Nguyễn Quang Minh Cát Tiên Sa, người đàn ông quyền lực của showbiz Việt

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Nguyễn Quang Minh Cát Tiên Sa, người đàn ông quyền lực của showbiz Việt

18/04/2015 04:48 PM
1,873
Nguyễn Quang Minh ông chủ Cát Tiên Sa là một cái tên quá đình đám trong showbiz Việt. Từ chuyện hôn nhân đến sự nghiệp, mọi thông tin từ ông đều được công chúng vô cùng tò mò.

Chân dung đức ông chồng của Huỳnh Thanh Tuyền: người đàn ông đa tài đa tình


 - Đều được xếp vào danh sách những gương mặt đáng chú ý, chú rể mới trải qua 50 mùa xuân vẫn tràn trề phong độ đi bên cạnh cô dâu 22 tuổi nõn nà nhan sắc, làm cho công chúng một phen ngây ngất và dư luận một dịp xôn xao.

Điểm lại những đám cưới nổi tiếng trong giới showbiz năm 2009, không thể không nhắc đến cuộc thành hôn của Tiến sĩ Nghệ thuật học Nguyễn Quang Minh với siêu mẫu Huỳnh Thanh Tuyền.

Tuy nhiên, Tiến sĩ Nghệ thuật học Nguyễn Quang Minh không chỉ khiến thiên hạ nức nở vì đám cưới với siêu mẫu Huỳnh Thanh Tuyền. Nhìn dọc nhìn ngang, chẳng có mấy người hiểu được một Nguyễn Quang Minh có vẻ ngoài đạo mạo luôn bình thản lướt đi giữa chốn thị phi.

Không biết bao nhiêu lần rồi, tôi cứ phải đối diện với thắc mắc đầy biểu cảm của những người lạ lẫn người quen rằng: Cái tay Nguyễn Quang Minh thế nào nhỉ? Thú thật, tôi đành cười trừ, vì chính tôi cũng chưa bao giờ có thể trả lời rành mạch cho bản thân về câu hỏi ấy. Nếu không tính các vị lãnh đạo cao cấp, thì có lẽ Nguyễn Quang Minh là người Việt có tần số xuất hiện nhiều nhất trên truyền hình tại Việt Nam.


Nguyễn Quang Minh là một đại gia giầu có và cực kỳ nổi tiếng ở Việt Nam

Thế nhưng, Nguyễn Quang Minh đâu có giống như Mỹ Tâm hay Đàm Vĩnh Hưng nhảy bổ ra sân khấu hát mấy câu ngọt ngào tha thiết rồi lặng lẽ biến mất. Mỗi buổi phát sóng trực tiếp, Nguyễn Quang Minh thường ngồi ở dãy ghế đầu, và được giới thiệu long trọng: “Tiến sĩ Nghệ thuật học Nguyễn Quang Minh – Tổng giám đốc Công ty Cát Tiên Sa”.

Cái chức danh Tổng giám đốc thì bình thường thôi, vì thời buổi chen lấn kinh tế thị trường này, nhiều doanh nghiệp chỏng chơ nhân sự vài ba người cũng có một Tổng giám đốc và hai Phó Tổng giám đốc oai phong tót vời. Mỗi khi ở trước màn ảnh nhỏ, chứng kiến Nguyễn Quang Minh đứng dậy hoan hỉ đáp tạ lời giới thiệu lộng lẫy kia, tôi cứ có cảm giác đơn giản bay bổng lạ kỳ. Nền nghệ thuật hiện đại của chúng ta vốn không nhiều đỉnh cao, và nghệ thuật đưa lên truyền hình lại càng gần gũi với đám đông càng tốt, cho nên cái danh xưng “Tiến sĩ Nghệ thuật học” nghe chói lói như những lời nhiệm màu vọng về từ cõi nào xa lắm!


Chuyện tình ái của ông cũng vô cùng phiêu lưu và thú vị

Thực chất Nguyễn Quang Minh xuất thân là một diễn viên của Đoàn kịch Quân Đội, sau đó chuyển sang Nhà hát Tuổi Trẻ, nhưng diễn mãi, diễn từ năm này qua tháng nọ, diễn từ vai bé tí teo đến vai bé vừa phải cũng không thu hoạch chút rạng rỡ nghề nghiệp nào. Bất ngờ, Nguyễn Quang Minh có được một xuất du học ngành đạo diễn ở Bungari. Những năm ở nước ngoài, ông miệt mài trau dồi trí tuệ hay sấp ngửa buôn bán chợ trời thì tôi không rõ. Chỉ biết, khi về lập nghiệp tại Sài Gòn thì ông có một khoản tiền tương đối đủ để khỏi lo ăn đong, và loạng choạng đi lại trong thương trường với biệt danh Minh “Bun”.

Đùng một cái Nguyễn Quang Minh hợp tác với Hoa Hậu Hà Kiều Anh thực hiện chương trình tạp kỹ “Việt Nam thương nhớ” tại nhà hát Hòa Bình và hãnh diện khoe học vị Tiến sĩ Nghệ thuật học giữa bao nhiêu ngỡ ngàng của giới nghệ sĩ phương Nam. Chả ai hiểu vì sao trong chốn chạy show không kịp thở, lại chợt vụt ra một vì sao thao thức tầm cao kỳ vĩ như thế! Nghe nói, có một quý nhân nào đó đã chỉ đường vẽ lối cho Nguyễn Quang Minh quay lại Bungari để làm bằng được một công trình khoa học và bảo vệ ngay trên đất khách một cách mỹ mãn.


Ông rất chuộng nhan sắc. Nhan sắc càng nổi tiếng ông càng si mê.

Lẽ đời, danh chính thì chắc ngôn thuận, năm 1999, Tiến sĩ Nghệ thuật học Nguyễn Quang Minh đứng ra tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam lần thứ nhất. Đầy đủ các loại giấy phép dày mỏng và đầy đủ đèn treo trống giục như thể sắp xếp xó cuộc thi Hoa Hậu toàn quốc của báo Tiền Phong vào góc hẹp khuôn khổ thi thố vẻ đẹp khiêm nhường do một đơn vị truyền thống đăng cai. Thế nhưng, Hoa Hậu Việt Nam lần thứ nhất cũng là lần duy nhất.

Tuy nhiên, kết cục lỡ làng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 1999 không làm sụp đổ giấc mộng ông trùm thế giới chân dài váy ngắn của Nguyễn Quang Minh. Có công ty Cát Tiên Sa được gán nợ trong tay, lại gặp không khí truyền hình ít sáng tạo nhưng nhiếu cởi mở, Nguyễn Quang Minh tiếp tục những chuyến viễn du cùng yểu điệu thục nữ. Ngắn hạn thì ông dừng chân chốc lát với cuộc thi Hoa hậu Tây Đô, dài hạn thì ông đầu tư nhịp nhàng với cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam.

Tóm lại, chỗ nào mà thánh thót vang lên danh xưng Tiến sĩ Nghệ thuật học Nguyễn Quang Minh thì cũng rộn ràng nhung lụa, nồng nàn phấn son và ngổn ngang thị phi. Tôi không thể nhớ hết bao nhiêu cô gái nhờ Nguyễn Quang Minh mà sải bước với vương miện lấp lóe trên đầu, và tôi cũng không dám chắc bao nhiêu cô gái vì Nguyễn Quang Minh mà ngậm ngùi cúi mặt nuốt lệ vào tim. Tôi đã từng chứng kiến dăm bảy người đẹp tỏ ra gay gắt khi nhắc đến Nguyễn Quang Minh. Đặc tính dễ nhận biết ở Nguyễn Quang Minh là say mê nhan sắc. Nhan sắc càng nổi tiếng, ông càng say mê.


  Và gần đây nhất là đám cưới gây xôn xao dư luận với siêu mẫu nổi tiếng Huỳnh Thanh Tuyền.

Người ta xầm xì Nguyễn Quang Minh hết cặp với Hoa hậu A lại cặp Hoa hậu K. Người ta đồn đại Nguyễn Quang Minh thân mật với người mẫu H thế này, gần gũi với ca sĩ M thế kia. Tôi tin Nguyễn Quang Minh nghe được tất cả những lời bất lợi về mình, nhưng ông vẫn dửng dưng theo cách một người thưởng ngoạn đa đoan rằng hoa thơm cỏ lạ vào nhà ai thì người ấy hưởng. Chỉ khi Nguyễn Quang Minh bỗng dưng thích… cưới, mọi chuyện mới chuyển từ sự sửng sốt này sang sự choáng váng khác. Trong vòng 3 năm, Nguyễn Quang Minh lần lượt lên xe hoa với 3 người đẹp. Đám cưới với nữ doanh nhân Việt kiều diễn ra lãng mạn đến mức ai cũng ngỡ thiên trường địa cửu vẫn còn dư âm thì tờ đơn li dị đã được ký tên ngoằn ngoèo để tiếp đến đám cưới với cô phát thanh viên miền Tây sau mối tình sét đánh long trời lở đất.

Tưởng sóng nước miền Hậu Giang có thể ru Tiến sĩ Nghệ thuật học yên ổn hạnh phúc, nào ngờ duyên nợ trớ trêu, tháng 10-2009 Nguyễn Quang Minh cười tít cả mắt trong đám cưới với siêu mẫu Huỳnh Thanh Huyền. Nhận thiệp hồng của Nguyễn Quang Minh, tôi không ngạc nhiên vì dòng chữ “Quý vị xin vui lòng không mang tiền và quà mừng”. Mà ngạc nhiên khi so sánh độ tuổi của cô vợ trẻ của Nguyễn Quang Minh với cô con gái của Nguyễn Quang Minh bên Bungari! Nếu tình cờ gặp ngoài đường có thể họ xưng hô “mày-tao” hoặc “cậu-tớ” với nhau. Riêng lĩnh vực chinh phục phái đẹp thì có lẽ ai cũng nể Nguyễn Quang Minh. Tài thật, tài thật, tài đến thế là cùng!


Thời trai trẻ, Nguyễn Quang Minh chưa thể có một vai diễn nào sáng giá trên sân khấu, nhưng khi luống tuổi Nguyễn Quang Minh cực kỳ ấn tượng trong vai đại gia đào hoa. Từ những cuộc thi có công ty Cát Tiên Sa tham gia, có mỹ nhân đã thành người yêu của Nguyễn Quang Minh và có mỹ nhân đã trở thành vợ của Nguyễn Quang Minh, nên cũng có ý kiến ái ngại rằng, không biết ông đứng ra tổ chức để vinh danh người đẹp hay để tiếp cận người đẹp? Theo tôi, không nên rạch ròi chuyện này, vì một con chiến mã luôn tung cả bốn vó khi lao về phía trước. Nếu con chiến mã ấy đắn đo tung chân nào cho hợp lý thì chắc chắn nó không thể phi nước đại trên hý trường nghiệt ngã.

Với thiện chí của một người muốn khám phá bản lĩnh của Nguyễn Quang Minh, tôi chỉ hơi băn khoăn về cái danh xưng “Tiến sĩ Nghệ thuật học” khi xem những chương trình do ông thực hiện như “Bài hát Việt”, “Album vàng” hay “Hòa nhịp bạn trẻ”. Xét về giá trị thẩm mỹ những chương trình ấy nằm ở mức thường thường bậc trung, chủ yếu nương theo thị yếu đương thời. Dẫu biết bây giờ Việt Nam Tiến sĩ nhiều như nấm sau mưa, nhưng những chương trình ấy mà gắn mác một Tiến sĩ Nghệ thuật học đứng mũi chịu sào thì chẳng hiển hách gì cho cái học vị Tiến sĩ.

Thế nhưng tôi phấp phổng nghĩ rằng có lẽ Nguyễn Quang Minh đang cố giấu mình đi. Ông như một người sở hữu một cái áo màu sắc rất lung linh, nhưng ông sợ vô tình nắng gió bạc phai hoặc hoài nghi con mắt thập loại chúng sinh, nên chỉ mặc áo trái xuất hiện trước công chúng, còn phần áo phải thì để dành. Ừ nhỉ, đó cũng là một cách ứng xử khôn ngoan. Tôi ủng hộ thái độ ấy, dù hơi lo năm nay Tiến sĩ Nghệ thuật học Nguyễn Quang Minh cũng đã ở tuổi tri thiên mệnh rồi, không lẽ mặc áo trái suốt đời?


Trong vòng 3 năm, Nguyễn Quang Minh lần lượt lên xe hoa với 3 người đẹp.

(http://www.songthu.net/component/content/article/1-media/287-nguyen-quang-minh.html)

Ông trùm của thế giới váy ngắn chân dài:

Trong vòng 3 năm, Nguyễn Quang Minh lên xe hoa với 3 người đẹp. Đám cưới với nữ doanh nhân Việt kiều, đám cưới với cô phát thanh viên miền Tây và đám cưới với siêu mẫu Huỳnh Thanh Huyền.

Chuyện về Nguyễn Quang Minh - ông trùm thế giới váy ngắn chân dài

Không biết bao nhiêu lần rồi, tôi cứ phải đối diện với thắc mắc đầy biểu cảm của những người lạ lẫn người quen rằng: Cái tay Nguyễn Quang Minh thế nào nhỉ? Thú thật, tôi đành cười trừ, vì chính tôi cũng chưa bao giờ có thể trả lời rành mạch cho bản thân về câu hỏi ấy. Nếu không tính các vị lãnh đạo cao cấp, thì có lẽ Nguyễn Quang Minh là người Việt có tần số xuất hiện nhiều nhất trên truyền hình tại Việt Nam.
Thế nhưng, Nguyễn Quang Minh đâu có giống như Mỹ Tâm hay Đàm Vĩnh Hưng nhảy bổ ra sân khấu hát mấy câu ngọt ngào tha thiết rồi lặng lẽ biến mất. Mỗi buổi phát sóng trực tiếp, Nguyễn Quang Minh thường ngồi ở dãy ghế đầu, và được giới thiệu long trọng: “Tiến sĩ Nghệ thuật học Nguyễn Quang Minh – Tổng giám đốc Công ty Cát Tiên Sa”.

Thực chất Nguyễn Quang Minh xuất thân là một diễn viên của Đoàn kịch Quân Đội, sau đó chuyển sang Nhà hát Tuổi Trẻ, nhưng diễn mãi, diễn từ năm này qua tháng nọ, diễn từ vai bé tí teo đến vai bé vừa phải. Bất ngờ, Nguyễn Quang Minh có được một xuất du học ngành đạo diễn ở Bungari. Những năm ở nước ngoài, ông miệt mài trau dồi trí tuệ hay sấp ngửa buôn bán chợ trời thì tôi không rõ. Chỉ biết, khi về lập nghiệp tại Sài Gòn thì ông có một khoản tiền tương đối đủ để khỏi lo ăn đong, và loạng choạng đi lại trong thương trường với biệt danh Minh “Bun”.
Chuyện về Nguyễn Quang Minh - ông trùm thế giới váy ngắn chân dài
Đám cưới lộng lẫy với Huỳnh Thanh Tuyền
Đùng một cái Nguyễn Quang Minh hợp tác với Hoa Hậu Hà Kiều Anh thực hiện chương trình tạp kỹ “Việt Nam thương nhớ” tại nhà hát Hòa Bình và hãnh diện khoe học vị Tiến sĩ Nghệ thuật học giữa bao nhiêu ngỡ ngàng của giới nghệ sĩ phương Nam. Lẽ đời, danh chính thì chắc ngôn thuận, năm 1999, Tiến sĩ Nghệ thuật học Nguyễn Quang Minh đứng ra tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam lần thứ nhất. Đầy đủ các loại giấy phép dày mỏng và đầy đủ đèn treo trống giục như thể sắp xếp xó cuộc thi Hoa Hậu toàn quốc của báo Tiền Phong vào góc hẹp. Thế nhưng, Hoa Hậu Việt Nam lần thứ nhất cũng là lần duy nhất.
Tuy nhiên, kết cục lỡ làng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 1999 không làm sụp đổ giấc mộng ông trùm thế giới chân dài váy ngắn của Nguyễn Quang Minh. Có công ty Cát Tiên Sa được gán nợ trong tay, lại gặp không khí truyền hình ít sang tạo nhưng nhiều cởi mở, ngắn hạn thì ông dừng chân chốc lát với cuộc thi Hoa hậu Tây Đô, dài hạn thì ông đầu tư nhịp nhàng với cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam.
Tóm lại, chỗ nào mà thánh thót vang lên danh xưng Tiến sĩ Nghệ thuật học Nguyễn Quang Minh thì cũng rộn rang nhung lụa, nồng nàn phấn son và ngổn ngang thị phi. Tôi không thể nhớ hết bao nhiêu cô gái nhờ Nguyễn Quang Minh mà sải bước với vương miện lấp lóe trên đầu, và tôi cũng không dám chắc bao nhiêu cô gái vì Nguyễn Quang Minh mà ngậm ngùi cúi mặt nuốt lệ vào tim. Tôi đã từng chứng kiến dăm bảy người đẹp tỏ ra gay gắt khi nhắc đến Nguyễn Quang Minh. Đặc tính dễ nhận biết ở Nguyễn Quang Minh là say mê nhan sắc. Nhan sắc càng nổi tiếng, ông càng say mê.
Chuyện về Nguyễn Quang Minh - ông trùm thế giới váy ngắn chân dài
Người ta xầm xì Nguyễn Quang Minh hết cặp với Hoa hậu A lại cặp Hoa hậu K. Người ta đồn đại Nguyễn Quang Minh thân mật với người mẫu H thế này, gần gũi với ca sĩ M thế kia. Chỉ khi Nguyễn Quang Min bỗng dưng thích … cưới, mọi chuyện mới chuyển từ sự sửng sốt này sang sự choáng váng khác.
Trong vòng 3 năm, Nguyễn Quang Minh lần lượt lên xe hoa với 3 người đẹp. Đám cưới với nữ doanh nhân Việt kiều diễn ra lãng mạn đến mức ai cũng ngỡ thiên trường địa cửu vẫn còn dư âm thì tờ đơn li dị đã được ký tên để tiếp đến đám cưới với cô phát thanh viên miền Tây sau mối tình sét đánh long trời lở đất. Duyên nợ trớ trêu, tháng 10-2009 Nguyễn Quang Minh cười tít trong đám cưới với siêu mẫu Huỳnh Thanh Huyền.

Thời trai trẻ, Nguyễn Quang Minh chưa thể có một vai diễn nào sang giá trên sân khấu, nhưng khi luống tuổi Nguyễn Quang Minh cực kỳ ấn tượng trong vai đại gia đào hoa. Từ những cuộc thi có công ty Cát Tiên Sa tham gia, có mỹ nhân đã thành người yêu của Nguyễn Quang Minh và có mỹ nhân đã trở thành vợ của Nguyễn Quang Minh, nên cũng có ý kiến ái ngại rằng, không biết ông đứng ra tổ chức để vinh danh người đẹp hay để tiếp cận người đẹp?

Với thiện chí của một người muốn khám phá bản lĩnh của Nguyễn Quang Minh, tôi chỉ hơi băn khoăn về cái danh xưng “Tiến sĩ Nghệ thuật học” khi xem những chương trình do ông thực hiện như “Bài hát Việt”, “Album vàng” hay “Hòa nhịp bạn trẻ”. Xét về giá trị thẩm mỹ những chương trình ấy nằm ở mức thường thường bậc trung, chủ yếu nương theo thị yếu đương thời.
Chuyện về Nguyễn Quang Minh - ông trùm thế giới váy ngắn chân dài
Dẫu biết bây giờ Việt Nam Tiến sĩ nhiều như nấm sau mưa, nhưng những chương trình ấy mà gắn mác một Tiến sĩ Nghệ thuật học đứng mũi chịu sào thì chẳng hiển hách gì cho cái học vị Tiến sĩ. Thế nhưng tôi phấp phổng nghĩ rằng có lẽ Nguyễn Quang Minh đang cố giấu mình đi. Ông như một người sở hữu một cái áo màu sắc rất lung linh, nhưng ông sợ vô tình nắng gió bạc phai hoặc hoài nghi con mắt thập loại chúng sinh, nên chỉ mặc áo trái xuất hiện trước công chúng, còn phần áo phải thì để dành. Ừ nhỉ, đó cũng là một cách ứng xử khôn ngoan. Tôi ửng hộ thái độ ấy, dù hơi lo năm nay Tiến sĩ Nghệ thuật học Nguyễn Quang Minh cũng đã ở tuổi tri thiên mệnh rồi, không lẽ mặc áo trái suốt đời?

(http://news.giadinhnho.com/giai-tri-du-lich/the-gioi-sao/12992-chuyen-ve-nguyen-quang-minh-ong-trum-the-gioi-vay-ngan-chan-dai.html)

Đại gia tổ chức nhiều chương trình đình đám và những lùm xùm mới nhất: Từ Bước nhảy hoàn vũ đến The voice:

Bước nhảy hoàn vũ tràn ngập scandal:

Trước khi Minh Hằng nhận giải "Nữ hoàng khiêu vũ", cô đã có trong tay danh hiệu "Nữ hoàng scandal", trong một mùa thi nhảy mà thời khắc kết thúc chương trình chỉ là một bước ngoặt để những rắc rối khác dần hé lộ.

Minh Quân "rủ rê" Minh Hằng đạo giọng hát

Ngay sau đêm mở màn, dù biết hầu hết các tiết mục đều được thu sẵn để các nghệ sĩ không bị phân tâm khi nhảy múa, nhưng nhiều khán giả vẫn không giấu được sự bất ngờ khi nghe Minh Hằng thể hiện đoạn trích của vở nhạc kịch Bóng ma trong nhà hát - The Phantom Of The Opera cùng Minh Quân. Minh Hằng vốn sở hữu chất giọng mảnh nên không thể đảm bảo được cao độ của những đoạn nhạc kinh điển như vậy.

Không lâu sau đó, người ta đã xác định được đó là giọng hát của ca sĩ Lan Anh. Khi chất vấn, Minh Quân - người chịu trách nhiệm chính cho màn trình diễn này - lại lấp liếm: "Tôi không dám to gan đạo giọng của ca sĩ Lan Anh mà chỉ dùng phần bè của chị ấy để phần biểu diễn được tốt hơn thôi. Thiếu sót của tôi là do lu bu công việc nên chưa kịp gọi điện để xin phép chị ấy".

Về phần mình, Minh Hằng lại thẳng thắn khẳng định hoàn toàn không làm gì gian dối: "Tôi không làm gì sai cả, cứ đính chính hoài thì cả đời cũng không bao giờ đính chính hết. Trong cuộc sống không phải ai cũng thương mình, có người thương cũng có người ghét, những người ghét mình thì họ sẽ luôn ghét, còn ai thương thì sẽ ủng hộ. Còn làm sao để những người ghét mình phải thương mình, thì trong thời gian tới, tôi sẽ cố gắng cho mọi người thấy".

Tuy nhiên, những lời thanh minh của các thí sinh lẫn ban tổ chức Bước nhảy hoàn vũ đã không thuyết phục được dư luận, đặc biệt là khổ chủ - ca sĩ opera Lan Anh.

Bị xử ép ngay đêm thi đầu tiên, Tuấn Tú suýt bỏ thi

Chuyện "Song Minh" đạo giọng chưa yên, dư luận lại một lần nữa dậy sóng với thông tin Tuấn Tú muốn bỏ thi vì bị xử ép. Ngay sau đêm thi chính thức đầu tiên, Tuấn Tú chia sẻ cùng giới truyền thông rằng hai phút trước khi lên sóng, BTC đã yêu cầu anh thay đổi kịch bản: "Ban đầu kịch bản điệu nhảy của tôi là đóng vai một người nghiện và được cảm hóa bằng dancesport. Tôi muốn mang đến thông điệp, khiêu vũ thể thao có thể đẩy lùi ma túy. Tuy nhiên, cho đến phút cuối cùng, chuẩn bị lên sân khấu thì BTC cho biết, tôi không được diễn kịch bản cũ, thay vì một thằng nghiện, tôi phải là một người hùng".

Anh cho biết dù mình là một diễn viên, từng nhiều lần đối mặt với chuyện đổi kịch bản ở phút chót nhưng dancesport không phải là sở trường nên tâm lý của anh đã bị ảnh hưởng khá nhiều.

Tuy nhiên, theo đạo diễn Nguyễn Quang Dũng - một đạo diễn của cuộc thi thì những chia sẻ của Tuấn Tú chỉ là chuyện bộc phát: "Tuấn Tú quá hoài nghi nếu như nghĩ rằng BTC "xử ép" anh ấy, vì chẳng BTC nào làm cái chuyện đến lúc gần diễn mà lại gây khó khăn với thí sinh, cực chẳng đã thôi. Tất cả vì sự an toàn và thành công cho đêm diễn. BTC hoàn toàn không bao giờ có ý "xử ép" như Tuấn Tú nói".

Nghi án Minh Hằng giả vờ đau chân

Minh Hằng bật khóc cùng Thanh Hằng sau khi hoàn thành tiết mục.

Trước đêm thi thứ ba, cái tên Minh Hằng thường xuyên xuất hiện trên mặt báo với thông tin như bật móng, lệch cổ chân trái... Nhưng khi chương trình lên sóng, khán giả lại ngỡ ngàng với hình ảnh một cô gái tinh nghịch nhảy nhót và hoạt động mạnh mẽ liên tục cùng điệu jive trên sân khấu. Chính giám khảo Chí Anh cũng phải thốt lên với giọng sửng sốt: "Chân bạn bị thương ở phần nào?". Giải thích thêm cho câu hỏi của mình, kiện tướng dancesport này cho biết: "Trong clip, tôi thấy bạn buộc cổ chân nhưng ra nhảy lại thấy buộc đầu gối nên không hiểu bị đau ở đâu". Trong khi đó, một vị giám khảo khác là Khánh Thi cũng nói: "Nếu bạn không cho tôi xem clip thì tôi không nghĩ là bạn bị đau chân".

Đáp trả những tin đồn của dư luận, Minh Hằng thẳng thắn: "Tôi không nghĩ mình cố gắng giấu sự đau đớn thì bị mọi người nói là giả vờ. Tôi rất buồn vì những suy nghĩ như thế. Là thí sinh đang trong cuộc chạy đua gay cấn thế này thì ai mà mong mình bị chấn thương? Vì lý do gì mà tôi phải giả vờ như thế, tôi chỉ mong mình chóng khỏe để có những bài nhảy tốt nhất dành cho khán giả thôi".

Được coi là nữ hoàng scandal của cuộc thi BNHV nhưng cuối cùng, Minh Hằng vẫn đả bại Trương Nam Thành, Anh Thư để trở thành nữ hoàng khiêu vũ hôm 17/6 vừa rồi.

Vân Trang rời cuộc chơi sớm một cách oan ức và bị tố đạo bài nhảy

Việc Tuyên Từ Thái hậu của Thiên mệnh anh hùng phải rời cuộc chơi ở đêm thi thứ 7 khiến dư luận lần đầu tiên đặt ra câu hỏi có hay không chuyện sắp xếp kết quả ở BNHV mùa thứ ba. Tuy nhiên, thông tin đó không thực sự đáng chú ý bằng việc Vân Trang bị nghi ngờ đạo bài nhảy của một cặp thí sinh tham gia cuộc thi So you think you can dance năm trước.

Cư dân mạng đưa ra những bằng chứng rất cụ thể khiến những người liên quan muốn né tránh cũng không được. Theo phân tích của dư luận, không chỉ cùng sử dụng nhạc nền là ca khúc The way I are, nữ diễn viên Dù gió có thổi còn sử dụng những đạo cụ giống y chang Charlie là quyển sách, chiếc ghế băng... Những cú xoạc chân hay đá chân lên cao hoặc xoay người cũng tương tự như tiết mục của cặp thí sinh ngoại quốc. Tuy nhiên, Vân Trang sử dụng nhiều bước nhảy hơn cặp đôi này và cái kết của cô cũng khác hẳn.

Khi bị chất vấn, Vân Trang luôn tìm cách né tránh báo chí. Cô chỉ chia sẻ: "Tôi không muốn đổ trách nhiệm cho ai. Tôi chỉ hy vọng mọi người đừng làm ầm ĩ chuyện này bởi suốt quá trình thi, tôi đã rất cố gắng tập luyện và không gây ra chuyện nào". Không lâu sau đó, người ta mới biết cô thực sự vô tội còn sai lầm nằm ở biên đạo múa John Huy Trần, người được phân công hướng dẫn tiết mục của Vân Trang – Vasil.

Cùng rơi vào hoàn cảnh bị tố đạo bài nhảy còn có nữ hoàng scandal với tiết mục dự thi trong đêm chủ đề Đêm điện ảnh được 39 điểm. Màn khiêu vũ của cô và bạn nhảy được nhận xét là giống từ trang phục, động tác đến âm nhạc với phim Dance with me. Sau đó, cô được thanh minh là thí sinh có quyền làm theo các tác phẩm điện ảnh, nhưng dư luận cũng đặt ra so sánh, việc một thí sinh học hỏi y hệt với một thí sinh có nét sáng tạo riêng thì ai xứng đáng đạt điểm cao hơn?

Minh Quân úp mở bạn nhảy đang mang bầu

Chuyện chàng ca sĩ Hà Thành bị loại không khiến dư luận quan tâm bằng thông tin cô bạn nhảy Nikoleta của anh đang mang bầu ba tháng. Khi phóng viên hỏi dò, Minh Quân luôn nửa kín nửa hở: "Đó là chuyện riêng của cô ấy, tôi không có quyền can thiệp. Hàng ngày chúng tôi chỉ tập luyện với nhau chứ không kiểm soát đời tư của nhau. Tôi thấy mình không có tư cách để nói vì về chuyện này". Tuy nhiên, ngay sau đó, những hình ảnh chụp lại cuốn sổ khám bệnh của Nikoleta lan tràn trên mạng Internet đã dập tan nghi vấn của dư luận. Tất nhiên, cùng với sự việc này, quan hệ vốn dĩ khá vui vẻ của Minh Quân và Niki - tên thân mật của vũ công Bulgaria - cũng tan theo mây khói.

Niki không hề che giấu sự giận dữ của mình. Cô chia sẻ: "Có thể anh ấy nói với ai đó về chuyện anh ấy đùa (Minh Quân đã đùa với Niki rằng cô đang mang bầu trước khi đi khám - PV) và sau đó, mọi chuyện đã diễn ra như vậy. Tôi không biết nữa. Tôi bất ngờ là bởi tôi đã khám tới gần cả 1 tuần rồi, và chẳng có chuyện gì cả, thế mà tin tức rồi cả những bức ảnh lại được đưa lên với nội dung sai lệch".

Cô thậm chí còn tuyên bố không muốn nhảy với Minh Quân trong đêm chung kết. Và cuối cùng, họ mỗi người một nẻo ngay trên sân khấu khiến khán giả khó tránh nụ cười thầm nhiều ẩn ý.

Nghi vấn Anh Thư mua giải khiến Phương Thanh bị loại

Rơi vào tình thế kẻ tám lạng, người nửa cân trong lĩnh vực khiêu vũ, nhiều người đinh ninh Phương Thanh sẽ nắm chắc phần thắng trong tay bởi lượng người hâm mộ của cô cao hơn Anh Thư rõ ràng. Nhưng ở phút chót, chị Chanh lại bị loại vì số lượt bình chọn thấp hơn khiến dư luận vô cũng bức xúc. Trên các diễn đàn và nhiều website tin tức, không ít người khẳng định Anh Thư mua giải. Bên cạnh đó, nghi vấn BTC sắp xếp giải thưởng lại một lần nữa dấy lên.

Phương Thanh không ngần ngại chia sẻ đã biết trước việc mình bị loại cả tuần: "Tôi nhảy hơn ai hay thua ai thì tôi đều biết cả. Tôi nghĩ rằng giải thưởng không quyết định được hết khả năng của mình hay tiếng tăm của mình. Khán giả sẽ là người quyết định và có câu trả lời cho tôi".

BTC thì cho biết: "Phương Thanh có quyền phát ngôn những gì cô ấy nghĩ, nhưng nếu nữ ca sĩ cho rằng cô biết trước kết quả một tuần thì chúng tôi cũng không hiểu cơ sở nào để Phương Thanh đinh ninh như thế. Giả dụ nếu đã biết như thế thì tại sao cô ấy không chọn cách dừng lại mà vẫn thi và thể hiện sự hy vọng, kêu gọi khán giả bình chọn trên truyền hình trong liveshow thứ 9?"

Về phần mình, Anh Thư không lên tiếng thanh minh hay phân trần mà lặng thầm chuẩn bị cho đêm nhảy. Cô chỉ nói khá ngắn gọn rằng, điều cô sợ nhất là những lùm xùm này sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ đẹp của mình với Phương Thanh.

Phương Thanh tuyên bố tẩy chay Cát Tiên Sa - nhà sản xuất BNHV

Phương Thanh khẳng định chị và Anh Thư chỉ là những quân cờ trong cuộc chơi mang tên BNHV.

Giữ đúng lời hứa sẽ lên tiếng chia sẻ mọi thông tin sau khi cuộc chơi kết thúc - cũng là lúc các nghệ sĩ kết thúc hợp đồng với BTC, sáng ngày 19/6, cái tên Phương Thanh đồng loạt xuất hiện trên nhiều trang báo mạng với nội dung na ná như nhau: "Anh Thư là quân cờ của BTC, còn tôi là quân cờ của khán giả. Đã nói đến cờ thì chỉ có "cờ gian bạc lận". Cả hai đều có cơ hội 50/50. Khán giả mất tiền nhưng không cứu được thì tôi đành phải dừng cuộc chơi."

Chị Chanh cũng khẳng khái nhận định những người phải hứng chịu sóng gió từ dư luận chính là cô và Anh Thư chứ không phải BTC. Cô thậm chí còn phản pháo lại lời khẳng định Phương Thanh nói không có cơ sở của BTC chương trình BNHV: "Tôi cố gắng tập luyện hàng tuần để có đại gia khán giả chống lưng đi tiếp. Đơn giản khi khán giả bỏ tiền ra nhắn tin mà vẫn bị loại thì họ có quyền thắc mắc. BTC phải nói này nói kia để dập quân cờ khán giả".

Bên cạnh đó, giọng ca Trống vắng nhấn mạnh thêm rằng không nên để tồn tại những chương trình đánh bài ăn tiền của khán giả và tuyên bố không tham gia bất cứ gameshow nào nữa: "Từ nay trở đi tôi sẽ không cộng tác với Cát Tiên Sa bất kỳ một chương trình khác".

(http://www.tinmoi.vn/7-scandal-dinh-dam-cua-buoc-nhay-hoan-vu-2012-09935951.html)Trực tiếp họp báo vụ The Voice:

Mặc dù 16h mới chính thức họp báo, nhưng ngay từ chiều, đông đảo phóng viên báo chí đã kéo đến nơi tổ chức họp báo để "thăm dò" tình hình. Mọi sức nóng đang đổ về nơi diễn ra họp báoThe Voice.

18h15: Họp báo kết thúc, Phương Uyên tiếp tục "giữ ghế"

Sau lời tuyên bố của ông Nguyễn Quang Minh về việc Phương Uyên tiếp tục làm giám đốc âm nhạc, cánh phóng viên tỏ ra vô cùng bất bình vì phía Cát Tiên Sa cho rằng phóng viên cũng có lỗi trong vụ scandal này do đã đưa tin về clip. Còn Phương Uyên, chị gửi lời cảm ơn báo chí đã đến dự cuộc họp báo.

18h05: Thiều Bảo Trang - thí sinh dính tin đồn tình cảm với Phương Uyên cho biết cô mong mọi người không quay lưng lại với The Voice mà hãy tiếp tục yêu quý chương trình như trước đây.

Phương Uyên tiếp tục làm Giám đốc âm nhạc - 1

Thiều Bảo Trang

18h: Phương Uyên tiếp tục làm Giám đốc âm nhạc

Quyết định mới nhất của ông Nguyễn Quang Minh - Giám đốc công ty Cát Tiên Sa khiến cánh phóng viên có mặt khá bức xúc. Trước đó, thí sinh Nguyễn Quỳnh Trang đã cướp mic khiến cho nhiều phóng viên bực bội muốn bỏ về.

Phương Uyên tiếp tục làm Giám đốc âm nhạc - 2

Thí sinh Nguyễn Quỳnh Trang "cướp mic"

17h50: Ông Nguyễn Quang Minh khẳng định sẽ có thông báo chính thức

Về chuyện sắp xếp kết quả, Thu Minh cho biết, chị lỡ bấm chuông 15 thí sinh chứ không phải 14 nên có 3 người đấu với nhau. "Lúc đi, tôi đã sắp xếp hết rồi nhưng ở nhà lại có chuyện Mai Khánh Linh, còn chuyện chị Phương Uyên nói con này con nọ đấy là cách nói của chị Phương Uyên có phần bỗ bã chứ không phải chị ấy là người như thế - Thu Minh nói.

Ông Quang Minh tiếp lời: "Chúng tôi xin lỗi vì cách chúng tôi nói chuyện ở đây không biết nên lấy thông tin từ ai, chúng tôi muốn đón những luồng thông tin mới từ các anh chị phóng viên .Tôi là đại diện của BTC. Sắp tới sẽ có thông báo chính thức. Tôi xin anh chị hãy kiên nhẫn đợi chờ".

Phương Uyên tiếp tục làm Giám đốc âm nhạc - 3

Phương Uyên tiếp tục làm Giám đốc âm nhạc - 4

Cánh báo chí tỏ ra khá bức xúc

17h35: Phương Uyên khẳng định clip bị cắt ghép

Đến lượt Phương Uyên phát biểu, chị khẳng định đoạn ghi âm là đúng sự thật, nhưng do câu chuyện dài nên cắt ghép lại chứ không có chuyện sau này sẽ có sự thật được tiết lộ.

Phương Uyên tiếp tục nói về mối quan hệ với Thiều Bảo Trang: "Tôi không bao giờ đem tình cảm cá nhân để đưa vào công việc đưa thí sinh này lên dìm thí sinh khác xuống. Tôi có tình cảm với các thí sinh, chỉ là Thiều Bảo Trang tôi gặp từ đầu. Tôi yêu thương tất cả các thí sinh, không riêng gì ai.

Ngày hôm nay người mất mát nhiều nhất là Phương Uyên, khán giả chưa mất gì, 28 thí sinh có ai không xứng đáng không? Các thí sinh đều xứng đáng thì không có sự gian lận ở đây".

Thu Minh chen ngang: “Phương Uyên có muốn chúng tôi cũng không cho "dàn xếp" vì công sức của tôi và 3 HLV còn lại huấn luyện cho thí sinh cơ mà, theo tôi chị Phương Uyên không cần giải thích".

17h30: Phóng viên hỏi sang vụ... Vương Thu Phương

Phóng viên tiếp tục hỏi: "Năm 2011 Vương Thu Phương thi siêu mẫu. Anh Minh nói cô ấy không sao, hoàn toàn trung thực. Năm nay anh nói chị Phương Uyên trung thực, nhưng nếu mà sau này bị lật ra như vụ Vương Thu Phương thi sao?"

Ông Nguyễn Quang Minh: "Người tung ra clip này chưa đạt được mục đích, chương trình chưa chết. Chị Phương Uyên không mất, Cát Tiên Sa không mất, VTV3 không mất mà chính khán giả là người mất".

Ông Minh nói tiếp: "Nếu không do báo chí, thì sao khán giả biết được. Chúng tôi sai chúng tôi nhận, nhưng gây dựng được niềm tin hay không là do các bạn, chính các bạn phóng viên báo chí".

17h25:  Phóng viên đề nghị Bùi Anh Tuấn có ý kiến

Bùi Anh Tuấn trả lời: "Bọn em hy vọng chị ở lại, cũng nhờ có chị Uyên và Giọng hát Việt mà em có được sự thành công. Với em "Nơi tình yêu bắt đầu" là dành cho chị Uyên.

Phương Uyên tiếp tục làm Giám đốc âm nhạc - 5

Bùi Anh Tuấn

17h20: Thí sinh đội Mr Đàm có ý kiến

Một thí sinh The Voice, thuộc đội Mr. Đàm có ý kiến: "Em tên Thắng, khi xem clip này, em có thể dự đoán, người tung clip chắc chắn không phải là thí sinh hay người xa lạ, mà là một người thân thiết với thí sinh và Phương Uyên. Và người này muốn hạ bệ chị Phương Uyên. Sau scandal xảy ra em rất buồn, chị là Phương Uyên là người nổi tiếng, khán giả chỉ biết chị qua những hình ảnh, bài hát chứ không biết đời thường chị như nào. Em đã được tiếp xúc đời thường với chị mà thắng thấy mình rất may mắn, em hiểu chị là nghĩ thế nào và em luôn ủng hộ chị".

Phương Uyên tiếp tục làm Giám đốc âm nhạc - 6

Thí sinh đội Mr Đàm có ý kiến

17h15: Ông Nguyễn Quang Minh cho biết, Hoài Sa có thể sẽ làm Giám đốc âm nhạc

Phóng viên hỏi: "Giọng nói đó có phải đó là của Phương Uyên không?"

 Phương Uyên xác nhận: “Đấy là giọng nói của Phương Uyên, nhưng có cắt ghép từ nhiều đoạn khác nhau”.

Ông Minh giới thiệu NS Hoài Sa có thể sẽ là giám đốc âm nhạc mới. Nhưng cả BTC và toàn bộ thí sinh không muốn cho Phương Uyên rời chương trình.

17h05: Phương Uyên nói về mối quan hệ với Thiều Bảo Trang

Về phía Phương Uyên chị cho biết, chị chỉ muốn tìm ra ai đã dựng clip này nhưng chị sẵn sàng bỏ qua mọi chuyện mà không truy cứu hình sự. Về chuyện Phương Uyên và Thiều Bảo Trang, Phương Uyên khẳng định chưa bao giờ đưa mối quan hệ cá nhân vào trong công việc, đấy chỉ là chuyện tình cảm cá nhân của Uyên.

Thu Minh tiếp lời: "Chị Uyên sẽ ko có cơ hội làm điều đó, vì còn 4 HLV chúng tôi cơ mà, đây là cuộc cạnh tranh ngầm, giữa các HLV để hoàn thiện thí sinh của mình".

Phương Uyên tiếp tục giãi bày: "Trần Lập gửi muốn đổi bài, nhưng đó là ý kiến của Trần Lập, tôi muốn nói nhanh, nên đã nói bài hát đó không đủ đẳng cấp. Tôi xin lỗi về câu nói đó".

NS Trần Lập cho biết: "Chúng tôi có đủ tư cách để chửi nhau, mắng mỏ nhau để giải quyết được vấn đề, đó chỉ là cách nói trong công việc mà thôi. Chuyện email tôi và Phương Uyên là chuyện làm việc của những người trong nghề".

Phương Uyên tiếp tục làm Giám đốc âm nhạc - 7

Phương Uyên khóc và được Hà Hồ an ủi

17h: BTC tiết lộ đã gửi đơn đến công an

Ông Minh cũng nói thêm: "Chúng tôi đã gửi đơn công an, mọi việc tự tiện xâm phạm vào đời tư, đặc biệt điều đó làm tổn hại đến nhân cách đạo đức con người, hao tốn tiền bạc, tổn hại đến chương trình, chúng tôi làm quyết liệt chuyện này".

16h40: Ông Nguyễn Quang Minh nói tiếp: "Chúng tôi không hề bảo thủ, chương trình cần thay đổi và cần làm cho tốt lên, anh chị phê bình, hát nhiều tiếng Anh, hát ít tiếng Việt. Format của chương trình chúng tôi phải tôn trọng, các em hát tiếng gì là quyền của các em. Chúng tôi muốn động viên các em, lúc nào muốn hát về đất nước, về con người Việt Nam thì hãy làm. Thí sinh đã lắng nghe và chúng tôi sẽ làm. Thứ 2, tiếng Anh các em hát chưa hay, chưa đúng nên các em đang rèn luyện từng ngày, bằng tất cả mọi cách, chúng tôi gửi bản demo ra nước ngoài để bên đấy có thể hướng dẫn và làm cách nào cho các em hát được tiếng Anh tốt nhất”.

Phương Uyên tiếp tục làm Giám đốc âm nhạc - 8

Phương Uyên tiếp tục làm Giám đốc âm nhạc - 9

Phương Uyên ngồi bên bật khóc, Ông Nguyễn Quang Minh lên tiếng

Trần Lập chia sẻ: Tôi tin là đây không có sự "khủng bố" nào có thể lật đổ được chúng tôi, tôi không muốn nói quá nhiều về chuyện này, chị Phương Uyên là người truyền lửa. Mặc dù đây là năm đầu tiên, chúng tôi có thể thực hiện chưa hoàn hảo nhưng hãy cứ để cho chúng tôi làm, đừng lằng nhằng, lôi thôi. Tôi tin The Voice vẫn sẽ thành công”.

 Hồ Ngọc Hà chia sẻ:Ai cũng nói hết rồi. Tôi muốn nói hết rằng, tới đây mọi vòng thi đều trực tiếp, câu trả lời cho khán giả là ở giọng hát của các bạn và phong độ của các bạn. Chị Phương Uyên không chỉ dành ưu ái cho một bạn nào mà chị đã thức đêm hôm cùng tôi để tập cho các thí sinh, đây chính là điều quan trọng hơn cả. Nhạc sĩ Phương Uyên là linh hồn của thí sinh cũng như chương trình The Voice. Nhạc sĩ Phương Uyên không đi đâu cả, ngồi yên tại đó và chiến đấu cùng chúng tôi”.

16h47: Mr Đàm lên tiếng:

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Tôi đã hy sinh rất nhiều vì The Voice, chúng tôi không thích làm những con rối là những bù nhìn. Chúng tôi có thể làm những điều tốt đẹp nhất cho nền âm nhạc Việt Nam, từ lâu tôi chưa thấy ở đâu mà có nhiều người hát hay như The Voice. Tôi muốn nói với chị Phương Uyên rằng tôi cam đoan không có ai như chị Phương Uyên, từ mấy nghìn người chọn ra còn 120 em, chị ấy chịu đựng quá tốt”.

Đàm Vĩnh Hưng trưng cầu dân ý, em nào muốn chị Uyên làm giám đốc âm nhạc thì giờ tay, toàn bộ thí sinh có mặt đều giơ tay và hô to Phương Uyên.

Phương Uyên tiếp tục làm Giám đốc âm nhạc - 10

Cảnh họp báo

16h45: Thu Minh bênh vực Phương Uyên:

Thu Minh nhận xét: “Sự việc đang diễn ra là chuyện này quá bình thường. Minh có quá trình thơ ấu đã chơi chung với chị Uyên và Ba Con Mèo, họ là những người chứng kiến những buồn vui của Minh. Những chị em trong Ba Con Mèo như những người chị thân thiết. Minh không có điều gì có ghê gớm hay có gì mà phải trình bày ở đây cả, ai hỏi thì Minh trả lời, còn Minh thấy, không có gì mà đáng ầm ĩ, những người nào tạo ra clip này có một ý đồ không tốt nói riêng cho Phương Uyên và The Voice nói chung, chúng ta có thể nhìn thấy rõ được những sự phiền phức mà chúng tôi đang trải qua”.

Thu Minh nói  với Phương Uyên "I love You", cả hội trường vỗ tay.

Phương Uyên tiếp tục làm Giám đốc âm nhạc - 11

Phương Uyên và Thu Minh

16h35: Phương Uyên khóc và phát biểu xin rút lui khỏi Giọng hát Việt:

Phương Uyên phát biểu: "Xin lỗi mọi người, những thông tin trong clip không giống như chúng ta nghĩ. Tôi không có đủ thẩm quyền để thí sinh nào được vào vòng trong hay không. Những thí sinh của tôi được vào đều là thí sinh tốt, vì đây là những thí sinh tôi chọn vào nên tôi mới nói đây là thí sinh của tôi, quyết định cuối cùng là của HLV chứ không phải Phương Uyên. Tôi đã cống hiến cho âm nhạc khá nhiều, nhưng... Chương trình The Voice xứng đáng được tôn trọng. Tôi xin khẳng định tôi đang bị người ta hại, họ cố tình bôi nhọ tôi và toàn thể The Voice. Tôi xin lỗi vì tôi có những lời nói bỗ bã. Tôi sẽ xin rút kinh nghiệm. Tôi hứa lần sau sẽ nói năng cần thận hơn. Tôi xin hết".

Phương Uyên tiếp tục làm Giám đốc âm nhạc - 12

Trần Lập

Phương Uyên tiếp tục làm Giám đốc âm nhạc - 13

Mr Đàm

Giám đốc Cát Tiên Sa – Nguyễn Quang Minh cho biết, chương trình cần chị Phương Uyên, "mong chị Phương Uyên tiếp tục làm việc với chúng tôi. Chúng tôi đang mời và sẽ mời Phương Uyên hợp tác trong một vài năm tới, chị Uyên đã mất mát rất nhiều".

16h20: Thiều Bảo Trang - nhân vật chính của The Voice đến ngồi vào vị trí. Cô tỏ ra khá ngại nhưng sau lấy lại tinh thần và gượng cười.

Phương Uyên tiếp tục làm Giám đốc âm nhạc - 14

Thiều Bảo Trang che mặt

Phương Uyên tiếp tục làm Giám đốc âm nhạc - 15

Vuốt tóc

Phương Uyên tiếp tục làm Giám đốc âm nhạc - 16

Phương Uyên tiếp tục làm Giám đốc âm nhạc - 17

Nhưng sau gượng cười

Phương Uyên tiếp tục làm Giám đốc âm nhạc - 18

Bùi Anh Tuấn tươi tỉnh

Phương Uyên tiếp tục làm Giám đốc âm nhạc - 19

Thái Trinh thì đăm chiêu

Phương Uyên tiếp tục làm Giám đốc âm nhạc - 20

Đào Bá Lộc vui vẻ

Phương Uyên tiếp tục làm Giám đốc âm nhạc - 21

Hương Giang bình thản

16h: Hà Hồ xuất hiện khá căng thẳng và trò chuyện với ông Minh - GĐ Cát Tiên Sa:

Phương Uyên tiếp tục làm Giám đốc âm nhạc - 22

Ông Nguyễn Quang Minh xuất hiện

Phương Uyên tiếp tục làm Giám đốc âm nhạc - 23

Hà Hồ có mặt trước đó

Phương Uyên tiếp tục làm Giám đốc âm nhạc - 24

Cô hơi căng thẳng

Phương Uyên tiếp tục làm Giám đốc âm nhạc - 25

Phương Uyên đã vào trong ngồi

Phương Uyên tiếp tục làm Giám đốc âm nhạc - 26

Bảo Anh

Phương Uyên tiếp tục làm Giám đốc âm nhạc - 27

Gia Bảo

Phương Uyên tiếp tục làm Giám đốc âm nhạc - 28

Đồng Lan rạng rỡ bên Hà Văn Đông

Phương Uyên tiếp tục làm Giám đốc âm nhạc - 29

15h45 Phương Uyên xuất hiện, ban đầu chị lấy tay che mặt và khá căng thẳng, nhưng sau đã cười rất tươi.

Phương Uyên tiếp tục làm Giám đốc âm nhạc - 30

Phương Uyên ban đầu căng thẳng

Phương Uyên tiếp tục làm Giám đốc âm nhạc - 31

Lấy tay che mặt

Phương Uyên tiếp tục làm Giám đốc âm nhạc - 32

Phương Uyên tiếp tục làm Giám đốc âm nhạc - 33

Nhưng sau khá tươi tỉnh

15h40: Nhiều thí sinh The Voice xuất hiện.

Phương Uyên tiếp tục làm Giám đốc âm nhạc - 34

Phương Uyên tiếp tục làm Giám đốc âm nhạc - 35

Kim Loan xuất hiện

Phương Uyên tiếp tục làm Giám đốc âm nhạc - 36

Ngọc Luân

Phương Uyên tiếp tục làm Giám đốc âm nhạc - 37

Bảo Anh

Scandal lộ clip dàn xết kết quả The Voice khiến báo chí, khán giả ngỡ ngàng. Đã có nhiều ý kiến trên mạng tuyên bố tẩy chay chương trình đang rất hot này vì đã "trắng trợn" lừa dối dư luận. Trong đó, người bị phản đối nhiều nhất chính là nhạc sĩ Phương Uyên - Giám đốc âm nhạc vì "một tay che cả bầu trời".

Ngay khi clip bị lộ, sáng hôm qua 10/9, BTC chương trình Giọng hát Việt đã có một cuộc họp kín với các HLV và thí sinh The Voice, buổi họp báo này không phóng viên nào được tham gia. Sau khi họp xong, chưa ai được phép trả lời báo chí.

Chỉ duy nhất NS Phương Uyên - người đang hứng "búa rìu" dư luận là đã nhận lỗi. Tuy nhiên, trách nhiệm của BTC, vai trò của các HLV cũng như các thí sinh trong scandal này vẫn chưa được đề cập rõ. Vì thế, BTC The Voice đã quyết định tổ chức một buổi họp báo The Voice chính thức vào 16h chiều nay để làm rõ những khúc mắc trong scandal này.

Phương Uyên tiếp tục làm Giám đốc âm nhạc - 38

Phía trước tòa nhà

Phương Uyên tiếp tục làm Giám đốc âm nhạc - 39

Cánh báo chí vây quanh nơi tổ chức họp báo


(Theo:http://www.eva.vn/lang-sao/chieu-nay-hop-bao-khan-the-voice-c20a110316.html)


(St)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý