Cách trang điểm mắt một mí

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách trang điểm mắt một mí

18/04/2015 05:36 PM
616
Đừng nghĩ rằng chỉ có những đôi mắt hai mí mới dễ trang điểm. Bạn hoàn toàn có quyền xinh đẹp và cá tính với đôi mắt một mí cực ấn tượng của mình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn gái sở hữu đôi mắt một mí 3 cách trang điểm khác nhau.

Dịu dàng Nude

Step 1: Một lớp nền được tán mỏng và đều tay sẽ cho bạn một làn da mịn và tự nhiên, bạn có thể tán một ít má hồng lên gò má trước khi phủ lại phấn để tạo hiệu ứng ửng hồng nhẹ nhàng.

Step 2: Dùng bột màu nâu để tạo nét cho chân mày sau đó lấy một ít phấn mắt màu nâu tán sát viền mí trên, lan nhẹ lên bầu mắt, hoàn thiện đôi mắt bằng eye liner và chuốt mascara cho cả mi trên và mi dưới.

Step 3: Một đôi môi hồng da sẽ cho bạn nét đẹp trẻ trung và dịu dàng.

Với cách trang điểm mắt một mí này, lớp trang điểm gần như trong suốt, bạn có thể tự tin xuống phố trong tiết trời se lạnh chớm Đông.Trang điểm mắt 1 mí thế nào cho đẹp? - 1


Bạn hoàn toàn có quyền xinh đẹp và cá tính với đôi mắt một mí cực ấn tượng của mình.Quyến rũ Smoky eyes

Step 1: Cũng với lớp nền mịn màng, bạn nên dùng thêm một ít phấn highlight màu tối để tạo khối cho gương mặt (xương gò má, tạo sống mũi).

Step 2: Đôi mắt smoky (hiệu ứng màu khói) rất thích hợp cho các đôi mắt một mí đang được các bạn gái yêu thích vì sự quyến rũ mà nó mang lại. Bạn nên dùng một ít sáp mắt màu bạc tán lên hết bóng mắt, sau đó dùng màu sám đậm tán sát mí mắt và lan dần lên bầu mắt, dùng một ít phấn mắt màu đen nhấn phần sát mí mắt và đuôi mắt để tạo độ sâu. Một cặp lông mi giả sẽ làm cho bạn một ánh mắt nhìn sắc sảo. Chuốt marcara và vẽ eye liner thật mỏng. Kiểu mắt này hợp với một cặp lông mày bản to trẻ trung phá cách.

Step 3: Một chút má hồng màu nâu cam và đôi môi căng mọng màu đỏ cam sẽ hâm nóng không khí buổi party cuối năm và khối chàng bị bạn hút hồn đấy.Trang điểm mắt 1 mí thế nào cho đẹp? - 2

Đôi mắt smoky (hiệu ứng màu khói) rất thích hợp cho các đôi mắt một mí đang được các bạn gái yêu thích vì sự quyến rũ mà nó mang lại.Cá tính xanh coban

Step 1: Với kiểu trang điểm mắt 1 mí này bạn nên dùng phấn phủ có ánh xà cừ phủ lên vùng chữ T (trán, mũi, dưới bầu mắt, cằm) để làm sáng gương mặt.

Step 2: Đôi mắt màu xanh coban đang khuấy động các sàn diễn Xuân – Hè trên thế giới, dùng phấn mắt màu xanh coban tán đậm phần sát mí mắt và nhạt dần lên bầu mắt, sau đó dùng phấn màu nâu đậm nhấn phần hốc mắt sát xương chân mày để tạo độ sâu cho đôi mắt. Kết thúc bằng dán mí giả và kẻ eye liner đậm để tạo ấn tượng cho đôi mắt.

Step 3: Với màu mắt này, bạn nên tán màu nâu nhạt cho gò má, và đôi môi xí muội sẽ phát huy tác dụng, chắc chắn bạn sẽ là người tỏa sáng trong đêm noel.


Chỉ bằng một vài mẹo nhỏ đơn giản, những cô nàng mắt một mí sẽ cảm thấy tự tin và quyến rũ hơn khi đôi mắt được tạo điểm nhấn thật ấn tượng.

Với công nghệ Make-up như hiện nay, việc trang điểm cho những phụ nữ có đôi mắt nhỏ, một mí đã không còn quá khó và phức tạp. Tuy nhiên, những cách trang điểm che khuyết điểm đó thường khiến bạn rất mất thời gian, công sức và đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ. Hôm nay, aFamily sẽ giúp các bạn gái có đôi mắt nhỏ, mắt một mí trang điểm thật nhanh chóng, đơn giản mà vẫn tạo được điểm nhấn cho đôi mắt của mình.
Cách 1: Mắt một mí dịu dàng


Bước 1: Bạn dùng phấn mắt màu nâu nhẹ hoặc be để phủ lên toàn bộ bầu mắt.

Bước 2: Dùng bút chì mềm màu nâu tạo một đường viền mi mắt thật đậm, bạn không cần phải kéo dài phần đuôi mắt vì nó sẽ khiến đôi mắt bạn nhỏ và dài hơn.

Bước 3: Dùng kẹp uốn lông mi thật cong và chải mascara làm cho đôi lông mi đen dày và giữ nếp cong thật lâu.
Cách 2: Đôi mắt một mí nhấn đuôi quyến rũ
Bước 1: Dùng kẹp uốn mi uốn cong phần lông mi cuối đuôi mắt.

Bước 2: Dùng màu mắt nâu đen phủ một lớp nhẹ và mỏng ở phần đuôi mắt.

Bước 3: Chuốt mascara cho phần lông mi cong kẹp ở cuối đuôi mắt.

Cách 3: Mắt một mí long lanh
Bước 1: Dùng chổi kẻ một đường viền mảnh màu đen cho phần mi trên của đôi mắt.

Bước 2: Lấy một chút bột nhũ trắng sáng đánh đường viền sát mi mắt dưới. Bạn tập trung và phần khóe mắt để giúp đôi mắt sáng long lanh hơn.

Bước 3: Kẹp lông mi cong và chải mascara uốn giữ nếp cho hàng mi thật tự nhiên.Bạn đang sở hữu mắt đôi mắt nhỏ như của diễn viên Lưu Diệc Phi. Và bạn muốn cặp mắt của mình trông to hơn, long lanh hơn. Dưới đây Xinh Xinh giới thiệu với 9 bước để đôi mắt "ti hí" của bạn to hơn... Bước 1:


Bạn phấn lót thoa lên bầu mắt trên, bạn đánh sát với phần đuôi lông mày.

Bước 2:
Tiếp theo bạn đánh đến phần trung tâm của bầu mắt trên.

Bước 3:Bạn dùng chì màu xanh nhẹ nhàng, bạn kẻ ở phần trung tâm bầu ở bầu mắt dưới.Bước 4 + Bước 5:
Bước 4: Bạn dùng đầu bông (dùng đề vệ sinh tai), thoa đều vùng đuôi mắt của bầu mắt trên.

Bước 5: Cả mí mắt dưới chia làm 3 phần thì bạn dùng chì màu tím nhạt kẻ 1/3 tính từ đuôi mắt.

Bước 6:
Bạn chải mascara, bạn chải từ chân mi lên đến ngọn, bạn chải đều tay. Mắt bạn nhỏ, bạn không nên chải thuốc đậm và bết sợi mi lại. Như thế càng khiến mắt bạn trông nhỏ hơn.

Bước 7:

Chờ cho mascara khô, bạn dùng kẹp mi kẹp cong lông mi lên, tạo vẻ thoáng cho mắt khiến mắt của bạn trông to hơn.

Bước 8:


Bạn dùng chì nước, kẻ một đường ở mí trên. Bạn kẻ sát chân mi bên trong mắt.

Bước 9:Cuối cùng bạn đã có đôi mắt hơn đôi mắt trước khi trang điểm rồi!


Sở hữu đôi măt một mí khiến bạn thật khó chịu, bởi lúc nào bạn cũng bị trêu là "mắt ti hí". Hôm nay, Xinh Xinh xin chia sẻ với bạn một cách trang điểm cho mắt một mí to hơn mà trông vẫn rất tự nhiên.Với kiểu trang điểm này thì đôi mắt một mí càng thêm xinh.

Bước 1:  Dùng phấn màu sáng đánh ở phần bầu mắt và  sát chân mày.
Bước 2:  Dùng phấn màu da đánh ở mí mắt. Sau đó dùng màu nâu đánh lên.

Bước 3: Dùng màu phấn hồng đánh toàn bộ khu vực mắt dưới. Đánh cả phần đầu mắt và mở rộng xuống dưới.

Bước 4: Dùng chì vẽ đường viền ở bên ngoài sát chân mi của mắt trên, đường vẽ đến phần đuôi mắt không quá dài.
Bước 5: Tiếp tục dùng chì viền một đường ở phía trong sát chân mi. Với việc viền như thế này sẽ giúp cho đôi mắt trở nên sắc nét hơn.
Bước 6: Dùng chì màu trắng, kẻ một đường sát chân mi dưới. Dùng chì màu trắng sẽ giúp tương phản với màu chì của mi mắt trên, giúp đôi mắt trông to hơn.
Bước 7:
Đầu tiên bạn dùng kẹp mi kẹp cho lông mi thật cong vút lên. Sau đó, tiến hành gắn lông mi giả cho đôi mắt. Bạn lần lượt gắn mi giả cho mi trên mà mi dưới.

Bước 8:  Cuối cùng bạn đừng quên chuốt mascara cho hai hàng mi thêm cong vút, để đôi mắt được to hơn, long lanh hơn.Và cuối cùng đôi mắt một mí đã to không kém đôi mắt hai mí rồi. Xinh Xinh mời bạn ngắm nhìn.


Để hô biến đôi mắt một mí của bạn, bạn có thể áp dụng trang điểm hoặc gắn lông mi giả. Tuy nhiên, với mẹo dưới đây, bạn có thể tạo đôi mắt hai mí một cách đơn giản và nhanh nhất.


Ảnh minh họa
Để hô biến đôi mắt một mí của bạn, bạn có thể áp dụng trang điểm hoặc gắn lông mi giả. Tuy nhiên, với mẹo dưới đây, bạn có thể tạo đôi mắt hai mí một cách đơn giản và nhanh nhất.1. Để tạo ra một đôi mắt 2 mí, bạn phải tìm hiểu sự khác biệt giữa mắt một mí mắt của phụ nữ châu Á và mắt một mí của người phụ nữ Châu Âu. Hầu hết, với chị em phụ nữ châu Á thì mí mắt hay còn gọi là các nếp gấp ở mí mắt thường bắt đầu gần với lông mi và bắt đầu ở góc trong của mắt. Sau đó, mí mắt sẽ di chuyển song song với trung điểm của mắt. Ngược lại, với người phụ nữ da trắng, nếp mí mắt được tạo thành hình dáng chữ U lộn ngược.Ảnh minh họa
Ảnh minh họa bước 12. Bạn hãy tạo mắt hai mí bằng việc sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm như keo hoặc băng dán mí mắt. Đây là những mẹo đơn giản và tạm thời cho phép bạn cải thiện đôi mắt một mí.

Biện pháp này có thể giúp hô biến đôi mắt một mí trong 1 ngày và chúng có thể dễ dàng loại bỏ khi được rửa sạch bằng xà phòng và nước ấm.Ảnh minh họa
Ảnh minh họa bước 23. Rửa sạch mặt trước khi áp dụng keo hoặc băng dán mí mắt hai mí nhằm giúp bạn loại bỏ dầu trên khuôn mặt để cho phép làn da thêm sạch sẽ.

Vỗ nhẹ cho da mặt và vùng mắt tự khô. Bạn có thể chờ một vài phút để đảm bảo khu vực này khô ráo hoàn toàn trước khi áp dụng các gắn keo tạo mắt hai mí.Ảnh minh họa
Ảnh minh họa bước 34. Áp dụng dán băng dán mí mắt hoặc keo trên đường mí mắt của bạn. Bạn nên cẩn thận dán miếng dán mí mắt này sao cho tự nhiên và hoàn hảo nhất.

Nếu bạn đang sử dụng keo dán mắt hai mí, chờ 30 - 60 giây để cho chất kết dính được bám chặt chẽ trước khi đẩy mí mắt vào vị trí cần dán. Nếu bạn đang áp dụng băng dán mí mắt, bạn có thể bắt đầu áp dụng ngay lập tức.Ảnh minh họa bước 4
Ảnh minh họa bước 4


5. Nhẹ nhàng đẩy mí mắt trên của bạn đối với một công cụ  hình chữ "Y”. Sau đó chờ đợi 30 giây đến 1 phút để đảm bảo rằng các phần của mí mắt được dán hoàn hảo với phần phía trên của mí mắt trước khi chuyển sang phần tiếp theo.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa bước 56. Áp dụng mỹ phẩm trang điểm cho mắt chẳng hạn như màu phấn mắt, mascara và lớp lót bằng mắt để tạo được đôi mắt ấn tượng như bạn muốn.

Mẹo trang điểm này giúp bạn ngụy trang cho đôi mắt một mí thành mắt 2 mí trong suốt cả ngày cho đến khi bạn rửa mặt bằng xà phòng hoặc nước ấm mới bị loại bỏ.Ảnh minh họa
Ảnh minh họa bước 6Lời khuyên

- Nếu lựa chọn một bác sĩ phẫu thuật phẫu thuật mắt hai mí, hãy chắc chắn rằng bạn chọn một bác sĩ có kinh nghiệm và biết rõ mó mắt của người châu Á.Ảnh minh họa
Ảnh minh họa bước 7


- Hiện nay có các kỹ thuật phẫu thuật tạo mắt hai mí mà không cần mổ hoặc để lại sẹo. Nói chuyện với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn để đạt được kết quả tối ưu cho đôi mắt 2 mí mà không để lại sẹo sau đó.

Cố gắng kẻ thêm một đường mí giả. Mắt một mí có vẻ đẹp riêng rất phương Đông, chúng ta không nên che giấu và ngược lại nhấn thêm vào thế mạnh của nó.

Với nhiều cặp mắt một mí, kẻ chì sẽ dễ bị lem và không bền màu. Có một vũ khí rất hiệu nghiệm mà chúng ta rất ngại dùng đó là mắt nước. Màu hiệu quả nhất là đen, kế đến là xanh đen.http://thoitrangtre.info//HLIC/81b097c0e8e65889e60d2406f96fe577.jpg

trang diem mat mot mi – Những điều cần lưu ýLưu ý khitrang điểm mắt một mí

- Nếu muốn trang điểm mắt bền trong cả ngày nên chọn Eyeliner không trôi.

- Khi tẩy trang với sản phẩm không trôi cần dùng đến nước tẩy trang mắt chuyên dụng.

- Không cần kẻ thêm chì nếu đã sử dụng mắt nước.

- Mắt nước nên trùng với màu mascara.

- Tránh tô đậm viền mí dưới.

Thực hiện theo các bước sau

- Trước khi kẻ mắt nước, bầu mí trên đã được tán phớt một lượt bóng mắt, với mắt một mí to nên chọn tông nhũ xanh nhạt hoặc be hồng nhạt.

- Mắt hơi nhìn xuống, kẻ đường viền mí trên từ điểm gần đầu mắt kéo về phía đuôi, hơi hắt nhẹ nét về phần đuôi mắt.

- Kẻ thử một đường trên mu bàn tay để kiểm tra độ đậm đặc của bút.

- Gạt bớt màu ra tay để lấy nét nhạt tô viền mí dưới.

- Tô lại lần thứ hai, chú trọng điểm giữa mắt tiến về phía đuôi mắt. Cần tô khéo để không thành hai nét so le.

- Dùng giấy mềm, thấm nhẹ các nét vừa vẽ.

Uốn và chải mi cong. Khép mắt để kiểm tra xem đường đuôi mắt có hắt lên một cách tự nhiên?


(ST).
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
cac buoc trang diem cho guong mat tron voi doi mat mot mi trong dep hon
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Có rất nhiều cách trang điểm mắt, trang điểm để tạo điểm nhấn theo cách tán dọc gây ấn tượng cho người đối diện, trang điểm để tạo một sự trẻ trung và tự nhiên với cách tán ngang nhẹ nhàng mà tinh túy, trang điểm cho những đối tượng đi làm công sở không có nhiều thời gian theo cách sử dụng chì viền hay tán một gam màu. Cách tốt nhất để tạo sự tự nhiên và không lộ rõ phần kích mí giả khi trang điểm: kích mí giả trước khi trang điểm khoảng 30 phút, sau đó bóc ra và trang điểm bình thường, mắt bạn sẽ tránh được hiện tượng sụp mí và mang lại một sự tự nhiên hơn. Các kỹ thuật tất yếu cần nắm bắt: 1. Nền tán mỏng, kỹ và nhanh tay. Tán ngắn theo chiều cấu tạo của da (chiều ngang). Không miết phấn mà dùng bông phấn thoa nhẹ lên làn da từ ngoài vào trong 2. Mắt tán mỏng, nhanh tay và không miết. Sử dụng các tông màu trung gian để trang điểm phần bầu mắt (sát đường xương hốc mắt), sử dụng tông màu đậm để nhấn 1/3 phần đuôi mắt theo hình chữ V nằm ngang.
Mình có đôi mắt một mí mà mí thì hơi sụp nữa và do làm việc về khuya nên bị thăm quầng nên mình rất khó trang điểm khi đi dự tiệc có cách nào giúp mình tự tin hơn không
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Bạn thử các này xem sao, đặc biệt là kiểu thứ 2 nhé: http://www.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiKi.aspx?m=0&StoreID=12462
E nam nay 26 E co doi mat mot mi duoi mat hoi dai e xin hoi lam sao cho doi mat can nhau va long mi ngan e tu gan mi gia nhung kho qua cac chuyen gia co the bay bi quyet cho e duoc khong em cam on
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Chào bạn! Để cho mắt cân nhau chỉ có trang điểm, có thể xem qua trong bài Còn gắn lông mi giả:bạn có thể tham khảo ơ lik dưới nhé:http://www.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiKi.aspx?m=0&StoreID=8158
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý