Chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài

18/04/2015 04:48 PM
11,231

Để nhìn thật xinh đẹp, chúng ta thường thay đổi kiểu tóc để trông mình thật mới mẻ nhưng bạn phải đảm bảo rằng các kiểu tóc mà bạn chọn phù hợp với khuôn mặt của bạn và giúp bạn khắc phục những nhược điểm của bạn.

Kiểu tóc cho khuôn mặt dài
 
Một nguyên lý cơ bản khi bạn muốn để một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài đó là hạn chế tối đa các kiểu tóc quá ngắn như tóc pixie hoặc tóc quá dài, xẹp, không có độ phồng, không có bộ bám cúp vào mặt… bởi chúng sẽ khiến mặt bạn đã dài lại càng dài hơn.

Tốt nhất bạn nên chọn các kiểu tóc có chiều dài ngang cằm, ngang vai hoặc có lớp tóc tỉa tầng trên nằm ở vị trí này. Tóc nên có độ phồng tự nhiên hoặc uốn lọn nhẹ nhàng theo hướng hất ra ngoài là tuyệt nhất vì nó sẽ đánh lừa thị giác, khiến khuôn mặt bạn dường như có xu hướng ” to ngang” hơn.

Về phần mái, bạn có thể để các kiểu mái bằng, mái xéo có độ dài nhất định, phồng tự nhiên để “thu ngắn” bớt khuôn mặt.

Dưới đây là các kiểu tóc hợp với người sở hữu khuôn mặt dài mà bạn có thể tham khảo!
Tóc thẳng ngang vai  Với kiểu tóc này bạn có thể để tóc dài ngang vai hoặc ngắn hơn một chút. Tóc để thẳng, tỉa mỏng nhiều tầng và làm mái xéo. Kiểu tóc thẳng này trông vừa tự nhiên lại vừa có tác dụng làm đầy khuôn mặt dài của bạn đấy!
Tóc thẳng ngang vai: Với kiểu tóc này bạn có thể để tóc dài ngang vai hoặc ngắn hơn một chút. Tóc để thẳng, tỉa mỏng nhiều tầng và làm mái xéo. Kiểu tóc thẳng này trông vừa tự nhiên lại vừa có tác dụng làm đầy khuôn mặt dài của bạn đấy!
toc1.jpg
toc2.jpg
toc.jpg
bien_hoa_toc_cham_vai_ca_tinh_0.jpg
Tóc uốn lọn lớn  Tóc uốn đang mà mode của những phụ nữ hiện đại. Với những bạn mặt dài kiểu tóc uốn lọn lớn bồng bềnh và để mái nhẹ che phần trán là một kiểu lý tưởng. Bạn có thể làm tóc mình dày hơn mà vẫn giữ được chiều dài với kiểu tóc này.
Tóc uốn lọn lớn: Tóc uốn đang mà mode của những phụ nữ hiện đại. Với những bạn mặt dài kiểu tóc uốn lọn lớn bồng bềnh và để mái nhẹ che phần trán là một kiểu lý tưởng. Bạn có thể làm tóc mình dày hơn mà vẫn giữ được chiều dài với kiểu tóc này.
Tóc làm xoăn nhẹ  Tuy làm tóc xoăn nhưng bạn không nên xoăn quá rối. Chỉ cần làm xoăn nhẹ hoặc xoăn gợn sóng, thả tóc xuống hai bên má, cắt mái bằng là khuôn mặt bạn đã cực kỳ dễ thương rồi đấy!
Tóc làm xoăn nhẹ: Tuy làm tóc xoăn nhưng bạn không nên xoăn quá rối. Chỉ cần làm xoăn nhẹ hoặc xoăn gợn sóng, thả tóc xuống hai bên má, cắt mái bằng là khuôn mặt bạn đã cực kỳ dễ thương rồi đấy!
toc56.jpg
toc3.jpg
Tóc bob  Kiểu tóc Bob với độ dài ngang cằm, chải lọn to đánh hơi rối, hơi phồng ở đỉnh làm tóc trông dày hơn và gương mặt đầy đặn.
Kiểu tóc Bob với độ dài ngang cằm, chải lọn to đánh hơi rối, hơi phồng ở đỉnh làm tóc trông dày hơn và gương mặt đầy đặn. Kiểu tóc ngắn tới cằm, cùng với bờm tóc là sáng kiến dành cho bạn, vì kiểu tóc này tạo ra ảo giác về chiều rộng. Đây là kiểu tóc đẹp cho mặt dài được đánh giá là cá tính và hiện đại.
toc-bob-an-tuong-0.jpg

Hãy tham khảo các mẫu sau cho 4 kiểu mặt phổ biến.

Mặt thuôn dài

Chọn kiểu tóc cho từng khuôn mặt

Bạn muốn tạo ra cảm giác rộng hơn cho khuôn mặt và che đi độ dài của trán bằng mái tóc cắt ngắn.

Hãy để tóc dài vừa phải, cắt mái ngắn đến lông mày. Dùng keo để làm tóc bồng lên một chút quanh mặt.

Mặt hình vuông

Chọn kiểu tóc cho từng khuôn mặt

Bạn muốn tạo nên cảm giác khuôn mặt dài hơn và xóa đi dấu ấn góc cạnh của hàm.

Hãy cắt mái tóc dài trung bình, tạo các lớp sóng bắt đầu từ ngay gần cằm, cắt mái sao cho nó hất cao sang hai bên. Dùng gel để tạo nếp sóng, sấy một chút để tạo nếp ở trên mái.

Mặt tròn

Bạn muốn kéo dài mặt ra, giảm độ tròn của các nét trên mặt.

Để tóc dài đến ngang vai, với mái ngắn vén sang một bên. Hãy dùng keo vuốt để mái tóc không bù xù khiến mặt càng tròn thêm.

 Mặt trái tim

Bạn muốn tạo ra sự đầy đặn cân đối hơn ở cằm và hàm.

Hãy để tóc dài đến cằm, tạo uốn lượn ở đuôi tóc. Dùng ít kem dưỡng bôi vào đuôi tóc để tạo độ bồng bềnh ở phía gần cằm.

TRÁNH PHẢN CẢM CHO MÁI TÓC


Để tránh sự phản cảm do mái tóc gây ra, đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây của chúng tớ nhé!

Khuôn mặt tròn

Những XX sở hữu khuôn mặt tròn, bầu bĩnh trông có vẻ rất “baby”, phải hem? Với khuôn mặt tròn, kiểu tóc ngắn, cuộn bồng bềnh là thích hợp nhất đấy.


Tuy nhiên, nếu vẫn muốn để tóc dài thì bạn nên chải tóc mái theo kiểu không đối xứng. Nếu không khuôn mặt bạn sẽ có vẻ đầy và tròn hơn.

Khuôn mặt góc cạnh

Đặc điểm của những bạn sở hữu khuôn mặt góc cạnh là trán rộng, quai hàm vuông. Với khuôn mặt này, những kiểu tóc mềm mại che đi đường cạnh quai hàm là lựa chọn thông minh nhất.


Kiểu tóc uốn lọn, ôm lấy khuôn mặt cũng làm khuôn mặt bớt góc cạnh hơn. Lưu ý, kiểu tóc tomboy sẽ “tố cáo” tất cả những nhược điểm trên khuôn mặt bạn, vì thế, chấp nhận “bye bye” những mái tóc “con trai”, XX nhé.

Khuôn mặt hình “trái tim”

Những bạn có khuôn mặt kiểu này có vầng trán rộng, xương gò má cao nhưng thuôn dài về phía cằm.

Có rất nhiều kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt này nhưng mái tóc ngắn, tém sẽ lôi cuốn sự chú ý của người đối diện đến phần rộng trên khuôn mặt bạn hơn.


Tránh xa những kiểu tóc vuông cổ điển, tóc bồng bềnh từ đỉnh đầu xuống, chúng sẽ khiến cằm bạn đã nhỏ… lại càng nhỏ hơn.

Khuôn mặt hình oval (trái xoan)

Khuôn mặt hình oval hợp với rất nhiều kiểu tóc khác nhau, dù là tóc dài hay ngắn thì khuôn mặt bạn cũng có sức hút riêng.


Với những đặc điểm cân đối như trán hẹp, xương gò má không quá rộng, cằm nhỏ, những đường nét trên khuôn mặt mềm mại, sẽ không quá khó để lựa chọn một kiểu tóc ưng ý.


Bạn nên tránh những kiểu tóc quá ngắn, quá nam tính vì chúng rất dễ làm mất đi vẻ thanh tú của khuôn mặt hình oval nhé!

NHỮNG KIỂU TÓC ĐI CÙNG NĂM THÁNG

Đầu bob: Kiểu tóc ngắn trên hoặc tới vai này rất được các cô nàng yêu thích, mang lại vẻ đẹp dịu dàng và đáng yêu.

NicoleRichie, 2006

NicoleRichie, 2006.

Kiểu tóc Victoria Beckham cắt vào năm 2007 đã tạo nên thương hiệu riêng cho cô và được giới trẻ rất yêu thích.

Kiểu tóc Victoria Beckham cắt vào năm 2007 đã tạo nên thương hiệu riêng cho cô và tới nay, nó vẫn rất được yêu thích.

Katie Holmes xinh tươi và trẻ trung với kiểu đầu bob vào năm 2008.

Katie Holmes xinh tươi và trẻ trung với kiểu đầu bob vào năm 2008.

Salma Hayek, 2010.

Salma Hayek, 2010.

Tóc ngắn: Tạo ra sự cá tính và thời trang, đặc biệt không bao giờ lỗi mốt.

Mia Farrow, 1967.

Diễn viên Mia Farrow, 1967.

Linda Evangelista, 1989.

Siêu mẫu Linda Evangelista, 1989.

Agyness Deyn, 2007.

Siêu mẫu người Anh, Agyness Deyn, 2007.

Halle Berry, 2009.

Halle Berry, 2009.

Michelle Williams, 2011.

Michelle Williams, 2011.

Tóc xoăn ngắn: Tùy vào sở thích, các nàng có thể tạo cho mình những lớp sóng xoăn tít hoặc chỉ hơi gợn xoăn. Kiểu tóc xoăn này phù hợp với mọi lứa tuổi.

Jennifer Grey, 1987.

Diễn viên Jennifer Grey, 1987.

Natalie Wood, 1966.

Diễn viên xinh đẹp, Natalie Wood, 1966.

Madonna, 1989.

Madonna, 1989.

Diane Sawyer, 2004.

Biên tập viên Diane Sawyer, 2004.


NHỨNG KIỂU TÓC GIÚP TRẺ HƠN TUỔI THẬT

Sandra Bullock và tóc dài mái ngố

Các kiểu tóc giúp sao trẻ mãi không già


Ngoài ra, nhuộm màu nâu cũng khiến các bạn gái trông nữ tính hơn. Nếu chọn kiểu tóc này, bạn chỉ nên làm xoăn nhẹ phần đuôi, hoặc để tóc thẳng suôn mượt là phù hợp nhất. Kiểu tóc còn giúp che bớt khuyết điểm ở khuôn mặt góc cạnh của bạn.

Angelina Jolie và tóc xoăn nhẹ

Các kiểu tóc giúp sao trẻ mãi không già

Khuôn mặt nhiều góc cạnh và cá tính của Angelina khá dễ dàng trong việc chọn kiểu tóc phù hợp, đa phần Angelina thường để tóc dài thẳng, nhưng kiểu tóc xoăn nhẹ cũng rất phù hợp và tôn các nét đẹp ấn tượng của cô. Kiểu tóc xoăn nhẹ ở phần mái và đuôi giúp bà mẹ 6 con trẻ trung và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Scarlett Johansson và tóc ngắn bồng bềnh

Kiểu tóc xoăn gợn sóng lớn, mái lệch của Scarlett giúp cô cuốn hút và nữ tính hơn. Với mái tóc này bạn có thể tạo kiểu hơi rối nhẹ giúp tóc tự nhiên, thậm chí có phần hơi hoang dại. Kiểu tóc này phù hợp với khuôn mặt trái xoan.


Kate Beckinsale và tóc "đuôi ngựa"

Đây là kiểu tóc của các nữ sinh sử dụng khi đến trường, tóc đuôi ngựa nhìn tự nhiên, năng động. Để kiểu tóc này giúp bạn trẻ trung hơn và đặc biệt kiểu tóc này dễ dàng phù hợp với nhiều hoàn cảnh. Bạn có thể diện kiểu tóc này khi đi dạo phố hoặc đi party.

Victoria beckham và tóc ngắn cá tínhCá tính và mạnh mẽ là phong cách của Vic, kiểu tóc của Vic cũng góp phần giúp cô ấy nhìn trẻ hơn rất nhiều. Bạn có thể chọn một kiểu tóc ngắn giống Vic để thể hiện cá tính của mình, đồng thời kiểu tóc ngắn cũng đen lại cho bạn sự trẻ trung và hiện đại.

Jennifer Lopez và kiểu tóc thẳng ngôi giữa


Với kiểu tóc này Jennifer Lopez nhìn trẻ trung hơn rất nhiều, mái tóc suôn mượt đơn giản đã tạo cho cô vẻ đẹp rạng rỡ. Đơn giản và không mất nhiều thời gian tạo kiểu, với mái tóc giống Jennifer Lopez bạn có thể tự tin ở bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên, để giữ được độ suôn mượt, bạn nên thường xuyên dưỡng tóc. Đây chính là nét độc đáo của kiểu tóc này và nó phù hợp cho cả lúc đến văn phòng hoặc hẹn hò.

Paris Hilton và các kiểu head-band (băng đô)

Đây là một trong những phụ kiện đắc lực giúp mái tóc của bạn nữ tính hơn và nhẹ nhàng hơn, thử chọn một chiếc băng đô phù hợp với độ tuổi để thay đổi phong cách và giúp bạn trẻ trung hơn nhé.


CÁCH TẠO KIỂU TÓC NHANH GỌN, DỄ DÀNG, PHÙ HỢP CHO NHỮNG HOÀN CẢNH KHÁC NHAU

Phụ nữ trẻ hiện đại ngày nay ưa lựa chọn kiểu tóc ngắn thay cho tóc dài. Mái tóc ngắn mang lại vẻ cá tính khó cưỡng cho người đối diện.

Khi mái tóc dài bị xác xơ và hư tổn thì giải pháp nhanh, gọn, nhẹ và hiệu quả để lấy lại vẻ thời trang là chọn ngay cho mình một kiểu tóc ngắn phù hợp với khuôn mặt.


Diễn viên kiêm người mẫu xứ Hàn Kim Min Sun cá tính trên bìa tạp chí Instyle

Diễn viên kiêm người mẫu xứ Hàn Kim Min Sun cá tính trên bìa tạp chí Instyle.

Tóc ngắn khá dễ chăm sóc, tuy nhiên lại không thể chủ quan. Chỉ cần chút lơi là, bạn rất dễ bị coi là cẩu thả và không biết chăm sóc bản thân.

Có hai cách để bạn tạo kiểu nhanh gọn, dễ dàng phù hợp cho những hoàn cảnh khác nhau. Khi đi chơi, dạo phố hay vào những ngày cuối tuần, bạn có thể tặng cho mái tóc ngắn vẻ bù xù ngái ngủ. Kiểu tóc này cho bạn vẻ bụi bặm và khá ngầu. Hai là tạo kiểu cho tóc ngắn bóng mượt, quyến rũ, sành điệu nhưng lại rất chỉn chu. Kiểu tóc này phù hợp cho mọi hoàn cảnh và công việc, ngay cả những buổi họp hay tiệc tùng quan trọng lẫn cả những dịp đi picnic, xem phim... Nó hợp mọi trang phục, mọi kiểu make-up và giữ kiểu được rất lâu trong những ngày nắng nóng mùa hè.


Tạo kiểu tóc bob mái bằng


Nếu đã tự tin vì sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, bạn sẽ chẳng ngán bất cứ mốt tóc nào, đặc biệt, càng lạ lẫm bạn sẽ càng trở nên thu hút. Còn nếu bạn có đôi mắt một mí, vầng trán hay gò má hơi cao, kể cả chiếc mũi hơi tẹt nữa thì kiểu tóc này sẽ che được mọi khuyết điểm đó và cho bạn vẻ ấn tượng của một cô gái Á Đông đầy quyến rũ


Tạo kiểu tóc bob mái bằngGương mặt phụ nữ được chia thành 7 kiểu cơ bản: mặt tròn, mặt góc cạnh, mặt hình trái tim, mặt trái xoan, mặt dài, mặt vuông, mặt trái lê. Để che bớt những khuyết điểm của gương mặt, các bạn nữ nên chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp để tôn vinh những nét đẹp vốn có của mình.

Khuôn mặt tròn

Mặt tròn là kiểu cấu tạo điển hình của phụ nữ châu Á. Với gương mặt này, xương hàm tròn ngắn nở rộng, mũi thường ngắn, trán hình vòng cung.

Muốn cải thiện gương mặt tròn, trước tiên bạn phải biết cách cân bằng các đường nét trên khuôn mặt. Cách hay và dễ làm nhất là cắt tóc mái lệch, chải phồng lên và cột cao hoặc thả nhẹ để gương mặt thanh thoát.Chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặt


Ngoài ra tỉa mỏng mái trước che ngang chân mày, phần tóc còn lại có chiều dài bằng nhau chỉ có ngọn là được tỉa ôm lài theo gáy và khi sấy thì dùng lược tròn cuộn ra ngoài. Kiểu tóc ôm lấy gương mặt có chiều dài khác nhau với mái trước dài so le và chỉ dùng tay để vuốt hất theo mọi hướng một cách tự nhiên nhất, không có nếp rõ ràng cũng là sự chọn lựa lý tưởng với mục đích là giảm độ tròn của mặt.

Tuy nhiên, nếu vẫn muốn để tóc dài thì bạn nên chải tóc mái theo kiểu không đối xứng. Nếu không khuôn mặt bạn sẽ có vẻ đầy và tròn hơn.

Khuôn mặt góc cạnh

Đặc điểm của những bạn sở hữu khuôn mặt góc cạnh là trán rộng, quai hàm vuông. Với khuôn mặt này, những kiểu tóc mềm mại che đi đường cạnh quai hàm là lựa chọn thông minh nhất.Chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặtKiểu tóc uốn lọn, ôm lấy khuôn mặt cũng làm khuôn mặt bớt góc cạnh hơn. Lưu ý, kiểu tóc tomboy sẽ “tố cáo” tất cả những nhược điểm trên khuôn mặt bạn, vì thế, chấp nhận “bye bye” những mái tóc “con trai”, XX nhé.

Khuôn mặt hình “trái tim”

Những bạn có khuôn mặt kiểu này có vầng trán rộng, xương gò má cao nhưng thuôn dài về phía cằm.Chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặtCó rất nhiều kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt này nhưng mái tóc ngắn, tém sẽ lôi cuốn sự chú ý của người đối diện đến phần rộng trên khuôn mặt bạn hơn.

Tránh xa những kiểu tóc vuông cổ điển, tóc bồng bềnh từ đỉnh đầu xuống, chúng sẽ khiến cằm bạn đã nhỏ… lại càng nhỏ hơn.

Khuôn mặt hình oval (trái xoan)

Khuôn mặt hình oval hợp với rất nhiều kiểu tóc khác nhau, dù là tóc dài hay ngắn thì khuôn mặt bạn cũng có sức hút riêng. Bạn có quyền thoải mái chọn mọi kiểu tóc cho mình theo từng xu hướng mốt khác nhau. Từ mái tóc dài tha thướt, tóc uốn xoăn bồng bềnh cho tới kiểu tóc bob tinh nghịch và trẻ trung.Chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặtVới những đặc điểm cân đối như trán hẹp, xương gò má không quá rộng, cằm nhỏ, những đường nét trên khuôn mặt mềm mại, sẽ không quá khó để lựa chọn một kiểu tóc ưng ý.

Bạn nên tránh những kiểu tóc quá ngắn, quá nam tính vì chúng rất dễ làm mất đi vẻ thanh tú của khuôn mặt hình oval.

Mặt dài

Những minh tinh nổi tiếng như Sarah Jessica Parker, Carrie Underwood và Liv Tyler đều có gương mặt dài. Đây là kiểu mặt có cấu tạo xương trán vuông, cao, lông mày thấp, mũi dài và cằm có thể nhọn hoặc vuông.Chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặtBạn có thể chọn kiểu tóc với những mép tóc tỉa tầng vờn nhẹ quanh mặt. Đường cong của các lọn tóc sẽ làm dịu đi nét nghiêm nghị, sẽ thu ngắn gương mặt hơn thực tế. Điểm tóc so le nên đặt ở ngang xương gò má để gương mặt có phần tròn hơn.

Mặt trái lê

Phụ nữ thuộc nhóm này có gương mặt gần như đảo ngược lại phụ nữ mặt hình tim. Tức là trán thu hẹp, ngắn nhỏ nhưng phần má phính, cằm tròn rộng.Chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặtKiểu tóc đẹp cho mặt trái lê là tóc cắt tỉa mỏng dần từ trên đỉnh đầu xuống dưới. Tức là bạn có thể để mái lệch, chải phồng lên, dưới chân tóc hãy tỉa bớt đi để phần má và cằm nhẹ nhàng hơn.

Mặt vuông

Với mái tóc dài hay ngắn thì cách tỉa tầng vẫn là cách làm dịu đi các góc cạnh của gương mặt một cách hiệu quả. Bạn có thể để mái có tầng dài xõa tự nhiên trước trán và kéo tầng dần ra sau gáy. Chải ngọn tóc ngược ra ngoài hoặc để lòa xòa tự nhiên.Chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặtNgoài ra kiểu tỉa nhấp ngắn so le phần tóc trên đỉnh đầu, hai mép bên má ôm gọn và dùng kiểu nhuộm hi-light màu. Kiểu tóc này chỉ cần dùng tay sấy khô và xịt một chút keo bóng.

(ST).
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
em co khuon mai dai lai nho,cam nhon .em chua chon duoc kieu toc nao hop vay.anh ,chi co the tu van giup em chon duoc kieu toc phu hop voi khuon mat cua minh duoc khong
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Kieu toc nao thich hop cho guog mat dai
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
em cung co guong mat dai chi dum em kieu toc phu hop
e cung co khuon mat dai k biet co kieu toc nao phu hop k
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
cho em hoi: em cao 1m57, nang 40kg, em co khuon mat dai va nho, mat mot mi. em nen de toc nao cho phu hop
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
em có khuôn mặt dài, dáng người cao nhưng hơi gầy em muốn lựa chon kiểu tóc phù họp với khuôn mặt mình.
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
E cao,ốm va gươg mặt daì.nhưng e k biết để mái tóc như thế nào cho hợp cả?
Em cung co khuon mat dai doi mat hoi tro rang hoi vau co kieu toc nao hop
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Em co khuon mat trai xoan va mat hoi to ,anh cho em hoi la em de kieu toc nao phu hop voi em?
mat tron toc dai thi len de kieu toc j ban oi
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Bạn có thể tham khảo những kiểu tóc cho khuân mặt tròn trong bài viết này nhé: http://www.phununet.com/Wikiphununet/ChiTietWiki.aspx?m=0&StoreID=8009
e coa khuôn mặt dài, da lại đen nữa. hok pk để kiểu tóc nào tkỳ hợp, các a ckỵ tư vấn giúp e. tks!
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Em nên để mái bằng hoặc tỉa hơi xéo, sẽ cho bớt được khuyết điểm khuân mặt dài. Với làm da đen nên nhộm một chút sẽ sáng khuân mặt hơn.
em tron daj anh chj co the tu van cho em kjeu toc hop voj khuon mat kjhong
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Bạn để mái bằng chéo, để tóc ngắn hoặc dài cũng nên ôm vào khuân mặt, như vậy sẽ che được khuyết điểm mặt tròn, dài
khuan mat em tron dai de kieu toc nao cho hop
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Tham khảo ở đây xem sao bạn ơihttp://www.phununet.com/Wikiphununet/ChiTietWiki.aspx?m=0
mat cua em nho va hoi dai em muon chon mot kieu toc phu hop voi khuon mat cua minh ma chua chon duoc kieu nao ,vay anh chi tu van giup em chon kieu toc phu hop voi khuon mat cua em duoc khong em xin cam on
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Cắt tóc mái ngắn ngang lông mày, còn lại chọn tóc ngắn hay tóc dài đề được
Em có khuôn mặt dài và hơi cạnh, trán hơi thấp. Da em thì trắng và cao 1m65. em định hớt mái ngố giống như các nữ hoàng xứ ai cập vậy, không biết có hợp không. giúp em với!!!
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Cũng được đó em. Chiều cao và da trắng nữa thì tuyệt rồi
em co khuong mat dai cao 1m52 nang 52kg
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Em để đầu bob ngắn cổ điển sẽ rất hợp
khuon mat cua em dai ma hoi nhon em muon chon kieu toc nao cho hop
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Ban thu cat ngan va uon loan xem.vj mih kug co khuon mat jog ban va de kieu do rat hop
chọn kiểu thứ 6 xem thế nào
em có khuôn mặt dài, trán lại ngắn da hơi đen.anh chị có thể tư vấn cho em nên để kiểu tóc nao thì hợp không ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Mình có khuôn mặt dài, tóc hơi xơ, da ngăm, bạn có thể tư vấn cho mình kiểu tóc thích hơp không? mình cảm ơn trước nhe!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
khuon mat dai nho thi phai de toc gi
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
gọt trọc nha bạn.
minh co khuon mat dai, cam hoi gay. ban tu van cho minh kieu toc cho phu hop voi khuon mat cua minh voi
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Chọn mái bằng hoặc bằng chéo sẽ hạn chế được nhược điểm mặt dài. Kiểu ở giữa của Sandra Bullock rất hợp đó bạn
em có khuôn mặt dài, cằm nhọn, má cao, cận, da trắng, tóc đen và dày. năm nay em 14 tuổi. em nên để kiểu tóc nào thì phù hợp để đi học lẫn đi chơi ạ? có cần gửi ảnh ko ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
nen chon kieu toc 2 tang va mai ngo se gjup cho mat tron va de thuong hon
minh co 1 khuon mat dai ,bi can, dang nguoi cao nen de mai toc gi cho phu hop
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Mái bằng chéo, tóc hơi ôm vào khuân mặt xem
em có khuôn mặt dài gò mái cao và gày. Tóc em chỉ dài qua vai một chút, anh chị chỉ giúp em xem để mái tóc nào sẽ hợp với em ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
bạn nên để mái xéo để làm cho khuôn mặt bạn có vẻ tròn lại hơn. bạn nên cắt tóc bồ câu sẽ đẹp đấy. Thử tham khảo xem nhe. chúc bạn tìm được mái tóc hợp với mặt mình.
Bạn ra hàng người ta tư vấn cho hết đó, tốt nhất cứ để cho các chuyên gia tư vấn chọn kiểu cho chắc
em tran cao mat bau va dai khong biet de toc nhu the nao thi phu hop
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
e có khuôn mặt dài, ng mập (cao 1m 56, nặng 57 kg), trán cao, giờ e đang để tóc dài có mái. anh chị tư vấn cho em xem e nên để kiểu tóc nào cho phù hợp với ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
buộc lên nhé,vẫn để mái.Ngoài ra bạn nên chọn những trang phục làm bạn thon gọn.Ví dụ nếu mặc quần áo thì nên buộc tóc, hoặc búi tóc.áo tối màu hoặc kẻ sọc dọc.Váy thì nên chọn dáng váy xòe ít, họa tiết để làm bạn giảm béo.ngoài ra tóc lúc này có thể tết kiểu đuôi sam, thác nước ..
mặt em ai cũng bảo là mặt dài và bảo là trán ngắn thì coá nên để mái hok ạ, một số người bảo là nên để để mặt đỡ trơ nhg có người thì bảo là đừng để vì khi để vào trông mặt còn bé quá... em nên làm thế nào bâyh ạ ?????( chiều dài mặt là 21cm, chiều rộng là 22cm )
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
nen de mai ngo
Mình vẫn để mái mà, đừng để nó che hết mặt là được, buộc tóc lên mặt sẽ to ngang đó
em có khuôn mặt dài nhưng hơi gầy, em để kiểu tóc nào phù hợp đây?
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
nếu tóc ngắn thì nên để kiểu tóc bồng ốp để làm khuôn mặt bớt dài, đừng để ôm sát mặt nhá,Còn nếu tóc dài thì mái lệch buộc cao lên, mặt sẽ có vẻ to ra đó
Em co khuon mat dai.go ma cao.moi nguoi noi e la mat mom.nuoc da nau.toc dai khoj vai.vay e nen chon kieu toc nao phu hop.
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
tóc tỉa tầng vờn nhẹ quanh mặt có thể hợp với bạn
mình có khuôn mặt dài, trán cao, cằm nhọn. mình cao 1m52, 40kg. Mình không biết hợp với kiểu tóc nào. các bạn giúp mình với!
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Bạn có thể để tóc ngắn, vic, dài đuổi ôm, hoặc tomboy nếu bạn muốn cá tính.Ngoài ra khi bạn ra tiệm cắt tóc ấy, người ta cũng tư vẫn giúp bạn nữa mà.
mat minh la kieu mat dai lieu de toc tomboy duoc khong
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
hi bạn, mặt mình cũng dài nè, lại còn hơi xương xương mình mới cắt tomboy xong, ai cũng bảo hợp đấy.
e cung co khuon mat dai k biet chon kieu toc mai nao=
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
e co khuon mat dai,lai nho,cam k nhon,mat nho vay nen de kieu toc sao cho duoc
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
em co khuon mat dai va phan ma hoi phe, em nen de kieu toc nao la thich hop day?
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
em có khuôn mặt hơi dài, trán cao, tóc mây mỏng, em nên để tóc như thế nào cho hợp ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
cho e hỏi là người có khuôn mặt trái lê thì để tóc gì
Tóc dài tỉa lớp, mái bằng: Để mái tóc dài không làm lộ khuyết điểm khuôn mặt, bạn nên tỉa tóc thành nhiều tầng. Từng tầng tóc đều đặn buông từ cằm xuống đến hết chiều dài mái tóc sẽ tạo cảm giác đầy đặn cho khuôn mặt. Tiếp đó, phần mái bằng, dày tỉa ngang sẽ che đi vầng trán cao của bạn.
em có khuôn mặt hơi dài nước da ngăm em muốn cắt tóc ngắn không bik có kiểu tóc nào phù hợp với khuôn mặt của em ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Kiểu tóc Bob với độ dài ngang cằm, chải lọn to đánh hơi rối, hơi phồng ở đỉnh làm tóc trông dày hơn và gương mặt đầy đặn. Kiểu tóc ngắn tới cằm, cùng với bờm tóc là sáng kiến dành cho bạn, vì kiểu tóc này tạo ra ảo giác về chiều rộng. Đây là kiểu tóc đẹp cho mặt dài được đánh giá là cá tính và hiện đại.
khuon mat dai,hoi to,da ngam e cat mai truoc the nao moi hop
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
e co khuon mat dai, hoi to,nguoi gay de mai truoc va sau the nao moi hop a!
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
E co khuon mat dai.nho va co dang nguoi gay de kieu tóc nhu the nao de xinh dep va nu tinh hon
em có khuôn mặt hơi bầu, tran ngan, cam dai. vay em nen de kieu toc nao cho hop voi khuon mat..
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
e có khuôn mặt trái xoan thì nênđể kiểu tóc nào là phù hợp vậy
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý