đó một câu truyện, Có một anh kia, yêu thiết tha một cô gái,hứa hẹn rất nhiều,vậy mà gái quay lưng lấy người khác. Anh kia vì yêu quá nên buồn và sinh bệnh... đến lúc, a ta sắp lia đời. Anh ta nằm mơ gặp một ông lão, ông bảo câu ta nhìn ra bãi biển, nhìn thấy một cô gái chết ko mảnh vải che thân. Có một anh đi ngang qua nhìn rồi bỏ đi. Sau đó, có một anh thu 2 đi ngang và cởi áo đang mặc che lên ng cô gái và bỏ đi. Lát sau, có a kia thấy cô gái như vậy, a ta đào một cái hố sâu vào chon cất cô ta. Quay lại a kia và ông lão, ông chỉ tay và nói: Cô gái là ng câu yêu kiếp trước.Câu là người thứ 2 đi ngang xác cô gái ấy. Chồng hiện tại cô ta là người đã chon cất cho cô ta kiếp trc. Giờ anh kia mới hiểu ra. Và ko còn luy tình nữa, bệnh tật cũng xua đi...
toi khong quan tam ban trai vi toi soa ay se nhu nguoi truoc toi qen bo toi trong khi do a ay tot voitoi
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Đừng nên so sánh người nọ người kia vì người này khác người kia.Nên chân trọng người hiện tại.hãy yêu hết mình, đừng để đánh mất hạnh phúc và 1 nửa thật sự của mình.
xl nka. ny t thi n' bi tau hoa that oy.
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
vậy cho họ nhập ma lun 1 thể đi
mình quan tâm quá nh chỉ nhận lại được sự lạnh nhạt và cáu gắt càng yêu lâu càng nhàm chán
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Vậy tránh xa họ 1 thời gian, đừng quan tâm nữa.Rồi bạn sẽ biết tình cảm thật sự họ dành cho bạn là gì.Nếu họ yêu bạn họ sẽ chủ động liên lạc, còn ngược lại, mình nghĩ bạn nên suy nghĩ lại về mối quan hệ này nhé
em va ng ju e moi quen nhau ng do' moi dau noi chuyen rat hop roi hai ng yeu nhau duoc 1 may ngay e noi chuyen hay lam gi anh cug kho' chiu va noi chia tay voi e e phai lam sao de tot hon
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Thử dùng tình cảm của bạn xem sao.Quan tâm hơn, lắng nghe hơn, thông cảm hơn, nhường nhịn hơn, Con gái hay giận dỗi vô cớ.Nên thử không như vậy xem sao.Mình nghĩ nen cho nhau khoảng thời gian tĩnh lặng để hiểu nhau.
E va a ay yeu nhau dc Hai thg roi , ma a ay noi voi e la , a thi wan tam e , Lun lam moi thu cho e vui , con e thi mag lai deu bun phien va met moi , j con pai lam nhu the nao moi dg va du ng yeu
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Thử chia tay nhau 1 thời gian xem nào.Tạm cho nhau khoảng thời gian yên tĩnh để suy ngẫm lại quãng thời gian qua xem sao.yêu nhau mà làm nhau mệt mỏi thì mình nghĩ bạn nên suy nghĩ lại về mối quan hệ này nhé
Bệnh tri nếu như bạn ko điều chi nhan thi sau này càng bị nặng hơn. Và thường xuyên hơn
đi giờ mình ko cho ng iu mình 1 khoảng thời gian riêng T/C chúng mình khác trước rồi mọi người cho mình hỏi lsao để mình với ng iu mình nói chuyện với nhau mà ko cãi nhau vậy giúp mình nhé mọi người
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Khó lắm.Nếu hai bạn không chịu hiểu nhau, thông cảm cho nhau thì người ngoài cũng chả giúp được gì.Đó là ở hai bạn mà.Có thể nên thẳng thắn với nhau xem sao.Cơ mà đã quen cãi nhau thì rất khó mà không cãi nhau./
Thông thường hãy làm cho người yêu bạn tôn trong đã rồi nc, hoặc nc ngiêm tuc một ti, :)
bạn đã từng đặt câu hỏi là tại sao cãi nhau nhiều thế mà chưa chia tay không . yêu thì bạn nên nhường . ai cũng có cái tôi cái tôi của mình mà quá lớn sẽ làm cho sự rạn nứt càng nhanh thôi . 1 diều nhịn là 9 điều lành . Tuy nhiên không phải là nhường tât mà tránh lúc đang bực tức thôi . lúc nào vui vẻ góp ý để hiểu nhau hơn
e va a ay wen da duoc gan 4thang rui a ay rat wtam e luon lam e cam thay hp wa am ap khi e o pen canh a ay.nhung e thj nguoc lai hoan toan lam a ay pun phien we e rat nhiu xin hoi e pai lam cach nao de giu duoc a ay ben minh
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Sự thật chưa chắc bạn đã yêu người yêu của bạn đâu . có khi quen cảm giác có 1 người bên cạnh thôi
mình đã làm như thế này sao vẫn bị người yêu bỏ vì vô tâm :(
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Trời, mỗi người mỗi khác mà bạn. Bạn đã cố gắng nên cũng chẳng thể tránh mình hay hối tiếc. Cái cũ không qua làm sao cái mới tới. Chúc bạn sức khỏe!
Mjk va co ay wen nhau dk 1 thag r , mjk va co ay rat wan tam cho nhau..lịu mjk gjả bộ là hôn hay ôm ng khac de cho co ay gjữ ko de mat mjk thi co nen hay ko ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
A ay có khj rat quan tam mk,có luc lai vô tam.vay có goi la tih yeu duoc k?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Thử không gọi điên nt 1 2 ngay xem . Mình là con trai bị tinh trang đấy gọi là không biết thế nào là tình yêu nhưng có thể đấy là tình yêu . Hay đơn giản là sự sở hữu riêng . ý là không có cô ấy mình sẽ có cô khác .Không nhận biết thế nào là tình yêu
Bạn gái có người khác phải làm gì .
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tôi đang tán tỉnh . Cô ấy đăng stt thích sao không nói , thương sao không quan tâm cô ấy .h tôi phải làm sao ad chỉ tôi với
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em là sinh viên Kỹ Thuật năm nhất, người yêu em là sinh viên nghành y, em lúc mới lên TP, để học thì mấy tháng đầu em thấy hơi cô đơn, rồi em có để ý đến một bạn ngày trước học chung trường THPT, ( 2 em cũng chỉ vô tình gập trên xe buýt) sau đó em có nhắn tin nói chuyện vài tuần, em cảm thấy nhắn tin với vô ấy thấy rất vui, sau đó em có ngỏ lời nhưng cô ấy không đồng ý, en vẫn nhắn tin như bình thường, sau một tuần cô ấy nói với em là " những gì bạn nói có phải từ thật lòng không..." em nói đó là những gì trong tim tôi, và em nhắc lại lời tỏ tình rồi cô ấy cũng đồng ý làm người yêu em. Hiện tại 2 đúa em quen nhau được hơn 2 tháng, nhưng do ở xa nhau lên cũng chỉ gập nhau được 2->3 lần, nhưng lần nào em qua thì cô ấy cũng chỉ nằm ở trong phòng, em có rủ cô ấy đi chơi đâu đó nhưng cô ấy nói không muốn đi. dạo gần đây em thấy cô ấy ít quan tâm em hơn, có lần em lên zalo của cố áy thì thấy cô ấy nhắn tin rất vui vẻ với một người sống ở phòng đối diện, em thấy cô ấy quan tâm người đó hơn em, nhiều khi sáng thức dậy em nhắn chúc buồi sáng cô ấy thì chỉ thấy là "Đã xem", sau đó em váo zalo co ấy thì thấy cô ấy nhắn tin chúc buồi sáng người đó. em cảm thấy tình cảm của tụi em hình như càng ngày càng nhạt. Bạn bè em ai cũng biết chuyện 2 đứa em yêu nhau nhưng cô ấy lại không muốn công khai chuyện tình cảm với bất kỳ ai cũng như không cho em đăng status tình cảm hai người trên mạng xã hội. cô ấy nói lý do là gia đình cô ấy rất khó, cô ây không muốn gia đình biết, sẽ không cho cô ay đi học nữa,.. Em mong A/c có thể tư vấn hộ em với. EM cảm ơn
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tôi quen cô ấy khi cô ấy đang buồn vì mới chia tay với ng cô ấy yêu...mới dầu tôi và cô ấy chỉ là bạn nhưng dần dần tôi cảm thấy đi bên cô ấy nói chuyện với cô ấy tôi zất vui và mến cô ấy..ngày tháng trôi qa tôi nhận za tôi đã yêu cô ấy zất nhiều muốn qan tâm va lo lắng cho cô ấu..cuối cùng tôi cũng cảm thấy vui vì tình cảm của tôi dc đáp lại tuy k nhiều và mặn nồng nhug thế tôi da hp vì cũng chiếm 1 phần trong traitim cô ấy...tôi và cô ấy hay gọi điện nc quan tâm nhau nhung 1 ngày cô ấy nói ( nếu ng yêu cũ của tôi muốn quay lại và nói loi sloi thì tôi za sao ) tôi đã zất buồn khi cô ấy hỏi như thế chợt nhận za khóe mắt cô ấy có giọt nuoc mắt zơi.tôi biết cô ấy đag do dự khó nói điều gì..và tôi cũng biết tôi sắp mất ng tôi yêu nhất ..ngày nào tôi cug gọi điện cho cô ấy vui va lo lang sợ hãi khi k thấy cô ấy bắt máy...ai có thể khuyên và giúp tôi phải lsao để toi va cô ấy vui vẻ như chưa từng có câu hỏi làm tôi buồn kia k?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý