Chồng Hoa hậu Hương Giang là ai, những thông tin về anh chàng ngoại quốc may mắn nè

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Chồng Hoa hậu Hương Giang là ai, những thông tin về anh chàng ngoại quốc may mắn nè

18/04/2015 06:00 PM
3,183

Chồng Hoa hậu Hương Giang là ai? Toàn bộ những thông tin về anh chàng ngoại quốc này nè.Ai là chồng Hương Giang:


Hương Giang khá kín tiếng về đám cưới và người chồng. Tuy nhiên, bạn bè thân thiết và nhiều đồng nghiệp dường như đã "đoán già đoán non" về người đàn ông may mắn đó là ai bởi có đôi lần cô xuất hiện thân mật bên cạnh " người ấy".
Mô tả ảnh.

Hương Giang và người đàn ông cao lớn được cho là chồng sắp cưới của cô.Đó là người đàn ông to béo, cao lớn, có khuôn mặt phúc hậu với đôi mắt một mí và cặp kính cận trông rất tri thức. Anh làm cho một hãng hàng không của Trung Quốc có chi nhánh ở Việt Nam. Đám cưới của cô gái Việt và chàng trai ở nước láng giềng Trung Quốc sẽ được tổ chức vào ngày 23/10 tại đảo Phú Quốc.

"Cách đây một vài ngày, một phóng viên hỏi Giang về việc ’giang hồ đang đồn thổi em lấy chồng’. Giang hết sức tránh nên chỉ cười và nói ’giang hồ đồn thổi hả anh?’ và lảng sang vấn đề khác, không có câu ’mọi người đồn ác thế’ hay phủ nhận đám cưới như các báo đưa tin" - Hương Giang chia sẻ trên Facebook.


Mô tả ảnh.

Hai người ăn chung một đĩa hoa quả thật tình cảm.


Mô tả ảnh.


Hai người luôn bên nhau trong một bữa tiệc.


Ngoài ra, người đẹp cũng khẳng định "không hề hủy bất cứ show diễn nào đã ký, mà chỉ từ chối lời mời trong quãng thời gian đó. Đồng thời kế hoạch về đám cưới đã được lên từ rất lâu chứ không phải một sớm, một chiều Giang bỗng dưng muốn cưới là hủy show được".

Người đẹp Hương Giang đã có một năm thành công khi lọt vào Top 16 ở Hoa hậu Thế giới 2009 và giành danh hiệu Hoa hậu gợi cảm nhất 2009 do độc giả chuyên trang sắc đẹp uy tín Globalbeauties bình chọn. Cô cũng là một trong những người đẹp rất tích cực làm từ thiện.

Hiện Hương Giang là một nhân tố tích cực trong chương trình "Ước mơ của Thúy" dành cho bệnh nhi Ung bướu do báo Tuổi trẻ sáng lập. Hy vọng, sau khi đã có tổ ấm riêng, Hương Giang vẫn nỗ lực trong những công việc thiện nguyện để mang lại niềm vui cho những hoàn cảnh gặp khó khăn, kém may mắn.


Ảnh cưới của Hương Giang và chồng:

Hương Giang và bố mẹ....
 

Hương Giang lộng lẫy trong chiếc váy trắng bên cạnh chồng mới cưới
Một đám cưới trên bãi biển là ước mơ hồi còn nhỏ của Hương Giang

Những hình ảnh mới nhất của Hương Giang và chồng:

Trong buổi tiệc nhỏ, hoa hậu Hương Giang là người đến sớm nhất. Hương Giang đi cùng với chồng của mình nhưng cả hai người chỉ có mặt trong giây lát. Dường như không muốn chồng xuất hiện trên mặt báo nên Hương Giang khá dè dặt trước ống kính.

Vợ chồng hoa hậu Hương Giang chỉ xuất hiện trong giây lát…
Chồng Hoa hậu Hương Giang - anh là người Trung QuốcChỉ mình Hương Giang chụp ảnh cùng Trương Ngọc Ánh
 mà không để chồng chụp cùng
Tuy nhiên, anh vẫn không tránh khỏi ống kính của Phóng viên.


(St)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất