Làm lành với bạn trai như thế nào

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Làm lành với bạn trai như thế nào

18/04/2015 04:19 PM
11,900
Làm lành với bạn trai như thế nào hiệu quả nhất. 101 cách làm lành đơn giản hiệu quả nè.


Các bước làm lành sau cãi vã:

Chinh phục được người mình yêu thương đã khó, nhưng giữ được người ấy lại càng khó hơn. Trong quá trình yêu, không hiếm lần bạn và chàng cãi nhau, và thường trong những lần đó, bạn nói những câu gây tổn thương đến chàng. Sau đó, dù rất hối hận, bạn cũng không biết phải làm lành với chàng như thế nào. Đó là một sai lầm trong quá trình giao tiếp. Bạn sẽ rất dễ mất anh ấy vì những phút nóng giận như thế.

Dưới đây là những cách giúp bạn gái giảng hòa với người yêu sau khi cãi nhau, và chàng tuyên bố sẽ ‘từ mặt’ bạn.

Bước 1:Tìm nguyên nhân

Phải nhận ra sự giận dữ của bạn là do đâu, bạn đã nói câu gì không phải với chàng để có thể nhận lỗi với anh ấy. Đây là một điều vô cùng quan trọng, bởi nếu như không nhận ra điểm yếu này, bạn sẽ tiếp tục ăn nói như vậy trong những lần sau và có thể trở thành kẻ thù của chàng vì những lời nói trong lúc nóng giận. Hãy dành một thời gian tĩnh lặng để suy nghĩ về những gì đã nói ra nhằm kiểm soát bản thân tốt hơn trong những lần sau.


Các bước làm lành sau cãi vã, cai va trong tinh yeu, ban trai, ban gai, nguoi yeu, tinh yeu gioi tinh, tranh luan, mau thuan


Bước 2: Nghĩ về lần cãi nhau gần đây nhất

Nghĩ về lần cãi nhau gần đây nhất với chàng, cách đây bao lâu, vì nguyên nhân gì, xem nó có gần với lần cãi nhau này quá hay không, nguyên nhân có giống nhau không? Nếu có thì rất tiếc, bạn là một người quá nóng nảy và hay giận dữ. Mối quan hệ của bạn sẽ có thể tan vỡ nếu bạn vẫn giữ những tính đó.

Bước 3: Sắp xếp những gì cần nói

Nghĩ trong đầu những gì cần nói với chàng, sắp xếp lại một cách cẩn thận để có thể nói hết những gì cần nói với anh ấy. Nên suy nghĩ cẩn trọng trước khi nói để bạn có thể diễn đạt được toàn bộ ý với chàng. Tốt nhất là bạn nên sắp xếp nó thành những gạch đầu dòng để tránh nhầm lẫn.

Bước 4:Kiềm chế cảm xúc cá nhân

Kiềm chế mọi cảm xúc cá nhân, nếu như bạn vẫn còn tức giận, hay bức xúc về những gì anh ấy đã làm với bạn thì tốt nhất là chưa nên nói với chàng. Bởi nó có thể chi phối cảm xúc của bạn. Tuyệt đối không nên mang những chuyện giẫn dỗi từ lần trước vào lần này để xả cho bõ tức. Bạn đã sai và bạn chỉ nên nói chuyện lần này mà thôi.


Các bước làm lành sau cãi vã, cai va trong tinh yeu, ban trai, ban gai, nguoi yeu, tinh yeu gioi tinh, tranh luan, mau thuan


Bước 5: Hẹn gặp chàng

Gọi điện hẹn gặp chàng để nói chuyện, nói rõ lý do của cuộc hẹn. Nếu anh ấy bận có thể chờ đợi một dịp khác. Hãy nhớ, chàng sẽ có thể giận chưa muốn gặp bạn ngay, vậy thì hãy cho anh ấy thời gian, đừng thúc ép chàng phải gặp bạn ngay lập tức. Hãy để khi nào hai người thực sự thấy cần thiết phải nói chuyện để bàn về vấn đề này.

Bước 6: Nói với thái độ chân thành

Khi chàng đã đồng ý hẹn gặp, hãy nói chuyện với anh ấy thật chân thành và cởi mở. Cho chàng thấy thiện ý của bạn. Nói hết những gì bạn nghĩ và đã được sắp xếp trong đầu. Hãy nói với chàng để bạn nói hết chứ đừng ngắt lời. Nếu trong lúc bạn nói với anh ấy, chàng có giận dữ thì hãy bình tĩnh giải thích cho chàng, đừng nóng tính lại. Nên nhớ, đây là dịp đi giải quyết mâu thuẫn chứ không phải là đi cãi nhau tiếp về vấn đề đã xảy ra.

Bước 7: Hứa không 'tái phạm'

Hãy hứa với chàng sẽ không bao giờ lặp lại điều đó nữa. Luôn ghi nhớ rằng lần này bạn đã phải ‘muối mặt’ để làm lành với chàng như thế nào để lần sau mỗi lần cãi nhau không nóng tính và nói năng thiếu suy nghĩ nữa. Dần dần, bạn sẽ bỏ được tính xấu của mình


Cũng có thế đơng giản  là:

 Để anh ấy một mình

Sau một trận cãi nhau, cả hai đều bực mình vì thế nếu bạn lại đến “nói chuyện phải quấy” với anh ấy ngay lập tức thì sẽ rất dễ khiến chàng bực mình và nóng tính. Cách tốt nhất là hãy để chàng ngồi một mình để suy nghĩ khoảng 2,3 ngày. Chắc chắn, thời gian đó sẽ khiến chàng nhận được những điều đúng, sai của bản thân và của bạn.

Sau 2, 3 ngày không gặp gỡ thì cơn tức cũng đã “hạ hỏa”. Chàng sẽ có chút gì đó nhớ bạn. Và khi đó bạn tìm đến chàng cũng có cớ đỡ “mất mặt” hơn, đó là lâu không gặp thì… nhớ! Chàng sẽ cảm thấy lý do bạn đưa ra khá thú vị và dễ dàng giảng hòa với bạn.


Đừng buộc tội anh ấy!

Một cuộc cãi vã nào cũng có lỗi của cả hai, dù chàng có sai lè lè nhưng nếu bạn không làm ầm lên hay không cau có thì hai bạn cũng đã không xảy ra khẩu chiến như vậy.

Cho nên, cách tốt nhất khi bắt đầu câu chuyện với chàng là: “Em đã nóng tính khi cáu lên, nhưng…”, vế sau hãy nói về lỗi của anh ấy một cách thật nhẹ nhàng. Khi thấy bạn nhận lỗi về phía bạn trước, chàng sẽ chẳng dại gì mà không thể hiện mình là một quân tử và xin lỗi bạn ngay đâu.


Hãy nói chuyện hài hước

Sau một trận cãi vã, cả hai cùng căng thẳng, tốt nhất là sau khi cả hai nhận lỗi về phía mình, hãy dàn hòa bằng cách kể cho nhau nghe một câu chuyện hài hước, cùng xem một bộ phim hài hay đọc một câu chuyện vui. Tập trung vào những điều thú vị như trên sẽ khiến cả hai quên đi những lời nói lúc nóng giận và thực sự vui vẻ.

Đừng nhắc lại những lời nóng giận

Nếu nhắc lại để nhắc nhở nhau một cách nhẹ nhàng rằng lời nói đó của chàng đã làm bạn tổn thương thì có thể chấp nhận được . Nhưng tuyệt đối không nên nhắc lại với thái độ đay nghiến chàng. Những gì không hay phải cố quên đi sao bạn cứ nhắc lại? Điều đó sẽ chỉ làm xấu đi mối quan hệ của hai người.


Những cách làm lành vô cùng đáng yêu:


Xưa nay, con gái vốn là “chúa” giận dỗi đủ kiểu, khiến con trai phải vã mồ hôi để làm lành mỗi lần vô tình làm con gái giận. Với con trai thì lại khác, giận là một hành động hiếm khi xảy ra, bởi vì tính cách của các chàng trai vốn rất phóng khoáng, vô tư và ít để ý đến những chuyện tiểu tiết. Thế nhưng, một khi đã làm con trai nổi giận thì đúng là “đáng sợ”. Những lúc như thế, việc làm lành chẳng phải là chuyện dễ dàng, vì con gái vốn ít kinh nghiệm trong chuyện này mà. Nhưng những lúc con trai làm “căng” thì cũng chính là lúc mà tình cảm của con gái được bộc lộ một cách mãnh liệt và chân thành nhất. Chính điều này lại tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ cho các cặp đôi và để lại chút dư vị ngọt ngào trong lòng các chàng trai đấy.

Tấm thiệp “đặc biệt”

Hoàng Anh (18t) chia sẻ rằng, hồi học lớp 11, trong một lần cãi vã, cô bạn thiếu kiềm chế đã thốt ra những lời không hay, chạm đến lòng tự trọng của bạn trai mình khiến chàng tức giận. Biết mình lỡ lời nhưng cứ tưởng rằng bạn trai chỉ giận một chút nên cô nàng vẫn “kiêu”, dù muốn nhưng vẫn không thèm xin lỗi hay tìm cách làm lành. Vài ngày sau vẫn thấy chàng “im hơi lặng tiếng”, đến tuần thứ hai thì Hoàng Anh chịu hết nổi. Sốt sắng gọi điện, nhắn tin nhưng không có hồi âm, giáp mặt trên lớp thì không thể cất lời được. Lúc đấy hối hận thì đã muộn, cô nàng mới nhận thấy sự tai hại của những câu nói thiếu suy nghĩ buột ra trong lúc nóng giận. Sau một thời gian “gần như” chia tay, buồn và nhớ người yêu đến phát điên nhưng chẳng biết làm thế nào để chàng bỏ qua chuyện cũ, thế là Hoàng Anh quyết tâm thực hiện “kế hoạch làm lành” của mình.

Sau vài ngày “lăng xăng” khắp nơi tìm mua các vật liệu và mệt mài làm việc, Hoàng Anh đã cho ra lò một tấm thiệp “tình yêu” đẹp lung linh bằng tất cả tấm lòng và một chút khéo léo. Tấm thiệp nhỏ nhắn xinh xắn, bên ngoài có dán ảnh hai người được lồng trong trái tim màu hồng dễ thương, từng trang lật ra lần lượt là những kỉ niệm vui buồn giữa họ như những dòng nhật kí thấm đẫm cảm xúc. Cô bạn mong rằng nó sẽ giúp chàng trai của mình nhớ đến những kỉ niệm đẹp đẽ giữa hai người mà suy nghĩ lại, và hơn nữa là thấy được tấm lòng cũng như tình cảm của mình. Khỏi phải nói là chàng trai ấy cảm động đến mức nào. H.Anh chia sẻ: “Giờ ra chơi mình cố tình gập nó vào quyển sách của bạn ấy, thế nhưng chờ mãi cả buổi chiều không thấy tin tức gì, cứ ngỡ là bạn ấy không thèm để ý nên buồn lắm. Mãi đến tối khuya định đi ngủ thì bất ngờ nhận được tin nhắn, bạn ấy bảo đang chờ mình trước nhà... Thì ra đến lúc đấy bạn ấy mới thấy nó, bạn ấy lao xe hơn 10 cây số đến nhà mình chỉ để nói lời xin lỗi, dù lúc đấy đã là 11h. Đó thực sự là một kỉ niệm đáng nhớ.
Con gái có nhiều cách làm lành thật đáng yêu. (Ảnh minh họa)Một cái ôm từ đằng sau 

Câu chuyện giữa cặp đôi Linh Lam - Hoàng Tuấn cũng khá thú vị. H.Tuấn chia sẻ: “Kỉ niệm đáng nhớ nhất giữa mình và bạn ấy có lẽ là lần hai đứa giận nhau, bạn ấy chẳng thèm xin lỗi, cũng không chịu giải thích. Giận quá, quay người định bước đi thì tự dưng bạn ấy... vòng tay ôm chặt, dựa đầu vào lưng mình. Đúng thật là với hành động ấy thì có giận đến mấy cũng không thể không làm lành đâu ấy.” Linh Lam cười bẽn lẽn giải thích: "Bạn ấy như biến thành một người khác, mình cũng chẳng hiểu tại sao lúc đấy bạn ấy lại phản ứng dữ dội như thế. Chẳng biết nói gì, cũng không biết phải giải thích thế nào để bạn ấy hiểu. Thấy bạn ấy bỏ đi, bỗng dưng mình thấy sợ... mất bạn ấy thật, thế là mình ôm bạn ấy thật chặt thôi, hì."

Và làm lành không cần hành động gì hết!

Q.Minh (19t) kể: “Một lần tớ và bạn gái giận nhau. Chiến tranh lạnh hai tuần thì tớ lại làm lành dù cô ấy là người có lỗi. Biết mình giận, tuy cô ấy không tìm cách xin lỗi  nhưng vẫn nhẹ nhàng quan tâm đến mình. Đôi lúc, thấy cô ấy thơ thẩn một mình, ánh mắt buồn rười rượi lại cảm thấy... thương thương. Mình nhận ra, có những chuyện không nhất thiết nói ra, chỉ cần cảm nhận được là đủ. Con trai bọn mình tính sĩ diện rất cao, nhưng chỉ cần thấy được thành ý xuất phát từ tình cảm chân thành của con gái thì tất cả đều được xoa dịu.

Làm lành với con trai không hề khó đâu bạn ạ. Chỉ cần bạn thực sự hiểu được lỗi sai của mình, và xin lỗi các chàng bằng thứ tình cảm chân thành, thì lập tức trái tim càc chàng sẽ tan chảy ngay thôi mà!


(St)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
lam lanh voi ban trai
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
mình và bạn trai quen nhau gần 1 năm trời .Hai người cũng rất yêu thương nhau nhưng tính mình thì hay giận nên đôi lúc thấy anh áy buồn cũng k biết phải làm sao vì tính tình anh ấy khó hiểu , mup6n1 xin lỗi nhưng k biết mở lời bằng cách nào . mình rất sợ nếu mất anh ấy . Có thể cho mình biết cách nào để 2 đứa vẫn như trước không ?
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
hay noi the gioi ko em that binh thuong the gioi ko anh kho khan biet nhuong nao
t va pan trai cua toi cung dang gian nhau nua, t nho pan trai cua toi lam, t yeu anh ay nhieu lam t khong mun anh ay eroi xa toi dau, bay gio t nho anh ay lam, toi mun om chat a ay lai de anh ay khong roi xa toi nua
Em va ban trAi gian nhau gan thang nay rui Bon e o xa nhau em goi a ay k nge e phai lam nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Nếu gọi không nghe máy, em hãy cố gắng liên lạc, để lại tin nhắn trên mọi phương tiện liên lạc có thể như email. facebook, cách cuối cùng chỉ có thể là một cuộc gặp để hóa giải mọi vấn đề dù 2 em đang ở xa nhau
Trong những ngày tết,em va ấy đã hiểu lầm nhau nên hai người đã giân nhau,muốn xin lỗi ma ấy hầu như không muốn nghe,cần phải làm sao để giản hòa?
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
ban cu hen ay cua ban den 1 cho 2 ng thg den va noi ra n dieu minh nghia
toi voi nguoi yeu toi dang gian nhau nhung k biet gio toi phai lam ntn anh ay la nguoi c loi voi toi , nhung gio anh day k nhan loi ve minh gio bon toi chia tay nhug that su toi van yeu anh ay nhieu lam gio toi phai lam sao lam ntn bay gio de toi va a ay lai ben nhau anh ay muon toi thay doi that doi con nguoi toi tinh cach cua toi
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Hom qua minh voj pan trai dj ckoj nhung moj dua mot duong sau do mjnk nkjn tkay anh ay roj nhung mjnk laj dj ve nka gan ve den nka tkj anh ay noj rang ct dj . Sau khj ank ay noj tkj mjnk da quay laj va duoj tkeo anh ay nhung anh ay noj rang ckac mjnk laj muon giong pan mjnk nen anh ay dj vao nka . Hom nay len truong mjnk da co xjn loj ank ay nkung anh ay ko noj j oj mjnk tkay nko ank ay qua
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Mih va a ay wen da gan 7thag ruj nhung ma tinh cua anh ay cu di choi zr ban be hay di nhau la ko nt vs mih.minh bun lam tih cua mih thi hay gian vo co khi ko dc nt vs ng ay nen the la vi chien do ma minh cu cai nhau hoai.mih ko bit phai lam sao het.hay cho mih 1loi khuyen.tks cac ban
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Mih va a ay wen da gan 7thag ruj nhung ma tih cua anh ay cu di choi vs ban be hay di nhau la ko nt vs mih.mih bun lam tih cua mih thi hay gian vo co khi ko dc nt vs ng ay nen the la vi chien do ma minh vs ng ay cu cai nhau hoai.mih ko bit phai lam sao het.hay cho mih 1loi khuyen.tks cac ban
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Em và người yêu giận nhau. Em cũng không thể hiểu được nguyên nhân. Đơn giản là em cảm thấy anh ấy không yêu em nữa. Em phải làm gì đây?
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
cai nay tui cung dang gap phai .ai co kinh nghiem nho chi giup nhe
lam the nao de lam hoa voi me
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Tôi và anh ấy quen nhau cũng khoảng 2 tháng. Nhưng vì sự hiểu lầm trên game online anh ấy đã giận mình. Mình thì thật sự không có gì với anh chàng trên game hết. Mình phải làm sao để anh ấy không hiểu lầm và không giận mình nữa...
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Phai lm the nao de cho nguoi ay khong muon ct voi e nua day.e thay doi va thay doi tat ca vi mot nguoi ma e iu thuong nhat.de gio day e phai nhan la mot con so khong.trong khi ca hai ben gdinh cug biet la e va a i yeu nhau.hay chp loi khuyen giup e voi
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
toi da noi voi loi chia tay voi anh ay anh ay rat gian da hon 3 tuan toi muon lam lanh voi anh anh thi nen lam nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
em va chong cua em dang gian nhau va em la nguoi co loi gio em phai lam sao de anh ay het gian day
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
hay noi em chua can 3 phut de noi tu (i love you)em chua can 3 ngay de cam nhan duoc tinh yeu em chua can 3 gio de noi loi xin loi nhung em can ca cuoc doi de co anh
Nhắn tin xin lỗi và làm lành với anh ấy đi nhé
e va a ay cai nhau 1 chuyen rat don gian la vi a ay ko can e nua e co thai do ko dung voi a ay em fai lam sao cho em 1 loi khuyen
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Chào bạn! Nóng giận hay cãi vã nhâu là chuyện bình thường của các đôi yêu nhau.Nếu bạn còn yêu anh ấy hãy thành thật xin lỗi và sửa sai, nếu anh ấy đồng ý tức là anh ấy còn yêu thương bạn>Và hi vọng về sau bạn nên kiềm chế cảm xúc của mình
E ko phải làm lành vs bn trai hay chồng nhưng e vs thằng ngồi cạnh đang giận nhau vì e làm nó bị hạ điểm thi. bh làm lành thiế nào ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
xin lỗi thống thiết thôi.Bây giờ điểm chắc đã làm vậy rồi còn biết làm sao được nữa
em và ng yêu em cãi nhau vì em ghen quá,a ấy bị hiểu nhầm. mãi sau em mới biết là mình sai. giờ a ấy bảo a ấy cần thời gian suy nghĩ để xác định lại tình cảm. Giờ e nhắn tin hay gọi điện a ấy đều ko trả lời. em phải làm sao đây ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
ban trai minh da gian minh, cac ban nghi cach lam hoa giup minh nhe, nhung cach tren minh da tien hanh het roi nhung da bi that bai
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
neu ban trai ban that su yeu ban toi ngi la nguoi do se tim den ban
mình và người yêu hiện tại yêu nhau 7 tháng rồi, bọn mình đang rất hp, anh rất quan tâm và yêu mình, cách đây vài hôm vì một mâu thuẫn nhỏ anh đột nhiên nói chia tay. mình không đồng ý.mình nt nhưng anh trả lời cho qua, có lúc còn không nhắn lại, hôm qua mình đòi gặp, mình đã nói xin lỗi để làm lành nhưng anh không đồng ý, mình nói rất nhiều và khóc nữa nhưng anh bảo mình phiền phức, đang đổ thêm dầu vào lửa, lúc đó trời tối rồi mình đòi đi theo anh ấy nhưng anh không cho, bắt mình về nhà, sau đó anh đưa mình về ngồi chơi với bm mình 1 lúc sau đó anh đi về, mình nhắn tin hỏi anh về tới nhà chưa nhưng anh không trả lời, sáng nay mình cũng nhắn xin lỗi nhưng anh cũng ko nói gì
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Mình và anh ấy đang giận nhau. Tính anh ấy rất trẻ con, cứ mỗi lần giận nhau là mang trả những món quà mà mình tặng a ấy. Có phải anh ấy hết yêu mình rồi không? Anh ấy nói muốn gặp mình nhưng lại nói là lần cuối, mình nói đang ở quê nên ko gặp được. Mình gọi điện, nhắn tin thì không trả lời. Mình có nên im lặng ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
the la anh ay khong chan trong tinh cam cua b roi. tot nhat ban nen goi a ay ra thang than noi chuyen
minh va ban trai minh wen nhau cung lau roi nhung minh va nguoi ay lai cai nhau va nguoi ay lai gian minh rat ge vi cung do minh sai minh cung xl nhung anh ay ko them nt hay goi cho minh luon , gio minh phai lam sao day cac ban oi giup minh vs minh bun wa
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
tot nhat la minh im lang luon. the nao 2,3 ngay sao anh ay nho ban va cung lam lanh voi ban thoi
Minh lo loi duc pham anh ay ,Minh biet loi roi .nhung a ay van con gian .xin giup cho Minh voi
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
mình và người å'y cãi nhau,mình cũng biết đó là lổï của mình nên mình đã nhâ.n lổï và xin lổï người å'y nhưng người å'y ko chịu, còn nói là hê't yêu mình rô'i. Mình ko biết là người å'y nói thå.t hay là vì giâ.n nên nói vay nưã! Bây giờ mình ko biết phaỉ làm sao, xin giúp dùm mình? người å'y có tính gia trưởng và khó tính. Cảm ơn!
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Mjh va ban trai mjh wen nhau gan 1nam troi ruj. toi va nguoi ay rat thuong nhau ,ngay hom do toi da noi nhung dieu ko hay lam cho a ay pun nhug tuj k bjt pai lm sao de a ay het pun vi tui.tui la mot nguoi kho tin , hay nong nay, jan hon, tui mun xl nhug k pjt paj lm nhu the nao?
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Ban trai minh cu ne tranh minh, minh phai lam sao bay gio!
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
the la anh ay het yeu ban roi ma het yeu roi thi niu keo cung khong giai quyet duoc thoi tot nhat la dung lai o tinh ban dep
thật là dễ để làm lành khi ca 2 cùng ở gần nhau, nhưng mình lại cách xa nữa vòng trái đất, vì ở xa nên nguời ấy hay nghi ngờ mìnhm, và mình là nguời giận nhưng mình cũng là nguời phải làm lành truớc, nhưng khổ 1 cái chàng của mình chỉ muốn im lặng dt thi ko nghe, yh thi chỉ có tin nhắn đi ko có tin nhắn hồi âm , ôi thiệt là mệt uớc gì ở gần để chạy lại ôm , uớc gì ở gần để có thể nói ra hết mọi tâm sự ,
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
minh va ban trai cua minh gian nhau hon mot tuan roi ,thi ra hom do minh noi nhung loi lam cho anh rat gjan,va bay h mjnh muon xl ma nt hay dt cug tra loi that tinh mjnh rat la bun va nho anh ay rat nhiu hok bt phai lam anh ay het gian mjnh nua
Quả là thực khó cho bạn với 1 anh chàng hay hờn dỗi. Chuyện làm 1 chuyến đi bí mật để ôm choàng lấy chàng có vẻ là hơi khó lúc này. Hãy gửi những tin nhắn yêu thương từ trong tim bạn đến anh ấy và kiên nhẫn chờ đợi. Đó là cách tốt nhất lúc này. Chúc bạn luôn hạnh phúc
minh va ban trai dang gian nhau nhung tinh anh ay tre con qua khong chiu nhan loi ve minh bay gio ca hai khong ai nhan tin hay lien lac truoc.minh yeu anh ay that nhung khong the chiu noi tinh cach day. theo cac ban bay gio minh co nen noi chuyen voi a ay truoc khong.
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Nếu 1 người không nhượng bộ thì tan tành là chuyện sớm chiều. Nếu bạn yêu anh ấy, hãy làm cho anh ấy trưởng thành hơn hoặc chấp nhận tính cách trẻ con ấy
Mình và bạn trai giận nhau ghê gớm, lỗi thuộc về mình. Mình có xin lỗi, xin được tha thứ, xin 1 cơ hội nhưng anh ấy vẫn kiên quyết nói rằng để anh ấ yên. Bạn trai mình rất nhạy cảm và dễ dàng bị cảm xúc lấn át. Nên mình chẳng biết làm thế nào để được anh ấy tha thứ nữa. Mọi người giúp mình với được ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Bạn trai giận mình ghê lắm, lỗi do mình nc với người yêu cũ, mình biết mình sai nhưng a ấy không cho mình cơ hội giải thích, anh ấy xin mình hãy để cho anh ấy yên và còn nói không còn yêu mình nữa, mình chỉ là con số 0.. mình buồn lắm..phải làm sao bây giờ??
hay wa ^_^hehe
Quan trọng là 2 người vẫn yêu nhau thì rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi. Nếu bạn đã hiểu rõ bạn trai là người như vậy thì nên cẩn trọng hơn trong lời nói và hành động chứ. Bạn nên yên lặng, cho anh ấy thời gian và tự mình hối lỗi nhé!
mình và người yêu giận nhau 3 ngày rồi. Lỗi là do mình,mình đã xin lôĩ nhưng anh ấy nói coi như 2 đưá chưa gặp nhau.sau đó mình đã nhắn tin giải thích và xin lỗi rất nhiều nhưng anh không nhắn laị, gọi điện cũng không nghe.hôm nay là ngày thứ 3 rồi, mình rất nhớ, không biết nên làm gì bây giờ nưã
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
bạn kung giống mình.bây giờ làm sao mà gặp được đây
theo mình bạn giả vờ dứt khoát,cho anh ấy biết rằng cái gì cũng có giới hạn, k hơi sức đâu mà năn nỉ hoài, cứ nói thẳng 1câu vs anh ấy là có chịu nghe giải thích k,nếu k trả lời thì cứ bỏ mặc anh ta đi,xem anh ta có phản ứng gì k.Minh nghĩ khi yêu nhau dù chuyện lớn nhỏ gì đều phải nói chuyện thẳng thắn vs nhau để giải quyết,yêu nhau thật lòng sẽ k giận nhau hoài được đâu.Nêuanh ấy vẫn k tl bạn trong thời gian dài dù bạn có xin lỗi hay k đếm xỉa anh ấy thì khuyên bạn nên coi lại tình cảm của anh ấy đối vs bạn.Thân!
bạn giống mình quá, mình mới sáng nay, anh nói ct mình vì lí do ko đâu á, khổ tâm ghê gớm
Giận nheo 1 năm rùi
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Phải hóa giải mọi điều thôi
mình và bạn trai có chiến tranh, lỗi là ở mình, mình đã mắc sai lầm trước đó nhưng gần đây lại lặp lại, mình đang cố gắng thay đổi và nói xin lỗi với anh rất nhiều nhưng gọi anh ấy k nghe và nt thì cũng k thấy trả lời, anh ấy bảo mình xem lại bản thân đi r hãy nc với anh ấy. mình đọc ở trên thì thấy để bạn trai yên tĩnh 2,3 ngày, vậy cho mình hỏi trong 2,3 ngày đó mình có nên nt hỏi thăm anh hay ko? ai giúp mình với :(
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Nên để anh ấy có thời gian nhé bạn!
mình và anh ấy quen nhau,trong thòi gian mình dỗi thì anh ấy có nc với 1 cô bé chung trường với mình,ko ghen sao dc tuy ko có gì nhưng ngta cứ ko cho mình đụng đến cô bé đó,hôm qua mình đã kết bạn với cô bé đó,nói chuyện thôi, mình không nhận là người yêu của anh nh anh biết và rất giận mình vì sợ lam cô bé đó buồn? biết là coi như ng em gái nhưng như vậy có quá đáng không ạ? anh nói chia tay với mình, đang năn nỉ mà anh vẫn cứ cương quyết? mình phải làm sao đây
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
:p khó
Chia tay luôn chứ vương vấn gì nữa. Anh ta không yêu bạn đâu. Đảm bảo là sau khi chia tay bạn một thời gian anh ta sẽ cặp kè với cô bạn kia ngay.
có lẽ anh người yêu của bạn đã chuyển hướng sang cô bé kia rồi. Nếu không có lẽ anh ấy sẽ xin lỗi bạn vì đã nói chuyện với cô bé đó và nếu giữa hai người không có chuyện gì thì việc kết bạn là điều quá bình thường. mình nghĩ bạn không nên tiếp tục xin lỗi và năn nỉ anh ấy nữa, điều này chỉ làm cho anh ấy thấy là bạn yêu quá mà không bỏ được. nếu tình cảm vẫn chưa tiến xa, mình nghĩ bạn nên cứ chia tay như vậy, rồi một thời gian sau có lẽ bạn sẽ nhận ra là anh người yêu cũ của mình lại đang là người yêu của bé kia. hoặc cũng có thể anh ấy sẽ quay lại và xin lỗi bạn :) nhưng giờ tạm thời là bạn nên kệ đi :D
NẾu yêu bạn thì sẽ không để bạn phai ghen với người khac rồi... chia tay sẽ tốt cho bạn hơn.. mình cũng đã từng bị giống bạn... tưởng không buôn xuống được nnhưng một thời gian rồi cũng quên
NẾu yêu bạn thì sẽ không để bạn phai ghen với người khac rồi... chia tay sẽ tốt cho bạn hơn.. mình cũng đã từng bị giống bạn... tưởng không buôn xuống được nnhưng một thời gian rồi cũng quên
cau cu de cho anh ay thong tha ma co gai do chac co gai do chi dua gion voi anh thoi ban dung buon nua nha
Minh vs anh áy dag yeu thi ban than anh áy cug ns la yeu minh bua sau anh áy gian minh vay lam sao de anh áy het gian minh bay gio
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mình và người yêu ở xa nhau khoảng 16 cây số. Hôm 19/5 vừa rồi mình có ra chơi vs anh í đang ngồi uống nước thì anh đấy gọi điện cho mình bảo đi nói chuyện riêng nhưng mình ko đi thế là a tức. sau đó mình có nhắb tin xin lỗi thì anh đấy bảo thôi k kần văn vẻ đâu. Đã 3 ngày ko nhắn tin vs nhau rồi mình như phát điên lên. bây giờ mình phải làm thế nào ạ. mọi người cho em í kiến với ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mình và bạn trai cãi nhau,nhưng mình khong kiềm chế được cơn tức giận của mình nen mình cứ hồ đồ,nói sốc ý người ấy,giờ anh ấy tức quá im lặng luôn,giờ mình phải làm sao để làm lành với người mình yêu,thật sự mình nhớ lắm rồi.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
bọn mình tính vốn khắc nhau nên cứ cãi nhau hoài, nhờ xúc tác mà sau 3 năm cả hai mới thú nhận tình cảm, nhưng vì khắc nhau nên chỉ sau 2 ngày lại cãi vã, anh ấy vẫn nói cái kiểu làm mình ko chịu đựng được. ban đầu mình cũng cố nhịn, nhưng nghĩ sao cuối cùng lại nhắn cái tin đáp trả hệt như mọi lần. nhưng anh ấy lại im lặng, ko nhắn trả, gặp cũng bơ mình, ko như những lần trước khi yêu. bây giờ mình cứ thấy có lỗi sao ấy. mình làm gì bh. cả 2 đều yêu lần đầu nên chả có kinh nghiệm gì cả
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
dạo này mình anh ý gặp nhau thì anh ý ko nói câu nào với mình, ko quan tâm, ko nt, hay gọi điện, mình nói chuyện thì coi như ko biết, mình đợi anh ý rất nhìu ngày hn là ngày kỉ niệm của hai đứa nhưng chắc anh cũng chẳng nhớ gì ........ mình nói câu nào là anh ý quát lại mình ngay, mình luôn chịu thua khi cãi nhau,là người đầu tiên bắt chuyện, là người đầu tiên làm hòa giờ thực sự mình phải làm sao?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mình và btrai ko nch vs nhau đc cả 1 tháng trời, mình nt với cả gọi đt nhưng ko hồi âm. Lúc đó mình rất là nản, kết thẳng 1 câu sẽ ko làm phiền tới bạn ấy và chúc bạn ấy sống tốt, sau âu đó thd bn ấy mới chịu nói chuyện lại với mình (làm huề với nhau rồi ạ) nhưng tình hình vẫn rất căng thẳng. Như vậy thì tcamr có đc xem là có vấn đề ko ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Ban trai khong thich minh di chung voi ng yêu cũ của anh ay nhung minh van di chung, anh ay gian minh nhung minh khong biet phai lam sao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Ban trai mih khog thich mih di chug voi nguoi iu cũ của anh ay, trog 1 lan di choi thi anh ay thay minh di chug voi ng iu cu cua anh ay, the la anh ay gian mih, mih khog biet lm sao nen goi dt cho anh ay nhưg anh ay noi "hay de anh mot minh", mih khog biet phải làm sao,mong các bạn chỉ mih cách làm lành voi anh ay, mih rat nhớ và muon chay toi de om anh ay, huhuhu
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
ban trai minh hay ghen hay gian minh minh lam to phai lam sao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Hom do toi ve we nt cho anh ay hoj anh dang lam j the vao 1buoj trua anh ay hay dj choj game ma anh ay nt laj gheo toj la anh dang dj don ngyeu the la toj nt laj treu dua anh ay la toi cung dj choj vs ngyeu the la anh nt laj bao toj la e dung nt cho anh nua anh pjen lam k bjt anh ay gjan hay la sao nua toj hoj han khj noj cau do toj
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mình và bạn trai mình đều là HS, nói thật ra thì chỉ là BF thôi nhưng tụi mình cứ như hình với bóng. Mấy hôm nay, do đã thi xong, tụi mình khá rãnh rỗi, mình có nói chuyện với mấy bạn trong tổ(cả nam lẫn nữ), thế là bạn ý nói mình thế này mình thế kia, do tức quá mình chửi lại luôn (mình chưa qua tuổi 15 nên tính khí thất thường như vậy), thế là tụi mình giận nhau. Hai hôm nay, mình và bạn ý có tập nghi thức cùng nhau trong đội nhưng bạn ý lạnh nhạt với mình lắm, mình buồn.Các bạn cho mình lời khuyên nha.
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Mình đã làm anh ấy thất vọng,mình đang bệnh nhập viện cả tháng ,sau khi xuất viện ah ý rủ đi chơi nhưng mình từ chối vì còn mệt ,sau đó có chuyện quan trọng mình cần sự giúp đỡ của anh ý anh vẫn giúp mình ,mình có khúc mắc cần giải quyết ,anh ý đã đưa ra hướng giải quyết nhưng mình lại không nghe theo,làm anh ý bực mình thất vọng nhiều lắm ,anh ý giận vì mình quá đáng với anh ý nhiều lần ,mỗi lần hành động mình như trẻ trâu,anh ý bỏ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
bỏ mặt mình ,kh nghe điện thoại ,nhắn tin k trả lời ,mình lo lắm chắc lần này anh ấy bơ mình luôn .mình phải làm sao đây
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
mk có làm 1 trò đại mk rách tay anh ấy đã [hát hiện ra và đã giận chặn cả fb zl mk nt gọi điện ở ngoài thì anh hk tl anh ấy mãi mãi hk làm lành với mk .mk phải làm sao để anh ấy hết giận đây
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý