Chồng của siêu mẫu Xuân Lan là ai

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Chồng của siêu mẫu Xuân Lan là ai

18/04/2015 06:17 PM
5,711

Chồng của siêu mẫu Xuân Lan là ai? Những thông tin và hình ảnh của một nửa nữ giám khảo xinh đẹp Vietnam's next top model.


Xuân Lan - chuyện tình của công chúa và “hoàng tử Lọ Lem”


Dù đã rời xa sàn diễn thời trang để tập trung cho những bước đi mới trong sự nghiệp và cả cuộc sống riêng, nhưng chưa ai có thể phủ nhận độ “nóng” cũng như tầm ảnh hưởng của siêu mẫu một thời trong làng người mẫu

Dù đã rời xa sàn diễn thời trang để tập trung cho những bước đi mới trong sự nghiệp và cả cuộc sống riêng, nhưng chưa ai có thể phủ nhận độ “nóng” cũng như tầm ảnh hưởng của siêu mẫu một thời trong làng người mẫu.

Một gương mặt lạnh, cá tính, với mái tóc ma – nơ- canh một thời đã trở thành biểu tượng. Rất nhiều thế hệ người mẫu đàn em đã học theo Xuân Lan, nhưng chưa người mẫu nào có được thần thái mà Xuân Lan đã tạo ra và đã làm nên thương hiệu Xuân Lan trong hơn 10 năm gắn bó và vinh quang với nghề. Sau gương mặt lạnh lùng, cá tính và tính cách nóng nảy, thẳng thắn và bộc trực mà nhiều người biết, là một Xuân Lan nữ tính, yếu đuối, mỏng manh, dễ bị tan vỡ và đau đớn. Người ta nói, kiểu người như Xuân Lan không dễ kiếm được hạnh phúc trong tình yêu.


Người mẫu Xuân Lan
Người mẫu Xuân Lan


Nghề người mẫu: nghề đời và đam mê

Đã tuyên bố rời xa sàn diễn thời trang từ mấy năm nay và từng có ý định “đoạn tuyệt” với tất cả những gì liên quan đến nghề người mẫu và thời trang sau những thất vọng về thế hệ người mẫu trẻ hiện nay, nhưng cuối cùng Xuân Lan vẫn trở lại với nghiệp và niềm đam mê của Xuân Lan. Chỉ hai từ thôi: sàn diễn và thời trang là đủ để nói về tất cả những đam mê cả đời của nàng “LaLa tửng” – biệt danh mà đồng nghiệp yêu quý dành cho Xuân Lan. Nhờ đó nên giờ, khán giả truyền hình mới được thấy Xuân Lan xuất hiện với vai trò giám khảo của chương trình Vietnam Next Top model 2011. Xuân Lan đã lui về hậu trường, đã không còn xuất hiện trên sàn diễn trừ trong những show diễn đặc biệt được đích thân đạo diễn yêu cầu, nhưng Xuân Lan vẫn là siêu mẫu nổi đình nổi đám nhất của thế hệ người mẫu trước đây và là cái đích mơ ước của nhiều đàn em.

Từ khi bước vào nghề người mẫu đến giờ, khi đã lên đến vị trí số 1 rồi từ giã nghề người mẫu giữa đỉnh vinh quang, Xuân Lan luôn được coi là một người mẫu không thể lẫn vào đâu được, một người mẫu luôn yêu và tự hào về nghề, luôn đam mê và hết mình với nghề. Cả thế hệ người mẫu của Xuân Lan như Anh Thư, Thân Thúy Hà, Dương Yến Ngọc đều đam mê nghề và hi sinh vì nghề như thế. Họ nói không với scandal, nói không với những cám dỗ và luôn ý thức được việc giữ giá trị bản thân của mình quan trọng như thế nào.

Nên, nếu họ xuất hiện trên báo chí và nói một câu gây sốc, thì họ sẽ dùng 3 năm để chứng tỏ câu nói đó. Người mẫu đàn em hiện nay có thể mỗi ngày lên báo để nói một câu gây sốc nhưng chưa chắc đã thực hiện được bất cứ điều gì trong những điều đã nói. Xuân Lan nói những người mẫu cùng thời với Xuân Lan đều sống chết vì nghề. Tiền kiếm được không nhiều, không dễ như bây giờ. Nhưng thế hệ người mẫu ngày đó đã lên sàn diễn là thả mình vào trang phục, là sống hết mình với “vai diễn” của mình. Thế hệ người mẫu trẻ bây giờ không học hỏi được điều đó.

Từ nhỏ, Xuân Lan đã là một cô gái cá tính. Hồi đi học, đã có lần Xuân Lan bị kỷ luật vì tội đánh nhau. Nói thế để biết “độ cá tính” của Xuân Lan đến mức nào. Xuân Lan quyết định đi làm người mẫu vào thời điểm nghề này còn bị cái nhìn định kiến của xã hội nên không dễ nhận được sự ủng hộ của gia đình. Đã có thời, Xuân Lan ngoan ngoãn nghe lời ba mẹ đi học ngay ngân hàng, tốt nghiệp đàng hoàng. Nhưng cuối cùng, cá tính trỗi dậy, Xuân Lan nhận ra mình không phù hợp để làm một công chức. Chỉ làm người mẫu là hợp với tính cách nghệ sĩ, với niềm đam mê đến cùng với nghề người mẫu.

Thời mới đi làm người mẫu, Xuân Lan cũng từng trải qua những ngày ế show. Có tháng mới có 1 show diễn, tiền kiếm được không đủ tiêu. Nhưng Xuân Lan vẫn yêu nghề và nhiệt tình với nghề. Lúc mới bước vào nghề, ai cũng chê Xuân Lan… xấu. Mà Xuân Lan cũng thừa nhận ngày đó, Xuân Lan xấu thật. Mắt nhỏ làm gương mặt  Xuân Lan lạnh lùng. Người quá gầy, cả vòng 1 và vòng 3 đều không có. Xuân Lan biết mình không thể sánh được sự duyên dáng, nữ tính hay vẻ đằm thắm với những người mẫu khác nên quyết định tạo ra phong cách riêng cho mình. Xuân Lan cắt đi mái tóc dài và gắn bó với mái tóc ma nơ canh. Trên sàn diễn, Xuân Lan trở nên lạ và nổi bật giữa những người mẫu khác, rồi dần trở thành “vơ đét”.

Tự hào về nghề người mẫu, yêu nghề cháy bỏng, Xuân Lan vẫn bị các đàn em coi như một “bà cô khó tính” thường xuyên nói những điều khó nghe với các đàn em sau này. Nhưng hiểu Xuân Lan thì mới biết Xuân Lan làm thế vì buồn, vì lo khi thấy thế hệ người mẫu đàn em không còn có được ngọn lửa nhiệt tình với nghề như mình trước đây và đang làm xấu hình ảnh về nghề người mẫu trong mắt công chúng.

Xuân Lan thường giới thiệu những show diễn cho người mẫu trẻ, giúp họ có thêm thu nhập từ nghề. Cô cũng không ngại ngần chỉ dạy cho họ với kinh nghiệm của người đi trước. Nhưng đã có lần Xuân Lan bị “phản bội” khi một người mẫu trẻ mà Xuân Lan đối sử không đến nỗi nào bỗng lên báo để “bôi nhọ”, “vu khống” cô, đặt điều cho cô những điều cô chưa từng làm. Bề ngoài mạnh mẽ nhưng tâm hồn yếu đuối, Xuân Lan đã vô cùng tổn thương về việc đó, đến nỗi từng có lúc chán chường và mất niềm tin với nghề. May mắn là cuối cùng, Xuân Lan vẫn trở lại, gắn bó với nghề bằng ước mơ tạo dựng thêm nhiều người mẫu ấn tượng cho sàn diễn thời trang.
 
Chuyện tình của công chúa và “hoàng tử Lọ Lem”

Rất nhiều người bất ngờ khi Xuân Lan bất ngờ tuyên bố lấy chồng. Bạn bè thân thiết của “LaLa tửng” vẫn đùa rằng “LaLa tửng” manly quá nên sẽ khó lấy chồng. Trong số bạn bè yêu quý Xuân Lan đã từng có một đôi lần lo Xuân Lan sẽ “ế”, sẽ làm “single mom”. Nhưng cuối cùng, Xuân Lan đã lấy chồng. Khi đón nhận tin vui này, nhà thiết kế Công Trí đã tếu táo: “Tôi tưởng Lala không lấy được chồng nên đã hứa sẽ tặng một bộ váy cưới trong ngày Lala lên xe hoa. Giờ tôi mất trắng bộ váy cưới đó”. Đúng là trong ngày cưới, cô dâu Xuân La đã rất xinh xắn trong bộ váy cưới của nhà thiết kế Công Trí. Nhưng câu nói của anh, ai cũng biết đó là câu nói đùa. Vì Công Trí và nhiều bạn yêu quý Xuân Lan đều mừng cho nàng Lala đã tìm được bến đỗ bình yên của mình sau nhiều lận đận trong tình duyên.
Xuân Lan từng trải qua một mối tình khiến Xuân Lan chịu nhiều đau khổ với ca sĩ trẻ Hoàng Thanh. Những mối tình này đều mang lại cho Xuân Lan nhiều đau khổ, nên bây giờ, Xuân Lan không còn muốn nhắc đến những mối tình đó. Biết thế, nhưng chuyện tình cảm của Xuân Lan và Hoàng Thanh trước đây vẫn luôn được nhiều nhà báo hỏi trong một số cuộc phỏng vấn Xuân Lan.

Khi bắt đầu yêu Hoàng Thanh, Xuân Lan là một người chưa có nhiều tiếng tăm trong nghề người mẫu. Khi đó, Xuân Lan mới tách khỏi công ty người mẫu Babi và về làm ở Hoa học đường. Trong những buổi gặp gỡ với bạn bè người mẫu, Xuân Lan đã tình cờ gặp Hoàng Thanh. Thời gian yêu Hoàng Thanh là thời gian Xuân Lan chịu nhiều đau khổ nhất. Bạn bè có lẽ hiểu những thua thiệt mà Xuân Lan phải gặp trong tình yêu này nên đều ngăn cản tình yêu đó. Hoàng Thanh đôi khi hơi vô tâm, ít chu đáo. Mấy năm dài yêu nhau, Hoàng Thanh hiếm khi bày tỏ tình cảm ấp áp, lãng mạn với Xuân Lan.

Trong mối quan hệ của Xuân Lan với Hoàng Thanh, nhiều người thấy Xuân Lan là đàn ông, còn Hoàng Thanh là phụ nữ. Xuân Lan là nơi để Hoàng Thanh dựa vào. Có lẽ vì Xuân Lan quá mạnh mẽ và hi sinh nhiều cho người mình yêu, nên tình yêu của Xuân Lan đã không như Xuân Lan chờ đợi. Vì đàn ông thích yêu một người phụ nữ mong manh, yếu đuối. Lúc nào xuất hiện trước mọi người, Xuân Lan cũng mạnh mẽ, cứng cỏi. Trong tình yêu, Xuân Lan hi sinh nhiều và hầu như không đòi hỏi. Không chỉ trong mối tình với Hoàng Thanh mà cả những mối tình khác cũng thế. Vì vậy, cuối cùng, Xuân Lan luôn là người chịu thua thiệt.

Không chỉ nhiệt tình trong tình yêu. Cả trong tình bạn, Xuân Lan cũng là người nhiệt tình và hy sinh, không bao giờ tính toán thiệt hơn. Bạn bè của Xuân Lan đều nói nói về Xuân Lan như thế. Xuân Lan luôn là người nhường nhịn bạn bè, dành cho bạn bè những điều tốt đẹp nhất và nhận phần thiệt hơn mình. Những ai chơi thân với Xuân Lan, hiểu Xuân Lan đều hiểu rằng may mắn đến thế nào khi có một người bạn như Xuân Lan, dù Xuân Lan không phải không có nhược điểm. Tính cách quá thẳng thắn, đôi khi dễ làm mích lòng người xung quanh, chính là nhược điểm của Xuân Lan. May mắn rằng, những ai yêu quý Xuân Lan đều quý mến tính cách đó.


 


Xuân Lan sẽ lấy ai? Trước khi Xuân Lan tiết lộ về vị hôn phu của mình, hẳn ai cũng từng đặt câu hỏi đó? Siêu mẫu cá tính, gương mặt lạnh lùng, tính tình thẳng thắn, hội tụ cả những yếu tố đó trong một con người, Xuân Lan chắc phải lấy một đại gia, nhưng cũng phải là một người biết thông cảm, chia sẻ, thấu hiểu Xuân Lan để chấp nhận nhưng phút “lên đồng” của nàng “Lala tửng”. Nhưng cuối cùng, người Xuân Lan lấy không phải là một đại gia, không phải là một người nổi tiếng. Đó đơn giản là một người đàn ông hết sức bình thường, tuy hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng chưa có mấy tiếng tăm, không giàu có, cũng không nổi bật. Điểm nổi bật nhất có lẽ chính là việc anh chàng đã thành công trong việc “trói chân” siêu mẫu cá tính nhất Việt Nam.

Rất nhiều người bất ngờ với thông tin Xuân Lan làm đám cưới và thông tin về chú rể của Xuân Lan: một anh phó đạo diễn vẫn còn đang vật lộn với nghề để tạo dựng tên tuổi và sự nghiệp. Có không ít người đặt câu hỏi: tại sao Xuân Lan lại chọn một người chồng tương đối “bình thường” so với một siêu mẫu quá nổi bật và quá nổi tiếng như Xuân Lan. Chỉ Xuân Lan và những người bạn thực sự thân thiết với Xuân Lan là hiểu điều đó.

Trải qua những mối tình đổ vỡ, có nhiều vết thương lòng, Xuân Lan luôn là người thiệt thòi trong tình yêu và đã có lúc không còn mấy niềm tin vào tình yêu, thì anh phó đạo diễn không nổi tiếng, không giàu có nhưng tử tế, chân thành và biết chia sẻ có lẽ lại là người hợp với “Lala tửng” hơn cả so với tất cả những người đàn ông trước đây của Xuân Lan. Nhiều người nghĩ rằng người đẹp như Xuân Lan phải lấy đại gia. Sự thật là rất nhiều người đẹp đã lấy những người đàn ông giàu có để không phải lo lắng về cuộc sống sau này. Nhưng Xuân Lan không sống theo cách đó. Là người phụ nữ tự lập, cá tính, mạnh mẽ, Xuân Lan thích rằng tiền mình tiêu phải do mình kiếm, nhà mình ở, xe mình đi cũng phải do mình mua. Sống như thế mới là Xuân Lan.  Sống như thế Xuân Lan mới thấy thoải mái, vui vẻ.

Xuân Lan bén duyên với điện ảnh từ bộ phim “Những cô gái chân dài”. Kể từ sau bộ phim đó, Xuân Lan ngày càng bén duyên với điện ảnh và cả sân khấu kịch. Những vai diễn cho Xuân Lan được thỏa sức cười, khóc, thỏa sức sống với những tính cách và những số phận khác nhau. Và những vai diễn đem lại cho Xuân Lan một người chồng mà như Xuân Lan là duyên phận. Xuân Lan quen với anh chàng phó đạo diễn Thành Nam khi đang quay bộ phim “Vua sân cỏ” của đạo diễn Đinh Đức Liêm. Xuân Lan không biết bơi nên rất sợ nước và luôn ám ảnh rằng mình sẽ gặp tai nạn trong cảnh quay này.

Điều lo lắng đó đã trở thành sự thật. Trong cảnh quay sông nước ấy, nhân vật của Xuân Lan phải diễn một cảnh đau khổ, vật vã. Vì quá nhập tâm, Xuân Lan đã ngã xuống sông. Như bao kẻ không biết bơi mà bị đuối nước, Xuân Lan rất hoảng sợ, tuyệt vọng và nghĩ rằng mình sẽ chết. Đúng lúc đó thì có một bàn tay đàn ông đã cứu Xuân Lan lên bờ. Người đó không ai khác chính là chàng phó đạo diễn Thành Nam. Dù làm việc chung trong đoàn phim, nhưng sau vụ chết đuối hụt đó, Xuân Lan mới bắt đầu để ý đến chàng phó đạo diễn Thành Nam hiền lành và ít nói.
 
Lần đầu tiên gặp nhau, Thành Nam không có mấy ấn tượng về Xuân Lan, nếu không muốn nói là hơi ít cảm tình. Vì Xuân Lan có vẻ mặt quá lạnh lùng và tính cách quá thẳng thắn. Nhưng sau kỉ niệm nhớ đời ở buổi quay phim trên sông, cả hai bắt đầu trò chuyện, tìm hiểu nhau và xích lại gần nhau lúc nào không hay. Xuân Lan đã trải qua nhiều vấp ngã trong tình cảm. Kết thúc những cuộc tình đó luôn là nước mắt và Xuân Lan luôn là người thua thiệt. Những đau đớn đó đã khiến Xuân Lan chơi vơi một thời gian dài, thậm chí, có lúc không còn nhiều niềm tin vào tình yêu.
 
Có lần trả lời phỏng vấn báo chí, Xuân Lan sẽ làm “single mom” như Phương Thanh, Hiền Thục. Gặp thất bại nhiều, đau đớn cũng nhiều, nên khi gặp Thành Nam, Xuân Lan mới biết mình đã gặp người đàn ông thực sự. Những mối tình trước của Xuân Lan, họ nói sẽ luôn bảo vệ hoặc sẵn sàng hy sinh cho Xuân Lan, nhưng khi gặp khó khăn, họ không ở bên cạnh Xuân Lan như lời họ hứa. Thành Nam thì khác. Không nói gì, không biểu lộ gì. Nhưng Thành Nam đã xuất hiện rất kịp thời để cứu Xuân Lan trong lúc Xuân Lan gặp nguy hiểm và bên Xuân Lan những lúc vui buồn.

Tình yêu của Xuân Lan và Thành Nam diễn ra hết sức bí mật, nên cả đoàn làm phim hầu như không hề biết gì. Sau 1 tháng trò chuyện thì yêu nhau, 3 tháng làm đám cưới hỏi, 9 tháng làm đám cưới. Nhưng Xuân Lan rất có niềm tin vào người đàn ông mà Xuân Lan đã lựa chọn để làm chồng. Trùng hợp là thời điểm Xuân Lan yêu Thành Nam cũng là lúc sự nghiệp của Xuân Lan gặp nhiều khó khăn: công ty người mẫu Lala đóng cửa vì những lý do riêng tư, sự nghiệp chuyển hướng, tài chính không ổn định. Thành Nam là người đã sát cánh với Xuân Lan trong thời điểm khó khăn đó.

Xuân Lan là một siêu mẫu, xuất hiện ở đâu cũng rực rỡ, nổi bật. Thành Nam lại là một phó đạo diễn bình thường chưa có sự nghiệp. Nhiều người cho rằng Thành Nam không thể phù hợp làm chồng Xuân Lan, không giúp Xuân Lan “tôn” bản thân mình. Trước đây, quả thật Xuân Lan vẫn luôn muốn có một người chồng có thể làm đẹp hình ảnh của mình. Nhưng tất cả những người đàn ông có thể khiến Xuân Lan “đẹp” hơn, đã đem lại cho Xuân Lan rất nhiều đau khổ. Thành Nam không phải một người đàn ông làm Xuân Lan nổi bật khi xuất hiện cùng nhau trước công chúng, nhưng với Xuân Lan, Thành Nam hội tụ đủ những hình ảnh về người chồng tương lại của Xuân Lan: hiền lành, chu đáo, có tấm lòng, yêu thương và chia sẻ.

Xuân Lan cho rằng, phần lớn đàn ông không thể chấp nhận người phụ nữ có cá tính mạnh như Xuân Lan. Nhưng Thành Nam đã làm được tất cả những điều đó. Tuy sở thích khác nhau, tính cách khác nhau, nhưng cả Xuân Lan và Thành Nam đều biết trân trọng và dung hòa với sở thích của đối phương. Thành Nam nhường nhịn Xuân Lan khi Xuân Lan nóng nảy. Thành Nam không kêu ca than phiền khi Xuân Lan mải mê với công việc. Vợ chồng Xuân Lan có khi cả tuần không gặp nhau, vì khi Xuân Lan đi xa, Thành Nam ở nhà. Đến lúc Xuân Lan về, Thành Nam đã bận đi theo đoàn làm phim.

Từ sau ngày cưới, hầu như không bao giờ thấy Xuân Lan xuất hiện cùng chồng trước đám đông. Ai cũng thắc mắc về điều đó. Nhưng Xuân Lan thì hạnh phúc khi chồng mình không phải chịu chung cảm giác trở thành tâm điểm dư luận với mình.

Nhiều người cho rằng hôn nhân là đoạn kết tình yêu. Nhưng Xuân Lan tin điều đó không đúng với mình. Yêu nhau là biết sống vì nhau, biết chia sẻ, cảm thông và biết hy sinh vì nhau. Xuân Lan thấy may mắn vì đã chọn được người chồng như thế và đến nay vẫn hạnh phúc với sự lựa chọn của mình.


(http://www.phapluatvn.vn/giai-tri/thugian/201111/Xuan-Lan-chuyen-tinh-cua-cong-chua-va-hoang-tu-Lo-Lem-2060099/)Siêu mẫu Xuân Lan: Chồng như... ông bạn già


Lấy một anh chàng bình thường và rất ít khi xuất hiện cùng nhau, nhiều người nghi ngờ hạnh phúc của Xuân Lan. Tuy nhiên, siêu mẫu nổi tiếng này lại rất tự hào về cuộc hôn nhân của mình, với một quan điểm về cuộc sống vợ chồng... khá nhẹ nhàng.


"Đến khi lấy chồng rồi thì tôi biết, hãy coi nhau là bạn thì đời sống vợ chồng sẽ nhẹ nhàng hơn. Tôi coi ông xã như... ông bạn già, vui buồn có nhau, nhưng không ràng buộc sở hữu nặng nề. Nói gì thì nói, tôi rất hài lòng về cuộc sống và thực sự bây giờ cho hai vợ chồng có nhiều thời gian gần nhau nhiều hơn tôi cũng chẳng thích. Tôi thấy như thế này là đủ rồi" - Xuân Lan chia sẻ.

- Dường như hôn nhân với chị là một chuyện lạ lùng. Cưới nhau rồi mà mỗi người một đường, ít khi thấy xuất hiện cùng nhau, như là... hợp đồng hôn nhân vậy?

(cười) Thực sự có nhiều người nhìn vào hôn nhân của chúng tôi không hình dung được một siêu mẫu nổi tiếng lại chịu lấy một anh chàng rất bình thường, không trẻ quá, không sang trọng. Cuộc sống của chúng tôi rất giản dị. Trước khi kết hôn tôi đã trải qua nhiều đổ vỡ trong tình cảm. Hơn ai hết tôi cảm nhận được rằng mình chỉ cần những cái bình dị nhất, khi gần nhau không cần nói, chỉ cần nhìn nhau không cảm thấy yên lòng.

Chồng tôi không nổi bật, không danh tiếng, nhưng tôi rất yêu vì anh ấy có tấm lòng. Tấm lòng là cái quan trọng nhất. Đấy, cái này thì tôi thấy mình may hơn Thanh Yến (Xuân Lan thủ vai-PV) trong phim Người Mẫu, đó là tôi vẫn được làm nghề, làm chủ bản thân và có gia đình nhỏ êm ấm. Còn Thanh Yến sau bao đâu khổ, áp lực mệt mỏi từ công việc, cạnh tranh khốc liệt trong nghề đến mức phải từ bỏ, thì khi quay về mới phát hiện tình yêu đã bị bỏ quên mười mấy năm. Tôi thì không. Tôi không muốn đánh mất bất cứ thứ gì.

Xuân Lan và chú rể Nguyễn Thành Nam trong ngày cưới (ảnh: VNE)

- Chị vừa nói về những đau khổ, đổ vỡ. Vậy, quá khứ có còn... đòi nợ chị trong những lúc yếu lòng?

Thực sự, tôi và Hoàng Thanh giờ là đôi bạn thân. Anh ấy đã có gia đình hạnh phúc ở Mỹ. Con người ai cũng vậy, lúc trẻ con thì tìm cảm nó khác, khi trưởng thành chín chắn thì thấy nó là số phận, nó có từng cột mốc, mốc này mình gặp người này mốc khác mình sẽ gặp người khác. Nhiều lúc hai đứa nhìn về những chuyện cũ thấy vui. Từ lâu tôi đã không còn buồn nữa...

- Nghĩa là chị rất hài lòng với... duyên mới. Nhưng có vẻ như chị quá độc lập, đến mức không cần sự giúp đỡ của chồng. Chị có nghĩ sự lỏng lẻo trong mối quan hệ của hai người là kẽ hở cho kẻ thứ ba và hôn nhân sẽ gặp nguy hiểm?

Những người chưa bước vào cuộc sống gia đình thì nghĩ rằng vợ chồng phải yêu thương, quan tâm và chăm sóc nhau tuyệt đối, phải sở hữu, người này làm gì thì người kia phải biết. Trước khi lấy chồng tôi cũng nghĩ như vậy. Nhưng đến giờ thì tôi biết, coi nhau như bạn thì đời sống vợ sẽ chồng nhẹ nhàng hơn. Tôi coi ông xã như... ông bạn già, vui buồn có nhau, nhưng không ràng buộc sở hữu nặng nề. Nói gì thì nói, tôi rất hài lòng về cuộc sống và thực sự bây giờ cho hai vợ chồng có nhiều thời gian gần nhau nhiều hơn tôi cũng chẳng thích. Tôi thấy như thế này là đủ rồi.

- Chị cũng đến tuổi... báo động để sinh con rồi đấy...

Cái đó là do thiên thời địa lợi nhân hòa, khi nào tới thì nó tới, người tính không bằng trời tính (cười).

(theo tạp chí Sành Điệu)


Thêm những hình ảnh đám cưới ấm áp của Xuân Lan:Tân lang và tân nương


Nhà thiết kế Văn Thành Công (ngoài cùng, trái), chân dài Phùng Ngọc Yến (váy đen) cùng bạn bè có mặt tại tiệc cưới Xuân Lan


Vợ chồng Trương Ngọc Ánh chụp ảnh kỷ niệm cùng cô dâu chú rể


Chụp ảnh cùng bố mẹ người đẹp


Vợ chồng người mẫu Trần Vân Anh (ngoài cùng bên phải) và bạn bè cũng đến chung vui cùng Lala


Siêu mẫu Vũ Thu Phương diện váy xanh đến tiệc cưới


Vợ chồng ca sĩ Quang Dũng - Jennifer Phạm gửi lời chúc phúc tới cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc


Hoa hậu Ngọc Khánh chúc mừng cô dâu Xuân Lan


Đạo diễn Quang Dũng, Đoàn Minh Tuấn (thứ 3,4 từ trái sang), Thanh Hằng (ngoài cùng, phải) và các nghệ sĩ khác cùng chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi


Vợ chồng nghệ sĩ Anh Thư - Thanh Long...


...người đẹp Bùi Việt Hà (trái, ngoài cùng), Tăng Thanh Hà (phải, ngoài cùng) cùng chụp ảnh kỷ niệm với chú rể Thành Nam và cô dâu Xuân Lan.

Vợ chồng siêu mẫu đều thích gu chụp ảnh cưới đơn giản, tự nhiên pha chút cổ điển với xe đạp và những bức tường rêu nâu xỉn, cũ kỹ. Bộ ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Hải Đông. Sau đám cưới, Xuân Lan cho biết cả hai vợ chồng lại cùng bận bịu với bộ phim mới Anh và em.


(St)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
lan biet minh la ai ko la nho ban hoi con di hoc choi keo co bi racnh ao dai hoi o truong luong van can do
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Xuan lan sinh nam bao nhieu
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
xuân lan có con chưa
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý