Tiểu sử ca sỹ nhạc sỹ Phương Uyên

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tiểu sử ca sỹ nhạc sỹ Phương Uyên

18/04/2015 04:48 PM
3,907
Tiểu sử ca sỹ nhạc sỹ Phương Uyên

Tiểu sử/ profile "Phương Uyên"

Ca sĩ/ ban nhạc:Phương Uyên
Tên thật/ tên đầy đủ: Phương Uyên
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập:14_11
Nước/ quốc gia:Việt Nam
Công ty đại diện: Ca sĩ Tự Do
Là cô chị cả trong nhóm nhạc Ba Con Mèo, đồng thời là nhạc sĩ sáng tác rất nhiều ca khúc được khán giả yêu thíchPhương Uyên khởi nghiệp hát solo từ ngày 18/11 (ban nhạc ngừng hoạt động vì Cẩm Tú đã định cư tại Mỹ, Ngọc Diệp bận chăm lo gia đình). Sau một thời gian tạm nghỉ, Uyên quyết định tái ngộ sân khấu vì nhớ nghề. Trong lĩnh vực sáng tác nhạc, Uyên có rất nhiều ca khúc ăn khách như Cuộc đời rất ngắn, Nhớ em tôi (kỷ niệm về Ba Con mèo), Cô đơn mình em, Ngày hôm qua còn mãi, Ta mãi bên nhau, Mẹ yêu và Sài Gòn cô tiên năm 2000...Từ một người sáng tác tự biên cho nhóm (Ba Con Mèo), đến nay "mèo chị" Phương Uyên đã có trong tay gần 60 ca khúc. Mấy năm gần đây những ca khúc của Phương Uyên nổi lên như một hiện tượng, không còn là sở hữu riêng của nhóm mà đã được rất nhiều ca sĩ chọn hát và đang ngày một thịnh hành, được giới trẻ hết sức yêu thích.Kể từ năm 1998, nhất là khi bài hát Mẹ yêu ra đời, những sáng tác của Phương Uyên mới bắt đầu bùng phát và người ta để mắt đến Uyên nhiều hơn trong vai trò sáng tác. Ngay cả những bài hát khá quen thuộc như Sài Gòn cô tiên năm 2000 dù được viết từ năm 1994 nhưng mãi đến những năm gần 2000 mới được phố biến rộng rãi và đến đâu cũng nghe hát rộn rãCa khúc của Phương Uyên thường có tiết tấu nhanh, sôi nổi, rất hợp với giới trẻ. Nội dung hay đề cập đến những tình cảm thiêng liêng (Mẹ yêu, Sài Gòn mãi trong tim ta...), tình yêu mộc mạc (Tôi yêu, Đã quên thật sao...) hoặc những vấn đề xã hội (Sài Gòn cô tiên năm 2000, Anh tôi...) nên rất dễ đi vào lòng người.Phương Uyên càng viết càng hăng và chỉ từ năm 1998 đến nay Uyên đã cho ra đời mấy chục ca khúc không chỉ cho nhóm mà còn cho nhiều ca sĩ trẻ khác như Lam Trường, Đan Trường, Thanh Thảo, Khánh Du...


Tự nhận mình là người thiếu may mắn:

Hẹn gặp Uyên cho cuộc phỏng vấn nhưng vì vấn đề sức khỏe nên chị đề nghị chúng tôi trò chuyện qua mail. Rồi đùng một cái, Uyên hẹn tôi ra phỏng vấn với lý do rất dễ thương là chị thích câu hỏi mà tôi đặt ra cho mình - một câu hỏi về sự may mắn. Và câu chuyện của chúng tôi bắt đầu bằng một câu hỏi Uyên hỏi ngược lại tôi “tại sao lại hỏi Uyên về may mắn?”.

Tôi kém may mắn

- Thế thì chúng ta sẽ bắt đầu câu chuyện bằng câu hỏi về sự may mắn, chị nghĩ gì về sự may mắn của mình?

- Vì tôi còn rất nhiều ước muốn mà chưa đạt tới được nên trong từ điển của tôi, từ may mắn là một từ xa xỉ.

- Nhưng tôi lại thấy chị cũng khá may mắn đó chứ vì đã được công chúng đón nhận và biết đến những cống hiến cho âm nhạc của mình?

- Đúng là người ngoài nhìn vào thì cũng có thể nói là mình may mắn, vì tài năng của Việt Nam thì không ít nhưng có những người đến được với công chúng và có những người mãi mãi không đến được. Đó là một sự may mắn mà trời cho nhưng với cá nhân tôi, việc mình đến được với công chúng là cả một quá trình rèn luyện và nỗ lực rất nhiều.

Phương Uyên: Tôi là người kém may mắn, Ca nhạc - MTV, Phuong Uyen, ca si, nhac si, album, Le Minh, Thanh Duy

- Chị có thể ví dụ một ước muốn nào đó mà đến giờ vẫn chưa đạt được?

- Những gì mà tôi cố gắng hàng ngày từ khi còn nhỏ đến lớn để có được vị trí ngày hôm nay là chưa đủ. Tôi muốn nhiều điều hơn cho gia đình mình, cho bản thân, cho những người thân yêu xung quanh nhưng hầu như là chưa đạt được. Chính vì mình muốn quá nhiều điều cho mọi người mà bản thân mình lại chưa đạt được nên tôi nghĩ mình kém may mắn.

- Sau sự cố tai biến trên sân khấu, sức khỏe của chị hiện giờ thế nào?

- Hiện tại sức khỏe tôi cũng đỡ nhiều. Tuy là mỗi tối khi ngủ nó vẫn tê nên khiến mình khó ngủ và lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi nhưng khi lên sân khấu thì tôi như lấy lại được phong độ, có người còn đùa là thấy Uyên khỏe như trâu chứ bệnh gì.

- Hiện tại với chị bây giờ điều gì là quan trọng nhất?

- Với tôi trong quá khứ, bây giờ và cả sau này nữa thì lúc nào gia đình cũng là quan trọng nhất.

- Sau biến cố sức khỏe và nhiều ngày trên giường bệnh, chị phải thấy sức khỏe là quan trọng nhất với mình chứ?

- Trái với nhiều người, sau khi bị một biến cố nào đó về sức khỏe thì họ sẽ cảm thấy sức khỏe là điều quan trọng nhất nhưng tính tôi là làm thì vẫn cứ làm dù cho ai có ngăn cản thế nào đi nữa.

- Vậy những ngày nằm trên giường bệnh, chị nghĩ đến điều gì nhiều nhất?

- Tôi nghĩ xem sắp tới mình phải làm gì. Tôi luôn có những kế hoạch trong đầu mình để sắp xếp cho xong những dự định còn dang dở.

Phương Uyên: Tôi là người kém may mắn, Ca nhạc - MTV, Phuong Uyen, ca si, nhac si, album, Le Minh, Thanh Duy

Tiếc cho sự may mắn của các ca sĩ trẻ

- Trong cuộc đời đi hát của mình, đã khá nhiều lần chị phải tạm dừng lại vì những biến cố. Nếu trả lời thật lòng thì có bao giờ chị thấy chạnh lòng với các ca sĩ trẻ hiện nay khi họ có một con đường nghệ thuật với rất nhiều cơ hội từ các show diễn đều đặn, tham gia gameshow, xuất hiện tại các event và đóng phim truyền hình và nhanh chóng đẩy tên tuổi mình lên cao. Thẳng thắn và thật lòng, có bao giờ chị thèm muốn được như họ?

- Tôi rất tự hào với những gì hôm nay mình có, tự hào với những bước tiến của mình. Có những biến cố xảy ra trong cuộc đời mình nhưng nó chỉ làm cho mình mạnh mẽ hơn, sức mạnh của mình như nhân đôi để vượt qua và tiến tới những bước tiến cao hơn. Tôi không thấy chạnh lòng mà cảm thấy tiếc khi họ quá may mắn bởi những cơ hội bao vây và cứ tiến tới như một con thiêu thân mà quên mất mình vẫn chưa làm được gì xứng đáng với danh xưng ca sĩ. Họ không còn thời gian để trau dồi khả năng của mình, rồi đến giây phút cuối cùng họ cũng sẽ chẳng có gì hết, cũng sẽ chỉ còn là con số 0 mà thôi, chẳng ai nhớ đến. Họ đứng trên cao nhưng chính lúc đó họ sẽ tự cảm thấy mặc cảm với vai trò ca sĩ của mình.

- Nghĩa là chị không ủng hộ hình tượng nghệ sĩ đa năng?

- Phải hiểu thế này. Bạn còn trẻ và bạn có thể làm tất cả những gì bạn làm được. Một người ca sĩ vừa hát hay, vừa đóng phim hay thì tại sao mình lại không cho họ phát triển thêm khả năng đó của mình. Tôi chỉ không ủng hộ những người mà họ không biết họ đang làm gì, rõ ràng là họ không có khả năng nhưng vẫn cứ đi trên con đường đó. Tôi không bác bỏ hình tượng đa năng, nó tốt thôi nhưng nói thật thì với những người không có khả năng làm nhiều việc, sao họ không biết sớm dừng lại tính ôm đồm để gặt hái thành công ở một lĩnh vực thật sự dành cho mình.

- Vậy chị đánh giá cao một ca sĩ trẻ nào hiện nay?

- Muốn đánh giá cao một người thì cần có thời gian. Đẳng cấp thì cần thời gian chứ không phải nhất thời. Nếu bạn có thể tồn tại trong một thời gian dài thì mới thể hiện được đẳng cấp của bạn. Có những ca sĩ lên rất nhanh và cũng xuống rất nhanh, đó là may mắn chứ không phải đẳng cấp. Tôi không có nhiều cơ hội làm việc với các ca sĩ trẻ, chắc là họ nghe tin đồn tôi khó tính nên không thấy ai tìm đến cả, những người đến làm việc với tôi hầu như chỉ là các ca sĩ có tên tuổi và thâm niên trong nghề.

- Thế còn với học trò Thanh Duy của mình, chị đánh giá thế nào?

- Duy là một ca sĩ rất có năng khiếu và đó là cái cần nhất của một người ca sĩ. Dĩ nhiên Duy vẫn đang trên đà phát triển và rèn luyện khả năng trong giọng hát của mình. Hiện nay tôi nghĩ Duy đã đạt được trình độ của một ca sĩ thật sự và vẫn tốt hơn một số ca sĩ trẻ bây giờ bởi việc được rèn luyện và mãi giũa giọng hát hàng ngày chứ không phải chỉ biết quan tâm xem hôm nay công chúng đánh giá mình thế nào, mình đã nổi được tới đâu mà không nghĩ đến việc mình phải tôi luyện như thế nào. Khi Duy luyện tập, khi Duy không hấp tấp bước ra thị trường âm nhạc thì có thể nhiều người sẽ thắc mắc không biết Duy đâu. Nhưng đến một ngày, khi Duy bước ra sân khấu thì tôi tin Duy hoàn toàn có thể đứng hát cùng những ca sĩ lớn và không hề phải lo sợ.

Phương Uyên: Tôi là người kém may mắn, Ca nhạc - MTV, Phuong Uyen, ca si, nhac si, album, Le Minh, Thanh Duy

Khán giả muốn được nghe nhạc thật sự

- Chị không biết dùng chiêu thức?

- Tôi đi hát đã 28 năm rồi. Đôi lúc tôi thấy mình như bất tử vậy. Nhiều lớp ca sĩ nổi lên rồi đi xuống nhưng tôi vẫn ở đó, vẫn đứng đó nhìn họ xuất hiện và rồi biến mất. Trải qua nhiều thăng trầm, tôi dư sức để chỉ người khác phải dùng chiêu gì để mau nổi, mau hot nhưng tôi không thích hot kiểu đó. Tôi chỉ cần những người xung quanh mình hiểu được và biết được tài năng thực sự của mình, được đồng nghiệp kính trọng và được khán giả yêu quý đó mới là điều vĩnh cửu.

- Dường như chị có nhiều trăn trở với nghề?

- Thời nào cũng vậy, cũng có người tốt, người xấu. Nếu người tốt nhiều thì mọi thứ sẽ đỡ hơn rồi. Tại sao người ta nói muốn làm ca sĩ phải bán nhà, bán cửa, thì tiền bán nhà bán cửa đó đổ vào đâu, vào công nghệ lăng xê đó chứ đâu. Rồi cuối cùng người ta cũng sẽ nhận ra là làm ca sĩ phải có tài năng thật sự. Bạn sẽ dễ dàng thấy, ngày xưa báo chí đi săn lùng tài năng, bây giờ thì những người có chút ngoại hình cũng làm được ca sĩ và những người có tài năng, có giọng hát thật sự thì phải bỏ nghề vì không đủ tiền cho những chiêu thức lăng xê hay cũng vì không có ngoại hình đẹp và bắt mắt. Tôi thấy rất đau lòng vì điều đó.

- Và chị đang muốn hướng mọi người đến với âm nhạc thật sự?

- Đôi khi tôi cũng thấy mình lạc hậu khi chỉ thích những gì chính thống nhưng rõ ràng là những scandal, những chiêu thức, khán giả đã quá ngán rồi. Khán giả cần được nghe nhạc thật sự chứ không phải những người chỉ cần có ngoại hình và rồi hát chẳng ra gì. Nếu như vậy thì âm nhạc Việt Nam chẳng bao giờ phát triển nổi. Tại sao có những người vẫn miệt mài cống hiến cho âm nhạc mà không được nhắc đến, không được nói đến, còn những người cứ phát ngôn, cứ tung scandal lại cứ được xuất hiện nhan nhản trên báo. Chúng ta đã quay lưng với những tài năng thật sự, những người lao động nghệ thuật một cách chính thống và đến một thời điểm nào đó, khán giả cũng sẽ nhận ra đâu là tài năng thật sự và đâu chỉ là cái vỏ hào nhoáng bề ngoài.

Phương Uyên: Tôi là người kém may mắn, Ca nhạc - MTV, Phuong Uyen, ca si, nhac si, album, Le Minh, Thanh Duy

Phương Uyên đang cùng Lê Minh chuẩn bị cho live show vào cuối năm nay

- Phải chăng chị đang phủ nhận sức lao động của các ca sĩ trẻ bây giờ?

- Tôi không phủ nhận sức lao động của ai cả. Tôi chỉ muốn nói rằng nếu họ đi đúng, họ lao động đúng với khả năng của họ thì điều đó thật đáng quý. Ý tôi là những người không có tài, không có khiếu mà vẫn cố bon chen để hát, để được chú ý thì thật không nên. Và tôi phải thể hiện rõ quan điểm của mình, để những người đang theo xu hướng bây giờ họ phải suy nghĩ lại con đường của mình thì mới mong nền âm nhạc của Việt Nam mình tốt đẹp hơn.

- Chị xác định muốn làm ca sĩ phải ưu tiên năng khiếu, vậy chị nghĩ sao khi Hồ Ngọc Hà cũng là một ca sĩ có thể nói đang ở đỉnh của showbiz lại có một giọng hát không được đánh giá là hay?

- Tôi không cho là Hà hát không hay, có thể là thời gian để Hà trau dồi không nhiều và chất giọng của Hà khá đặc biệt nên nó cần những bài hát đặc biệt dành riêng cho giọng hát của Hà thì mới phát huy được lợi thế. Bản thân tôi thấy Hà là người thông minh và đặc biệt là hát rất có hồn, đó là điều tôi công nhận ở cô ấy.

- Chị nói sẽ chỉ còn phát hành một album cuối cùng nữa thôi, vậy thì album đó sẽ ra mắt khán giả khi nào? Và chị sẽ làm gì nếu không làm ca sĩ nữa?

- Tôi đang cùng Lê Minh chuẩn bị cho live show vào cuối năm nay và đó sẽ là một liveshow âm nhạc thật sự chính thống. Tôi nghĩ trong năm sau mình sẽ cho ra album này. Tôi sẽ lui về hậu trường và làm công việc nào giờ vẫn làm là phòng thu, quán cà phê, đào tạo ca sĩ. Tôi đâu nói sẽ nghỉ hát hẳn, tôi vẫn sẽ đi hát, thậm chí là không cát-xê nếu chương trình đó thật sự có ý nghĩa.

(http://hn.24h.com.vn/ca-nhac-mtv/phuong-uyen-toi-la-nguoi-kem-may-man-c73a320498.html)


Từ 1 hình ảnh đầy nam tính đến scandal động trời:

Chưa ai muốn tin rằng, người lộng quyền sắp xếp và xử ép thí sinh tại The Voice lại chính là Phương Uyên.

Phương Uyên được biết đến với tư cách là ca sĩ trong nhóm nhạc Rock 3 Con Mèo nổi tiếng từ thập niên 90 (bao gồm 3 thành viên là chị em ruột: Phương Uyên, Tú Diệp, Ngọc Diệp) và với tư cách là nhạc sĩ có rất nhiều bài hát nổi tiếng như Tiếng sét, Tình bỗng dưng khác (ca khúc này được biết đến rộng rãi qua vòng Đối Đầu của Giọng Hát Việt)...

Đa số các ca khúc Phương Uyên sáng tác đều mang nặng tình cảm về gia đình mình, như: Gia đình tôi, Em tôi, Con cầu xin, Mẹ yêu… Hiện tại, Phương Uyên điều hành Công ty 3 con mèo production với các chức năng liên quan đến lĩnh vực công nghiệp âm nhạc như phòng thu, tổ chức chương trình ca nhạc, sản xuất băng đĩa... và đặc biệt là đào tạo ca sĩ trẻ.

phuong-uyen-tu-ca-si-nhac-si-ca-tinh-den-scandal-dong-troi

Nhóm 3 Con Mèo thời hoàng kim gồm 3 chị em ruột: Phương Uyên, Cẩm Tú, Ngọc Diệp. Đây là nhóm rock nữ duy nhất tại Việt Nam trong những năm đầu thập niên 90.

Hình ảnh của Phương Uyên là một cô gái cá tính đến mức nam tính khiến người ta đôi khi ghi hoặc về giới tính thực sự của cô. Tuy nhiên, Phương Uyên cũng sở hữu một lượng fan không nhỏ vì, dù cô không khéo nhưng lại rất thẳng thắn, sống chân thật và đặc biệt là người có tài.

Để nói về con người của mình, Phương Uyên từng chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ cố tạo hay sống không thật với bản thân. Ăn mặc, nói năng… tự nhiên, thoải mái sẽ trở nên thân thiện. Trước đây tôi ít giao tiếp với mọi người, ai cũng nghĩ tôi là người khó tính. Nhưng khi đã chia sẻ, họ nhận ra tôi cũng vui vẻ và cởi mở, còn tôi cũng biết thì ra vẻ bề ngoài của mình đã khiến mọi người nhầm tưởng".

phuong-uyen-tu-ca-si-nhac-si-ca-tinh-den-scandal-dong-troi

Phương Uyên xây dựng cho mình một hình ảnh đầy nam tính.

Phương Uyên cũng cho biết, nếu không chơi rock, chắc cô không được mạnh mẽ như vậy: "Chơi rock, phong cách của tôi cũng định hình ngay từ bé, bởi tôi không thể thùy mị khi đánh đàn. Từ bé, bố đã hướng chị em chúng tôi cứng cỏi, “đừng nghĩ con gái là thua con trai”."

Trên thực tế, sự dịu dàng, nữ tính của ca sĩ Phương Uyên ngoài đời thường trái ngược với sự mạnh mẽ đến độ hơi nam tính của cô trên sân khấu. Điều này được thể hiện qua những trải lòng về cuộc sống của Phương Uyên: "Tính tôi hay nổi nóng, nhưng không giận ai lâu. Lúc nào tôi cũng nghĩ và lo lắng cho những đứa em, nhưng thực sự trong gia đình, tôi là người yếu đuối tình cảm nhất. Tôi mềm yếu và có thể rơi nước mắt bất cứ lúc nào… Những lúc xuống tinh thần, bị stress, tôi lại ôm các cháu - những đứa cháu mà tôi coi như con mình - vào lòng, nói chuyện với chúng tôi thấy thoải mái hơn rất nhiều."

Tài năng của Phương Uyên thì rõ rồi, một loạt những ca khúc nhạc trẻ nói trên gắn với tên tuổi của Phương Uyên và hiện cô trở thành giám đốc âm nhạc của một show truyền hình thực tế phiên bản Việt The Voice đang hot nhất hiện nay. Cô nắm quyền chỉ đạo nghệ thuật của chương trình, chọn lựa, kiểm duyệt các bài hát thí sinh dự thi trong chương trình này.

phuong-uyen-tu-ca-si-nhac-si-ca-tinh-den-scandal-dong-troi

Phương Uyên giữ vị trí giám đốc âm nhạc của Giọng hát Việt

Ngoài ra, Phương Uyên còn thể hiện "thương hiệu của bản thân" khi cô từng được mời làm giám khảo cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo năm 2012 trong đêm thi thứ bảy. Trong cương vị này, giám khảo Phương Uyên khiến đa số người xem cảm thấy hài lòng bởi sự nhìn nhận kỹ càng, tinh tế và công bằng cho mỗi tiết mục được trình diễn. Chị cả của nhóm Ba Con Mèo cho thấy sự am hiểu và 'bắt bài' chính xác từng lỗi nhỏ của các nghệ sĩ.

Không chỉ đưa ra những lời nhận xét xác đáng, nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ còn phân tích những ưu, khuyết điểm trong từng tiết mục của thí sinh một cách rõ ràng. Điểm số của cô đưa ra sát với thực lực thí sinh.

phuong-uyen-tu-ca-si-nhac-si-ca-tinh-den-scandal-dong-troi

Phương Uyên là giám khảo thứ tư trong đêm bán kết Cặp đôi hoàn hảo.

Như vậy có thể thấy, mạnh mẽ, cá tính, thẳng thắn, bộc trực nhưng cũng rất đỗi tình cảm và đầy tài năng là những ngôn từ có thể nói về Phương Uyên.

Thế nhưng, đùng một cái, dư luận shock nặng khi chương trình The Voice Việt lộ những nghi án dàn xếp kết quả mà Phương Uyên - giám đốc âm nhạc của chương trình này là nhân vật chính. Cô thể hiện quyền sinh, quyền sát khi một tay sắp xếp và chi phối tới kết quả.

Đoạn clip này đã làm “nổ bom scandal” lớn chưa từng thấy của The Voice Việt.

Trong đoạn clip rất nhiều bằng chứng xác thực được đưa ra. Đầu tiên là cuộc đối thoại giữa giám đốc sản xuất Giọng hát Việt Phương Uyên và giám đốc sản xuất của Cát Tiên Sa - Tường Vy về việc sắp xếp loại thí sinh H’zina Bya – Giải tư Ngôi sao tiếng hát truyền hình.

Cộng thêm vào đó là cuộc gọi điện thoại gây sốc của Phương Uyên cho thí sinh Nguyễn Khánh Phương Linh (sau này là người đã thắng trong cuộc đấu với Mai Khánh Linh).

Khán giả ngỡ ngàng vì sự sắp đặt của Phương Uyên: “Chị sẽ đưa em vô nhưng phải hát thể loại của em chứ, hát thể loại của nó em chết trước. Cái này không phải ông Minh quyết định đâu, lo gì chuyện đó. Em cứ nói chuyện với chị, chị nói lại với ông Minh, chị làm sếp mà, lo gì”.

phuong-uyen-tu-ca-si-nhac-si-ca-tinh-den-scandal-dong-troi

Hình ảnh thân thiết của Phương Uyên và Thiều Bảo Trang ngoài đời khiến cư dân mạng đặt nhiều nghi vấn.

Việc xử ép qua cách chọn bài còn được clip trên đưa ra bằng chứng về việc các thí sinh khác, qua mail được cho là Đồng Lan, Thiều Bảo Trang,… đã có những xin xỏ với Phương Uyên để mình được hát bài hát tốt nhất với khả năng của mình. Trong đó có cả những chuyện khá nhạy cảm về tình cảm.

Nhưng điều khiến dư luận “sốc” hơn là cuối clip, kết quả của các vòng thi cũng được người post clip giấu tên đưa ra, trong đó phân chia rõ ràng danh sách thí sinh đi tiếp và bị loại.

Theo đó, danh sách thí sinh được sắp xếp đi tiếp trong vòng Đối đầu và danh sách 4 thí sinh đứng đầu 4 đội Mr Đàm, Trần Lập, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà lần lượt sẽ là Đồng Lan, Bảo Anh, Đặng Thị Thu Thủy, Thiều Bảo Trang. Người chiến thắng sẽ là Thiều Bảo Trang. Một thí sinh có những cử chỉ rất thân mật với giám đốc âm nhạc The Voice Vietnam Phương Uyên.

Ngay ngày hôm qua (10/09), ông Nguyễn Quang Minh – Giám đốc công ty Cát Tiên Sa, đơn vị sản xuất chương trình The Voice Việt đã tổ chức cuộc họp kín trước scandal này.

Theo nguồn tin từ một vị lãnh đạo Cát Tiên Sa: "Phương Uyên đã nhận lỗi về mình với những gì đã diễn ra" và "thí sinh H’zina Bya khẳng định nguyên nhân rút lui không phải do bị ép hát tiếng Anh hay bị giám đốc âm nhạc Phương Uyên chèn ép (như dư luận đang đồn đoán) mà là do sức khỏe không cho phép đi đường dài. Cô cũng nhận ra cuộc thi không phù hợp với mình."

Ngoài ra, về các vấn đề cụ thể khác trong clip như: sắp xếp kết quả, ưu ái/chèn ép một số thí sinh, hay mối quan hệ thân thiết với Thiều Bảo Trang, bên Cát Tiên Sa cũng như Phương Uyên đều không đưa ra bất kỳ ý kiến gì.

Hôm nay, (11/9), BTC chương trình tiếp tục có một cuộc gặp gỡ với báo chí để có câu trả lời chính xác cho trường hợp này. Tuy nhiên, điều khán giả mong chờ nhất chính là câu trả lời sát thực nhất từ Phương Uyên - người luôn thể hiện sự bộc trực, mạnh mẽ trong cách sống sẽ là người dám làm, dám chịu trước dư luận.

Những người đang yêu mến Phương Uyên mong muốn cô sẽ thẳng thắn như những gì cô đã từng tâm sự trên báo chí đó là bản tính máu thịt, là con người thật của cô .


(Theo:http://www.baomoi.com/Home/AmNhac/soha.vn/Phuong-Uyen-Tu-ca-si-nhac-si-ca-tinh-den-scandal-dong-troi/9300571.epi)
(St)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
phuong uyen bao. nhieu tuoi
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
tôi muốn biết ca sĩ phương uyên năm nay bao nhiêu tuổi vì tôi rât thích nghe dọng hát và tác phong biểu diễn của ca si phương uyên
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
phuong uyen co conh ty ko
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Em thich phuong uyen Nhung em chi thich don phuong ah phuong uyen em thich chi
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Cuồng thế trời
sao chi ko cong khai gioi tinh thuc cua chi di. e ung ho gioi tinh cua chi
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Người ta là nữ thì còn giới tính gì được trời
Ca sĩ Phương uyên sinh năm mấy Cmấy
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý