Tại sao đàn ông ngoại tình

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tại sao đàn ông ngoại tình

18/04/2015 05:04 PM
3,158

     Ngọn lửa tình dục giữa vợ chồng lâu ngày dễ bị lụi tắt, người vợ phải lựa chọn thời cơ để thắp nó lên. Nếu không, ông chồng sẽ nhờ đến người đàn bà khác làm việc ấy. Và đó là một trong những lý do khiến đàn ông lập "phòng nhì".

      Ngoại tình vĩnh viễn là cái vòng lẩn quẩn trong cuộc sống và luôn luôn là vấn đề để chúng ta tranh luận. Có bao giờ bạn biết bí mật “tại sao đàn ông lại ngoại tình, lừa dối phụ nữ không?”.
 
      Nói chung, đàn ông nghĩ rằng đó là cách lựa chọn để giúp họ giảm được áp lực, gánh nặng hoặc sự đau đớn của việc ly hôn, mâu thuẫn trong gia đình. Từ nhỏ, người đàn ông cũng được tiếp xúc với quan niệm đức hạnh, tiết nghĩa của chế độ một vợ một chồng. Họ biết sự lừa dối, ngoại tình là việc làm sai trái. Nhưng đôi lúc họ vẫn làm.

      Họ không còn yêu bạn nữa: Trong một thời gian dài sống cùng nhau, người đàn ông thấy tình cảm giảm dần với vợ. Nhưng mối quan hệ của hai người giờ còn liên quan đến các con, với gia đình, dòng họ nên họ không chọn con đường ly hôn. Họ không rời bỏ gia đình và thay vì chia tay, họ sẽ ngoại tình để tìm sự hài lòng bên người phụ nữ khác. Tình trạng này kéo dài sẽ phá vỡ cuộc hôn nhân.

      Người vợ không tạo ra sự hấp dẫn, quyến rũ với chồng: Sau nhiều năm kết hôn, nhiều bà vợ trở nên lười và thụ động trong việc chăm sóc bản thân mình. Cơ thể không vận động đã trở nên sồ sề, mất đi sự hấp dẫn và quyến rũ. Khi không tìm được nét đẹp của bạn và không còn rung động nữa, họ sẽ đến với người phụ nữ khác.

      Người phụ nữ thiếu quan tâm đến việc giữ chồng: Thực sự thì chẳng có phụ nữ nào cho phép chồng ngoại tình, nhưng thực tế có nhiều người không dành thời gian để quan tâm đến việc đó. Khi biết chồng ngoại tình, họ chẳng những không trách móc gì về sự thiếu chung thuỷ mà còn không thèm tìm biện pháp để cải thiện mối quan hệ vợ chồng.

      Sự gây gổ, cãi vã thường xuyên trong gia đình: Hầu hết đàn ông có kinh nghiệm đều nghĩ rằng khi xảy ra "chiến sự" trong gia đình thì tốt nhất là đừng cố ngồi đó mà tranh cãi với vợ. Cuộc chiến tranh sẽ kéo dài và ầm ĩ đến nhức đầu. Họ chọn cách tìm đến người phụ nữ khác để thoát khỏi địa ngục việc nhà và tốt hơn là dùng thêm viên aspirin.

      Quan hệ tiếp xúc ngoài xã hội: Ngày nay, những mối quan hệ ngoài xã hội của đàn ông cũng dễ dẫn đến sự ngoại tình, như chuyện tình nơi công sở, quán bar, vũ trường... Lúc đầu, đó đơn giản chỉ là giải khuây nhưng sau thì họ không dứt ra được.

      Sự thiếu chung thuỷ của phụ nữ: Đây là một trong những nguyên nhân quan trọng dẫn đến sự ngoại tình của đàn ông. Để giảm bớt sự giận dữ vì bị lừa dối, đàn ông sẽ ngoại tình. Một vài người đàn ông cho rằng làm như thế sẽ giảm được điều bất hạnh cho họ một cách hiệu quả.

      Bị thách thức, kích động: Người đàn ông dễ bị thách thức, kích động từ nhiều hướng như bạn bè, vợ con để săn lùng, chinh phục phụ nữ đẹp, gợi cảm.

      Sự khát khao muôn thuở của đàn ông: Đàn ông luôn muốn chinh phục phụ nữ cho dù họ đã có vợ. Họ làm như thế chỉ để khẳng định khả năng của mình và xem đó như một trò chơi trong giây lát mà có thể dễ dàng rời bỏ.

      Tuy nhiên, dù là lý do gì, khi đàn ông đã ngoại tình, lừa dối vợ, chắc chắn họ khó tìm được cảm giác bình yên và hạnh phúc trọn vẹn trong gia đình. 


Đàn ông nói: Tình dục ngoài hôn nhân đơn giản chỉ là một nhu cầu sinh lý, một sự thỏa mãn không liên quan đến tình yêu, không hề có cảm xúc. Chỉ cần bạn “đi đêm” giỏi, trời biết, đất biết, ta biết nhưng không ai biết nữa là “OK”.

Phụ nữ lại cho rằng: Nếu một người đàn ông thực sự yêu vợ, anh ấy sẽ không để “chuyện đó” xảy ra, dù nhục cảm có lên mạnh đến mức nào, cám dỗ có lớn đến bao nhiêu. Đối với anh ấy, lừa dối vợ đồng nghĩa với không còn quan tâm nữa.

Thực tế, một người đàn ông đã “đang tâm” lên giường cùng người đàn bà khác, trong tim anh ta còn có hình ảnh của vợ không?

Câu trả lời là: Vẫn có. Thực tế vẫn có những người đàn ông ra ngoài làm chuyện “lừa dối”, nhưng yêu vợ. “Ngoại tình” với những người đàn ông này hoàn toàn là để thỏa mãn ham muốn bản thân. Khi ấy, để chất vấn anh ta, vấn đề không nằm ở chữ “yêu”, mà là ở lòng tôn trọng đối với vợ.

Người đàn ông, một khi đã ngỏ lời cầu hôn, nên hiểu rằng, kèm theo hôn nhân là những trách nhiệm, kể cả trách nhiệm đấu tranh chống lại cám dỗ. Chính anh là người quyết định mối quan hệ hai người nên tiến thêm một bước nữa, cô ấy nói “đồng ý” với tất cả sự chân thành và niềm tin đặt nơi anh. Thế nhưng anh phải bội lại niềm tin ấy, có nghĩa là anh rất thiếu tôn trọng, dù có ngụy biện rằng “tình dục ngoài hôn nhân chẳng phải chuyện gì quá ghê gớm, tôi yêu vợ và không bao giờ muốn đánh mất gia đình” hay “cặp bồ nhưng quyết không bỏ vợ”.

Hầu hết phụ nữ đứng trước hôn nhân đều có thái độ rất nghiêm túc. Gia đình đổ vỡ, với họ, là cái đau khó lòng chấp nhận được. Nếu anh không đủ tôn trọng vợ để tránh chuyện ngoại tình - nhân tố chắc chắn xô gia đình đến rạn nứt - một ngày nào đó, cô ấy phát hiện ra, đó sẽ là nỗi bẽ bàng.

Cô ấy sẽ cảm thấy mình bị lừa dối, bị chế giễu. Phụ nữ có thứ linh cảm tuyệt vời. Cô ấy nhận thấy những biểu hiện đáng lo qua từng sự thay đổi ở chồng, tệ nhất là qua ai đó nói cho cô ấy biết. Khi đó, cùng với nỗi đau bị lừa dối, người vợ còn cảm thấy mình đang làm trò cười cho thiên hạ khi chuyện “khuất tất” của chồng ai nấy đều biết, mỗi cô ấy là không!

Chuyện sẽ tệ hơn nếu hai người đã có con. Bởi ngoại tình cho thấy, người đàn ông thậm chí thiếu cả tôn trọng đối với gia nhỏ bé của anh ấy. Anh ta sẵn lòng đánh đổi vợ, các con… chỉ vì chút thỏa mãn, “giải khuây” ích kỷ.

Có những người đàn ông cả đời lừa dối vợ, chỉ đến khi ông ta chết bà vợ mới biết. Đừng tưởng đây là niềm may. Người vợ tội nghiệp khi ấy không thể hỏi tại sao, những nỗi đau, cơn giận dữ, niềm thất vọng… đều không thể trút ra cho hả. Cảm giác kìm nén, bức bối có thể theo họ đến hết cuộc đời. Người chồng như thế khó lòng được coi là biết yêu thương vợ.

Hôn nhân không đơn giản chỉ là yêu ai đó. Để bắt đầu cuộc sống gia đình, cả hai người cần chuẩn bị sẵn sàng về cả tinh thần lẫn thể chất. Cần lắm sự trưởng thành, hy sinh và thỏa hiệp.

Không có mối quan hệ nào bản thân nó dễ dàng, người ta chỉ có thể trông chờ một lượng thấu hiểu, giao tiếp vừa đủ để mọi việc bớt khó khăn hơn.

Nếu chồng tương lai của bạn là người mắc bệnh “tán gái bẩm sinh”, hôn nhân khó lòng bền vững. Một người vợ hay ghen, thiếu tự tin cũng sẽ không thể chèo lái cho con thuyền hạnh phúc khỏi tròng trành.

Chỉ khi cả hai người đều nghiêm túc về bước tiến trong quan hệ hôn nhân, chuẩn bị sẵn sàng và nguyện đồng lòng san sẻ, cùng vượt mọi khó khăn, lúc đó, hôn nhân mới bền vững và không còn ai phải ngụy biện rằng: “Tôi yêu, nhưng chưa tôn trọng vợ”. Theo thống kê gần đây, khoảng 43%  trường hợp đàn ông đi ngoại tình là do người vợ không đáp ứng đủ nhu cầu tình dục cho người chồng. Đây là vấn đề hết sức nhức nhối trong xã hội. Vì thông thường “trai 30 tuổi đang xoan, gái 30 tuổi đã toan về già”, phụ nữ giảm sút nhu cầu tình dục khi người đàn ông vẫn còn đang rất sung sức. Chính vì không được đáp ứng đầy đủ nên việc đàn ông tìm cách đi“giải tỏa” là điều không thể tránh khỏi.
Thực tế cho thấy, người phụ nữ luôn là người quan tâm, chăm lo đến sức khỏe chồng con hết mình mà quên đi chăm sóc sức khỏe cho chính bản thân mình, đến khi họ nhân ra sức khỏe của mình đã đến lúc “xuống dốc” khống đáp ứng nổi nhu cầu của chồng, dẫn đến nhiều trường hợp người chồng phải tự “bổ sung” bằng cách tìm thú vui bên ngoài, tuy rằng vẫn thương yêu vợ và gia đình.
Anh Dũng ở Hoàng Mai chia sẻ “Vợ tôi đã gần 40, gần đây, không hiểu sao vợ tôi thay đổi cả về tính nết lẫn “chuyện ấy”, thường hay cáu gắt vô cớ, và nhất là chuyện vợ chồng, cô ấy chẳng còn thiết tha như trước nữa. Khi tôi đòi hỏi thì làm một cách miễn cưỡng. Rồi khi lâm trận cũng không còn được “ướt át” như trước nữa, làm cả hai đều cảm thấy đau đớn và khó chịu.”
Nguyên nhân do đâu?
Thực ra, tình trạng này là có nguyên nhân khoa học của nó. Từ độ tuổi 30 trở đi, trong cơ thể người phụ nữ có sự suy giảm lượng hormone Estrogen, một chất nội tiết rất quan trọng trong cơ thể người phụ nữ để duy trì tuổi xuân và các đặc điểm sinh lý sinh dục nữ. Và đến độ tuổi tiền mãn kinh thì sự sụt giảm này rất mạnh, hậu quả là gây ra các triệu chứng gọi là “hội chứng tiền mãn kinh” như suy giảm khả năng tình duc, khô rát âm đạo, hay cáu gắt, bốc hỏa, mệt mỏi lo âu… Bên cạnh đó, sự sụt giảm lượng hormone này còn rất dễ dẫn đến tình trạng loãng xương, các vấn đề về xương khớp khi tuổi về già nếu không được bổ sung canxi kịp thời.
Giải quyết vấn đề này như thế nào?
Liệu pháp chữa trị an toàn nhất theo y học hiện đại là bổ sung tiền hormone nữ có nguồn gốc tự nhiên. Mầm đậu tương có chứa hàm lượng rất cao isoflavone là chất có khả năng “bắt chước” hormone Estrogen trong cơ thể. Khi được bổ sung kịp thời, phụ nữ độ tuổi tiền mãn kinh sẽ được phục hồi lại nhan sắc và khả năng sinh lý đã giảm sút. Ngoài ra, kể từ độ tuổi tiền mãn kinh, phụ nữ nên bổ sung lượng canxi đầy đủ để tránh nguy cơ loãng xương, xốp xương, các vấn đề về xương khớp khi tuổi đã “xế chiều”.
Như vậy, phụ nữ muốn giữ được người chồng bên mái ấm gia đinh không chỉ là tận tình quan tâm chăm sóc cho chồng, cho con, mà còn phải biết cách tự chăm sóc cho chính bản thân mình để luôn là người khỏe đẹp nhất trong mắt bạn đời.


Ngoại tình là điều đau đớn nhất mà các cặp tình nhân có thể gây tổn thương cho nhau. Nó không chỉ ảnh hưởng đến lòng tự trọng mà còn làm cô ta (hoặc anh ta) mất tự tin khủng khiếp trong những mối quan hệ tương lai.

Chính vì sự phổ biến của nó mà ngoại tình được coi là một phần không thể thiếu trong bất kỳ một chuyện tình nào.

Theo các số liệu điều tra ở nhiều nước, hầu như ai trong số chúng ta cũng đã từng ngoại tình, điều đáng nói là sự không chung thủy đó ở mức độ nào mà thôi.

Đàn ông thường được coi là thủ phạm chính trong các cuộc chia tay vì sự không chung thủy của mình nhưng khác với kiểu ngoại tình “ăn bánh trả tiền” của các quý ông, kiểu ngoại tình trong tư tưởng của chị em lại được coi là nguy hiểm hơn rất nhiều.

Khác với đàn ông là những người ngoại tình nhiều khi không vì một lý do nào cả, việc lừa dối của phụ nữ bao giờ cũng đi cùng một nguyên nhân rất cụ thể sẽ được chúng tôi liệt kê dưới đây.

Hãy tránh đi theo những vết xe đổ nếu không muốn người phụ nữ của bạn ngã vào vòng tay của người khác:

Bạn không còn chú ý tới cô ấy nữa

Đối với phụ nữ, sự quan tâm hay những lời khen của nửa kia cũng cần thiết như không khí để thở vậy, đặc biệt khi cô ấy vừa có một sự thay đổi nào đó.

Nếu bạn vô tâm đến mức không để ý đến kiểu tóc mới hoặc bộ đầm mới của nàng thì rất có thể một anh chàng nào đó đã kiếm điểm với nàng bằng những lời ca ngợi có cánh rồi đấy.
Giải pháp: Cho dù có thân thiết đến mấy, đừng bao giờ tiết kiệm những lời khen và sự quan tâm đến vẻ bề ngoài của cô ấy.
Ngay cả khi không có gì thay đổi, hãy dành những lời hay ý đẹp nhất mà bạn có thể nghĩ ra khi nói về đôi mắt, mái tóc hoặc dáng người của nàng.

Bạn thay đổi theo chiều hướng xấu đi


Bạn đã từng là một người đàn ông tuyệt vời đối với cô ấy nhưng sau khi đã chinh phục được nàng, bạn dường như trở thành một người khác.

Hay la cà nhậu nhẹt, không chịu đỡ đần nàng việc nhà và không còn muốn làm cô ấy vui nữa, tất cả những sai lầm trên đã khiến bạn tạo cho cô ấy ấn tượng xấu là tất cả những gì bạn thể hiện trước đây đều là giả dối. Sẽ dễ hiểu khi cô ấy có cảm tình hơn với một anh chàng đồng nghiệp tốt bụng nào đó.

Giải pháp: Đừng buông thả, chinh phục được một cô gái đã là rất khó nhưng giữ cô ấy bên mình mãi mãi còn khó hơn rất nhiều.

Hãy có trách nhiệm hơn với bản thân và với mối quan hệ bạn đang có. Đúng là có nhiều việc bạn không hề muốn làm nhưng cô ấy còn có thể trông cậy vào ai khác nữa?

Ai đó làm cô ấy chú ý hơn là bạn

Nếu đã xem bộ phim Unfaithful (Phản bội) bạn sẽ thấy đôi khi phụ nữ cũng ngoại tình vì những cám dỗ không thể bỏ qua. Có thể cô ấy cảm thấy mối quan hệ giữa hai bạn đã nhàm chán hoặc có thể đã gặp gỡ một “quý ông hoàn hảo”.

Giải pháp: Không có giải pháp cụ thể nào cho tình huống đáng buồn này nhưng cố gắng duy trì việc đối thoại với cô ấy để đoán được những gì đang diễn ra trong đầu nàng có thể là việc nên làm nhất.

Khi tên một anh chàng nào đó thường xuyên xen vào cuộc trò chuyện giữa hai người, bạn sẽ biết rằng mình sắp có nhiều việc để làm rồi đấy.Bạn là người ngoại tình

Nếu bạn là kẻ phản bội thì không còn gì để làm ngoài việc chuẩn bị tinh thần cho những việc tệ hại sắp tới.

Không phải người phụ nữ nào cũng muốn trả thù khi bị lừa dối nhưng trong những tình huống như thế này hầu hết chị em đều tự cho rằng mình vừa được cấp “Giấy chứng nhận quyền được ngoại tình”, sử dụng quyền này hay không hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của họ.


Giải pháp: Rất đơn giản, đừng lừa dối cô ấy. Nhưng ai cũng có những giây phút xao lòng, trong trường hợp đó hãy đảm bảo với chính mình là bạn sẽ không bao giờ lặp lại sai lầm đó nữa và hãy chứng tỏ cho cô ấy thấy bạn hoàn toàn nghiêm túc sau khi phạm sai lầm.

Lúc này, quyền quyết định tiếp tục mối quan hệ hay không hoàn toàn do nàng, nếu cô gái của bạn bắt đầu đong đưa với những chàng trai khác và xử tệ với bạn thì đây chính là lúc để bạn ra đi.


Nhiều ông chồng hay nói với bạn gái rằng "Vợ anh không hiểu anh”, “Anh rất cô đơn”... Nếu gặp những phụ nữ dễ mủi lòng, anh ta sẽ có nguy cơ phản bội vợ.

Các nhà tâm lý học đã tổng kết những kiểu phụ nữ sau đây dễ khiến đàn ông ngoại tình.

Phụ nữ có tiền

Đàn ông có tiền dễ học được nhiều cái xấu, phụ nữ có tiền cũng không ngoại lệ. Một người phụ nữ trong tay có nhiều tiền sau khi thoả mãn những ham muốn vật chất thì nếu có thời gian rỗi, họ sẽ tìm kiếm để đáp ứng nhu cầu tinh thần. Có tiền, họ càng chỉnh trang xinh đẹp, chú ý chăm sóc bản thân và muốn hưởng thụ cuộc sống. Đối với đàn ông, họ rất hấp dẫn, làm cho đàn ông muốn chinh phục, khám phá.

Người tham chuộng hư vinh

Những phụ nữ thuộc tuýp này chú trọng hưởng thụ, không thích chăm sóc gia đình. Để đạt được những điều mình muốn, họ coi chuyện ngoại tình cũng rất giản đơn, nhẹ nhàng. Những phụ nữ như vậy dễ khiến cho đàn ông phản bội vợ.

Đại bộ phận phụ nữ cho rằng, đàn ông ngoại tình đều bị mê đắm bởi những phụ nữ xinh đẹp. Nhưng nhiều người không theo quy luật này, người phụ nữ họ cặp không hẳn đã xinh đẹp mà có thể rất dễ tiếp cận.

Phụ nữ độc thân

Với những phụ nữ kiên trì theo chủ nghĩa phòng không, gia đình không có sức hấp dẫn. Họ không chịu toàn tâm toàn ý làm người nội trợ nên có nhiều thời gian vui chơi giải trí. Họ luôn xinh đẹp và có sức hấp dẫn.

Trường hợp này còn đúng với cả những phụ nữ đã có gia đình nhưng chồng không ở bên do xa cách địa lý, khiến họ phải sống cô đơn, buồn tẻ. Khi có một người đàn ông khác tiếp cận, họ sẽ nhanh chóng sa vào lưới tình và khiến anh ta phản bội vợ.6 kiểu phụ nữ khiến đàn ông ngoại tình, Bạn trẻ - Cuộc sống,

Phụ nữ độc thân luôn xinh đẹp và có sức hấp dẫnNữ đồng sự lãng mạn

Phụ nữ sống thiên về tình cảm nên rất lãng mạn. Cuộc sống bình thường vô vị tẻ nhạt, sự lãng mạn làm cho cuộc sống thêm đậm đà hương vị. Không thể phủ nhận rằng, việc tiếp cận với những nữ đồng nghiệp lãng mạn không giống như bà xã tẻ nhạt ở nhà, rất dễ chịu và vui vẻ. Họ mang đến cho cuộc sống vốn có quy luật của đàn ông nhiều điều mới lạ và rất khó giải thích. Bình thường, họ chỉ duy trì quan hệ đồng nghiệp, bạn bè vui vẻ nhưng đến khi có cơ hội, hai người sẽ đột phá giới hạn.

Bạn gái hoặc tình nhân cũ

Bạn gái, đặc biệt là tình nhân cũ, đối với đàn ông đều để lại những ấn tượng và tình cảm tốt đẹp bởi giữa họ có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Các nhà tâm lý học giải thích, mối quan hệ này mang đến cho đàn ông những cảm giác đặc biệt, nên rất dễ nảy sinh tình cảm ngoài ý muốn.

Những phụ nữ yếu đuối

Đàn ông đã kết hôn khi gặp bạn gái đều nói :“Vợ anh không bao giờ hiểu anh”, “Anh rất cô đơn”, “Chỉ có em là hiểu anh”... làm phụ nữ rất dễ mủi lòng. Nếu gặp những phụ nữ hay thương người, đàn ông càng có cơ hội phản bội vợ.

Những phụ nữ có tâm hồn yếu đuối hướng đến đàn ông để tìm một chỗ dựa tình cảm. Còn đàn ông khi bất mãn trong gia đình lại không an phận. Lúc này, cả hai không để ý đến trách nhiệm với gia đình, chỉ muốn đến với nhau để được cảm thông và chia sẻ.

(ST).
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
tai sao khi chong da yeu nguoi phu nu khac khi ben vo van noi la chi co mot minh vo chu? co phai nhu vay la ho da het yeu vo va muon o ben nguoi ho yeu khong?that dau kho
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
E da vo tinh gap mot nguoi dan ong a ay da co gia dinh nhung a ay van tan tinh va muon gap e va e cung co tinh cam voi a ay thi e phai giai quyet nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
E đã găp tiến sét ái tinh rồi làm theo con tim nhé
hay la tri ky cua nhau thoi. Ca hai se lam cho cs cua minh va nhung nguoi than hanh phuc hon.
Bạn hãy tránh xa anh ta ra, người đàn ông đã có vợ mà còn tán tỉnh bạn, sau này kể cả nếu bạn có được anh ta thì bạn cũng sẽ bị phản bội thôi. Hơn nữa đàn ông ăn phở nhưng cũng chẳng bao giờ bỏ cơm đâu bạn ạ
Tại sao chồng tôi lại lừa dối tôi để yêu một người học trò đáng tuổi con mình
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Chắc chắn là trong người thầy đả có dòng máu thích chinh phục con trẻ .và trâu dà thích gặm cỏ non nên chị phải cũng và ăn diện đi dạo trước măt như chọc tức xem sao
Chong minh ngoai tinh, minh da hua la se tha thu, nhung ko the nao quen dc
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
chong ngoai tinh thi nhieu.co dieu la minh phai biet tha thu de huong den cai tot dep hon. neu cho di thi co nghia la minh da nhan lai.minh tin voi long bao dung va do luong cua ban se khien anh ay quay ve ben ban va hieu ban con yeu chong
chong ngoai tinh thi nhieu lam
Không nên như vậy bạn ạ. Nếu bạn có thể tha thứ thì hãy tha thứ 1 lần dù biết sẽ rất đau khổ. Nếu không thể, nên ra đi chứ không nên trả thù hay hành hạ nhau làm gì, cuối cùng bạn vẫn là người đau khổ
chong minh cung ngoai tinh voi gai lam tien minh da hua la se bo qua nhung thuc su minh ko quen duoc suot 7 thang minh chi nam trong nha va buon ba ko an ko ngu duoc 1 ngay minh chi ngu duoc 2.3 tieng dong ho,va vo tinh minh da gap 1 nguoi dan ong khac va da co cam tinh voi anh ay va cung tu do minh moi bat dau lay lai tinh than va hien nay minh va anh ay da yeu nhau gio minh ko biet lam the nao ai do giup minh voi
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Mif khuyên ban pai xet ky ban co yêu nguoi đan ong moi đo bao nhiêu % . Nêu so ra hơn hăn chông cu moi măt thi mif chuc ban hanh puc.
Bạn phải xem xét lại xem thực sự bạn có yêu người đàn ông này không hay chỉ là lúc cô đơn có người tâm sự, đàn ông ngoại tình không có gì lạ nhưng phụ nữ mà ngoại tình thì nhiều tai tiếng lắm.Hãy nghĩ đến gia đình bạn trước tiên,.Nếu cả vợ chồng bạn đều không còn tình cảm và người bạn yêu hiện tại không có ràng buộc gì thì hãy làm theo trái tim mình bạn nhé!
Toi la mot hieu truong truong THCS duoc nhan vien quy men la mot co giao mau muc la nguoi vo het long vi chong va nha chong nuoi day con chu dao con dau toi ngoan hien va da co chau dich ton vay ma sau 30 nam chung song chong toi da phan boi toi ngu voi dong huong cua toi ngay tai giuong o bep nhieu lan ' Sau do con co nhan tin goi dien lien tuc voi nguoi dan ba co chong khac nua. Toi bat duoc tin nhan goi toi nguoi dan ba kia thi lap tuc bi chui te tat. kKhi chong biet dieu do con buong 1 cau rat cay dang " Ai bao may chui no truoc" buc qua toi bao" no la con nao ma goi dien nt cho chong tao suot dem ca buoi trua nua ma tao khong co quyen chui a". Hien toi dau long lam moi nguoi giup toi voi.
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Toi rat mong duoc tra loi
tai sao e da co chong roi lai yeu mot nguoi dan ong khac
Chị nên tâm sự với người mà chị tin tưởng nhất trong gia đình để có hành động đúng đắn nhất. Nếu vẫn còn yêu chồng thì chị hãy cùng chồng nói chuyện rõ ràng. Còn không được thì tốt nhất là ly hôn, chị đã chịu nhiều đau khổ rồi nên giờ hãy cho mình khoảng không gian yên tĩnh để làm việc thật tốt
Toi dag co 1 gia dinh rat hanh phuc, hien nay vo chong toi da co dua con gai lon 3 tuoi... nhug thoi gian troi di, 2 vo chong co wa nh chuyen k hieu nhau, cai va thuong xuyen, nhieu luc k biet chia se cug ai... toi la 1 phong vien thuong xuyen giao luu vs rat nhieu ng!roi toi quen 1 co gai, co rat hieu va yeu toi, co cug da co gia dinh... co ay hon toi may tuoi... o ben co ay toi cam giac binh yen, dc cam thog chia se? nhug that su trong tham tam toi rat yeu vo, cam thay co loi rat nh... gio toi phai lam sao dey???
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Chua hẳn là cô ấy hiểu ban đâu bạn ạ. Đừng để mất đi cái đã có
E rat thông cam vơi ah . Thôi ah cư làm theo con tim và lý tri cua mif nhe. Chuyên gi cũng vậy ko lửa làm sao co khói. Chúc ah có được thành công trong cuoc sông.
gio a thay vui va hp khi ben chi nay nhung roi 1 thoi gian nua lai vay thoi, cs ma a hay ve ben vo vi a con rat yeu vo, neu a noi da ko con chut tc nao thi toi se ko khuyen nhu vay dau, toi da trai qua viec nay roi. buon chan ghe ghom day.
e da cuoi duoc 7 thang. vc e rat hanh phuc, nhung co 1 hom co nguoi con gai nt cho e va noi rang co ta la nguoi yeu cu cua chong e va hom sinh nhat chong e ho da di wa dem voi nhau. e tim hieu va thay su that do la dung nhung chong e khong nhan. e tin chong nhung e van rat buon. nhieu luc nghi e thay that tui than va k lam dc viec j. moi nguoj giup e voi
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
e uong thuoc dau da day, ngay thuoc cuoi cung thi vc e tha va gio e dang co bau. e xin hoi la nhu vay con e co van de gi khong ah? e xin chan thanh cam on
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
minh nam nay 40 tuoi, thơi gian gan day minh gap lai ngươi yeu cu, ca hai da có gia đình mỗi bên đã có hai con, tình cảm cũ bỗng trỗi dậy khi cả hai không tìm thấy hạnh phúc trong gia đình của mình, bọn mình phải làm sao đây để trọn vẹn đôi đường, " kg muốn mất nhau nhưng cũng không muốn mất gia đình"
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Em cũng giống như chị đó, năm nay em 37 tuổi, em cũng không biết làm sao.Nhiều lúc thấy như mình tham lam như không phải, gia đình vẫn yêu nhưng vẫn cồn cao nhớ về người ấy. Em đã dấu tranh tư tưởng lắm nên đã 19 năm rồi chưa gặp nhau một lần mà em cũng không dám đi gặp mặt nhau, chỉ liên lạc nhứn tin thôi mà em cũng rất lo lắng.
Bạn chỉ được chon một trong hai thôi
Hôn nhân hạnh phúc ko đó là do gặp người có thật sự biết a phận và chiu nhìn nhượng nhau chịu chia sẻ với nhau ko và cùng nhau lắng nge ko thì mới hiểu nhau mà hiểu nhau thì mới có hạnh phúc .chứ chưyên ty củ có đẹp thì để làm kỉ niệm ko nên vi mình mà làm tổn thương người khác vi cuộc đời mình đả chon thì củng nên cố gắng thuyết phục .trừ khi gặp người chông gia trưởng chỉ biết là vợ minh phải sống vi ho vì bố mẹ ho thi nên tìm cách giải thoát nhưng mình ko nên làm khổ người phụ nữ khác vi ho cũng như mình
toi da dung truoc cua nha nghi de cho chong toi va gai bao buoc ra...cai cam giac va hinh anh tan mat chung kien chong mo cua di ra khong bao gio toi quen. tu hoi ko biet co nguoi phu nu nao giong toi nhu the khong.rat buon va that vong...mot nguoi chong ma toi hang tu hao bay gio da that that vong...
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
Nghe các chị nói chuyện ngoại tình mà không còn tin vào tình yêu nữa
Toi yeu chong tat nhieu toi cung nghi Anh ay yeu toi Nhung toi tan mat thay Anh ay Nam tay noi truyen cung co ay va co ay da thua nhan co ay va chong toi co quan he voi nhau Dau buon that vong toi da tu rách tay Minh toi se han a suot cuoc doi
em đang là sv năm 3 , em gặp và yêu 1 nguời đàn ông đã có vợ và con . dĩ nhiên truớc đó em không hề hay biết anh ấy đã có gia đình . khi biết đuọc sự việc thì em đã yêu anh quá nhiều . em tự hứa là sẽ chấm dứt mối tình ngang trái này . 1 mặt thì bị nguời vợ của anh ấy xúc phạm xỉ nhục , em tức giận vì thực chất trong chuyện này em không có lỗi .1 mặt anh ấy cầu xin em đừng bỏ anh ấy . anh không về nhà mà suốt ngày ở cạnh em , khi em không gặp , anh ấy tìm kiếm và cầu xin em .anh mới lấy vợ đuợc 1 tháng đã đi ngoại tinh xin hỏi mỏi nguời lý do vì sao anh ấy lại ngoại tình . em cần lời khuyên , em đang rất hoang mang ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Theo chi người đàn ông cưới vợ mới một tháng mà đi ngoại tình với e là con gái lại có ăn học vậy em ngi đi củng chỉ vì em con gái trong trắng nên a ta thích chinh phục .nhưng khi anh ta lấy được e rồi e dám bảo đảm a ta ko lừa e đi với người khác ko.chi trải qua hôn nhân và tình yêu chị rất hiểu . Nên chị khuyên e chấm dứt ngay và chuyển đi nơi khác và dao lưu hay đi chơi ban bè để quên đi và tìm cho mình ty trong sáng ko vướng bận dì thi nới được gọi là ty đích thực e ạ
Người phụ nử cô đơn . Mình năm nay 37 tuổi nhưng lâp gđ lúc 28 tuổi nhưng sống bên chồng và gđ chông ko lúc nào minh thấy vui và hạnh phúc vì bố mẹ chồng có cách ngỉ cổ hủ rằng đã cưới dâu là về lo việc nhà chông và đi đâu làm di thi phải nói rỏ mói ođựơc đi chông mình thi chưa bao giờ biết quan tâm đôngo viên vợ một lời những lúc bị bố chông kiếm chuyện trách mắng rồi hơn môt năm cô em chồng đã lâp gđ bị thân kinh bỉ về nhà vậy là minh chuyên bị kiếm chuyện chỉ chông ko động viên còn đúng về phía họ nói những câu làm cho mình rất đau khổ và hối hận chỉ muốn bỏ về nhà mẹ nhưng sợ mang tiếng cho bố mẹ và các e gái chưa chồng nên mình cam chịu .được 3 năm rưởi mình nhờ bên ngoại giúp đở ở riêng để ổn đinhcụôc
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Ck e da co qh voi nguoi Pn khac va e da biet chuyen .a da co loi Xin loi nhung trong a mat cua a van nho ve co ta .ck e lai xe trong nam con e Ngoai Bac ,vu khoang 10ngay a tro ra .e that su boi roi ko biet Sao bay gio lieu co nen tha thu ko Chung e da co voi nhau 2mat con a van to ra yeu thuong gd nhung e luon thay su nho nhung cua a voi co ta hay cho ee loi khuyen .e Xin cam on
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý