Phong cách collab cực hot cho teen nghiền thời trang

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Phong cách collab cực hot cho teen nghiền thời trang

18/04/2015 06:11 PM
151
Có lẽ các bạn không còn xa lạ với mặc đồ đôi, mặc theo cặp, theo nhóm với cùng một chủ đề. Thời gian gần đây, phong cách mix đồ này đã được phát triển và biết đến rộng rãi hơn với hình thức collab. Xu hướng collab hay ho đã và đang thu hút được sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ trong và ngoài nước đấy nhé!


Mix đồ collab là gì?


Collab là viết tắt cho chữ Collaboration - sự hợp tác. Đúng theo tên gọi của nó, collab là hình thức mix đồ mà các bạn phải "hợp tác" với nhau để cùng thể hiện một chủ đề, một xu hướng, một phong cách hay đơn thuần là cùng mặc một item giống nhau.

Trên thế giới, phong cách mix đồ collab đã làm mưa làm gió từ khá lâu. Một trong những collab rất thú vị là collab giữa các thành viên lookbook.nu tạo ra để cùng nhau ủng hộ những nạn nhân của trận động đất lớn đã tàn phá Nhật Bản vào năm 2011 vừa qua. Một số lượng lớn lookbook-er đã cùng nhau mặc chiếc áo pull trắng có in hình tròn đỏ như lá cờ quốc kì Nhật Bản.

Điểm đặc biệt là hầu hết các bạn ấy đều DIY (tự chế) chiếc áo của mình và mỗi lookbooker đều đưa phong cách riêng của bản thân vào "look" đó. Người xem có thể nhận thấy rõ cá tính của từng bức ảnh, mỗi bộ trang phục nhưng đều không thể phủ nhận rằng, đây là một collab chính hiệu với ý tưởng đầy ý nghĩa được truyển tải qua đó.

Khám phá xu hướng mix đồ collab cực hot

Cậu bạn Quyền Mike cũng đã tham gia collab cực ý nghĩa này.


Khám phá xu hướng mix đồ collab cực hot(ST).
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý