Cách trói chàng để tình yêu bền lâu mãi mãi

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách trói chàng để tình yêu bền lâu mãi mãi

18/04/2015 04:16 PM
3,595
Vì muốn độc quyền sở hữu đối phương, không ít cô nàng đã nghĩ ra đủ cách để “trói” chặt “một nửa” cho riêng mình.
1. Luôn tự tin khi ở bên cạnh người ấy. Những chàng trai thường dành tình yêu cho những cô gái  luôn tự tin ở bản thân mình.

2. Luôn nâng niu, âu yếm anh ấy. Bạn xác định mình trở nên bận rộn vì anh ấy. Luôn tạo cho người ấy sự ấm áp khi ở bên cạnh bạn.

3. Bạn nên tránh lạm dụng trong cách trang điểm mỗi khi xuất hiện cùng người ấy. Luôn trang điểm nhẹ nhàng, dịu dàng và đoan trang. Đừng biến mình thành một con chích chòe lòe loẹt khiến người ấy chỉ muốn chạy mất dép hoặc xấu hổ về bạn.

4. Hãy chắc chắn rằng bạn đã vệ sinh cơ thể sạch sẽ. Những chàng trai thường bị thu hút bởi những cô gái có mùi cơ thể thơm tho.

5. Hãy quan tâm đến bạn bè của người ấy vì họ có thể trở thành bạn bè thân và trợ giúp bạn mỗi khi mối quan hệ của 2 bạn gặp trục trặc.


6. Luôn tạo ra những cuộc hội thoại, chia sẻ sâu sắc với chàng. Nếu chàng là một người thiên về tình cảm, chàng sẽ phản ứng một cách thú vị và thấy bạn là một cô gái thật chân thành và nhiều hứng thú thay vì trước đó chàng đã nghĩ bạn là người nông nổi và hời hợt. 

7. Luôn liên lạc với chàng và hé mở cho chàng bất cứ điều gì.

8. Tin tưởng chàng về mọi mặt (nhưng chỉ khi chàng đã giành được sự tin tưởng của bạn). Luôn luôn thành thật với chàng và bản thân mình. Không bao giờ nói dối hay giữ bí mật nào đó với chàng. Ngược lại, nếu bạn không tin tưởng chàng, chàng cũng sẽ không bao giờ tin tưởng bạn và tất nhiên chàng sẽ giữ kín tất cả mọi thứ mà không nói cho bạn biết.

9. Ở bên cạnh chàng trong mọi thời điểm vui có, buồn có trong cuộc sống. Có lẽ bạn sẽ không giúp được gì nhiều khi chàng có chuyện gì đó buồn đau nhưng hãy nhớ chỉ cần ở đó cùng với chàng song hãy nhớ cho chàng có không gian riêng của mình để thư giãn và suy xét lại mọi chuyện nhé!

10. Tôn trọng anh ấy cách mà chàng muốn được tôn trọng. Không gây hại, lạm dụng, hoặc bỏ bê chàng trong bất kỳ cách nào. Hãy đối xử với chàng theo cách mà bạn sẽ muốn chàng đối xử với bạn.

11. Dành thời gian cho chàng và tận hưởng các hoạt động hoặc kế hoạch của cả hai bạn.

12. Không dính với chàng như hình với bóng. Hãy dành thời gian riêng cho những sở thích cá nhân và niềm đam mê riêng của bạn. Đừng bao giờ hy sinh quá nhiều thời gian cá nhân của bạn cho chàng. Hãy đi chơi cùng bạn bè hoặc em trai của bạn. Chàng sẽ thấy rằng bạn là một người thú vị và biết tôn trọng chính bản thân mình. Ngoài ra, đây cũng là cách bạn tạo cơ hội cho chàng có thời gian riêng đi ra ngoài cùng với bạn bè khác của chàng.


13. Làm một cái gì đó thật đặc biệt để chàng phải nhớ đến bạn nhiều hơn ngay cả khi bạn không có mặt bên cạnh chàng. Điều này sẽ giúp để ngăn chặn chàng bị phân tâm bởi các cô gái khác.

14. Hãy cho chàng biết, bạn rất yêu chàng và chàng là người đàn ông duy nhất bạn muốn ở bên cạnh. Tuy nhiên, không nói điều này nếu bạn thực sự không cảm thấy nó đúng là vậy.

15. Khi nói lời "tạm biệt" sau mỗi cuộc đi chơi, bạn hãy hôn chàng nhẹ nhàng trên má hoặc ôm chàng một cái thật chặt hoặc thì thầm vào tai chàng rằng bạn yêu chàng. Tuy nhiên, bạn không nên có những cử chỉ thân mật này khi ở chốn đông người nhé. Chỉ làm vậy nếu có bạn và chàng thui.

16. Tìm một hoạt động chàng thích và cùng làm điều đó với chàng. Không có gì là tốt hơn so với việc có thể dành thời gian làm với người mình yêu những điều người ấy thích.

17. Luôn gần gũi chàng nhưng không có nghĩa là bạn có thể dễ dàng đáp ứng một đòi hỏi của chàng. Thậm chí là với đòi hỏi gần gũi tình dục. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn phải là người biết giữ mình trong mọi hoàn cảnh dù lòng cũng ngả nghiêng nhất khi ở bên người ấy. Sau đó, bạn có thể thỏa thuận công bằng với người ấy.  Hoặc nếu có quyết định XXX, bạn phải thỏa thuận với chàng về các biện pháp ngừa thai và các vấn đề tình cảm.

18. Luôn luôn nhìn vào mắt chàng (nhưng không phải nhìn chằm chằm) khi bạn nói chuyện. Nếu bạn tiếp tục từ chối và anh ấy sẽ nghĩ rằng bạn không cảm thấy thoải mái xung quanh chuyện này. Hãy nhớ ngôn ngữ cơ thể của bạn nói giúp bạn rất nhiều.

19. Biết khen ngợi chàng với những lời khen thực sự và mới mẻ. Đừng chỉ nói chàng của bạn nóng bỏng mà có thể nói chàng thật đẹp trai, lôi cuốn.... Hoặc, nếu bạn không cảm thấy thoải mái bằng cách sử dụng những từ này thì có thể khen mái tóc, quần áo, mùi cơ thể của chàng...Tuy nhiên, không bao giờ nên khen chàng một cách không thực lòng, bạn nhé!

20. Nếu bạn có một vấn đề trong mối quan hệ nào đó khác với chàng thì cũng nên nói rõ cho chàng biết. Nhưng chắc chắn rằng bạn không đòi hỏi quá đáng, ích kỷ hoặc đang giận dữ. Hãy để cho chàng biết rằng những điều bạn nói ra trên để cho chuyện của hai bạn tốt đẹp hơn . Chàng sẽ đánh giá cao nỗ lực của bạn trong mối quan hệ này.

Một vài mẹo nhỏ:

* Khi chàng có chuyện buồn đau hay thất vọng nhất, hãy ở đó với chàng. Chàng sẽ phải nghĩ rằng có một cô gái luôn yêu thương và quan tâm đang ở bên cạnh.

* Không nên ở bên người ấy tất cả thời gian của bạn, bởi vì chàng sẽ cảm thấy ngột ngạt mà từ đó muốn thoát ra khỏi bạn sớm.

* Luôm tươi tắn và mỉm cười với chàng nhưng không được cười giả mạo.

* Hãy là chính mình. Không thay đổi chính bạn cho dù chàng có yêu cầu bạn phải thế này thế nọ, chỉ trừ những điểm góp ý của chàng mà bạn đã cho là đùng.
 
* Nếu bạn đang hạnh phúc khi ở bên chàng, hãy cho chàng biết điều đó. Nở nụ cười thường xuyên và để cho chàng biết nụ cười của bạn là tất cả vì chàng.


* Luôn áp dụng những chiêu tán tỉnh và làm mới mối quan hệ với chàng, đừng bao giờ không thực hiện điều này khi nghĩ rằng bạn đã có chàng trong tay.

* Nếu bạn trở thành bạn bè với bạn bè của chàng, bạn không tán tỉnh người nào đó khác hoặc để cho bạn bè chàng tán tỉnh với bạn. Khi chàng nhìn thấy điều này, nó sẽ làm cho chàng cảm thấy khó chịu và cho rằng bạn là một kẻ lăng nhăng.

Cảnh báo:

* Không giận dỗi với chàng khi ở giữa đám đông, không thường xuyên gọi điện thoại để kiểm tra chàng. Hãy cho chàng không gian của mình, và để cho chàng tự quyết định khi nào thì muốn gặp bạn.

* Đừng nói với chàng rằng bạn không thích bạn bè của chàng, nhất là đưa ra lựa chọn chàng có thể chọn bạn hay các bạn bè của chàng. Tuy nhiên, nếu có một số bạn bè xấu làm ảnh hưởng đến công việc hay con người chàng thì bạn hãy nói thẳng có chàng biết lý do tại sao bạn không thích những người ấy nhé.


* Đừng nghĩ rằng anh ấy biết những gì bạn đang cảm thấy. Hãy thể hiện bản thân bạn với chàng.

* Đừng ám ảnh.

* Không được nghĩ bạn có thể sở hữu mọi thứ liên quan đến chàng vì chàng rất không thích điều này.

* Không bao giờ cho phép mình được ích kỷ và làm trung tâm của vũ trụ.

* Đừng nói dối với chàng hay lừa chàng vì nó sẽ làm cho chàng nghĩ rằng điều này cũng sẽ là "ok" nếu chàng nói dối bạn. Hơn nữa, nó sẽ làm tổn thương chàng và chàng có thể cảm thấy không thể tin tưởng bạn nữa.

Cũng có khi nên học hỏi các biện pháp khác nếu nhận ra chàng đang nhạt dần với bạn
.

1. Hài hước

Hài hước vốn là gia vị của cuộc sống. Ngay cả trong cuộc sống gia đình, một người vợ khéo léo, đảm đang và hơn cả là có khiếu hài hước sẽ tạo được không khí thoải mái, giữ chân chồng ở nhà. Chính vì vậy, bạn đừng bao giờ kiệm lời, hãy phát huy sở trường ăn nói để chàng hiểu rằng “vợ mình là tuyệt nhất”.

2. Luôn thay đổi và biết cách làm mới

Phụ nữ sau khi kết hôn thường ít quan tâm tới vẻ bề ngoài của mình. Họ nghĩ rằng chồng không để ý tới những điều đó và thản nhiên mặc bồ đồ ngủ nhàu nhĩ đi khắp nhà. Đó là cách nghĩ sai lầm, là một trong những nguyên nhân khiến chàng ra ngoài tìm niềm vui mới.

Hãy quan tâm và chú trọng tới hình thể, đặc biệt, đừng bao giờ quên việc làm mới mình trong mắt chàng. Đây thật sự là một cách giữ chồng hiệu quả đấy.

3. Hãy cởi mở với chàng

Chẳng người đàn ông nào thích bị quản lý tiền nong và mỗi sáng chìa tay để vợ phát cho một khoản nhất định. Hãy cởi mở với chàng trong vấn đề tế nhị này, để chàng hiểu rằng, bạn rất yêu và chiều chồng. Hãy cho chàng thấy là bạn không hề bó buộc chồng.

4. Biến mình thành “cục nam châm”

Là vợ, bạn sẽ nắm rõ được sở thích cũng như điểm mạnh, điểm yếu của chồng. Sự hòa hợp trong hôn nhân là yếu tố cần thiết. Tuy nhiên, muốn giữ chân chồng thì đôi khi, bạn cũng phải tự biến mình thành “cục nam châm”. Tức là hãy tạo ra những điều trái ngược với chồng. Tuy nhiên bạn cần phải biết rõ chàng thích những điều ở bạn mà chàng không có. Đừng tạo ra những khác biệt quá lớn khiến chàng cảm thấy bực mình.

5. Biết nghe lời

Thay vì trách móc và tỏ ra bực mình trước những điều khó hiểu ở chàng, bạn hãy là một người vợ biết lắng nghe, biết chia sẻ, biết đưa ra những lời khuyên. Hãy tỏ ra “ngoan ngoãn” một chút trong vài trường hợp, chàng sẽ thật sự thích thú.

6. Có tự tin

Khi đã ở tuổi trung niên, bạn cũng đừng bao giờ nghĩ rằng mình có gia đình, con cái rồi thì không còn sức hấp dẫn nữa. Hãy chú ý tới trang phục, đầu tóc và thỉnh thoảng trang điểm để luôn tươi tắn. Bạn phải thật tự tin và nghĩ rằng mình vẫn còn sức hút đối với chàng.

7. Khẳng định “giá trị” của chàng

Hãy cho anh ấy biết rằng anh ấy rất tuyệt, bạn thật sự cảm thấy hài lòng với người đàn ông của mình. Đây sẽ là một trong những bí quyết để chàng luôn cảm thấy yêu gia đình bé nhỏ mà hai người đang vun đắp.


Và luôn nhớ 5 nguyên tắc sau:

1. Đầu tiên hãy là bạn thân

Một trong những điểm chung của các cặp đôi yêu nhau lâu dài, hạnh phúc là họ xây dựng tình yêu dựa trên cơ sở tình bạn. Vì vậy, bạn có thể học theo nguyên tắc này cho mối tình đầu tiên của mình. Bằng việc trở thành bạn thân với người ấy, bạn sẽ dễ dàng "moi" được thông tin chính xác về sở thích, quan điểm và những điều thầm kín mà không phải với ai chàng cũng nói. Hơn nữa, giữa những người bạn bè, lợi ích chung cũng dễ dàng được chia sẻ - đây là cơ sở đảm bảo cho việc gắn kết dài lâu.

2. Cần lưu tâm nhiều hơn tới tính cách

Theo kết quả khảo sát của một nhóm chuyên gia tâm lý Mỹ, phụ nữ lần đầu tiên biết yêu thường bị hấp dẫn bởi ngoại hình hơn là tính cách. Nhưng bạn hãy nhớ rằng một mối tình có thể tồn tại lâu dài là do tính cách hòa hợp của cả hai. Vì vậy, bạn cần dành một khoảng thời gian tĩnh lặng để học cách "yêu bằng lý trí" nếu không muốn sau này phải ôm trọn đau thương.3. Tán tỉnh

Một cái chạm tay tinh tế, nụ cười duyên dáng hay ánh mắt ẩn ý là sự tán tỉnh hiệu quả mà vẫn "giữ giá" cho con gái. Nhất là trong lần rung động đầu tiên này thì những tín hiệu đó sẽ càng quan trọng, thay thế cho hàng nghìn lời nói.

4. Dùng nhiều câu hỏi mở trong giai đoạn tìm hiểu

Giai đoạn này, mục tiêu của bạn là càng tìm được nhiều thông tin về chàng càng tốt. Vì vậy, khi có cơ hội gặp gỡ, hãy tận dụng tốt bằng cách đặt ra nhiều câu hỏi mở với chàng. Những câu hỏi này giống như mũi tên trúng hai mục đích: Vừa giúp bạn khai thác thông tin, vừa hướng cuộc nói chuyện vào không khí cởi mở, thân thiện hơn.

5. Giữ vững niềm tin chàng là người phù hợp nhất

Có thể ngoài chàng còn rất nhiều người con trai khác bao quanh bạn nhưng nếu đã chọn ai thì bạn nên tập trung vào một mục tiêu mà thôi. Đừng đứng núi này, trông núi nọ sẽ làm mất thời gian mà chuyện cũng chẳng đến đâu. Hơn nữa, khi bản thân bạn có niềm tin rằng đó là người phù hợp nhất, bạn sẽ tự tạo được động lực để mình dễ dàng vượt qua thử thách. Sau cùng, hãy để bản thân bạn tỏa sáng với cá tính của chính bạn.

(ST).
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
E va ban trai e cung sinh nam 90 va gio dang muon ket hon thi tui e co hop tuoi khong
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
minh va ban trai minh cung sinh nam 90, bon minh cung nghi cung tuoi nằm duỗi mà ăn, chắc là hợp tuổi, roi 2 dua di xem boi thay boi noi chi khắc khẩu thôi con lại rất tốt, ng con trai thi ra ngoai làm quan về nhà thì làm đầy tớ, đất nội ko ở đất ngoại cũng ko ở sống tự lập. có thể cưới tháng 6 hoặc cuối năm 2015, nếu muốn tốt thì tháng 2 năm sau cưới bạn àh
cung tuoi thi de thoï k can tinh toan j ca. mang tho, hai tho cong lai thi giau day
Tinh chang hien.thuog thi e noi cung nghe loi .e co cam nhan duoc tinh cam cua chang. Nhung e thay chang it biet lo cho tuong lai wa.e da tung noi ma hinh nhu van vay.e k pjx lm sao de chang bot ham choi hon?
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Khi hai người tâm sự, bạn thử thủ thỉ với chàng xem sao, mưa dầm thấm lâu mà bạn. Cũng không nên ép chàng quá vì già néo đứt dây, không nên gây áp lực cho người mình yêu sẽ dẫn đến ức chế. Bạn cứ thử tâm sự và nói chuyện nhẹ nhàng sẽ có hiệu quả hơn đấy. Chúc bạn luôn hạnh phúc!
mình muốn biết anh ấy có yêu mình thạt lòng không?
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
muốn biết như vậy thì bạn hãy quan tâm anh ấy nhiều hơn. bạn hãy để anh ấy thấy cần bạn nhiều hơn mặc dù bạn yêu anh ấy thật lòng. đừng để anh ấy lọi dụng tình cảm bạn giành cho anh ấy
minh muuon biet anh ay co yeu minh that long hay khong
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
ban fai thu a ay nhieu lan ms pik dk oh...
a ay bao a da danh tinh cam cho nguoi khac.Gio a ay khong biet phai lam gi?toi nen lam gi trong hoan canh nay
Cak troj chang sau khj wan he
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Toj muon pjt nguoj yeu kua mih co you mih that log hax k
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
cug co the la nguoi do yo pan that long ma cug co tke cki la doi gian ma thoi pan hã tku lon nguoi do di
ban hay xem a y co wan tam doi su tot moi ban k va ban cung tu hoi mjnh sem la co thuc su y a y k ui hang dat cau hoi nhu vay
yêu thật lòng hay không bạn cũng nên xem mình có thực lòng yêu họ không.Có những người cùng 1 lúc vẫn quan tâm rất thật với 2 hay 2 người khác.Hãy xem cách họ quan tâm và lo lắng cho bạn nhé!
Toi sinh nam 96 nguoi ay sinh nam 93.toi muon hoi chung toi co hop nhau khong
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
thật ra vân đề tuổi tac không noi lên nhiều điều về tình cảm co hợp hay không hợp đâu bạn à. Vân đề mafbanj cần quan tâm ở đây đó chinh là tinh cách của 2 bạn như thế nào,mình lây vidu nhé:khi 2 bạn co xich mích thì biểu hiện nong giận của 2 bạn như thê nào,cả 2 co ai chịu nhun nhường ai không,hay là tiêp tục làm cho căng chuyên lên. thư 2 LÀ CAC BẠN CÓ NIỀM TIN VÀO TÌNH CẢM CỦA NHAU KHÔNG? Thư 3 là cả 2 co tôn trọng nhau không? Và cuối cùng mình muốn tâm ự vơi bạn là. Câu hỏi mà bạn đưa lên chương trình tuổi 96 và 93 co hợp nhau không thì trong thời gian yêu và tìm hiểu chỉ có bạn mơi trả lời được điều này,.chúc 2 bẠN hạnh phúc.
Nếu không hợp thì chia tay lun à
Cho em hỏj la em vá̀ người đó mớj quên nhau được 1tháng ...nhưng không hiệ́u sao em lại có mộ́t cảm lớn dá̀nh cho anh ấy ...má̀ em và anh chua gặ́p mặ́t lấ̀n nao.chj́̉ nói chuyệ́n qua djen thoại và xem hinh qua facebook thôi ak vây em co nên quen và chớ̀ đơị́ người đó nứ̃a hay không...cho em môt lơj khuyen..em cam on
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Chào bạn! 1 tháng thì còn quá ít để muốn tiến đến những mối quan hệ thân thiết hơn, dĩ nhiên xã hội bây giờ chỉ cần quen nhau 1 tuần họ cũng có thể lấy nhau.Hãy thử gặp mặt nhau xem, nói chuyện điện thoại và gặp nhau không giống đời thực đâu.lúc đó hãy xác định bạn tiếp tục hay không nhé
Không biêt nguoi cung sinh nam 1995 co hop nhau khong nhj?
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
quan trọng là tính cahcs nhé
Gjo a ay nhu nhat phaj voj mjh a noj mjk la a chj quan tam e den day thoj neu e chjeu duoc thj tjep tuc con kk ckju dk thj a k ep e nua ,cau nay co paj a da chan mjh k mjh co nen tjep tuc k
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Do la loi noi chia taj nhung ko muon ban ton thuog.
Trong trường hợp llun ở bên ng đó phần lớn thời gian thi mình sẽ lm ntn???
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
làm thế nào là thế nào, nhiều người như bạn còn không được ấy
ng iu em đang dao động bời ng con gái khác em phài làm sao
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
lam sao de chong em khi em di xa ma anh van nho thuong nhieu ma ko can em phai dt
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
lam the nao de co chong em hieu em yeu anh hon ca ban than minh
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
em là sinh viên tâm lý nhưng dường như e lại không hề tâm lý với ấy,,trong lúc giận, e đã nói những điều không hay về ấy dù phải nói ấy là 1 ng đàn ông thật tuyệt,,e đã sai,, và hành động của 1 ng biết lỗi nhưng biết làm sao khi " cái miệng làm khổ cái thân" .. có những cách gì thiết thực nhất để giúp e và ấy lại ngọt ngào..e cảm ơn
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Giành thời gian nói chuyện với ấy và nói cho anh ấy hiểu bạn , rút ra kinh nghiệm kìm chế bản thân
biet lam sao devgiu chan dc nguoi minh yeu,khi ho da co gia dinh.
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
that toi te..cung truong hop co mot nguoi con gai..cung da yeu chong minh va cung hen ho den ks dang hien cho chong minh.roi thi yru chong minh say dam..khi minh phat hien ra thi chong minh cung da thu toi..con co ay thi cu moi goi va chap nhan yeu am tham ken lut
đồ điên.dịnh phá hoại hạnh phúc người ta ah.dúng là điên
này bn nếu như ng` đó đã hk yêu bn thì bn đừng níu lại hãy đặt cảm nhận của bn nếu như lúc bn có gđ mà có ng` # cướp ng` đó lúc đó bn sẽ ra s đừng phá hoại gđ ng`ta sẽ gặp báo ứng đó
Nếu anh ta có thể bỏ vợ theo bạn củng co´ thể bỏ bạn và theo ngươi khác
Em và anh yêu nhau được 6 tháng chúng em đến với nhau bằng tất cả sự chân thành.Nhưng em rất buồn vì anh là người đã có gia đình.Anh là một người đàn ông quyền lực trong công việc và không bao giờ làm điều trái với đạo lý gia đình.Tới đây vợ con anh ý chuẩn bị chuyển ra Hà Nội ở cùng anh ý nói vẫn yêu em và chúng em đã cngf nhau bàn chuyện cho tương lai sau này.Anh nói em phải chờ anh 8 năm nữa thì chúng mình mowus có thể sống vớ nhau tự do.Năm nay anh cũng gần 50 tuổi rồi còn em năm nay mới 27 tuổi thôi.Em cũng không thrr lý giải nổi tại sao em lại yêu anh thật lòng như ậy. và chúng em không muons chia tay nhau giờ em phải làm thế nào để quên được anh ý ạ em cảm ơn mọi người rất nhieuf và xin hãy cho em một lòi khuyên.
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
đàn ông có quyền, có tiền và gia đình - họ hoàn hảo hấp dẫn và đặc biệt KHÔNG BAO GIỜ TỪ BỎ 1 trong 3 thứ đó. chị gái ah
Trời ơi, dừng lại ngay còn kịp bạn à. Nói thật với bạn, những người đàn ông như thế thì càng nói ngon nói ngọt thôi. 8 năm ư, bạn có biết lúc đó bạn thế nào ko. đừng làm hủy hoại tương lai của mình bạn à.,Nếu người ta yêu thương bạn thật lòng thì đã ko bảo bạn chờ đợi nhưng 8 năm nữa để ổn định với bạn đâu. Hơn nữa như bạn nói họ là người có quyền lực trong công việc vì thế họ rất sĩ diện, tai tiếng cặp bồ sẽ khiến công việc cũng như uy tín của họ đi xuống. Họ chỉ đến với bạn khi cần hặc do nhu cầu thôi. Hãy dừng lại khi quá muộn bạn à.1 ngày cũng là tình nghĩa vợ chồng huống chi baoi nhiêu ngày tháng so với 6 tháng quen biết của bạn chả là cái gì cả, Tỉnh táo đi bạn
Từ bỏ đi..bạn sẽ có 1 tình yêu hoàn hảo hơn.dung bien mình thành kẻ phá hoại gia đình người khác bạn ak.tình yêu không có lỗi nhung loi ở việc yêu sai người.du 8 năm hay 80năm ho cũng không bỏ gd dau..co len va li tri bạn nhe
e vs a yêu nhau hơn 1thang, a đep trai nhiều nguoi bqanh nhưng a vẫn yêu e, luôn bày ve nhưng nhiều khi a hay la mắng và nói nhưng câu khiến e khó chịu và cảm giác như a ko cần mình yêu nhưng a ko nhất thiết phải chiều chuộng hay phải làm theo ý e. 2 người hay bất đồng qan điểm, hay cãi nhau..người bắc người trung, a lại gia trưởng am hiểu cuộc đời và hay dạy bảo e.a luôn muốn e làm theo ý a, luôn làm hài lòng a và hinh như a ít nge lời nói của e, e yêu a lắm giờ e phải làm sao
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
tớ chịu
em với a yêu nhau được hơn 4 năm.trong 15 ngày a đã có ny mới. a ấy không nói chia tay với em và vẫn nói yêu người mới wen.cuộc tình của hội em lúc đầu hạnh phúc lắm.nhung gia dinh a phan doi moi quan he cua hoi em.em khong biet a ay thay doi vi gia dinh hay nham chan e nua? e da hi sinh rat nhieu vi anh.e vua ra truong e o lai cung a duoc 1thang .gio em khong biet phai lam nhu the nao?moi giu duoc tinh yeu.em yeu anh ay lam.nhung khong biet lam ntn?
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Nhiều khả năng anh chàng này bắt cá hai tay, mà đã bắt cá hai tay thì cả hai bé cá đều lên thớt hết. Hậu quả thế nào thì biết rồi đó em. Tính đường chạy nhanh em ơi!
-_- tớ với ngừi ấy xa nhau cũng 1 time rồi :/Cơ mà dờ vẫn thấy nhớ làm s á :(Nhiều nq nói với tớ "Quên nó đi nó đôu đáq"hàizz... Dờ tớ rối qá :(Câu Chia tay chính nq ấy nói… Lúc ấy tớ Có 1 cảm giác zì đó ngẹn lắm :/ nó cứ đau rồi nhói kiểu dì khó nói lắm… Nhưng....Tự dưng lúc đó tớ lại cừi và trả lời Ừ… - Lúc đó tớ chỉ ước : Giá như tớ k nqe những lời đó :/Rối bời qá… Dờ tớ phải làm s đây T.T
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Thời gian qua mọi chuyện sẽ ổn cả thôi bạn. Chúc bạn sớm tìm được hạnh phúc mới!
Mình và anh ấy mới yêu nhau 2 tháng , cả hai đều thấy hợp nhau ở rất nhiều điều và bản thân anh ấy luôn mong muốn đi đến hôn nhân. Mình cũng ko có j phàn nàn về anh ấy cả: luôn đúng giờ, điềm tĩnh, ít nói,biết nhẫn nhịn, dù hơi nhút nhát nhưng luôn quan tâm đến mcamr xúc của mình. Chúng mình cũng gặp nhau mỗi tối sau giờ đi làm. chỉ có điều khi nt trò chuyện anh ấy thường trả lời tin nhăn rất lâu và ngắn. liệu có thể anh ấy đang tán tỉnh ai đó hay mình quá đa nghi.
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Trả lời tin nhắn lâu có nhiều lý do lắm: ví dụ như anh ấy đang suy nghĩ không biết phải trả lời bạn thế nào,rồi thì bận gì đó.Thông thường đàn ông con trai ít người nhắn tin dài lắm cậu à,trừ những anh chàng mùi mẫn và ướt át.he
em và anh yêu nhau được gần 2 năm rồi, nói chung là cả 2 đều yêu nhau, mọi thứ đều rất tốt. Nhưng có 1 điều em luôn thắc mắc là tại sao sinh nhật em cả 2 năm a đều không tặng quà hay gì gì hết.a chỉ nt chúc sinh nhật em vào buổi sáng thui. làm em đôi khi thấy tủi thân. Không biết sao a lại như thế nữa?
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Nguoi ay rat thich nhin nhung nguoi con gai cinh dep phai lam sao ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
v thì bạn hãy làm nq đó là cũa mãi riêng bạn thoii đi :)) hãy chăm sóc bản thân nhiều hơn
1
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý