Biểu hiện của người đàn ông ngoại tình

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Biểu hiện của người đàn ông ngoại tình

18/04/2015 04:24 PM
2,975
Biểu hiện của người đàn ông ngoại tình. Diễn biến tâm lí và hành động như thế nào chứng tỏ chàng đang có người khác.


Những kiểu đàn ông ngoại tình:

Nổi loạn

Trong quan hệ với phụ nữ, người đàn ông kiểu này đóng

vai trò là "đứa con trai nhỏ bé". Họ thường ham mê quá mức các trò chơi như game, các diễn đàn "dành cho người lớn", hay ba hoa trước bạn bè. Anh ta thường không hành động "cho đáng mặt đàn ông", mà chỉ biết nổi loạn như một đứa trẻ.

Trong đầu người này hay nảy sinh ý nghĩ kiểu như: "Tôi có thể làm tất cả những gì tôi muốn" hoặc "không ai có thể ra lệnh cho tôi". Sự phản bội của anh ta là hành động không phục tùng, biểu hiện công khai cho "nửa kia" biết không ai có thể kiểm soát hoàn toàn cuộc sống của mình.

Chơi bời muộn màng

Loại đàn ông kiểu này lấy vợ rất sớm. Lúc ấy, anh ta cảm thấy hạnh phúc vì có một cô gái tuyệt vời đáp lại sự chăm sóc của mình và quyết định gắn bó cuộc đời với người đó để trói buộc họ.

Nhưng khi già dặn và tự tin hơn vào bản thân, anh chàng này bắt đầu thực hiện những gì chưa kịp làm thời trẻ: đuổi theo tất cả những cô gái xinh đẹp mình gặp.

Con chim tự do

Kiểu người này luôn nghĩ rằng đàn ông là vua, và không thể phụ thuộc vào phụ nữ trong bất cứ trường hợp nào. Họ cho rằng, giấy đăng ký kết hôn chỉ là bằng chứng cho thấy vợ là tài sản riêng và có thể đối xử thế nào cũng được.

Người đàn ông này không những chẳng giấu giếm các quan hệ ngoài luồng của mình, mà còn phô trương chúng và coi đó là biểu hiện của lòng dũng cảm. Ở những người này, không có sự dằn vặt lương tâm bởi vì họ nghĩ mình chẳng làm điều gì xấu.

Thận trọng, tính toán

Những người này thường đã chán ngán với cuộc sống gia đình và muốn ly dị với vợ. Nhưng anh ta cũng biết rằng, nếu đề nghị chia tay, người vợ sẽ không để cho cuộc sống sau đó của họ yên ổn. Bởi vậy, họ sẽ tiếp tục sống với vợ, che giấu bằng cảm giác nghĩa vụ, đồng thời vẫn có tình nhân mà không hề cắn rứt lương tâm, bởi với anh ta, hôn nhân đã kết thúc từ lâu.

Lấy chinh phục là niềm vui

Đây là loại đàn ông thợ săn. Bản thân quá trình chinh phục phụ nữ chứ không phải kết quả, cuốn hút mạnh anh ta. Người này sẵn sàng làm tất cả để bắt được "con mồi", nhưng khi đạt được mục đích, anh ta không còn quan tâm đến nó và lập tức lao vào cuộc săn đuổi mới.

Các anh chàng "thợ săn" quyến rũ rất sành sỏi và hiểu biết rõ về những mong muốn của phụ nữ. Bởi vậy, các cô nàng bị mắc bẫy sẵn sàng tha thứ tất cả tội lỗi, mở ra cho anh ta con đường đến với những chinh phục mới và vô tận.

Tìm kiếm lý do để ly dị

Quan hệ gia đình của người đàn ông này không tồi tệ đến mức để chia tay nhưng cũng chẳng tốt đẹp gì. Nếu chọn hình thức cắt đứt, anh ta sẽ cảm thấy có lỗi lớn và giải pháp được lựa chọn là lừa dối vợ một cách công khai với hy vọng cô ấy sẽ biết và tự đưa ra quyết định chấm dứt.

Một dạng khác của kiểu ngoại tình này là khi ông chồng có người vợ rất lý tưởng rồi và muốn sở hữu thêm một tình nhân ít hoàn hảo hơn.

Khách hàng của 'dịch vụ nhanh'

Vợ của người đàn ông tuýp này thường sử dụng "chuyện ấy" như là phương tiện để điều khiển "một nửa" của mình. Khi chồng có thái độ không tốt, vợ sẽ "cấm vận". Điều này khiến ông chồng đi tìm sự thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình ở bên ngoài.


Anh ấy có dấu hiệu ngoại tình!Hinh nhu anh ay ngoai tinh Anh ấy có dấu hiệu ngoại tình!

Bạn bắt đầu nhận thấy dấu hiệu ngoại tình


Hình như anh ấy ngoại tình!
Ngoại tình trong hôn nhân không còn là một chủ đề xa lạ gì, nó xảy ra muôn thuở và chắc chắn là sẽ không bao giờ kết thúc được. Lý do để ngoại tình thì có nhiều vô số: Không thỏa mãn đời sống tình dục được xem là lý do hàng đầu, chán nản với không khí gia đình, “cơm không lành canh không ngọt” với bạn đời… Tất cả đều có thể dẫn dắt ta lao theo con đường ngoại tình, nhiều khi không có lối về.
Ở đây chúng ta không bàn về nguyên nhân khiến cho các đấng mày râu phải đi ngoại tình mà là bàn về những dấu hiệu ngoại tình. Bạn nghi ngờ và tự hỏi không hiểu sao người bạn đời của mình bỗng dung lại có những kiểu cư xử rất kỳ lạ. Có điều gì mờ ám và lừa dối ở đây chăng?


Tìm hiểu nguyên nhân
Bạn không cần phải làm quá như thuê một thám tử về điều tra hay chạy theo rình mò chồng. Chúng tôi xin mách nhỏ với bạn một vài mẹo thông dụng để nhận biết xem chồng bạn có ngoại tình hay không. Trên thực tế là có nhiều bằng chứng để bạn bắt quả tang và cũng hãy yên tâm, bởi “cây kim trong bọc ắt có ngày lòi ra”, chồng bạn không phải là một diễn viên hoàn hảo và giỏi che giấu đâu.


chiecdienthoaicuaanhay Anh ấy có dấu hiệu ngoại tình!

Thường xuyên lén lút sử dụng điện thoại


Dấu hiệu ngoại tình 1: Chiếc điện thoại của anh ấy
Một dấu hiệu hàng đầu được xem là vật chứng tiết lộ chồng ngoại tình chính là chiếc điện thoại của anh ấy. Nhưng bạn nên nhớ rằng dù thế nào bạn cũng không nên dùng “hạ sách” là đọc trộm tin nhắn hay xem danh sách cuộc gọi của anh ấy bởi điều đó chạm đến lòng tin của cả hai dành cho nhau.Bạn chỉ cần quan sát mà thôi. Dấu hiệu ngoại tình có thể là lúc nào anh ấy cũng cất điện thoại trong túi, không dám để ra ngoài như mọi khi nữa, hoặc lén lút kiểm tra tin nhắn khi nhìn quanh không thấy bạn, cài chuông ở chế độ thật nhỏ hoặc chỉ rung thôi để bạn không biết là anh ấy có điện thoại. Cuối cùng là nửa đêm lợi dụng lúc bạn  ngủ ngồi nhắn tin thật lâu.Lưu ý là những điều trên phải được anh ta thực hiện đi thực hiện lại nhiều lần, nếu mới chỉ một lần thôi mà bạn đã vội “nổi đóa” lên thì người thua cuộc sẽ chính là bạn đó.


dotnhienthaydoisothich Anh ấy có dấu hiệu ngoại tình!

Thay đổi sở thích là một dấu hiệu ngoại tình đáng ngạiDấu hiệu ngoại tình 2: Đột nhiên thay đổi sở thích
Trước đây anh ấy luôn chê bai hết cái này đến cái kia thì bây giờ đột nhiên lại đắm đuối vào những thứ đó, trở nên lãng mạn hơn, chẳng hạn như ngồi hàng giờ đọc tiểu thuyết tình yêu, nghe nhạc sến, bỗng dưng yêu thích nghệ thuật, hội họa, tìm đâu ra được những ca sĩ, tác giả tác phẩm mà trước kia chưa bao giờ anh ấy đề cập đến…Đáng lo ngại đấy các bà vợ ạ! Bỗng dưng anh ấy lại đặt sở thích vào những lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ và có phần nữ tính. Đặc biệt là những kiến thức hay thông tin về các lĩnh vực đó anh ta lại nắm rất kỹ chỉ trong một thời gian ngắn nữa chứ. Có thể là anh ta đang qua lại với một phụ nữ khác và đang rất muốn gây ấn tượng với cô ta cũng nên.thuongxuyenbaochuatroichay Anh ấy có dấu hiệu ngoại tình!

Thường xuyên ra ngoài hơn và bào chữa trôi chảy


Dấu hiệu ngoại tình 3: Thường xuyên bào chữa trôi chảy
Anh ấy hay về muộn hơn và luôn miệng bào chữa cho chi tiết bất thường này. Ví dụ như lấy lí do ra ngoài với bạn bè, kể tỉ mỉ tường tận là anh ấy và chiến hữu đã ở những đâu, làm gì, ăn uống và nhậu say như thế nào, không hề vấp lấy một từ.Ngoài ra còn phải có thêm dấu hiệu bất thường nữa là việc ra ngoài với bạn bè và nhậu nhẹt, trước kia anh ấy rất ít khi làm vậy hoặc thậm chí là không bao giờ có chuyện đó. Thường xuyên có lý do cho việc về muộn và đi ra ngoài cũng không phải là một dấu hiệu tốt gì đâu bạn nhé!


vetsonmoivatocphunu Anh ấy có dấu hiệu ngoại tình!

Dấu hiệu ngoại tình có thể là vết tích nhạy cảm trên áo


Dấu hiệu ngoại tình 4: Vết son môi và tóc phụ nữ
Những ai ngoại tình mà đinh ninh rằng mình và tình nhân sẽ “ở ẩn” an toàn thì đã lầm to rồi đấy. “Đi đêm có ngày gặp ma”, câu nói muôn thuở của các cụ mình quả là không sai. Sẽ có ngày vô tình những vết tích không hề muốn rồi cũng xuất hiện và tố giác thôi, chẳng hạn như vết son môi trên cổ áo, mùi nước hoa phụ nữ lạ lùng hoặc thậm chí còn cả tóc vương trên áo…

Anh ấy thường xuyên về trễ và thỉnh thoảng cứ chạy vào nhà tắm trước tiên để tắm gội hay giặt rửa một thứ gì đó và đó có thể là vết son môi trên sơmi trắng, hoặc vết cấu nơi cổ …

Hãy bình tĩnh, nếu có nghi ngờ gì thì bạn cũng không nên thể hiện ra mặt, cứ bình thản và thu thập thêm nhiều thông tin chắc chắn nữa thì mới có thể đưa ra kết luận chính xác được.


matdanhtrendienthoai Anh ấy có dấu hiệu ngoại tình!

Những tên gọi bất thường cũng là dấu hiệu bất thường


Dấu hiệu ngoại tình 5: Mật danh trên điện thoại
Nếu một ngày nào đó bạn tình cờ phát hiện điện thoại ông chồng mình đổ chuông và xuất hiện một cái tên “bất bình thường” trên màn hình thì hãy lưu tâm nhé. Ví dụ như chữ viết tắt “T7” hoặc cái tên lạ lùng như “Thứ 7”, thậm chí có những cái tên khiến bạn khó chịu như “Ngọc trai” hay “Con mèo”.

Và nếu như cái mật danh đáng ghét này cứ xuất hiện với tần số dày đặc trong các cuộc gọi của anh ấy thì có lẽ bạn nên thẳng thắn trao đổi với chồng. Sẽ có hai trường hợp xảy ra, một là anh ta sẽ giải thích ý nghĩa của cái tên gọi này một cách hợp lý, hai là sẽ không thể đưa ra câu trả lời rõ ràng. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã đặt chồng mình vào một tình huống đầy rắc rối mà anh ta không ngờ tới rồi đấy.


bongdungtutinmotcachkhacthuong Anh ấy có dấu hiệu ngoại tình!

Tự tin một cách thái quá cũng khiến bạn phải lưu tâm


Dấu hiệu ngoại tình 6: Bỗng dưng tự tin một cách khác thường
Bỗng dưng một ngày ông chồng của bạn có những biểu hiện và động thái tự tin một cách khác thường mà không có bất kỳ lí do gì để giải thích thì rõ ràng là có “vấn đề”. Ắt hẳn là anh ta đang tìm kiếm sự tự tin một cách thái quá chỉ vì muốn chứng tỏ trước cô bồ nhí.

Từ một anh chồng ù lì, ít nói anh ấy lại biến thành một người khác: hoạt bát hơn, tỏ ra cần sự quan tâm, thích được khen ngợi … Do đâu mà lại như thế? Nếu không phải vì nguyên nhân nào đó rõ ràng thì chỉ có một nguyên nhân mà thôi: Người thứ ba! Và cô ta đã vực dậy sự tự tin cho ông chồng của mình bằng những cử chỉ quan tâm và sự khen ngợi – điều mà lâu nay có thể bạn đã xao lãng với chồng


quatangvacachanhdongbatthuong Anh ấy có dấu hiệu ngoại tình!

Tự dưng ngọt ngào và tặng quà cho bạn thường xuyên


Dấu hiệu ngoại tình 7: Quà tặng và các hành động bất thường
“Em yêu, anh có một điều bất ngờ dành cho em đây!” Nghe có vẻ vô lý nhưng điều này tồn tại như một nguyên tắc: Một người đàn ông đang ngoại tình luôn làm những điều bất ngờ và ngọt ngào cho vợ, đặc biệt là thường xuyên! Những hành động này gần giống như sự mua chuộc làm mờ mắt bạn hoặc anh ta cảm thấy có lỗi với bạn.


dotnhienandienhanlen Anh ấy có dấu hiệu ngoại tình!

Bạn nên để ý nếu chồng bỗng ăn diện quá mức


Dấu hiệu ngoại tình 8: Đột ngột ăn diện hẳn lên
Nếu trước đây chồng bạn là một người xề xòa và không quan trọng trong cách ăn mặc thì bây giờ anh ta lại đặc biệt chú trọng vào lĩnh vực này. Quần áo mặc phải ủi phẳng phiu, xịt nước hoa thơm nức, chú trọng đến từng hạt bụi trên đôi giày, chải keo láng mướt … Rõ ràng là đã có vấn đề, anh ấy ăn diện giống như cái thời đang cố sức “cua” bạn vậy đó!

Bên cạnh đó, anh ấy còn đặc biệt chú trọng đến Body. Thường xuyên lui tới phòng gym, quan tâm đến chế độ ăn uống dinh dưỡng và ở lì trong nhà tắm để chải chuốt, chỉnh chu quần áo. Tất cả đều là dấu hiệu nguy hiểm đến mức báo động đấy!


bongnhienkhaclatrongchuyenchangoi Anh ấy có dấu hiệu ngoại tình!

Có thể anh ấy muốn thêm gia vị hoặc có thể là dấu hiệu ngoại tình


Dấu hiệu ngoại tình 9: Khác lạ trong chuyện chăn gối
Một khi ngoại tình, việc mong muốn chinh phục và gần gũi một người phụ nữ khác được các quý ông đặt lên hàng đầu. Mong muốn được thể hiện bãn lĩnh đàn ông cũng vì vậy mà tăng lên ngùn ngụt, đặc biệt là chuyện chăn gối là con đường nhanh nhất để thể hiện điều đó.Nếu đột ngột anh ấy có những khác lạ trong chuyện phòng the như thử một vài kiểu quan hệ khác, mạnh mẽ hơn hoặc sử dụng thêm một vài “đồ chơi” kỳ lạ. Hay trước kia hiếm khi nào anh ấy có khúc dạo đầu cùng bạn thì bây giờ lại có … Dấu hiệu đáng ngờ!

Nhưng bạn cũng phải thật bình tĩnh trong trường hợp này, có thể đơn giản chỉ là anh ấy muốn thêm gia vị cho cuộc sống vợ chồng luôn mới mẻ. Cần phải suy xét cho kỹ vì không thể chỉ dựa vào dấu hiệu này thôi mà vịn vào đó để cho rằng chồng mình ngoại tình.


banbeanhay Anh ấy có dấu hiệu ngoại tình!

Nhìn thái độ bạn bè anh ấy để đoán biết sự tình


Dấu hiệu ngoại tình 10: Bạn bè anh ấy

Trước đây, bạn bè của anh ấy rất thân thiết với bạn nhưng từ khi xuất hiện người phụ nữ “bí mật” đó thì họ không được bình thường như xưa nữa. Có thể trước mặt bạn họ tỏ ra vẻ lúng túng hoặc thái độ kỳ lạ giữ khoảng cách khi bạn cố tình đề cập đến một người thứ ba mà bạn đoán là đang hiện diện.

Chắc chắn một điều rằng, đã là bạn bè thân thiết thì không ít cũng nhiều họ biết người phụ nữ đó. Nhưng bạn hãy cứ tỏ ra bình thản và cố gắng tạo dựng thật tốt mối quan hệ với bạn bè của chồng. Bảo đảm rằng có ít nhất cũng một người trong số họ sẽ cảm thấy áy náy và không tán đồng với việc làm xấu xa của chồng bạn và sẽ nói rõ mọi vấn đề cho bạn nghe mà thôi.


khongminhbachtrongvandechitieu Anh ấy có dấu hiệu ngoại tình!

Thất thoát tiền bạc không lý do cũng là một dấu hiệu


Dấu hiệu ngoại tình 11: Không minh bạch trong vấn đề chi tiêu

Một khi đã là vợ chồng thì mọi kế hoạch chi tiêu cần phải rõ ràng và minh bạch với nhau. Lúc trước bất kỳ khoảng tiền nào hay tháng lương chồng bạn đều mang về đều đặn và đầy đủ thì nay lại thâm đi bớt, hỏi tới thì anh ấy ấp úng hoặc trả lời cho qua chuyện. Tình trạng cứ kéo dài và khiến cho cuộc sống vợ chồng bạn bị hoàn toàn xáo trộn.

Nhưng hãy bình tĩnh nhé, có thể anh ấy đang muốn dành điều bất ngờ lớn cho bạn đại loại như một món quà đắt tiền chẳng hạn. Nếu điều đó xảy ra thì mối bận tâm của bạn quả là vớ vấn.

Nhưng nếu điều đó không xảy ra và việc thất thoát tiền kéo dài quá 3 tháng thì bạn nên hành động, làm rõ ngọn ngành sự việc trước khi ông chồng của mình ngày càng lún sâu hơn vào cái bẫy tình nhân.


Dấu hiệu ngoại tình 12: Hay xin lỗi và tỏ vẻ hối hận
Thông thường, một người đàn ông ngoại tình thường có biểu hiện bồn chồn, tỏ vẻ bất an và khó điều khiển cảm xúc của mình. Khi bị bạn tra hỏi thì thường hay bị kích động và lảng tránh câu trả lời.

Rõ ràng là anh ta đang muốn giấu diếm bạn một điều gì đó nhưng lại không thể che giấu cảm xúc của mình trước mặt bạn. Hãy nhẹ nhàng, trao đổi với chồng bởi dù gì người am hiểu anh ấy nhất cũng chỉ có bạn mà thôi.


hayxinloivatovehoihan Anh ấy có dấu hiệu ngoại tình!

Hãy nhẹ nhàng trao đổi thẳng thắng với chồng


(St)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Em muon biết La chong em di lam xe 1tuan về Một Lan em rat so Anh ta co bồ bên ngoài nên luc nào cũng nhẹ nhàng trứơc măt Anh ay vậy lam sao để biết Anh ay co ngoại tinh không ?
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
cho hoi ck toi dao nay khoa mat khau dien thoai ko cho toi biet .ma co tn den thi lebn nut doc .ma dao nay thay cham chut ban than hon .lieu co pai ck toi co bo ko
khi nhuoi dang ong ngoai tinh ho tro nen tro tren
em muon biet la chong e di lam xa 2 tuan ve mot lan .e cung rat so anh ay co nguoi phu nu khac .e cung nghe duoc tin la nguoi ta sam si to nho la chong e co ngoai tinh voi mot phu nu khac.e cung k biet co nhu zay k nua.
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
chong em da 40tuoi roi nhung anh ay rat nghien choi m.u .anh chang co the ngoi ca ngay lan dem neu k di lam . vay bang cach nao de nhan ra
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Vớ phải anh chàng nghiện game hơn nghiện vợ rồi. Hãy cảnh báo anh ấy về hậu quả của việc nghiện game và dùng vũ khí của mình: Sự dịu dàng
trong chuyen chan goi chong em keu buon ngu ma truoc day k bao gio xay ra cho e hoi vay co chuyen gi o ben ngoai k
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
co the lam.ban de y them xem dthoai dung the nao.doi su quan t.m ban ra sao.chong minh cung the nen minh hieu
Có thể do sức khỏe của chồng bạn không tốt. Không nên chỉ vì như vậy mà nghi anh ấy ngoại tình. Bạn nên chọn thời điểm thích hợp nói chuyện để chia sẻ với anh ấy nhé. chúc gia đình bạn hạnh phúc
chong cua e luc nao cung k cho e biet mat ma dien thoai cua anh ay het?(dien thoai cua chong e 1 cai co mat ma,con cai kia thi k).co lan e vo tinh doc duoc 1 tin nhan cua so dien thoai k luu so voi noi dung la "ox e k co len,thiet ma......."e rat la buon va e cung noi voi chong rang bo cua a ntin kia.thi a ay im lang k noi gi het,va luon to ra ve yeu thuong e lam chi duoc 1 hoac 2 ngay thoi.hien gio e cung k biet phai lam sao nua
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
chồng mình cũng mới cài mật khẩu điện thoại, hỏi kiểu gì cũng không nói. Mới đây mình phát hiện ra chồng và 1 nik tren facebook nc yeu đương với nhau. Mình thấy thất vọng vô cùng.............
chong em truockia khong bao gio khoa mat ma dien thoai ma gio day lai khoa mat makhong cho em xem nua xin hoi bay gio lam the nao thi moi biet mat ma dien thoai cua anh ay va lieu co phai anh ay da co ai o nhoai roi khong xin cam on
Chong e thương co nhung vet bam tim trên tay gan nach va ở gan dui e hoi thi a noi ban nheo,con e vo tinh noi trên nguoi ba co mui thơm wa thi a giat minh va noi co mui gi may.nhu vay co phai la a dang ngoai tinh k
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Trong tường hợp này cũng có nguy cơ, bạn phải tìm hiểu và để ý xem dạo này chồng bạn còn có tâm sinh lý gì khác thường không, vợ chồng bạn bất hòa không, thái độ với bạn và con dạo này thế nào, đi sớm về muộn không?đàn ông ngoại tình cũng khó tránh khỏi lắm
chong e o cho r biet ma mo khoa dien thoai. co may lan vo tinh e thay anh dang doc tin nhan va a da giau ngay lai bao e la rinh mo. e bao xem thi nhat wuyet o cho xem lai cau um len. o giai thich j ma chi noi la chuyen rieng o muon e xen vao cs rieng cua a ay. tien luong thi chi du a cho e 1/3 cua thang. nhung lai luon trong tinh trang het tien . toan ve muon . nhu vay lieu chong e co phai dang co bo o a?
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Có bồ, nhậu nhẹt, mình nghĩ có dấu hiệu rồi.nếu muốn biết chính xác có thể theo dõi chồng, mình biết cách này hơi bỉ ổi nhưng để chị em không bị buồn phiền và công bằng thì nên như vậy nhé.Rồi xem chồng bạn phản ứng thế nào, nếu biết lỗi, sửa sai thì hãy tha thứ vì dù gì cũng là vợ chồng, ai cũng có lúc mắc sia lầm mà.nếu anh ta khong biết sửa sai thì mình nghĩ bạn nên nhìn lại mối quan hệ này nhé.
là phụ nữ khổ thật vì quá tin tưởng nên chồng mình củng đả phản bội mình cãm giác sock lám,tất cả nhủng biểu hiện ma chị em đả hỏi ở trên mình củng có thời gian ngi ngờ vậy rùi,tất cã linh tính cũa mình đả thành sự thật.đau lám ám ảnh an k ngon ngu k yên khổ lám hixhix
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Chuyện chồng ngoại tình là việc xã hội cực phổ biến hiện nay, xử sự thông minh và khôn khéo thế nào đều ở bạn, Tùy vào mức độ nghiêm trọng mà giải quyết nhé. Hãy chịu hi sinh nếu bạn đã có con rồi, còn nếu họ làm quá thì chia tay thôi.con giun xéo mãi cùng quằn mà
Em va chong khong con chan goi sau khi em mo tu cung voi Ly do la Anh ay so em dau va Anh ay cung yeu Sinh Ly hon xua nen chung em da ngu riengTham thoat cung da hon mot nam va cung chang he thay do truoc mat nhau nua Vay Thi co Phai Anh ay co Bo hay khong ?Anh ay khong muon em goi phone Luc di lam vi Ly do hang khong cho noi phone trong gio lam viec , nhung sau gio lam viec Thi chi co the text hay de message vi Anh khong he on phone, o nha Thi thuong de gat gong khi noi chuyen nen em thich lam thinh, moi sang Anh di lam Thi sang phong hon em truoc khi di ?!!
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
ch em gan day rat khac.ko tam li voi vo nua ,hay cau gat,dt thi dau diem.co lan em bi sot ret,e goi diem ,mua thuoc ve cho lai di luon dem moi ve ,e luc vi thi thay cmtndva tieu rat nhieu tien,e bao mang dt day thi ko dua cho lai con dut vao tui quan bo di ngu luon,e lua cho ngu saythi doc dc 2tn rat than mat.mai hoi vo ch thi chi ay bao co hom ch e nt cho ch chi ay bao ;toi dua no ve den cong no cu om toi chet toi jui o oi.ngay nao cung nt voi nhau rat nhiu va da di choi voi nhau nhiu lan .hom 1/6bao la di an voi ban ma ko di lai di vo ng ay co chi bat gap va bao e .nhiu lan nhu vay em bao luc dau thi cai sau lai bao la ban.vay anh,chi tra loi giup e co tinh ban nao wen nhau 2thang ma da giau diem ru nhau di 6,7 lan ko.ma e co hoi thi lai pao la bam be rub nhau di uong nc.
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
chồng em lúc trước làm công ty tư nhân lương tháng ổn định ,nhưng từ khi ra làm riêng được vài tuần em thấy anh ấy thay đổi nhiều .lúc trước đi làm mặt đồ cty điện giờ làm riêng anh mặt áo sơ mj ,lúc nào đi làm cũng xịt nước hoa ,đi thì về rất trễ thường bỏ cơm tối ,em hoi thi nói vì công việc phải nhậu với đối tác ,anh nói công việc đang khó khăn ,gặp chuyện không may hoài em cũng buồn lắm ,lương thì giờ thất thường em không còn nắm chi tiêu nữa ,giờ em dang nghỉ việc ở nhà chăm em bé ,nhiều khi thấy anh cũng không có tiền trong túi ,nhưng sao em cứ thấy lo lo ,không biết anh có gj bên ngoài hay giấu em chuyện gj không nữa .
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Ck cua minh ngay xua lam cong nhan,bay jo ra lam chu,thay doi nhu ck ban,va ket qua k sai,co nguoi khac! Ban hay manh me len,hay song tu lap,va k can tien cua ng dan ong nay nua,luc do tu nhien ho se kho chiu,nhu ck minh vay
e dag nghj ngo chog e co bo ben ngoai.hjh nhu a dan ng do ve we choi va ngu o khach san sag trog lam.cho dj dao khap tpdn nua.ng nay con rat nho tuoi moi 20t nen dc cug nhjeu thj paj.e ko nsm dc jo gjac cua a ay.nen e bj soc lam.noi thj bao la ban bt ko co chuyen do lieu e co nen tin djru do hsy ko.e buon lam
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
rat nhieu lan minh phat hien chong minh ngoi o dau cung cam dien thoai, moi dau minh tuong anh doc tin tuc va xem nhung j tren may. roi co nhung lan anh ay di dau k noi ly do cho vo, minh nghi ngo rat nhieu xem tin nhan thi anh xoa het hoac cai dat mat khau k cho minh biet. nhung cai kim trong boc lau ngay no cung loi ra, va minh da phat hien ra chong minh co bo trong truong hop rat la soc. mot hom anh di da bong va di uong bia voi ban met qua ngu quen khi dang chat cung bo voi nhung noi dung than mat xung voi nhau la vo chong. minh da qua soc nhung co lay binh tinh goi chong day va noi chuyen mat anh tai han di va chi giai thich qua loa. ma cac ban co biet co bo cua chong minh hon chong minh bao nhieu tuoi k? hon han 8 tuoi day cac ban a. len cac ban thay hoi nghi ngo la phai theo hoi sac sao vao nhe.
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Chong em hang ngay di lam ve rat muon .Hon the nua la thuong xuyen ve nha muon va trong tinh trang say sin,thuong xuyen noi cau chui vo co voi em .Dac biet la vai thang nay khong he dua cho em mot dong tien luong nao ca ma doi khi con xin e tien .Chac la nha em ngoi tinh roi nhi
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
chồng em dạo này đi làm về rất muộn va trong tình trang say sỉn.về nhà hay cáu gắt voi vợ và con,đã mấy tháng nay nhà em không đưa tiền lương cho em mà còn lấy tiền của vợ đi .co phải chồng em ngoaị tinhf rồi không?
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
em muon biet em di lam xa toi ben nuoc ngoai 2thang,em rat so trong thoi gian em di vang anh ta ben nay ngoai tinh,em cung khong biet phia lam sao giu duoc hanh phuc gia dinh cua em nua/
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
E co gan nam nam roi e moi xin con dc tam thag nhug chong e thi ham choi nhug van lo lam lo cho vo con nhug chong e co nhieu bieu hien khac tg lam e nghe nguoi ta don am len la chong e dag quen voi nguoi phu nu khac vay e cung co hoi chong e nhung chong e tra loi la nhat dinh kg co lang nhang vay e phai lam sao de bt a ay kg ngoai tinh. ?
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Minh vua sinh chau thu 2duoc gan 3thang.Minh thay chong thuong ra khoi nha vao rat som, co hom 4h sang minh tinh day da khong thay chong dau. Minh goi dien thoai thi a bo may o nha"Chong minh lai kinh doanh tai nha". Minh hoi chong di dau som vay thi a deu bao di cau ca"hanh dong nay thuong xuyen".
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
ck em di lam ve kem chuen voi em toi lay con vao phong khat ngu rien sang lay di chieu lanh luong khong thay anh ay ve nhu vay la sao
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
sinh ra con gái thật khổ, lấy phải người chông ít lời, bảo thủ và ích kỉ, xử sự thô lỗ. coi như cuộc đời đã vùi chôn trong địa ngục. Từ sáng sớm là đi đến tối mới về, khi về cũng chẳng mảy may nói một lời, vợ con hỏi cũng chỉ trả lời qua loa hoặc lắc cái đâu, mà đi ra ngoài thì chọc gái, cười nói luyên thuyên, tiền thì cứ cất kín vào bóp, người ở đâu bóp tiền ở đó. vợ đi làm hoặc đi đâu lâu thì cằn nhằn ....
k biết co pải chồng tôi ngoại tình k ma sao gần đây anh ấy thường xuyên vắng nhà với lí do là đi ăn uoóng với bạn bè mà có hôm còn đi qua đêm cũng k về lần nào về cũng có lí do rất hợp lí .nhưng sao tôi thấy trong lòng buồn và bất an mỗi khi chồng tôi k về nhà ăn cơm ,những nỗi bồn chồn lo lắng này trước đây tôi k có. nhưng thời gian gần đây tôi lại rất buồn mỗi khi chồng tôi gọi điện về báo với tôi là k về nhà ăn cơm và đặc biệt là bây giờ hầu như lúc nào chồng tôi cũng giữ điện thoại k dời khởi người lúc nào
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Còn phải hỏi
100% chồng bạn có người khác rồi đấy.
Không biết có phải chồng em ngoại tình hay không nhưng thời gian gần đây chồng em thường xuyên đi sớm về khuya có hôm đi tới 5h sáng mới về ngủ được 1 lúc có điện thoại thì lại dậy và đi luôn tới 2-3h sáng hôm sau mới về. Và thường xuyên để đt trong túi ngay cả khi đi ngủ. Nhiều lần e đọc được tin nhắn của chồng e với người phụ nữ khác dù không có từ yêu đương nào nhưng có vẻ đang tán tỉnh cô ta. E có lấy đt của mình và nhắn tin cho cô ta hỏi thì cô ta nói là chỉ là bạn với chồng em. Nhưng em không tin bạn bè gì mà hôm nào cũng nhắn tin tới gần sáng mới đi ngủ và lúc nào cũng ở cạnh nhau. Em biết cô ta là nhân viên quán karaokê nhưng em không bắt được quả tang nên mỗi khi hỏi chồng thì chồng em lại nói đó chỉ là em gái thôi và thường xuyên gắt gỏng mắng em. Biết e đang mang thai mà chông em không quan tâm suốt ngày đi tới sáng mới về. Và dường nhưng chồng em không còn tình cảm với em nữa. Nhiều lần em đã có ý định tự tử nhưng chồng em mặc kệ không quan tâm mà vẫn thường xuyên đi thâu đêm suốt sáng. Và lấy lý do là đi chở hoa quả vì chồng em là lái xe. Mấy hôm trước cô ta về quê thăm bà cô ta và chồng em cũng về cắp quần áo theo cô ta hay không thì em không biết nhưng em ngi là về cùng cô ta vì em đọc được tin nhắn là KHI NÀO EM VỀ QUÊ THÌ CHO ANH VỀ CÙNG VỚI NHÉ. Và nói rằng chưa có vợ để tán cô ta. Em rất múôn li dị nhưng 1 phần vì gđ chồng rất tốt với em 1 phần vì đứa con trong bụng 1 phần vì gđ e rất mong em được hp và 1 phần em còn yêu chồng em rất nhiều và không muốn hôn nhân tan vỡ vì em mới 19 tuổi và mới kết hôn được 6tháng. Mọi người giúp em với em nên làm thế nào? Và những dấu hiệu trên có phải là chồng em đang ngoại tình không? Thân ái! NGỌC CHÂM
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
K pk ck e có đaq cặp bồ hay khôq nkưnq tkườq xuyên vắnq nkà vào puổi tối.mỗi lần hỏi tkì a điều nói là nhậu chung ae pn pè của chồq .nkữnq ng đó e điều pk.cứ mỗi lần nkư vậy e tkườq rất pực mìh và nkữnq lần cãi vã.xong rồi a lại xl..nkưnq dạo gần đây đi làm tkườq mặc áo sơ mi quần sọt .lúc trk tkì ckỉ mặc áo thun pìh tkườq thôi .công việc ck e là bốc vác .nkưn mỗi khi e hỏi tkì đỗ thừa là trời lạnh.như vậy ck e fãi đaq có pồ k .
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý