Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ, bật mí để hiểu trái tim chàng

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ, bật mí để hiểu trái tim chàng

18/04/2015 04:08 PM
919
Trong mắt các chàng thì phái yếu chỉ thích được cưng chiều và không biết nghĩ cho ai. Ngoài ra, còn rất nhiều điều “xấu xa” nữa...

Phụ nữ chẳng bao giờ thấy hài lòng: Các anh chàng luôn có suy nghĩ kiểu như phụ nữ khi đã “có voi” lại “đòi tiên” và không bao giờ hài lòng về những thứ mình có.

Phụ nữ chỉ thích được chiều chuộng: Trong mắt các chàng thì phái yếu chỉ thích được cưng chiều và không biết nghĩ cho ai.

Phụ nữ thích “chiếm hữu” người mình yêu: Đàn ông không muốn trở thành “vật sở hữu” của người yêu/vợ. Cảm giác đó khiến họ sợ hãi.

Phụ nữ thường “lấy nước mắt làm đầu”: Đàn ông sợ khi phụ nữ khóc và sợ hơn nữa khi trong mọi tình huống, bất kể nàng sai đúng thế nào, nàng muốn đòi hỏi ra sao thì nàng đều... rơi lệ.

Những cô nàng có vẻ ngoài sexy thường dễ dãi: Một cô gái có vẻ ngoài hấp dẫn, “mời gọi” thường bị các chàng cho là dễ dãi trong khi sự thực thì vẻ ngoài không quyết định tính cách của nàng.

Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ?, Bạn trẻ - Cuộc sống,


Phụ nữ thuộc tuýp mạnh mẽ thì không cần đàn ông: Những cô gái có vẻ ngoài mạnh mẽ, độc lập, cá tính thường khiến các chàng sợ bởi suy nghĩ trên. Tuy nhiên, sự thực: Phụ nữ vẫn luôn là phụ nữ, cần có một bờ vai để dựa vào.

Phụ nữ chỉ thích được khen: Phụ nữ thích được khen, điều này đúng nhưng không có nghĩa là họ luôn tin vào tất cả những lời khen tặng. Hãy chân thành, điều này được đánh giá cao hơn.

Phụ nữ có thể mua chuộc bằng quà cáp: Nhiều người đàn ông nghĩ có thể lấy lòng các nàng bằng quà cáp, tặng phẩm và thậm chí dùng quà để chuộc lỗi trong khi sự thực, phái yếu không chấp nhận nếu kiểu “mua chuộc” đó được diễn đi diễn lại.

Đàn ông nghĩ gì về từng kiểu tóc của phụ nữ?

Phụ nữ có thể hay thay đổi kiểu tóc nhưng để lựa chọn một kiểu tóc phù hợp và đẹp trong mắt quý ông thật không dễ. Dưới đây là kết quả thăm dò các quý ông về các kiểu tóc phổ biến của phái đẹp.

Kiểu tóc không thay đổi
 


 


Phỏng vấn 100 chàng trai bất kỳ trên phố cùng một câu hỏi “Bạn có phiền lòng không nếu một cô nàng cứ giữ mãi một kiểu tóc?”. Kết quả là 71% trả lời “không” trong khi 29% nói “có”.

Hãy xem Jennifer Aniston trung thành với kiểu tóc đã trở thành thương hiệu của cô, và kết quả cũng không tệ chút nào.

Tóc tết kiểu Boho


 


100 chàng trai bất kỳ trên đường được hỏi cùng một câu hỏi: “Bạn thấy mốt tết tóc kiểu Boho dễ thương hay ngớ ngẩn?”. Kết quả là 83% thấy kiểu tóc đó khá dễ thương trong khi 17% cho rằng nó thật kỳ cục.
Buộc cao hay buông xõa?


 


Vấn đề này cũng khiến phái đẹp tốn thời giờ suy nghĩ không kém gì việc nên để kiểu tóc nào. 43% các chàng trai nói rằng họ rất thích thú khi các cô gái buộc tóc đuôi ngựa trong khi 37% thổ lộ họ thích ngắm nhìn mãi tóc buông xõa của các nàng hơn. 20% được hỏi cho rằng cả hai kiểu đều hấp dẫn như nhau. Hãy xem cô nàng Leighton Meester thật xinh đẹp bất kể buộc cao hay buông xõa mái tóc.
Kiểu tóc không đối xứng
 


 


100 chàng trai được hỏi nghĩ gì về kiểu tóc không đối xứng, 76% thấy thích thú thích và 24% không thích. Các chàng chắc chắn chết mê vẻ mạnh mẽ của Gwyneth Paltrow với kiểu tóc này.
Tóc cực dài

 

Các anh chàng luôn nói họ thích phụ nữ để tóc dài nhất nhưng dài đến mức nào là vấn đề cần bàn ở đây. Chúng tôi đã thu thập ý kiến từ các chàng trai trong khu vực, kết quả 55% cho rằng kiểu tóc dài ngang vai mới của Lauren Conrad làm cô nàng trông gợi cảm hơn mớ tóc cực dài trước đây.


Với phần đông (đại đa số) đàn ông Việt, ai cũng muốn tìm cho mình một người vợ còn trinh tiết. Và có rất nhiều người trong số đó cảm thấy thất vọng vì trong xã hội hiện tại có quá nhiều người con gái mất trinh trước khi lấy chồng. Những người chưa lấy vợ thì hoài nghi, tìm cách làm thế nào để biết bạn gái – người yêu – người mà mình sẽ lấy làm vợ còn trinh hay mất trinh. Người đã lấy vợ rồi, thấy vợ mình còn trinh là một điều vô cùng may mắn, hạnh phúc, hoặc, khi thấy vợ mình mất trinh thì họ tìm mọi cách để làm tổn thương người con gái – người phụ nũ đã là vợ của họ. Và tất cả những người con gái, nếu đã lỡ làm mất “cái ngàn vàng” của mình trước khi lấy chồng thì đều bị phán xét.

Để giải thích cho việc ngày càng có nhiều cô gái mất đi sự trong trắng trước khi lấy chồng, người cho rằng con gái bây giờ quá dễ dãi, người cho rằng xã hội bây giờ như vậy, và còn rất nhiều điều khác nữa. Có lẽ, điều này sẽ vẫn là trăn trở của rất nhiều người. Vì vậy, tôi xin góp một đôi điều suy nghĩ gửi đến độc giả eva.vn. Hy vọng tôi nhận được nhiều ý kiến phản hồi từ các bạn.

Để giải thích cho việc này rất đơn giản. Trong xã hội phong kiến, với quan niệm người con gái không được mất trinh trước khi lấy chồng, các cô gái và cả các chàng trai nữa, đã lấy nhau từ thủa 12, 13. Ở tuổi ấy, có cô gái nào mất trinh trước khi họ lấy chồng, (trừ trường hợp những cô bé bị xâm hại – mà người xâm hại họ ở đây là những người đàn ông)? Khi chúng ta bước vào xã hội hiện đại, tuổi kết hôn cũng nâng dần lên, 16, 17, 18, 20,…, và theo từng nấc thang ấy, những người con gái còn trinh hay mất trinh cũng tăng lên theo chiều hướng, tuổi càng cao thì khả năng mất đi trinh tiết càng nhiều.


Đàn ông nghĩ gì về trinh tiết? - 1

Đừng đòi hỏi người con gái mà các anh cưới làm vợ phải là một cô gái trong trắng, thơ ngây, còn trinh. (ảnh minh họa)Ở tuổi 20, những cô gái mất đi sự trong trắng ít hơn những cô gái ở tuổi 24. Chưa có một điều tra xã hội học nào về vấn đề này, nhưng tôi tin điều tôi nói ở đây là thực tế. Bây giờ, tuổi kết hôn của các cô gái ở khoảng 26, 27, còn các chàng trai, họ chỉ kết hôn khi họ thấy mình có sự nghiệp khá vững vàng, mà để có được điều đó, họ phải ở tầm tuổi 29, 30. Và đây chính là vấn đề. Trong khoảng thời gian từ 20 cho đến 30 tuổi, không lẽ chàng trai ấy không yêu, không có nhu cầu sinh lý. Họ yêu, nhưng họ cũng nhất định không cưới người con gái mà họ yêu cho đến khi sự nghiệp vững vàng. Và cũng chính các chàng trai ấy, có bao nhiêu người sẵn sàng cưới một cô gái khi cô gái ấy ở tuổi 18, chưa có công ăn việc làm ổn định, chưa có đủ sự chín chắn, sự trưởng thành để làm vợ và làm mẹ?

Vì thế, các chàng trai ạ. Đừng đòi hỏi người con gái mà các anh cưới làm vợ phải là một cô gái trong trắng, thơ ngây, còn trinh. Bởi vì, từ khi các anh và cả chúng tôi nữa 18 tuổi cho đến lúc thấy mình có thể kết hôn được, không lẽ chúng ta cất cảm xúc đi, không yêu và bảo nhu cầu sinh lý tự nhiên là chưa đến lúc?!

Nói điều này không có nghĩa là xem nhẹ vấn đề trinh tiết, mà bởi mong những người đàn ông có cái nhìn thoáng hơn về việc này. Bởi con người không chỉ đánh giá qua chuyện còn hay mất. Cái cần nhất vẫn là nhân cách phẩm chất của một con người. Tất nhiên đàn ông luôn mong muốn người vợ còn trinh tiết, chỉ là của họ và thuộc về họ. Nhưng đàn ông cũng không vì những người vợ không còn mà hủy hoại hạnh phúc của mình.

Đừng bao giờ vì sỹ diện bản thân, vì sự ích kỉ của chính mình mà làm hại tới những người mình đã yêu thương.

(ST).
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
tôi đã có chồng một đứa con và tôi đã gạp một người mà tôi thích người làm cùng .vì phút lạc lòng tôi và anh đã có những câu nói tình cảm dành cho nhau .nhung khi gạp nhau lại như người xa lạ .tôi không biết anh ta co thích minh hay không
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Bạn nên cảm ơn anh ta vì khi gặp thì tỏ ra như người xa lạ. Bạn đã có chồng con và gđình hp thì nên giữ gìn nó. 1 phút sa ngã sẽ rất khó đứng lên, đừng rơi vào cạm bẫy mà tan nát gia đình đấy.
tôi lấy chồng vì một lý do nên không xuất phát từ tình yêu nên khi gặp anh tôi thấy mình có cảm giác với anh cho dù chúng tôi đã có gia đình .tôi hay gọi cho anh anh thì ít gọi cho tôi.nhưng gặp nhau nơi làm việc anh ấy lại chỉ nhìn trộm tôi.không biết anh có thích tôi không
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
có chồng rồi. thì bạn nên làm tròn bổn phận của mình. k nên nghĩ đến việc ngoại tình bạn ah. có thể trong lúc thiếu suy nghĩ bạn sẽ làm hỏng hạnh phúc gia đình và 1 tg lai ko tốt, hay chăm sóc gia đình mình r bạn sẽ yêu chông mình hơn
Chắc là có thích, đàn ông nào không thích phụ nữ đâu. Nhưng chả ai chắc chắn là anh ta thích bạn thật lòng. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi quyết định đến với anh chàng mà bạn k nắm rõ.
Toi la nguoi da co chog nhug jo k hop nen da chja tay,t da y mot nguoi con trai a ay noi zoi toi a thjt toi tu lan gap dau tjen nhug ma luc a noi la luc a say ruu nhug khj khog say thj a lai noi k nhu z
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
tôi và anh ấy chính thức yêu nhau được hai tháng,anh ấy đã nhắc tới chuyện đó và đòi hỏi. vì ở xa nhau nên chúng tôi chỉ nói chuyện đó qua chuyện thoại, anh ấy là ngườitừng trãi, còn tôi chưa một lần, chúng tôi thẳng thắng trao đổi với nhau những vấn đề nhạy cảm. nhưng càng nói tôi nhận ra lối sống của chúng tôi khác nhau, cách biểu hiện tình cảm của anh nghiên về phần thể xác, còn tôi nhạy cảm và tinh tế. tôi đang rất bối rối.
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
doi voi dan ong yeu the nao la du
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
khong bao gjo la du ca cac ban ak
con gái thích gì ở con trai nhỉ nếu bạn trai tóc xéo thì bạn gái nên để tóc gì là phù hợp với bạn nam
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Cái này còn tùy vào sở thích của từng người nhé!
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý