Hồ Quỳnh Hương trước và sau phẫu thuật

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Hồ Quỳnh Hương trước và sau phẫu thuật

18/04/2015 04:49 PM
1,021

Xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ đang trở thành nhu cầu trong làng giải trí thế giới cũng như ở Việt Nam nhưng, không phải nghệ sĩ nào cũng hóa “thiên thần” sau khi nhờ tới sự can thiệp của dao kéo.


Phẫu thuật thẩm mỹ luôn là cách lựa chọn đầu tiên dành cho những ai muốn thay đổi bề ngoài. Đối với các nghệ sĩ, việc làm đẹp cho bản thân không chỉ giúp tự đánh bóng tên tuổi mà còn thể hiện sự “chịu chơi” để sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo.

Hồ Quỳnh Hương quá khác xa so với thời mới tham gia showbiz Việt

Tuy nhiên, cách làm đẹp mạo hiểm này đồng thời cũng là con dao hai lưỡi sắc lẹm, một mặt nó biến người ta thành thiên thần, mặt khác khiến họ trở thành… thảm họa. Hậu quả của việc quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, nhất là đối với các nghệ sĩ nổi tiếng, đôi khi khiến công chúng giật mình đặt câu hỏi “họ là ai?”.

Những ngày gần đây, dư luận xôn xao với hình ảnh nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương bất ngờ phốp pháp từ khuôn mặt cho đến vòng 1. Xuất hiện được tổ chức tại TP. HCM hôm 19.3, Hồ Quỳnh Hương diện chiếc đầm đỏ nổi bật, song, khuôn mặt có phần biến dạng của người đẹp lại trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và các vị khách cùng có mặt tại sự kiện đó.

“Hồ Quỳnh Hương càng khiến nhiều người bất ngờ vì gương mặt có phần xuống sắc còn vòng một thì... "phát tướng" rõ rệt”, Infonet nhận xét.

Nhiều người đã phải thốt lên rằng "không nhận ra đó là Hồ Quỳnh Hương" bởi sự thay đổi quá khác lạ về ngoại hình. Khuôn mặt của cô có dấu hiệu bị phù và “đơ”, còn vòng 1, chẳng hiểu sao lại to bất thường như vậy. Và lập tức, Hồ Quỳnh Hương lại dính nghi án “đại tu” vòng 1, bị đem ra mổ xẻ, phân tích…

Trước đây, Hồ Quỳnh Hương đã từng thừa nhận chuyện chỉnh sửa mũi để xinh đẹp hơn nhưng nhiều nguồn tin cho rằng, giọng ca Hoang mang còn gọt mặt, độn cằm. Chính vì thế nên khuôn mặt của cô mới trở nên cứng nhắc và không cảm xúc.


(Theo: http://danviet.vn/81188p1c30/nhung-tham-hoa-dao-keo-cua-my-nhan-viet.htm)


"Diễn tiến của sự việc khiến tôi như bị tạt một gáo nước lạnh. Tôi bị stress và cảm thấy mình gặp thất bại, tự dằn vặt mình đã phụ sự kỳ vọng của cả đoàn. Cũng có thể họ đưa ra l‎ý do này để từ chối khéo tôi chăng?"

Trong show ca nhạc gần đây, một công ty tổ chức sự kiện đã mời nữ ca sĩ đất mỏ tham gia vài tiết mục. Thế nhưng họ chờ mãi, Hồ Quỳnh Hương vẫn chưa đến. Cô quản lý chương trình bèn cử chàng trợ lý thân tín của mình ra cổng đón người đẹp. Cô cũng không quên gọi điện bảo Hương khi nào đến thì đã có người chờ ở cổng.

Cái tên Hồ Quỳnh Hương, làng giải trí đã quá quen thuộc. Thế mà anh chàng trợ lý làm việc trong lĩnh vực này, đứng mãi đến nóng ruột gan, cẩn thận dò xét khuôn mặt từng người bước qua vẫn không thể nhận ra ai là Hồ Quỳnh Hương. Không biết xử trí ra sao, anh ta đánh bạo đến hỏi một người rất giống nghệ sĩ đang tần ngần trước cổng. Đúng là Hồ Quỳnh Hương thật.

Một nghệ sĩ nổi tiếng lại thay đổi và khác lạ đến mức cả người trong nghề cũng không thể nhận ra, chẳng biết nên vui hay buồn? Tôi đem chuyện này kể lại với Hồ Quỳnh Hương trong cuộc gặp diễn ra tại công ty cô trên đường Điện Biên Phủ, sau nhiều lần hẹn hò bất thành vì Hương quá bận.Chẳng biết Hương vui hay buồn, nhưng cô bật cười: “Lần đầu tiên tôi nghe chuyện này. Đúng là có người nhận xét khuôn mặt tôi đã thay đổi rất nhiều, họ còn tung tin đồn tôi đã phải trải qua rất nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi hy vọng đây sẽ là lần cuối cùng tôi lên tiếng về chuyện này”.

Vậy cuối cùng, chị phẫu thuật thẩm mỹ?

Tôi thừa nhận mình đã nhờ đến dao kéo, nhưng chỉ là để làm chiếc mũi của mình thon gọn và hài hoà hơn với khuôn mặt. Tôi không hề có nhiều cuộc phẫu thuật khác như người ta đồn đại. Hằng ngày, tôi vẫn làm việc, đi diễn gặp mọi người. Thời gian đâu để tôi đi thẩm mỹ viện mà không bị phát hiện chứ?

Thế nhưng nếu chỉ phẫu thuật mũi, chị không thể thay đổi đến mức không thể nhận ra như vậy?

Bản thân tôi và những người thân quen đều thấy tôi không có nhiều thay đổi. Sự thay đổi trong mắt mọi người có thể do nhiều yếu tố. Như tôi đã nói, có thể chiếc mũi thanh tú hơn đã khiến mọi người nhìn tôi khác xưa chăng?

Khi còn nhỏ, tôi từng tự ti về chiếc mũi của mình. Gia đình tôi an ủi đó là mũi lân, sẽ đem lại giàu sang nhưng sự tự ti vẫn cứ đeo bám tôi. Phẫu thuật mũi đã giúp tôi tự tin hơn. Khi một cô gái tự tin về bản thân, cô ấy cũng sẽ đẹp lên trong mắt mọi người.Gần đây, tôi cũng ăn chay và ngồi thiền nữa. Nhờ đó, tôi tìm được bình yên trong cuộc sống. Tôi nhìn cuộc đời tươi sáng hơn, có thể vì vậy mà khuôn mặt tôi rạng rỡ, tươi vui hơn, khác với khuôn mặt u sầu khi mình còn nhiều sân si.


Vậy việc những khán giả từng yêu thích chị vì tin đồn mà ác cảm, thậm chí quay lưng với chị xem ra hơi oan ức?

Là người của công chúng, tôi biết mình phải chấp nhận và sống với dư luận. Đến giờ phút này, tôi thực sự bình thản, không còn sân si nữa. Tuy nhiên, nếu có cơ hội quay lại thời điểm trước đây, tôi sẽ không chọn làm phẫu thuật thẩm mỹ.

Ăn chay và ngồi thiền đã giúp cho tôi ngộ ra một điều: Tất cả những biến động hay bình an trong cuộc sống đều xuất phát từ tâm của mình. Khi lòng bình yên, không điều gì có thể khiến mình bất an được cả. Trước đây, tôi đi phẫu thuật thẩm mỹ mũi vì bản thân tôi muốn giải toả tâm lý, muốn gạt đi những buồn phiền. Hiện nay, khi đã trải qua tất cả những thăng trầm, tôi hài lòng với những gì mình đang có. Vấn đề hình thức không còn quan trọng nữa.Chị ăn chay và ngồi thiền, chị đang theo mốt mới của các nữ nghệ sĩ showbiz Việt thì phải?


Với người khác thế nào, tôi không biết. Còn với tôi, ăn chay và ngồi thiền là cơ duyên hoàn toàn tự nhiên. Từ nhỏ, gia đình tôi theo đạo Phật, cũng ăn chay vào ngày rằm và mùng một. Hơn một năm trở lại đây, tôi bắt đầu ăn chay trường và luyện ngồi thiền. Ăn chay rồi, tôi thấy mình không thể ăn mặn trở lại. Còn những triết l‎ý của đạo Phật giúp con người tôi thiện hơn, nhu hơn và tìm thấy sự bình an.

Vậy chị đã thực sự tìm thấy sự bình an chưa?

Có bình an không, chỉ tâm mình hiểu được thôi. Bây giờ, nhiều người gặp tôi và nhận xét: Hồ Quỳnh Hương đã dịu dàng và hòa nhã hơn xưa. Tôi thấy đúng. Trước đây, tôi chỉ nhìn vào điểm yếu của người khác mà nhận xét, đánh giá. Bây giờ, tôi đã hiểu cuộc sống phải có cho, có nhận, mình không thể chỉ biết đòi hỏi ở người khác.

Điều gì đã khiến một Hồ Quỳnh Hương cá tính và dữ dội trước đây thu mình lại?

Sau những sóng gió, con người có xu hướng tìm cho mình một góc riêng yên bình. Đã có lúc, tôi phải đón nhận những thất bại ê chề cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Cú sốc đó khiến tôi hoàn toàn suy sụp. Lúc trước, tôi tự tin, mạnh mẽ bao nhiêu thì sau đó, tôi thấy mình tự ti, nhỏ bé và hóa ra tôi không giỏi giang như mình vẫn nghĩ. Tôi đóng cửa lòng mình với thế giới xung quanh để viết nhạc và gần như rơi vào trạng thái trầm cảm. Phật pháp chính là chỗ dựa tinh thần để tôi vượt qua mọi đau khổ và mạnh mẽ hơn.Cú sốc tình cảm đó liên quan đến ai: nhạc sĩ Hà Dũng, người đàn ông mà ai cũng biết, hay người đàn ông bí mật chị đã viết tặng ca khúc "Honey" như đã tiết lộ trước đây?


Quá khứ đã là quá khứ, hãy để nó là một bí mật. Những người đàn ông tôi đã yêu không nhiều, nhưng tình cảm rất sâu đậm, tính cho đến nay chỉ có hai người. Thế nên, khi chia tay, tôi bị khủng hoảng tinh thần nặng nề. Bây giờ tôi vững vàng hơn, quan niệm tình yêu cũng khác. Sau này, tình yêu có đến với mình hay không, khi chia tay, tôi cũng sẽ để cả hai được nhẹ nhàng, thanh thản.

Còn thông tin cuối năm nay chị sẽ lấy chồng, thực hư thế nào?

Bây giờ, tôi không thể nói trước điều gì. Hãy để mọi việc tự nhiên. Hồ Quỳnh Hương của hiện tại chỉ có thể tuyên bố những chuyện của hôm nay thôi, chuyện tương lai, tôi không thể đoán trước.

Người nổi tiếng mạnh bạo trong các phát ngôn như chị lại bỗng trở nên dè dặt như vậy sao?

Những chuyện đã qua khiến tôi thận trọng hơn mỗi khi phát ngôn. Chuyện riêng tư, tôi sẽ giữ cho riêng mình, không nói nhiều nữa. Chuyện gì cũng vậy, còn bí mật mới hấp dẫn, còn “bật mí” tôi sợ... mất linh.

Nói về những phát ngôn mạnh bạo của Hồ Quỳnh Hương, mọi người vẫn nhớ chị từng tuyên bố sẽ tham gia một bộ phim hành động tầm quốc tế của Hàn Quốc, nhưng đến nay vẫn chưa thấy phim ra mắt khán giả. Tại sao vậy?

Trên thực tế, phần diễn xuất của tôi trong bộ phim này đã hoàn thành. Việc k‎ý kết, thanh lý hợp đồng cũng hoàn tất, tôi còn nhận đủ catse nữa. Tôi đã kỳ vọng ngày phim ra mắt. Để hoàn tất các cảnh quay, tôi và người đóng vai nam chính, một diễn viên Mỹ gốc Hàn đã phải cùng đoàn làm phim bôn ba nhiều nơi, tốn rất nhiều thời gian và công sức. Phim đã bước vào giai đoạn hậu kỳ, thậm chí đạo diễn cũng gửi trailer cho tôi xem. Tuy nhiên sau đó, đạo diễn lại gọi điện cho tôi nói rằng phim chưa thể ra mắt vì có nhiều cảnh còn thiếu, cần sắp xếp thời gian và tập hợp diễn viên để quay bổ sung.Diễn tiến của sự việc như vậy khiến tôi như bị “tạt một gáo nước lạnh”. Tôi bị stress và cảm thấy mình gặp thất bại. Đây cũng là bài học để tôi thận trọng hơn mỗi khi tuyên bố điều gì.


L‎ý do chị đưa ra có vẻ không hợp lý vì công nghệ làm phim của Hàn Quốc rất chuyên nghiệp?

Tôi cũng thấy vô l‎ý vì việc tập trung diễn viên để quay lại là điều khó có thể thực hiện được. Tôi đã tự đổ lỗi cho mình, có thể phần diễn xuất của tôi không tốt đã ảnh hưởng đến họ… Tôi cũng tự dằn vặt mình đã phụ sự kỳ vọng của cả đoàn. Cũng có thể họ đưa ra l‎ý do này để từ chối khéo tôi chăng? Bây giờ, tôi rất sợ người khác kỳ vọng quá nhiều vào mình.

Chị có quá cả nghĩ không khi tự nhận hết lỗi về mình?

Sự việc đó diễn ra đúng lúc tôi gặp đổ vỡ trong tình cảm nên tôi rất dễ bị tổn thương. Tôi giật mình nhận ra tôi không mạnh mẽ như mình nghĩ. Sự tự tin lúc đó là vì mình được yêu, còn khi người yêu bỏ mình ra đi, hóa ra tôi thật bé nhỏ và đầy thất vọng, tự ti. Khi đó, những thất bại trong công việc giáng thêm một đòn đau khiến tôi dễ suy sụp và có suy nghĩ tiêu cực. Nhưng bão tố đã qua, bây giờ là sự bình yên.

(Theo: http://2sao.vn/p0c1000n20100728154203625/ho-quynh-huongnuoi-tiec-vi-da-phau-thuat-tham-my.vnn)


Nửa tháng trước, Hồ Quỳnh Hương xuất hiện tại một sự kiện ở TP HCM sau một thời gian dài vắng bóng trong các hoạt động của làng giải trí. Ngay lập tức, cô nhận được sự quan tâm lớn của giới truyền thông. Ngày hôm sau, đồng loạt các trang tin đều gọi Hồ Quỳnh Hương là "thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ" cùng những chú thích cho rằng ngoại hình của nữ ca sĩ đã thay đổi đến chóng mặt. Tuy nhiên, cô tuyệt đối im lặng, chứ không đưa ra bất kỳ một lời giải thích nào.Hình ảnh Hồ Quỳnh Hương xuất hiện tại một sự kiện giữa tháng 2. Sau sự kiện này, nhiều trang tin gọi cô là "thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ" và cho rằng cô bị mập lên quá nhiều. Tuy nhiên, thời điểm đó Hồ Quỳnh Hương tuyệt đối im lặng.Trước đó, Hồ Quỳnh Hương từng vài lần chia sẻ trên các tạp chí về việc cô sử dụng dao kéo để chỉnh sửa một vài chi tiết trên khuôn mặt. Nhờ đó, cô cảm thấy tự tin hơn. Tuy nhiên, cô không muốn khán giả quan tâm quá nhiều đến điều này và bày tỏ rằng, đừng quá quan trọng việc cô đi thẩm mỹ.

Mới đây, khi được hỏi về tâm trạng và cảm xúc trước những mổ xẻ của cộng đồng mạng, Hồ Quỳnh Hương thẳng thắn trả lời: "Tôi dám chắc ngay cả những người bình thường cũng đều muốn mình đẹp trong mắt mọi người, chứ không riêng gì nghệ sĩ. Ngày nào tôi cũng tập thể dục để đảm bảo sức khỏe, như là bữa cơm hàng ngày, không thể thiếu được. Vóc dáng của tôi đến thời điểm này vẫn vậy, không có gì thay đổi và tất nhiên là tôi không bị mập lên như người ta nói.".

Trước ý kiến cho rằng nhan sắc Hồ Quỳnh Hương không còn như xưa do quá "nghiện thẩm mỹ", cô cười nói: "Nếu cứ tin và sống theo nhận xét của người khác thì chắc là không chỉ tôi mà bất kỳ ai khác cũng sẽ chết mất. Tôi nghĩ, khi có cảm tình với ai thì mình luôn thấy người đó dễ thương và ngược lại. Là ca sĩ, tôi chỉ ngại khi người ta nói mình có giọng hát dở, còn vấn đề ngoại hình thì theo thời gian sẽ đẹp lên thôi.".Hồ Quỳnh Hương không buồn trước những mổ xẻ của cộng đồng mạng.Hồ Quỳnh Hương cũng lần đầu chia sẻ về việc tại sao thời gian qua cô ít xuất hiện, dù những lời đồn thổi cô giải nghệ râm ran khắp nơi. Theo cô, sau thành công của liveshow Sắc màu Hồ Quỳnh Hương hồi giữa năm 2011, cô dành nhiều thời gian cho các dự án còn dang dở. Ngoài việc thỉnh thoảng tham gia một vài chương trình ca nhạc lớn, Hồ Quỳnh Hương chỉ ở trong phòng thu. Năm ngoái, cô từng tiết lộ với khán giả về dự án hoành tráng mang tên Rạng rỡ Việt Nam. Thời điểm này, cô hồ hởi khoe đã hoàn thành xong một phần của kế hoạch này.

Ngày 8/4 tới, Hồ Quỳnh Hương sẽ phát hành album Quảng Ngãi nhớ thương và cuối tháng sẽ cho ra mắt album Tĩnh lặng. Vì vậy, cô phải sắp xếp mọi việc thật khoa học, ngay cả việc đi hát. Với nữ ca sĩ đất mỏ, âm nhạc là một phần tất yếu trong cuộc sống. Mỗi ngày trôi qua, cô đều muốn được cống hiến tâm hồn và sức lực cho âm nhạc.Cô tập trung làm việc ở phòng thu suốt thời gian qua để kịp hoàn thành dự án

Nữ ca sĩ đất mỏ tập trung làm việc ở phòng thu suốt thời gian qua để kịp hoàn thành dự án "Rạng rỡ Việt Nam". Ngày 8/4, cô sẽ phát hành album "Quảng Ngãi nhớ thương".


Nói về dự án dài hơi Rạng rỡ Việt Nam, cô phấn khởi chia sẻ: "Tôi may mắn được đi biểu diễn ở nhiều vùng miền khác nhau trong cả nước. Chính từ trải nghiệm với thiên nhiên, con người, văn hóa của mỗi địa phương đã gợi cho tôi ý tưởng làm album về các vùng miền. Trong mỗi album, tôi đều cố gắng tìm hiểu thật kỹ lưỡng về vùng đất ấy, để thể hiện các ca khúc thật gần gũi, tình cảm. Và rất tình cờ, Quảng Ngãi là địa điểm đầu tiên mà tôi lựa chọn để thực hiện album.".

(Theo: http://ngoisao.net/tin-tuc/showbiz-viet/2012/04/ho-quynh-huong-khong-buon-khi-bi-goi-la-tham-hoa-195656/)


Bây giờ suy nghĩ của Hương đã khác hẳn. Chính Hương cũng không dám nhìn lại những hình ảnh đó. Đâu phải cái gì mình thích là bắt khán giả phải thích!".

Sau bao nhiêu dịp khất lần, cuối cùng lời hứa của Hồ Quỳnh Hương với sinh viên cũng không trở sáo rỗng. Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã ấn định ngày 6/5/2006 sẽ diễn ra liveshow Tôi là sinh viên.

Sau thời gian dài hát nhạc của nhạc sĩ Hà Dũng, Hương lại có ý định trẻ hoá hình ảnh. Có phải chính Hương cũng cảm nhận mình già đi khi đến với nhạc của anh?

Hương vẫn không phủ nhận khả năng thể hiện tốt nhạc của nhạc sĩ Hà Dũng nhưng có lẽ khi hát nhạc anh, hình ảnh của Hương hơi lớn. Hương muốn mình trẻ trung hơn, thân thiện hơn với mọi người. Anh Hà Dũng cũng ủng hộ mình hát nhạc của nhiều người khác. Vả lại năm nay anh phải tập trung nhiều vào kinh doanh, chắc Hương cũng không có nhiều bài của anh để hát.

Dù chuẩn bị khá lâu cho live show "Tôi là sinh viên" nhưng có vẻ như Hương đang bị một áp lực nào đó để đi đến quyết tâm thực hiện?

Trước tiên Hương cũng không muốn mình cứ hứa mãi với các bạn sinh viên. Hơn nữa cũng có chút áp lực khi nhận giải Cống hiến. Không bao giờ Hương nghĩ mình sẽ có được giải Cống hiến nên không chuẩn bị tinh thần gì cả. Đến khi biết có giải, nói thật là Hương và cả anh Hà Dũng cứ như bị sốc ấy. Nhận giải rồi, Hương thấy mình phải có trách nhiệm và phải làm cái gì đó để xứng đáng với niềm tin của các nhà báo. Đã đến lúc Hương cần tự đứng vững trên chính năng lực của mình. Năm nay Hồ Quỳnh Hương sẽ hoàn toàn khác hẳn!

Khác hẳn là sẽ trẻ trung hơn thôi sao?

Bây giờ suy nghĩ của Hương đã khác hẳn những ngày của cái thưở mới ra album Vào đời. Lúc đó Hương thích cái gì quái quái, khác người. Xuất hiện trên sân khấu cứ vẽ mắt xếch ngược lên, môi tô đậm một cục và cứ gào thét. Chính Hương cũng không dám nhìn lại những hình ảnh đó. Đâu phải cái gì mình thích là bắt khán giả phải thích. Mình phải tiết chế chính mình, vừa phải để khán giả còn có thể cảm nhận được. Nhiều người gặp Hương ở ngoài cứ hỏi sao khác thế nhỉ? Không biết khác là xấu hơn hay đẹp hơn nhưng làm cho mình trẻ ra dễ thôi. Quan trọng là phải có bài để khán giả nhớ, để khán giả hát theo. Và còn phải kiếm tiền để làm tiếp những show tiếp theo nữa.


(Theo: http://vietbao.vn/Giai-tri/Ho-Quynh-Huong-Hinh-anh-ngay-xua-toi-cung-so-nhin-lai/65051141/235/)Không sở hữu nhan sắc mặn mà nhưng cô ca sĩ đất mỏ lại đi lên bằng tài năng và cá tính rất riêng. Cũng không có mấy ai được như Hồ Quỳnh Hương dám lên tiếng thừa nhân chuyện dao kéo. Tuy nhiên, cô cho rằng mình chỉ sửa mũi để gọn gàng hơn, và thậm chí Hồ Quỳnh Hương còn tỏ ra tiếc vì đã liều lĩnh với nhan sắc đến như vậy.

Nhưng nếu nhìn gương mặt Hồ Quỳnh Hương xưa và nay thì có thể thấy mọi chuyện không chỉ dừng lại ở việc sửa mũi. Nhiều tin đồn còn cho rằng cô cũng đang dính vào cơn nghiện thẩm mỹ, và hậu quả là gương mặt ngày một thiếu đi nét tự nhiên, cân đối. Nhưng cũng có fan lại cho rằng việc cô xuống sắc trong thời gian gần đây có thể là do tăng cân hoặc do tuổi tác.Hồ Quỳnh Hương xuống sắc vì béo hay dao kéo? - 1
Hồ Quỳnh Hương từng rất thiếu tự tin về chiếc mũi không được thon gọn. Vì thế cô đã đi nâng mũi sau một thời gian làm ca sĩ.Hồ Quỳnh Hương xuống sắc vì béo hay dao kéo? - 2
Hồ Quỳnh Hương ngày xưa thật khác...Hồ Quỳnh Hương xuống sắc vì béo hay dao kéo? - 3
Cô ca sĩ đất mỏ khó có thể lột xác nếu chỉ dao kéo phần mũi như cô tâm sự.

Quả thật bên cạnh những ảnh hưởng của phẫu thuật thẩm mỹ thì chuyện tăng cân khi bước qua tuổi 30 cũng trở nên rất khó kiểm soát. Bản thân Hồ Quỳnh Hương là người ăn chay, tuy nhiên, vóc dáng của cô trong thời gian gần đây có lẽ cũng là vấn đề lớn.Hồ Quỳnh Hương xuống sắc vì béo hay dao kéo? - 4
Hồ Quỳnh Hương của những năm trước gọn gàng và thanh thoát hơn.Hồ Quỳnh Hương xuống sắc vì béo hay dao kéo? - 5
Hình ảnh mũm mĩm trên sân khấu thời gian gần đây của cô khiến nhiều fan bất ngờ.Hồ Quỳnh Hương xuống sắc vì béo hay dao kéo? - 6
Thân hình gọn gàng trước đây giúp cô tự tin mặc trang phục ôm sát.Hồ Quỳnh Hương xuống sắc vì béo hay dao kéo? - 7
Hồ Quỳnh Hương cũng được biết đến với những vũ điệu rất sôi  động khoe đường cong gợi cảm.Hồ Quỳnh Hương xuống sắc vì béo hay dao kéo? - 8
Hồ Quỳnh Hương trong đêm nhạc giao lưu kỷ niệm 20 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc (15/3) với gương mặt và vóc dáng rất khác. Cô cũng không còn tự tin diện những trang phục ôm sát.Hồ Quỳnh Hương dường như cũng không tránh khỏi trào lưu độn cằm để giúp gương mặt dài thon gọn hơn. Nhưng có vẻ như cái cằm mới không thực sự hợp với gương mặt cô.Hồ Quỳnh Hương xuống sắc vì béo hay dao kéo? - 9
Chiếc cằm có phần quá dài so với gương mặt Hồ Quỳnh Hương.Hồ Quỳnh Hương xuống sắc vì béo hay dao kéo? - 10
Bức ảnh chỉnh sửa photoshop cũng không giấu nổi chiếc cằm thiếu tự nhiên của cô ca sĩ.Những hình ảnh mới nhất của Hồ Quỳnh Hương sẽ khiến không ít fan hâm mộ phải bất ngờ về nhan sắc của người đẹp một thời.Hồ Quỳnh Hương xuống sắc vì béo hay dao kéo? - 11
Hình ảnh Hồ Quỳnh Hương trong đêm nhạc hồi tháng 2, ghi dấu sự trở lại của cô sau một thời gian vắng bóng.Hồ Quỳnh Hương xuống sắc vì béo hay dao kéo? - 12
Gương mặt của cô ca sĩ đất mỏ ngày một thiếu tự nhiên, cân đối.Trong sự kiện ngày 18/3 vừa qua, Hồ Quỳnh Hương xuất hiện với bộ đầm đỏ rực rỡ và kiểu tóc đuôi ngựa trẻ trung. Tuy nhiên, gương mặt cô dù trang điểm kỹ cũng không thể giấu đi được những dấu vết của thời gian cũng như dao kéo. Có lẽ đã đến lúc Hồ Quỳnh Hương cần nhìn lại vấn đề chăm sóc nhan sắc cũng như việc giảm cân trước khi cô bị mất điểm trong trái tim người hâm mộ.Hồ Quỳnh Hương xuống sắc vì béo hay dao kéo? - 13

Hồ Quỳnh Hương xuống sắc vì béo hay dao kéo? - 14

Hồ Quỳnh Hương xuống sắc vì béo hay dao kéo? - 15Hồ Quỳnh Hương xuống sắc vì béo hay dao kéo? - 16

Hồ Quỳnh Hương xuống sắc vì béo hay dao kéo? - 17

Hồ Quỳnh Hương xuống sắc vì béo hay dao kéo? - 18(Theo: http://www.eva.vn/lam-dep/ho-quynh-huong-xuong-sac-vi-beo-hay-vi-dao-keo-c58a93228.html)


"Đôi khi Hương nghĩ số phận đã sắp đặt cho mình là ca sỹ thì đến một thời điểm nào đó mình sẽ là ca sỹ, chứ không phải là giỏi giang mà thành. Nên giờ Hương đã thay đổi nhiều, hòa nhã và đằm thắm hơn, chứ ngày xưa Hương “ghê” lắm, cứ nghĩ mình như là cái rốn của vũ trụ thôi" - Hồ Quỳnh Hương chia sẻ.

- Dựa vào bản thân mình chị thấy câu “Cái nết đánh chết cái đẹp” có đúng không?

Càng về sau này, khi trưởng thành hơn thì Hương thấy điều đó không còn là đúng nữa mà là… rất đúng. Khi mới vào nghề, nghe nhiều người nói rằng chỉ muốn nghe Hồ Quỳnh Hương (HQH) hát chứ không muốn nhìn HQH, Hương rất trăn trở, nhiều lúc không ngủ được vì luôn nghĩ mình rất xấu. Ở đời, ai chả muốn có cả nết lẫn sắc đẹp.(cười)

Sau này, nhiều người gặp bảo nhìn xinh hơn ngày xưa. Đấy là một lời khen đáng giá. Nhưng đến giờ này Hương thấy sắc đẹp bên ngoài không phải là quá quan trọng, vì ngẫm lại, thực ra HQH được biết đến từ giọng hát chứ không phải qua hình thức, và sau khi thích giọng hát thì họ mới để ý đến hình thức của mình. Nên Quỳnh Hương thấy rằng, cái nết như mùi hương của bông hoa, nó sẽ lưu lại rất lâu.

Nói như thế để mình đừng buồn vì cái mình không có chứ không phải để cho phép mình để bề ngoài của mình cẩu thả. Là người của công chúng nên Hương muốn mỗi lần xuất hiện trước khán giả mình đều đẹp, và việc đó Hương nhờ sự giúp đỡ của các chuyên gia makeup, thiết kế thời trang… để khán giả thấy mình luôn cố gắng hoàn thiện cả hai mặt. Và Hương cho đó chính là sự trân trọng khán giả.

- Và... chị có tin vào vận mạng, tướng số?

Bây giờ thì rất tin. Ngày xưa Hương không tin, do tính kiêu hãnh của mình quá cao và rất bản lĩnh. Hồi ấy, Hương làm cái gì, lớn hay nhỏ, cũng thành công. Nhiều khi còn thấy trước được con đường mình đi. Vì thế sự kiêu hãnh rất cao, có tin vào số phận nhưng lại tin rằng mình có thể thay đổi được số phận. Nhưng sau này, trải nghiệm nhiều Hương mới thấy biết bao điều mình không làm gì được, lực bất tòng tâm.

Có nhiều dự án gần như hoàn tất bỗng tan vỡ. Có thời điểm Hương gần như suy sụp vì hầu như làm cái gì cũng không xong, ngay cả giọng hát cũng khản, không hát được luôn. Hương nghĩ đó là bài học mà cuộc đời đã cho mình. Từ đó, Hương không còn sự kiêu mạn trong lòng nữa, mà chùng xuống một cách kinh khủng với suy nghĩ: mình rất nhỏ bé và không thay đổi được gì trong đời mình cả.

Đôi khi Hương nghĩ số phận đã sắp đặt cho mình là ca sỹ thì đến một thời điểm nào đó mình sẽ là ca sỹ, chứ không phải là giỏi giang mà thành. Nên giờ Hương đã thay đổi nhiều, hòa nhã và đằm thắm hơn, chứ ngày xưa Hương “ghê” lắm, cứ nghĩ mình như là cái rốn của vũ trụ thôi. (Cười)huong4.jpg
huong3.jpg- Vậy trong suốt những khoảng thời gian khó khăn đó, chị đã vượt qua thế nào?

Từ khi còn là trẻ con Hương không bao giờ cần sự động viên của ai, và chỉ nghĩ là mình chia sẻ với người khác chứ không ai chia sẻ với mình cả. Hương sống hơi thu mình một chút, có thể vì hay bị soi xét trong cuộc sống, nên mình nghĩ không dễ gì ai hiểu được mình và hiểu được nhau khó quá nên mình ngại đi tìm hiểu người khác và cũng ngại để người khác hiểu mình. Nhưng đến lúc mình gặp chuyện mới thấy rằng những lời động viên của người thân, của bạn bè rất quan trọng.

Có những lúc Hương muốn buông xuôi, không muốn theo nghề nữa. Nhưng nhờ sự động viên của bạn bè, người thân, và thực hành thiền định, ăn chay,… Hương tìm ra được những giá trị trong con người của mình, và biết cuộc đời như một dòng sông, nó chảy qua chỗ này chỗ kia nên có khúc đục, khúc trong. Mình bơi trong đó nên phải biết chấp nhận điều đó. Nếu chỉ muốn nước trong thôi thì ai uống nước đục? Cũng qua một thời gian rất lâu, do đã nương tựa được vào giáo lý của đạo Phật nên Hương đã cân bằng được cuộc sống một cách nhẹ nhàng.

- Theo chị, đối với một ca sỹ, album nói lên điều gì?

Không biết các nghệ sỹ khác có quan niệm như thế nào, riêng Hương thấy rằng album là một sản phẩm nghệ thuật đúc kết cả một quá trình lao động nghệ thuật của mình và nó là một định hướng hoạt động trong tương lai vào thời điểm mình ra album, nên nó rất quan trọng.

Chỉ cần nhìn sự đầu tư của ca sỹ vào album, qua phong cách thể hiện trong album thì sẽ biết rằng người ca sỹ đó sẽ đi theo hướng nào, biết sở trường của họ, thậm chí chỉ cần nghe bài hát là biết tâm trạng của họ lúc đó trong cuộc đời như thế nào, thăng hoa hay trầm lắng,…

Tuy nhiên, hiện thị trường hàng năm có rất nhiều album mới vì nhiều ca sỹ liên tục cho ra album, và hệ quả là có những album có trên thị trường nhưng khán giả không biết đến sự tồn tại của nó. Như thế, nếu xét về mặt khán giả thì album đó ra cũng không có ý nghĩa gì.

- Vậy còn trang phục đối với chị quan trọng thế nào?

Hương nghĩ, nếu người ta nghe mình hát hay và thấy mình ăn mặc đẹp nữa thì đó là điểm 10. Nếu mình có giọng hát hay, nhưng trang phục không thoải mái nó có thể làm cho mình mất tự tin và khiến mình chỉ thể hiện được hai phần. Vì vậy, trên sân khấu trang phục phải đẹp, phù hợp với bài hát và phải rất thoải mái, chứ nó cản trở mình cử động tay chân, hoặc tuột chỗ này chỗ kia thì không thể nào tự tin mà hát cho hay được. Những bộ Hương mặc khi trình diễn đều do nhà thiết kế Đức Duy tư vấn và tạo kiểu.


- Nhưng nếu có bộ đồ mình cho là đẹp nhưng bị người khác đánh giá là phản cảm thì sao?

Dù có nghe thấy điều đó thì Hương vẫn vui như thường vì cảm nhận của mỗi người là khác nhau, và đã là nghệ sỹ thì luôn chịu sự khen chê, đánh giá từ cuộc sống. Và biết đâu chính từ sự nhận xét đó mà Hương với ê-kip có thể làm tốt hơn nữa, nên điều đó không thành vấn đề.

- Nhưng tại sao lại là Đức Duy mà không phải là ai khác?

Bản thân Hương khi chọn người làm cùng thì người đó phải giỏi. Với Hương, tất cả là chất lượng công việc chứ không cần nói nhiều, công việc là hàng đầu. Hương thấy Duy hợp với phong cách của mình, lại có tên tuổi nhưng không quá “già”. Làm nhiều năm trong nghề đương nhiên mình phải khôn rồi, cái gì mà người ta đang sung sức là mình phải lấy ngay và sử dụng triệt để ngay vì đây là giai đoạn họ đang dồi dào sức sáng tạo.(Cười)

Sau một thời gian làm việc thì hai người thấy rất hợp gu nhau. Ngoài ra, Duy cũng có khả năng thưởng thức âm nhạc rất cao, và cảm nhận được về khán giả, dù họ là bình dân. Người thiết kế trang phục rất quan trọng vì nếu họ làm mình trở nên xa cách quá với khác giả là mình… chết luôn. Duy dung hòa được điều đó và làm rất hợp với dòng nhạc ballard trữ tình của Hương, nên hai người làm việc rất thoải mái, dễ chịu lắm. Mong là gắn bó được lâu dài. (cười)

- Hỏi thật, một nửa của mình, kinh doanh và ca hát – ba tình yêu đó nếu đặt trên bàn cân của chị, bên nào sẽ “nặng” nhất?

Thực lòng, chắc đó là ca hát. Nếu dối một chút thì đó là người yêu.(cười lớn)

- Cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ, chúc chị luôn tươi trẻ và đạt được ước nguyện của mình.

(Theo: http://hanoi.megafun.vn/tin-tuc/nghe-thuat/hau-truong/201102/Ho-Quynh-Huong-Ngay-xua-toi-ghe-lam-118824/)

Xuất hiện bên cạnh một dàn Sao tên tuổi trong Âm nhạc của tôi tháng 10, Hồ Quỳnh Hương đã trở thành nhân tố nổi bật nhất.

Sau khi phát hành album Anh và nhận được phản hồi khá tích cực từ khán giả, Hồ Quỳnh Hương không chọn hướng xuất hiện nhiều như thời gian trước mà có sự kén chọn hơn để có sự chuẩn bị kĩ lưỡng nhằm mang đến những tiết mục bất ngờ nhất cho khán giả. Và trong chương trình Âm nhạc của tôi tháng 10 vừa diễn ra đêm qua – 25/10 tại Nhà hát Truyền hình Tp.HCM, Hồ Quỳnh Hương đã thật sự khiến khán giả ngỡ ngàng và… choáng váng trước 3 tiết mục biểu diễn của mình.

Xuất hiện ở phần cuối chương trình, Hồ Quỳnh Hương đã thể hiện liền ba ca khúc nằm trong album Anh vừa phát hành: Khi em có anh, Tình yêu mãi mãi Vì yêu anh. Không bàn đến giọng hát, điều khiến Hồ Quỳnh Hương gây chú ý nhất trong đêm qua chính là khuôn mặt ngày càng xinh đẹp cùng phong cách ăn mặc và biểu diễn khá… “quái” của mình. Sau khi nhẹ nhàng, thổn thức và cũng có lúc rất mạnh mẽ khi thể hiện Khi em có anhTình yêu mãi mãi, Hồ Quỳnh Hương thay đổi ngay sang một hình ảnh rất bốc lửa, nóng bỏng khi cùng vũ đoàn ABC biểu diễn Vì yêu anh.


Hồ Quỳnh Hương ngày càng đẹp và… quái
Hồ Quỳnh Hương gây chú ý với khuôn mặt ngày càng xinh đẹp cùng phong cách ăn mặc và biểu diễn khá��� “quái”Hồ Quỳnh Hương ngày càng đẹp và… quái

Nhẹ nhàng, thổn thức và cũng có lúc rất mạnh mẽ khi thể hiện Khi em có anhTình yêu mãi mãi...


Với chủ đề Biển và em, đêm nhạc Âm nhạc của tôi tháng 10 đêm qua còn làm lay động lòng người bằng những tình khúc hay nhất, tuyệt vời nhất về biển như: Biển cạn, Biển nhớ, Bên em là biển rộng, Ru em bằng tiếng sóng… qua giọng hát của những ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc nhẹ trữ tình như Cẩm Vân, Khắc Triệu, Hồng Nhung, Song Giang, Quang Hà, Quốc Thiên.


(Theo: http://www.tin247.com/ho_quynh_huong_ngay_cang_dep_va%E2%80%A6_%E2%80%9Cquai%E2%80%9D-20-21669035.html)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
CHI HUONG PHAU THUAT BAO NHIEU TIEN
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý