Biểu hiện của người chồng yêu vợ

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Biểu hiện của người chồng yêu vợ

18/04/2015 04:50 PM
1,661
Biểu hiện của người chồng yêu vợ. Khi có những biểu hiện ấy tức là chàng đã hoàn toàn thuộc về bạn.
Đó là biểu hiện cho thấy trong lòng anh ấy luôn có hình ảnh vợ. Anh ấy mong muốn khi đi làm về được nhìn thấy vợ, được quây quần bên vợ, và chỉ yên tâm khi vợ ở nhà. Chồng mà để vợ muốn đi đâu thì đi, tưởng tự do thoải mái, song thực ra trong lòng họ không có vợ.

2. Đưa vợ đi gặp bạn bè

Có chị vợ nọ khi chồng rủ đi gặp gỡ bạn bè của anh ta đã vội từ chối với lý do bận cơm nước. Thực ra bà vợ ấy dại. Khi chồng rủ vợ đi đồng nghĩa với anh ta rất tự hào về vợ. Anh ta muốn khoe với bạn bè rằng “tôi có một cô vợ hết ý”.

Cũng có chị tế nhị từ chối vì nghĩ rằng đàn ông, họ có chuyện riêng để nói, mình ở đó không tiện. Thực ra nếu đàn ông có những bí mật, họ sẽ không lôi kéo phụ nữ vào cuộc. Vì vậy khi được chồng rủ đi gặp bạn bè của anh ấy, bạn nên tận dụng cơ hội.

3. Ham việc

Rất nhiều chị vợ thấy chồng lu bù với công việc đã vội vàng trách cứ. Thực ra, với đàn ông, khi đã kết hôn rồi, đỉnh cao của tình yêu là trách nhiệm. Anh ta ý thức được vai trò trụ cột gia đình của mình. Yêu vợ yêu con anh ta cố gắng làm việc để có tài chính khấm khá hơn, cho cuộc sống của vợ con tốt hơn.

Các bà vợ nên trân trọng tình yêu và trách nhiệm ấy của chồng với gia đình. Thay vì trách cứ, hờn dỗi, hãy chia sẻ.

4. Thiết thực hơn

Có chị vợ giận chồng chẳng mua hoa ngày sinh nhật, ngày phụ nữ, ngày 2 người yêu nhau… mà quên mất rằng anh ấy có mang về một chiếc lò vi sóng, một chiếc nồi cơm điện, hay một bộ ga gối mới.

Đàn ông khi đã có gia đình sẽ bỏ hết những thủ tục rườm rà, anh ta thích thể hiện tình yêu bằng hành động thiết thực, những món quà thiết thực. Các chị hãy đón nhận những món quà ấy bằng niềm vui và sự tự hào.

5. Quan tâm đến nhà vợ

Nếu không yêu vợ làm sao anh ấy có thể lo lắng đến thế khi bố mẹ vợ ốm? Khi gia đình nhà ngoại có việc, anh ấy xắn tay vào làm như việc nhà mình. Thấy anh chị em nhàvợ gặp chuyện khó khăn, anh ấy sẵn sàng giúp đỡ. Nếu không vì tình yêu với vợ, không vì đẹp lòng vợ, mấy ai có được những hành động nhiệt tình thế.

Khi thấy những điều này, chị em hãy mỉm cười tin rằng anh ấy rất yêu mình.


6. Giúp vợ việc nhà mà không than phiền gì

Một số người chồng có thói quen về nhà là xem tivi, đọc báo, để mọi việc trong nhà cho vợ quán xuyến. Một số khác thì có giúp vợ việc nhà nhưng lại thường xuyên than vãn, chê bai vợ để chồng phải ‘nhúng tay’ vào làm việc. Đó là những hành động không đẹp. Tổ ấm gia đình là cả hai cùng chung tay xây dựng, vì vậy chỉ khi nào bạn tự nguyện giúp nàng việc nhà mà không yêu cầu và than vãn gì thì bạn mới thực sự là một người chồng tốt.7. Dành nhiều thời gian cho bạn và các con

Một người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ muốn được ở bên bạn những lúc có thể nhất. Điều này không có nghĩa là chàng sẽ không có thời gian cho bạn bè hoặc các hoạt động bên ngoài nhưng chàng sẽ dành đáng kể một lượng thời gian cho bạn và các con.

Nếu phải đi gặp bạn bè, anh ấy sẽ cố gắng đưa bạn đi cùng. Anh ấy đang muốn khoe với bạn bè: "Mình có một người vợ tuyệt vời và một cuộc hôn nhân ưng ý".


8. Biết chăm sóc bạn

Một trong những điều mà bạn cần quan tâm khi lấy chồng đó là anh ta có quan tâm và chăm sóc đến bạn hay không nhất là lúc bạn đau ốm. Chàng sẽ giúp bạn đối phó với những mệt mỏi, khó chịu khi bị ốm và cố gắng chăm sóc bạn tốt nhất. Đặc biệt chàng luôn nhận làm tất cả những việc nhà trong ngày để bạn được nghỉ ngơi hoàn toàn và an tâm khi đang nằm tại nhà điều trị.

Đừng bao giờ cho rằng đàn ông bận thì không có thời gian quan tâm đến phụ nữ, nếu như anh ta yêu bạn thật lòng thì dù bận đến mấy cũng nghĩ ra lý do để gần bạn và ngược lại. Biết quan tâm và chia sẻ là một phẩm chất tốt của người chồng sẽ cùng bạn đi hết cuộc đời.

9. Tôn trọng vợ

Tuy rằng chồng của bạn có thể là người chủ chốt ra quyết định cuối cùng về một việc nào đó trong gia đình, trong công việc… thì chàng vẫn không quên tham khảo ý kiến của bạn trước khi ra quyết định về một việc nào đó. Điều này chứng tỏ chàng vẫn luôn có bạn và vẫn coi trọng ý kiến của vợ.

Ngoài ra, chồng bạn vẫn luôn quan tâm đến những gì bạn nghĩ, luôn muốn bạn chia sẻ mọi ý nghĩ của bạn hàng ngày ngay cả những chuyện nhỏ thì đó là dấu hiệu chồng của bạn vẫn thực sự yêu bạn. Nếu một ngày bạn buồn rầu chuyện gì đó khi trở về nhà, chồng bạn chắc chắn sẽ tìm cách hỏi và trò chuyện với bạn.

10. Cố gắng chăm sóc chu toàn khi bạn bị ốm

Nếu chồng của bạn vẫn thực sự yêu bạn, chàng sẽ rất nỗ lực chăm sóc bạn khi bạn bị ốm. Chàng sẽ giúp bạn đối phó với những mệt mỏi, khó chịu khi bị ốm và cố gắng chăm sóc bạn tốt nhất.

Đặc biệt chàng luôn nhận làm tất cả những việc nhà trong ngày để bạn được nghỉ ngơi hoàn toàn và an tâm khi đang nằm tại nhà điều trị.

11. Quan tâm đến ý nghĩ của bạn và hỏi ý kiến bạn về việc nào đó

Tuy rằng chồng của bạn có thể là người chủ chốt ra quyết định cuối cùng về một việc nào đó trong gia đình, trong công việc… thì chàng vẫn không quên tham khảo ý kiến của bạn trước khi ra quyết định về một việc nào đó. Điều này chứng tỏ chàng vẫn luôn có bạn và vẫn coi trọng ý kiến của vợ.


Ngoài ra, chồng bạn vẫn luôn quan tâm đến những gì bạn nghĩ, luôn muốn bạn chia sẻ mọi ý nghĩ của bạn hàng ngày ngay cả những chuyện nhỏ thì đó là dấu hiệu chồng của bạn vẫn thực sự yêu bạn. Nếu một ngày bạn buồn rầu chuyện gì đó khi trở về nhà, chồng bạn chắc chắn sẽ tìm cách hỏi và trò chuyện với bạn.


(St)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
doi voi nguoi chong co tinh gen va hay roi thi em phai lam the nao de giu hanh phuc gia dinh
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Xin hoi chong e binh thuong thi tot nhung a ay rat xau tinh nhung luc vo chong gian nhau, e o Chung voi bo me chong hanh phuc cua e bi ran nut vi me chong Ghe gom. Xin hoi nhu the co phai chong e khong yeu e phai khong.
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Chuyện mẹ chồng bạn ghê gớm đâu có liên quan đến việc chồng bạn có yêu bạn hay không.Chuyện lúc giận nhau chồng bạn xấu tính thì cũng có chứng tỏ anh ấy yêu bạn nhiều hơn đâu.Lúc nóng giạn thì còn nghĩ được gì nữa.Chồng bạn có yêu bạn hay không bạn là người rõ nhất.nếu chỉ vì bố mẹ chồng ghê gớm làm tình cảm rạn nứt thì bạn cũng chưa hẳn đã sống đúng đâu nhé.Nên nhìn lại cách sống của mình trước đi đã
Chong em nhug luc o nha rat hay CÁU gat voi e ,nhug luc di lam xa khi nhan tin hay goi dien deu rat nhe nhang tinh cam ,xin hoi nhu vay thi chong e co con yeu e nua ko
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Kiểu phải thế, cáu với bạn cũng là muốn tốt ý mà.Quan trọng khi ở xa họ vấn quan tâm bạn.Sao không thử hỏi trực tiếp đi nhỉ.Thường thì họ lo lắng cáu gắt bạn khi ở gần nhưng ở xa họ lại sợ bạn buồn phiền lòng nên không cáu gắt với bạn đấy.vợ chồng mà..cáu vậy nhưng không dễ bỏ đâu
chong e khong dua tien hang thang cho em tat ca moi thu trong nha em deu phai ganh vac e co nen de them con thu hai khong?
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
em co chong 12 nam nhung gan day em phat hien anh ay gui tin nhan tha thiet voi mot nguoi con gai khac, anh xin loi va hua se khong lam nhu vay nưa? nhung em thay anh khong vui khi ben em, vay anh con yeu em khong vay? em lam gi bay gio?
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Rất nhiều khả năng người ấy không còn yêu bạn như ban đầu. Tuy vậy với người đàn ông gia đình bao giờ cũng rất quan trọng. Hôn nhân không chỉ đơn giản là tình yêu mà còn cả trách nhiệm từ 2 phía. Có thể đó chỉ là những phút lỗi lầm của anh ấy. Nếu anh ấy đã quay đầu lại bạn hãy cho anh ấy cơ hội và đừng viện cớ nhắc lại những chuyện đã qua. Chúc bạn luôn hạnh phúc!
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý