Diễn viên hài Xuân Bắc và những chia sẻ về đời tư

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Diễn viên hài Xuân Bắc và những chia sẻ về đời tư

18/04/2015 04:48 PM
2,086
Nổi danh là diễn viên, Xuân Bắc nhanh chóng khẳng định tài năng của mình trên lĩnh vực hài hước. Anh còn là cây MC đắt giá, chuyên nghiệp trong nhiều chương trình truyền hình: Đuổi hình bắt chữ, Đồ Rê Mí,... Bên cạnh chuyện đi diễn, Xuân Bắc cũng có nhiều chia sẻ rất thân tình về cuộc sống của người nghệ sĩ.

“Tôi cần tiền lắm chứ. Phải có tiền để trang trải cuộc sống, mua sữa cho con, mua xe cho vợ, ăn ngon, mặc đẹp, hưởng thụ”, danh hài Xuân Bắc tâm sự.

Xuân Bắc tự nhận mình có nhiều khác biệt nhưng anh không cố tình tạo ra những khác biệt đó. Ngoài là diễn viên và MC, anh còn kiêm nhiệm nhiều việc ít ai ngờ. Trong cuộc trò chuyện với phóng viên, Xuân Bắc tỏ ra rất hứng thú với công việc, thích làm nhiều việc dưới áp lực căng thẳng.

Ngoài vai trò là một diễn viên Nhà hát Kịch Việt Nam, anh còn kiêm nhiệm rất nhiều vai trò khác như MC, ủy viên Trung ương Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam, ủy viên Hội đồng Đội trung ương, Phó chủ tịch Hội nghệ sĩ trẻ Hà Nội... Nhiều việc như vậy, anh xoay xở thế nào?

Làm việc không mệt mỏi, không ngừng nghỉ và làm tốt những việc đó, thế mới là tôi. Trong năm qua, chỉ tính riêng ở Nhà hát Kịch Việt Nam, tôi có hàng trăm đêm diễn. Tôi thấy có những người làm một công việc thôi cũng không chắc đã tốt, nhưng có người làm cả trăm công việc, nhiều hơn tôi gấp trăm lần mà vẫn không sao. Tất nhiên làm nhiều việc không tránh khỏi căng thẳng, nhưng nếu công việc mà không có sự căng thẳng thì cũng nhàm chán, như trong cuộc sống vậy.
 


Xuân Bắc: Tôi cần tiền lắm chứCả trong vai trò diễn viên và MC, anh đều gây được ấn tượng vì chất hài hước, hóm hỉnh. Duyên hài đó của anh từ đâu ra? Nghề diễn hài ảnh hưởng thế nào khi anh làm MC?

Tôi tự thấy mình có nhiều khác biệt, từ tính cách đến quan niệm, từ cuộc sống đến công việc. Có thể từ khi có chương trình Gặp nhau cuối tuần, mọi người biết đến tôi trong vai trò diễn viên hài. Còn thực ra, khi diễn kịch tôi vào rất nhiều vai và cái hài hước là tố chất con người chứ không phải là tố chất của diễn viên.

Tôi không cố tình tạo ra cái gì đó đặc biệt, vì tất cả những gì cố tình, nhất là trong sáng tạo nghệ thuật, đều trở thành lố bịch. Giống như anh cố tình diễn hài thì tiếng cười đó sẽ “nhạt toẹt” và đôi khi còn kệch cỡm. Tất cả mọi thứ cứ để tự nhiên diễn ra. Do đó, cái làm nên sự khác biệt trong công việc MC là người làm việc đó trước hết phải khác biệt. Ngoài ra, tôi được đào tạo một cách chuyên nghiệp về nghề diễn trên sân khấu. Tôi có sử dụng những kỹ năng được đào tạo trong vai trò người dẫn chương trình, và giờ đây cũng được nhìn nhận ở mức độ nhất định. Tuy nhiên, còn một vế rất quan trọng là sự tôn trọng công việc một cách tối đa, luôn phải cố gắng hết mình để làm tốt.


Xuân Bắc: Tôi cần tiền lắm chứ


Có nhiều lời mời đóng phim, quảng cáo, dẫn chương trình, nhưng đôi khi anh không nhận và nói không cần tiền?

Tôi chưa bao giờ không cần tiền, nhưng là một diễn viên, tôi phải xác định giá trị của mình ở đâu trong lòng khán giả. Có những việc rất nhiều tiền tôi mới làm, nhưng có những việc cực kỳ ít tiền hoặc không có tiền tôi vẫn làm. Cụ thể, năm qua tôi làm đại sứ thiện chí cho Vinamilk đi phát sữa cho các em nhỏ vùng sâu vùng xa. Chưa bao giờ tôi hào hứng như thế, dù “khách” của khách sạn chủ yếu là muỗi, thậm chí lavabo rửa tay thì ướt hết chân.

Tôi cần tiền lắm chứ. Phải có tiền để trang trải cuộc sống, mua sữa cho con, mua xe cho vợ, ăn ngon, mặc đẹp, hưởng thụ. Ở một khía cạnh nào đó, người ta tự hào về những đồng tiền kiếm được, đó là giá trị lao động. Nhưng nhiều khi đồng tiền bị sử dụng không đúng cách, nó sẽ trở thành đồng bạc.

Bận rộn như vậy, anh lấy thời gian đâu dành cho gia đình và bạn bè?

Tôi không ném công việc vào gia đình, không mang công việc về nhà. Không có thời gian dành cho gia đình nhiều như người khác, nhưng tôi có nhiều buổi sáng ở nhà với con mà người khác không có. Đặc biệt, vào dịp lễ tết, tôi thường không nhận bất kỳ show diễn nào, nhất là vào Tết cổ truyền. Còn với bạn bè, từ khi có gia đình, thời gian “nhậu nhẹt” có ít đi, nhưng không vì thế mà bạn bè ghét tôi. Mọi người vẫn nhận xét tôi là người nhiệt tình.

(Theo: http://dantri.com.vn/c23/s23-377730/xuan-bac-toi-can-tien-lam-chu.htm)Thật khó để khai thác ở anh chàng này một thông tin gì đó nóng, dù anh thừa nhận không phải anh không có scandal. Nhưng không vì thế cái tên Xuân Bắc giảm độ “hot”.

Cuộc phỏng vấn của chúng tôi diễn ra sau cánh gà, giữa các màn nghỉ của anh và giữa cả cơn đau dạ dày quằn quại. Thế nhưng ngay cả trong những tình huống kịch tính như vậy, Xuân Bắc vẫn không giấu được sự hài hước, lém lỉnh của mình.

Xuân Bắc giờ kiêm nhiệm quá nhiều công việc, nào là MC của ba, bốn chương trình, diễn hài, đóng phim… Liệu anh có ôm đồm quá không đấy?

Tôi không ôm đồm, nếu chẻ các công việc của tôi ra, thì việc nào nét căng việc đó. Tôi trong Đồ Rê Mí hoàn toàn khác tôi trong Hỏi xoáy – Đáp xoay hay Đuổi hình bắt chữ. Tôi không làm cái kiểu chạy xe ôm, nghe điện thoại, đi giầy và uống rượu cùng một lúc.

Hạnh phúc là có một việc để làm. Quan điểm của tôi tất cả đều là công việc và mình phải hoàn thành tốt. Hơn nữa, tôi là một diễn viên chuyên nghiệp, và tôi thực hiện các vai diễn một cách chuyên nghiệp. Tôi cũng chưa có bộ phim nào gây tiếng vang ngoài Núi trong Sóng ở đáy sông và tôi không muốn nhắc lại những hào quang xưa cũ.

Còn vì sao người ta chỉ nhớ tôi với vai trò MC, hay hài, bởi vì kịch của chúng tôi không có nhiều đất và người dân không mấy ai bỏ tiền đi xem kịch. Hơn nữa, truyền hình đến với từng nhà, từng ngõ ngách, họ dễ nhận ra tôi. Tôi diễn hàng chục vở ở Nhà hát Kịch Việt Nam nhưng không có khán giả nên không nhiều người biết đến tôi.


Nhìn lại quãng đường đã đi, anh có nuối tiếc điều gì không, có lúc nào anh nghĩ mình cần sống chậm lại, không chạy đuổi theo công việc một cách cật lực như thế không?

Con người luôn sống trong nuối tiếc, có những việc mình vừa làm xong là tiếc luôn, có những việc hồi trẻ không làm về sau tiếc hùi hụi.

Những công việc của anh làm vẫn mang tính bề nổi, chỉ cần một chút thông minh, một tư duy logic là có thể làm được?

Tôi không biết chị đánh giá thế nào là bề nổi, bởi công việc thể hiện tư duy của con người. Nghề của tôi là nghề biểu diễn, đó là nỗi trăn trở của người nghệ sĩ trước cuộc đời. Những vai trò tôi đang đảm nhiệm, từ MC cho đến những vai hài, Táo Quân không thể nói là bề nổi. Vậy ai là sâu sắc đây! Tôi chỉ quan niệm tất cả là công việc.

Nhiều khán giả thấy anh là một gương mặt cũ và tần suất xuất hiện của anh quá nhiều trên truyền hình khiến họ thấy nhàm chán. Còn anh có tự chán mình?

Tôi chúc mừng họ đã thấy tôi cũ và mong họ sẽ tìm được những gương mặt mới. Nếu cũ thì nên bỏ đi hoặc bán đồng nát, vì bây giờ họ có nhiều lựa chọn. Tôi đâu có bắt họ xem tôi. Vấn đề là khi anh thấy cũ, anh có dám can đảm gỡ bỏ cái cũ đi không. Bản thân cuộc sống người ta luôn muốn mới mẻ và những điều tốt đẹp. Còn tôi không có nhu cầu đáp ứng mọi yêu cầu của khán giả, tôi làm việc và tôi tự hài lòng với công việc của mình.

Tôi luôn lắng nghe bằng hai tai. Bây giờ trên mạng có rất nhiều chia sẻ, bình luận không theo chuyên môn, mạng rất ảo, họ thoải mái “ném đá” xuống ao bèo nên tôi không chấp. Nếu chê trách tôi thì hãy nói thẳng với tôi.


Đôi khi công việc cứ cuốn đi và người ta không kịp dừng lại để nhìn những gì mình đã làm. Anh thì sao? Tôi nghĩ đã đến lúc anh cũng phải biết từ chối, xuất hiện nhiều quá, anh không sợ cái mặt của mình bị nhạt?

Tôi đã từ chối rất nhiều chương trình, chỉ làm những việc mình thích. Tôi hiểu mỗi tác phẩm đều mang dáng dấp, tâm hồn của nghệ sĩ và là bản sắc riêng của từng người. Tại sao bắt người ta phải thay đổi khi mọi thứ đã định hình thành phong cách. Nên khán giả hãy tìm những nét đẹp, đáng yêu trong những cái tưởng như đã cũ. Những cái gọi là mới mẻ, đôi khi chỉ là những chiêu trò nhất thời, không tồn tại được bền lâu. Lời nói có thể rất sạch ở mồm người nói, nhưng lại rất bẩn ở tai người nghe, bởi người ta lười đi lấy ráy tai. Cho nên, có người cứ phải đi thanh minh là mồm tôi sạch lắm, không dở hơi thì cũng hơi dở.

Vậy bản sắc của Xuân Bắc là gì?

Là do mọi người tự cảm nhận, tôi luôn sống đúng con người mình. Những tác phẩm của tôi và những lời phát ngôn của tôi đều thể hiện cá tính của con người tôi.

Diễn viên kịch bây giờ đi diễn hài rất nhiều và nổi tiếng bằng hài kịch và những vai trò khác. Anh có buồn vì điều đó?

Thú thực, tôi không có thời gian để buồn. Điều quan trọng là chúng ta hãy hành động, thay vì ngồi đó than vãn thế này, thế khác. Tôi đang muốn góp phần xây dựng một thế hệ khán giả yêu kịch, sân khấu. Tôi đã thành lập một CLB gọi là XB, Xuân Bắc để đào tạo và hướng dẫn các em nhỏ làm quen với nghệ thuật. Tôi hy vọng khoảng 5 – 10 năm nữa sẽ có một lớp khán giả biết cảm nhận kịch và yêu nghệ thuật.

Vì sao anh lặng lẽ vậy, anh sợ sự ồn ào của giới showbiz sẽ ảnh hưởng đến mình?

CLB đã hoạt động được 3 năm, các học trò cùng biểu diễn với tôi trong nhiều tiểu phẩm. Tôi yêu trẻ em như mọi người yêu trẻ em, có những lúc tôi đã có ý nghĩ rằng, tôi muốn đưa tất cả đám trẻ con về để nuôi dạy chúng. Tôi thích vẻ hồn nhiên của chúng, luôn cố gắng khai thác điều đó.

Sắp tới, tôi sẽ chọn lựa những đứa trẻ có năng khiếu để làm nghề. Còn những bạn không có năng khiếu qua các lớp đào tạo của tôi, chúng cũng trưởng thành lên rất nhiều. Các em đã có được sự tự tin, dám bày tỏ quan điểm của mình. Khôn đâu tới trẻ, dại đâu tới già.Trong “Liên hoan Sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc”, anh đoạt giải “Đạo diễn trẻ xuất sắc nhất”. Anh có thấy mình may mắn. Và điều đó có gây áp lực cho anh trên con đường dài phía trước?

Tôi sẽ không chuyển sang đạo diễn mà vừa làm diễn viên vừa làm đạo diễn. Còn áp lực, tôi chưa bao giờ làm việc vì áp lực cả. Tôi làm việc từ nhu cầu được cống hiến của mình. Bây giờ, chúng ta hãy quên đi cái kiểu anh thuộc về số đông phải thế này thế kia, bởi số đông chưa chắc đã là lẽ phải. 2.000 ý kiến cho rằng Xuân Bắc diễn tốt, chỉ có 2 – 5 ý kiến bảo Xuân Bắc dở, thì tôi nghĩ chưa hẳn 2.000 ý kiến kia đã là tốt.

Điều khó khăn nhất cho những người liên quan đến showbiz, sân khấu như chúng tôi là bình tĩnh để đón nhận được những lời khen chê. Và ít khi tôi trả lời hay phản hồi. Sau nhiều năm làm MC, tôi thấy lắng nghe là điều quan trọng nhất. Sau đó là thái độ ứng xử với những thông tin đó.

Xuân Bắc là nghệ sĩ hiếm hoi trong showbiz Việt không scandal?

(Cười) Tôi không phải không có scandal nhưng vì mọi người chưa biết.

Vẫn thấy một Xuân Bắc nhàn nhạt, diện phủ sóng rộng nhưng thiếu đi một chiều sâu, một sự tinh cần thiết. Trong chuỗi công việc bận rộn của mình, anh có nghĩ, mình vẫn dành một góc nào đó cho những khát vọng dài hơi hơn?

Tôi hỏi chị, trong 15 năm trở lại đây có tác phẩm, diễn viên trẻ nào có được những vai diễn để đời không? Còn lý do ư, có thể hơi cùn, bởi vì họ chưa được như khán giả mong muốn. Tôi vẫn đang theo đuổi những mục tiêu tôi cho là đúng trong cuộc sống. Đó là công việc, gia đình, bạn bè. Tôi làm việc như điên mà vẫn lo mình tụt hậu. Thật may những điều tôi đang làm được mọi người đón nhận, đồng tình.

Với sức làm việc “điên cuồng” như vậy, anh sẽ sống dư giả bằng nghề chứ?

Tôi có mức thù lao đủ để chi trả những nhu cầu cần thiết. Nếu là thương mại, thiếu nửa đồng tôi cũng không làm. Còn những việc mang tính phát triển cộng đồng, kiểu gì tôi cũng làm.

Tuy nhiên, tôi cũng rất rõ ràng ở chỗ, đừng mượn danh từ thiện để làm này nọ. Nếu tất cả cứ ù ù cạc cạc, áo gấm đi đêm là tôi không làm. Quá nhiều người mượn danh nghệ sĩ để làm một điều gì đó mà tôi không muốn đứng chung với họ. Tôi muốn làm trước hết để thỏa mãn tôi, tình yêu mọi người, mong muốn được chia sẻ với mọi người đã. Nhiều người cứ lớn tiếng, anh là người của công chúng, anh phải thế này thế khác. Xin lỗi, tôi là của chính tôi, của gia đình tôi. Tôi của công chúng sao được.

Có vẻ anh không quan tâm đến những thứ hình thức, hay ồn ào trong giới showbiz?

Hôm trước tôi kể chuyện với thầy giáo chủ nhiệm đại học rằng: “Lúc nào em cũng như nông dân đi cấy ấy thầy ạ, nhưng em vui lắm. Hôm em đi xe đạp điện ở Bờ Hồ, có một chị đi chiếc Phantom, có thể mua được hàng ngàn chiếc xe của em, kéo kính xuống, vui vẻ, “Chào Xuân Bắc nha”. Em rất vui. Em nghĩ, không vì một vật dụng nào bạn sử dụng mà bạn thấp hay cao. Em vẫn đi xe đạp điện, thậm chí phía sau còn có tấm biển “xe đạp ơi đã xa rồi còn đâu’”"

Anh luôn hài hước và vui vẻ, cuộc sống của anh hình như chỉ có niềm vui sao? Nỗi buồn anh cất đi đâu?

Cuộc sống của tôi cũng có nỗi buồn, nhưng tôi sẽ cố nhìn nó ở góc hài hước. Tôi là người bình thường nên có lúc đau khổ, buồn bã. Tôi hạn chế tối đa nỗi buồn, bởi tôi luôn mong muốn mang niềm vui đến cho mọi người. Do tạng của từng người nữa, tôi thường nhân niềm vui lên thay vì chia sẻ nỗi buồn.

Xuân Bắc ngoài đời thế nào?

Xuân Bắc như mọi người vẫn nhìn thấy, đau bụng gần chết mà vẫn phải diễn tưng bừng. Tôi không phấn đấu để thành người nọ, người kia, đơn giản chỉ làm những công việc tôi yêu thích.

Tôi từng nghe mọi người nói rằng Xuân Bắc lấy vợ là con của một đại gia Hà thành. Vì thế, anh được nương bóng bởi thời đó Xuân Bắc còn rất vất vả.

Hỡi những khán giả thân thiết, đừng quan tâm đến gia đình tôi mà hãy quan tâm đến những công việc của tôi đang làm.

(Theo: http://www.netlife.vn/hau-truong/2012/08/xuan-bac-toi-khong-co-thoi-gian-de-buon/)


Năm hết Tết đến, khán giả nóng lòng chờ xem buổi chầu cuối năm của các Táo. “Đột nhập” tư gia sao hài ăn khách nhất làng cười Việt, mới thấy “thảm cảnh” thực tại của anh Nam Tào.

Nhấn chuông rất lâu mới có người ra mở cửa. Trong nhà cửa vắng vẻ, đìu hiu, mờ tối. Không khí im lặng bao trùm.
 
Bởi vì bố Xuân Bắc thì đang tranh thủ lăn ra ngủ để hồi sức giữa các chuyến chạy show kín đặc nào là thu âm, ghi hình, tập kịch bản mới… suốt từ sáng sớm cho đến tận… sáng sớm hôm sau.
 
Quả thật, đạo diễn Thanh Hải xác nhận là các Táo toàn phải làm việc từ 21h đến 5h sáng. Mà ban ngày, những việc khác có dừng lại được đâu.

Mô tả ảnh.
Diễn viên hài Xuân Bắc


 Mẹ Hồng Nhung thì len lén, âm thầm, nhẹ chân bé tiếng nhưng tất bật tay năm tay mười lo đủ thứ cho nhà cửa tươm tất, hai thằng cu no bụng và chơi ngoan.
 
Ấy thế mà Xuân Bắc bảo phải đi diễn vắng thì thôi chứ ở nhà thì đêm hôm chồm dậy pha sữa cho con là chuyện bình thường. Thảo nào, hai thằng cu càng lúc càng trắng trẻo, đẹp trai, bụ bẫm.
 
Nhưng Xuân Bắc lo cho con không có nghĩa là Hồng Nhung thiếu đảm đang. Cô giáo Nhung khi xuống khỏi bục giảng còn kiêm đủ thứ, hồi trước là bạn diễn với Bắc trong nhiều tiểu phẩm, sau thì làm thư ký, trợ lý, người yêu rồi mới thành bà nội trợ, quản gia.
 
Gắn bó, đồng cảm, chia sẻ lắm, và đã hai mặt con rồi chứ có ít đâu, ấy thế mà cũng có lúc tưởng… bỏ nhau thật chứ chẳng đùa.

Ấy là khi Bắc mê game Võ lâm truyền kỳ, không biết có định “cưới” cô nào online không mà chạy show nhiều thế đã mệt rồi nhưng hễ còn tí thời gian rảnh nào lại phải “giải trí”.
 
Hồng Nhung làm căng, bảo thôi thế thì anh ôm cái máy tính luôn đi, mẹ con em tự giải quyết được hết. Vậy là Xuân Bắc “nghỉ chơi”, không như nhiều anh hùng giang hồ hảo hán khác thấm nhuần triết lý :“Em bảo anh bỏ rượu, anh bỏ rượu. Em bảo anh bỏ thuốc, anh bỏ thuốc. Em bảo anh bỏ game, anh bỏ em”.

Mô tả ảnh.
Xuân Bắc trong chương trình Đồ Rê Mí

Bởi vì, mặc dù Xuân Bắc đi đến đâu cũng có vô số cô bám theo, trong đó nhiều cô sẵn sàng làm thư ký, trợ lý, mà chân nhất định dài hơn, dáng nhất định mỏng xinh hơn Hồng Nhung, nhưng vị trí vững chãi trong bếp nhà Xuân Bắc thì Hồng Nhung vẫn vô địch.
 
Nhung tình nguyện chu toàn mọi việc ở nhà để chồng chuyên tâm vào nghiệp diễn. Sự cởi mở, sẻ chia, tinh thần sẵn sàng gánh vác của bà xã Xuân Bắc thì ai gặp một lần cũng nhận thấy ngay. Nhưng ấn tượng nhất là điệu cười sảng khoái vô tư của Nhung. Nó có thể làm tan đi hết những lăn lê bò toài miệt mài và… xuống sức nơi “chiến trận” mỗi khi Bắc ủ rũ trở về. Những lúc này, lại là Nhung làm Bắc cười, chứ Bắc thú thật là rất hay chọc cười vợ không đúng lúc.
 
Trong làng nghệ, khó có gương mặt nào bì kịp Xuân Bắc về độ ăn khách, nhất là khi Bắc lại có khả năng đa dạng tới mức… đáng ngờ. Chính kịch, bi kịch, hài kịch, kịch cho thiếu nhi, làm MC các chương trình truyền hình… tất tần tật cái gì Bắc cũng giỏi, sân khấu nào Bắc cũng thành công.
 
Mùa “hoa Táo” nở rộ và thu hoạch thành quả cuối mỗi năm là “cam go, ác chiến” nhất trong cả chuỗi 365 ngày hoạt động. Khán giả khắp nơi đón chờ xem anh Nam Tào Xuân Bắc sẽ phối hợp ăn ý với “cô Đẩu” Tự Long châm chích, bình phẩm những lĩnh vực gì.

Mô tả ảnh.
Chính vì chẳng bao giờ chịu đưa chuyện gia đình lên báo, cho nên khán giả đâu có biết gì về gia cảnh của anh Nam Tào

Đi một bước ra ngoài là các chị khán giả truyền hình nhận ngay ra anh Nam Tào Xuân Bắc, nhưng thấy anh đạp xe đi đón con, các chị ngỡ ngàng bảo nhau: "Thằng này thế mà nghèo nhỉ".
 
Chính vì chẳng bao giờ chịu đưa chuyện gia đình lên báo, cho nên khán giả đâu có biết gì về gia cảnh của anh Nam Tào. Không chụp ảnh nhà dù to hay bé, không đưa ảnh vợ con dù đẹp hay không. Chẳng phải bây giờ mà ngay cả cái đám cưới lung linh huyền ảo như mơ, được dàn dựng chi tiết, kỹ lưỡng, tổ chức trong khuôn viên CLB Việt Mỹ, có tới hàng ngàn nghệ sĩ bạn bè tham dự của Xuân Bắc hồi năm 2006 cũng đã không “được lên báo” rồi.
 
Nhưng biết đâu chính nhờ thế mà hai vợ chồng được yên ổn với một góc riêng tư, chăm chút cho hai thằng bé, nuôi và dậy chúng theo cách của mình, chứ không bị xô đẩy bởi dư luận như nhiều “sao nhí” khác hôm trước bố mẹ vừa mới lên báo ca nhau như… diễn viên, hôm sau đã có tin chia lìa đôi ngả.

“Lúc ấy, khổ nhất là bọn trẻ. Người lớn thế nào cũng được nhưng xin hãy để cho bọn trẻ bình yên.  Tôi đã và vẫn quyết không đưa con lên báo - Xuân Bắc tâm sự -  Với lại ở đời đâu phải chuyện gì cũng nói hết ra được. Như lúc bị “chửi” là thằng này nghèo nhỉ, chả nhẽ lại quay sang thanh minh: "Dạ thưa các chị, nhìn thế chứ em giầu lắm”.


(Theo: http://hanoi.megafun.vn/tin-tuc/nghe-thuat/hau-truong/201101/dot-nhap-nha-sao-hai-Xuan-Bac-116477/)Chuẩn bị cho mùa mới 2012, Đồ Rê Mí sẽ bắt đầu bằng một chương trình mới tinh mang tên Đồ Rê Mí Ma-ra-tông, ra mắt vào hôm qua, 26-12 trên kênh VTV3.

Đồ Rê Mí Ma-ra-tông kéo dài 7 phút, bao gồm hai phần: Lớp học Đồ Rê Mí và Gương mặt Đồ Rê Mí. Nếu phần 1 - Lớp học Đồ Rê Mí với sự hướng dẫn của các thầy cô nhằm mang tới những kĩ năng đầy đủ để có một phần trình diễn hoàn thiện trên sân khấu thì phần 2 – Gương mặt Đồ Rê Mí sẽ lựa chọn ra những gương mặt tài năng cho Chung kết Đồ rê mí Ma-ra-tông 2012 và đây là cơ sở để tìm kiếm những thí sinh xuất sắc tham gia Chung kết Đồ Rê Mí 2012.

Một điểm đặc biệt khác với Đồ Rê Mí Phone với MC duy nhất là diễn viên Xuân Bắc, Đồ Rê Mí Ma-ra-tông sẽ xuất hiện 2 nhân vật hoàn toàn mới, Mít Đặc và Biết Tuốt, đây là 2 “linh hồn” của chương trình, cùng nhau tung hứng và dẫn dắt các khán gải nhỏ tuổi trong các tiết mục thú vị trong chương trình.

Ngoài 2 MC một lớn, một nhỏ, một ngốc nghếch, một thông minh và những khách mời là các giáo viên âm nhạc, biên đạo múa, nhà thiết kế thời trang đã gắn bó với Đồ Rê Mí nhiều năm, những khán giả nhí sẽ lần đầu tiên được học cách làm sao để hát hay, múa đẹp và diện trang phục thật bắt mắt như các ngôi sao nhỏ của Đồ Rê Mí.

Cùng xem lại một số hình ảnh vui nhộn trong ngày đầu ra mắt:

Diễn viên hài Xuân Bắc ngộ nghĩnh trong vai Mít đặc

Mít đặc và Biết tuốt


(Theo: http://www.baomoi.com/Dien-vien-hai-Xuan-Bac-ngo-nghinh-trong-vai-Mit-dac/71/7617644.epi)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Anh bac dat ten con la gi vay
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
chú xuân bắc đẹp zai quá
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Xin so dien thoai cua chu Xuan Bac va dia chi lien lac de tang chu bai tho vui cua ong noi chau?.
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
chú là fan hâm mộ của cháu , chú Xuân Bắc ạ !
CHào bé! Bé có thể liên hệ tặng thơ cho chú Xuân Bắc theo link face Book sau nhé: https://www.facebook.com/pages/Xu%C3%A2n-B%E1%BA%AFc/113088555389793
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý