Siêu mẫu Hà Anh và bạn trai

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Siêu mẫu Hà Anh và bạn trai

18/04/2015 06:20 PM
343

Siêu mẫu Hà Anh và bạn trai. Những thông tin về siêu mẫu nổi tiếng và một nửa của mình.


Thời gian này, Hà Anh đi về Việt Nam khá thường xuyên (cô đang là người mẫu độc quyền của MOT- một công ty người mẫu hàng đầu tại Anh quốc). Trò chuyện với Hà Anh thì biết cô đang có tâm trạng: cô và “Mèo”- anh người yêu đã “quen thuộc” trên mặt báo ở Việt Nam - hiện chỉ là bạn tốt của nhau!

Một trong số ít ỏi “chân dài” Việt Nam sải những bước dài trên sàn catwalk quốc tế, là chân dài sở hữu rất nhiều giải thưởng trong các cuộc thi sắc đẹp, được biết đến với những mỹ từ như siêu mẫu, á hậu... Hà Anh có một cuộc sống bận rộn và hạnh phúc. Thế nhưng...
Đôi khi gặm nhấm nỗi buồn cũng là một thú vui!
- Dường như chị đang có tâm trạng không vui?
- Là con người làm việc nghệ thuật, tâm hồn thường rất đa cảm, dễ vui, lại cũng dễ buồn nên cũng thật khó... giải thích. Đôi khi tâm trạng “buồn”, cũng là một trạng thái tình cảm khá đặc biệt và cũng là một phần của mình. Có thể hôm qua buồn đấy, nhưng gặp nhau công việc mình lại mỉm cười. Lúc qua bận rộn, ngồi một mình lại thấy thoáng suy nghĩ, lại thoáng buồn buồn. “Gặm nhấm” nỗi buồn, đôi khi cũng là một “thú vui”!
- Trên blog của chị, cũng không viết đến “Mèo” nữa, hai người giận nhau à?
- Không, Hà Anh và “Mèo” chẳng bao giờ giận nhau chuyện gì lâu đâu. Cả hai đứa tính đều nóng nảy, nên giận đấy rồi lại quên ngay. Nhưng hiện giờ, hai đứa là bạn tốt, nên Hà Anh “tránh” không nhắc đến để nhỡ làm ảnh hưởng cuộc sống riêng của nhau thì sao?
Chuyện tương lai không đoán trước được, nên mình cứ hạnh phúc với hiện tại, với công việc. Mà công việc của Hà Anh quá bận rộn, lại đi lại, di chuyển nhiều, nên cũng không có nhiều thời gian “lắng” xuống để viết về cảm xúc của mình nhiều.

Hà Anh và bạn trai biệt danh "Mèo" thời kỳ còn hạnh phúc.

- Đợt này chị về Việt Nam liên tục, chắc hẳn đang có kế hoạch gì đặc biệt?
- Vâng, Hà Anh đang có một số dự định rất thú vị, đang lên kế hoạch và tính đến khả năng thực hiện những dự định đó. Hy vọng sẽ sớm có thể chia sẻ cùng các bạn.
- Về Việt Nam, ngoài công việc, thời gian dành cho gia đình, chị thường làm những việc gì?
- Vậy là hết thời gian rồi! Ban ngày làm việc vô cùng bận rộn, rảnh chút nào là Hà Anh tranh thủ đi ăn trưa với ông bà, đi ăn tối với mẹ. Nhiều khi muốn lang thang đi ăn các quán quà phố mà cũng chỉ biết ngồi trong xe taxi mà nhìn ra để mơ ước. Buổi tối, nếu có thời gian rảnh, các bạn Hà Anh “thay nhau” đưa Hà Anh đi chơi và đi ăn đêm. Các bạn rất thương Hà Anh làm việc vất vả nên rất có ý thức “tẩm bổ”. Thỉnh thoảng còn đưa đi massage nữa.
Chỉ buồn cười, là người mẫu, nhẽ ra Hà Anh phải có thời gian chăm sóc cho chính bản thân mình hơn, thế mà một hôm nhìn ra thấy một chiếc móng tay mình bấm dở mới được 1 nửa, chắc do đang làm dở lại có việc gì phải làm nên quên luôn. Buồn cười quá phải... cắt nốt. Bình thường, toàn ỷ lại các chuyên gia làm đẹp chăm chút cho mình, nên quên cả khái niệm... tự chăm sóc.

Giờ, Hà Anh và "Mèo" là bạn tốt của nhau.

- Chị viết trên blog về khái niệm Celebrity (người nổi tiếng), chị th��y những gì là “hấp dẫn” khi bản thân mình là một Celebrity?
- Được mọi người trong và ngoài nghề tôn trọng, vì những cống hiến, những thành quả mình đạt được trong công việc và trong cuộc sống.
- Và tất nhiên còn những điều “phiền toái”?
- Phiền toái thì không hẳn, nhưng đôi khi một số thói quen của mình cũng hơi bị ảnh hưởng. Ví dụ như Hà Anh rất thích đi bộ, dạo phố, mua sắm, uống nước một mình. Nhưng khi là người của công chúng, đôi khi mình cũng “ngại” hơn. Người ta sẽ đặt câu hỏi “Vì sao ngồi một mình?” v.v... Nhưng tất nhiên, Hà Anh cũng luôn cố gắng sống thật tự nhiên nên đa số nếu thích thì vẫn làm thôi.
- Chị từng trả lời báo chí “cuộc sống của tôi là ở Việt Nam”, hình như chị đang bắt đầu những bước đệm cho cuộc sống ổn định lâu dài ở Việt Nam?
- Vâng, cuộc sống của Hà Anh, về lâu dài, sẽ là ở quê hương mình. Hiện tại Hà Anh chưa có quyết định nào cụ thể cả.
- Sống, học tập, làm việc ở Anh gần 10 năm, chị có nghĩ chị sẽ sớm thích nghi cuộc sống mới ở Việt Nam?
- Cũng sẽ phải dần dần để thích nghi lại. Nhưng Hà Anh cũng xác định, mình là con người của thời đại mới, đất nước nào, môi trường nào mình cũng có thể thích nghi và làm việc. Mình là công dân của thế giới cơ mà!
- Siêu mẫu, á hậu và có ý định làm ca sĩ chuyên nghiệp, dường như Hà Anh đang tập trung cho công việc là chủ yếu?
- Vâng, để có trái chín thì phải biết chăm chút cây. Chưa đến lúc Hà Anh có thể ngồi hưởng thụ thành quả lao động của mình. Cơ hội phía trước quá nhiều và con đường phía trước quá dài. Hà Anh phải tập trung cho sự nghiệp của mình trước đã.
Bây giờ mới có cảm giác là người tự do
- Bạn bè tầm tuổi đã lập gia đình, chị có nóng ruột không?
- Không đâu, nếu nóng ruột, Hà Anh đã lập gia đình từ lâu rồi! Mỗi người một cuộc sống, một hoàn cảnh, một công việc, một tâm tư tình cảm khác nhau. Chưa kể, người Hà Anh muốn lấy làm chồng cũng chưa... xuất hiện.
- Chị có nghĩ những danh hiệu, sự nổi tiếng… chính là một “rào cản” khiến đàn ông ngần ngại đến với chị?
- Vâng, cũng có thể phần nào. Nhưng Hà Anh chưa bao giờ phải cảm thấy cô đơn, vì bên Hà Anh, mặc dù ở những thời điểm khác nhau, đều có người đàn ông, là bạn trai của mình, yêu thương mình hết lòng.
Phải nói là 8 năm nay, bây giờ Hà Anh mới có cảm giác là người “tự do”. Hy vọng sự “tự do” này kéo dài được một chút. Nhưng dù sao cũng khó có thể nói trước, Hà Anh là người sống thiên về tình cảm. Và khó có thể nói “không” với trái tim mình.
- Chị sẽ xóa bỏ “rào cản” đó như thế nào?
- Bằng nụ cười thân thiện khi tiếp xúc. Nhưng mà để “tiếp xúc” được cũng đã khó rồi nhỉ. Để Hà Anh nghĩ tiếp!
- Nhìn Hà Anh cá tính, mạnh mẽ như vậy, mẫu đàn ông thế nào có thể khiến Hà Anh “tan chảy”?
- Ôi, khó nói lắm! Hà Anh cá tính và mạnh mẽ, nhưng cũng rất phụ nữ. Hà Anh cũng như bao cô gái khác thôi. Nhưng có lẽ sự chân thật và chân thành là điều Hà Anh sẽ chú ý hơn cả. Hà Anh ít khi bị cuốn hút bởi tuýp người ưa thể hiện, mạnh mồm miệng. Nhưng mà thôi, nói về điều này làm gì, Hà Anh đâu có ý định kiếm tìm đâu?
- Với chị, khi kết thúc một mối quan hệ, để bắt đầu lại, chị có thấy khó khăn quá không?
- Có và không. Quan trọng là tình cảm của mình thôi.
- Những lúc nào thì chị cảm thấy mình cô độc nhất?
- Mùa đông, đi bộ về một mình trên con đường vắng. Đó chính là khởi đầu mối quen biết của Hà Anh và “Mèo”...
- Chị xóa tan sự cô độc, buồn bã, nước mắt… bằng cách nào?
- Hà Anh là người sống rất lạc quan, nên không có sự cô độc, buồn bã nào có thể đọng sâu trong bản thân mình. Chỉ có là mình có cho phép mình cảm thấy buồn bã hay cô độc, hay rơi nước mắt hay không thôi. Sống thật với cảm xúc nên lúc nào cần khóc sẽ khóc, nhưng khóc rồi để mà mỉm cười thật rạng rỡ hơn. Buồn rồi để biết trân trọng niềm vui hơn. Hà Anh nhiều bạn bè thương yêu mình, gia đình cũng vậy, nên không bao giờ cô độc.
- Hạnh phúc với chị là…?
- Vẫn vậy thôi, là hít một hơi thở thật sâu, thở mạnh ra từ lồng ngực, nắng và gió tràn về, trong lòng không cảm thấy có điều gì vướng bận. Mình sống hết mình và thật với cảm xúc, con người mình.
- Chị có thể khẳng định được rằng mình đang hạnh phúc?
- Vâng, đó là lý do để con người chúng ta tồn tại mà. Phải không?
- Xin cảm ơn và chúc chị luôn có được hạnh phúc!
Bởi vì em là em
Đừng để em oán hận, bởi vì em yêu anh. Bởi vì em là em, ranh giới ấy rất mong manh. Sương gió mịt mù, ngày mai em về, ai rảo bước cùng em? Ánh nắng ngập tràn, ngày mai em về, ai chạy nhảy bên em? Em xoay nghiêng người, giọt nước lăn trên má, ấm ấm.Mẹ hỏi “anh gọi”? Em nín thinh, vờ đã ngủ. Em không khóc, em không muốn khóc, giọt nước, trên khóe mắt, cứ chảy dài. Em nhắm mắt, nhòa đi trong ánh nắng, trong tiếng cười, trong tiếng bước chân, vội vã chạy trốn cái lạnh. Bên nhau. Không còn anh, em về với ai? Ngày bé, ước mơ, tình yêu cổ tích. Sống vì nhau, bên hạnh phúc nhỏ xinh. Ngày lớn, đứng một mình trên con đường vắng. Con đường này dài, em sẽ đi về đâu? Giữa cả nhân gian, em lạnh lùng, mình anh nhìn em khóc. Sải những bước chân vui, có ai hiểu lòng em? Em mỉm cười, đôi khi không phải vì em hạnh phúc. Mà vì em, đã khóc hết rồi.
Đêm vắng, thở dài trong tim, em khép trang nhật ký. Chuyện chúng mình tạm dang dở từ đây. Đừng ai hỏi, vì sao, thế nào? Đừng ai chia buồn, đừng ai nuối tiếc. Mình bên nhau không cần ai chắp cánh. Mình xa nhau, chẳng cần ai chia lìa. Ngày mai, em sẽ lại mỉm cười. Chưa chắc vì em hạnh phúc. Mà có khi. Đã khóc hết rồi. Ngày mai, em sẽ ngừng đau khổ. Không phải vì em hạnh phúc. Mà vì em biết rằng mình đã yêu hết. Sống hết. Và mình không còn gì nuối tiếc. Vì em biết, hạnh phúc bất ngờ, khổ đau bấp bênh. Tự em đón hạnh phúc tới, tự em đón khổ đau về. Vì em là em. Và vì với em, ranh giới ấy rất mong manh. Và vì với em, mọi điều đều có thể.

Mong manh...(Trích một entry đầy tâm sự được đăng tải mới nhất trong blog siêu mẫu Hà Anh)


Hà Anh chia tay vì ngại làm đám cưới

Khác với vẻ kiêu sa, sắc sảo trên sàn diễn thời trang và sân khấu ca nhạc, Hà Anh ngoài đời là một cô gái rất giản dị và thân thiện …

Câu chuyện của tôi và Hà Anh bắt đầu từ việc “chân dài đi hát”. Hà Anh nói, khi quyết định đi hát, cô không sợ định kiến nào cả. Điều khiến cô lo lắng là việc làm thế nào để xây dựng một ê-kíp thật sự tốt. Với công việc, Hà Anh luôn đòi hỏi sự nghiêm túc như thế. Trước khi lấn sân âm nhạc, Hà Anh cũng dành thời gian quan sát, lắp ghép những thông tin và kiến thức mà mình thu thập được để có những bước đi chắc chắn.

 

Không đỡ đầu cho Huyền Trang

- Với chị, scandal có ảnh hưởng gì đến cuộc sống, suy nghĩ của chị?

Scandal ư? Với tôi, đó không phải là những thứ đáng lo nghĩ. Mình cứ sống và làm việc đúng thì chả sợ gì hết, cây ngay thì chẳng sợ chết đứng. Ba tôi vẫn bảo: “Dư luận tự dấy lên thì cũng sẽ tự xẹp xuống”. Tôi thấy câu này rất đúng! Với những sự cố mà tôi không thể hoặc chưa kiểm soát được, tôi coi đó như một bài học kinh nghiệm. Khi mọi chuyện đã xảy ra rồi thì mình chẳng thể thay đổi được. Vậy thì tại sao phải buồn, khổ vì nó?

- Có bao giờ chị cảm thấy hối tiếc về cách ứng xử của mình trong những sự cố mà chị từng gặp phải?

Tôi không phải là người hoàn hảo nhưng chắc chắn tôi chưa bao giờ hối hận với bất kỳ quyết định hay hành động nào của bản thân.

- Thời gian qua, dù dính nhiều scandal xung quanh việc đi hát nhưng có vẻ như chị vẫn tập trung vào nó. Vậy trong tương lai chị còn xuất hiện với vai trò người mẫu chứ?

Bây giờ tôi hạn chế xuất hiện trong cương vị người mẫu mà dành nhiều thời gian cho vai trò ca sĩ. Với thời trang, công việc hiện tại của tôi là làm đại sứ, gương mặt đại diện quảng bá cho các thương hiệu, sản phẩm.

- Có tin đồn Huyền Trang – Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa đầu tiên xuất hiện tại buổi họp báo của chương trình mùa giải thứ 3 đã khiến mối quan hệ của chị và cô ấy chấm dứt. Điều này có bao nhiêu phần trăm sự thật?

Mối quan hệ giữa Huyền Trang và Ban giám khảo năm đó là mối quan hệ kiểu hỗ trợ cho nhau. Đó là một mối quan hệ vô hình, chả ai bắt buộc ai! Tôi và các giám khảo khác đều nghĩ mình đã chọn ra người chiến thắng thì cũng nên giúp đỡ họ trên con đường sự nghiệp sau cuộc thi. Đó là điều hoàn toàn bình thường của những người đi trước dành cho các đàn em.

Cá nhân tôi, tôi nghĩ cô ấy nên thuộc về một tổ chức sẽ tốt hơn. Mối quan hệ giữa tôi và Huyền Trang chỉ là như thế, tôi không phải là người đỡ đầu, quản lý hay “nuôi gà” như mọi người vẫn bảo. Với tư cách một đàn chị, tôi không chỉ giúp đỡ Trang mà còn giúp đỡ nhiều bạn khác nữa. Huyền Trang luôn có sự lựa chọn riêng và cô ấy hoạt động độc lập.

 

- Vậy với tư các là đàn chị, chị thường giúp đỡ Huyền Trang như thế nào?

Vì Trang mới vào nghề nên vẫn chưa biết và hiểu nhiều về nghề này. Cô ấy thường hỏi tôi những vấn đề như: “Cát-sê của em trong công việc này là bao nhiêu?”, “Có nên nhận công việc hay chụp ảnh có nội dung như vậy không?”… Tôi giữ vai trò là người ở phía sau và cho cô ấy những lời khuyên khi cần thiết. Mọi chuyện chỉ có thế, còn lại là quyền quyết định của riêng Trang.

Vì thế, việc cô ấy xuất hiện ở đâu hay như thế nào, tôi thấy cũng bình thường. Tôi xin khẳng định là chưa bao giờ tôi nắm quyền quyết định bất cứ điều gì về Trang cả. Tôi quản lý tôi còn chưa xuể nữa là … (Cười)

Thường hay xấu hổ

- Bây giờ, nữ nghệ sĩ thường chọn bạn trai là người ngoại quốc. Dường như chị cũng không bỏ lỡ “trào lưu” này?

Chọn người yêu không phải như chọn món ăn mà có thể nói rằng hôm nay tôi ăn món Âu, ngày mai tôi ăn món Á. Tôi không đặt việc này lên hàng đầu mà đặt sự hòa quyện trong tâm hồn lên trên hết. Tình yêu phải được cảm nhận bằng cảm xúc, mà cái gì thuộc về cảm xúc đều rất phức tạp.

 

- Từng sống ở nước ngoài nhiều năm, chị thấy cách tán tỉnh phụ nữ của đàn ông Việt và đàn ông ngoại quốc khác nhau những gì?

Tôi rất ngại việc bị tán tỉnh vì tôi hay xấu hổ. Các mối quan hệ tình cảm của tôi từ trước đến giờ đều bắt đầu từ tình bạn, qua thời gian dài tiếp xúc, gặp gỡ nhau rồi cảm xúc mới nảy nở, trở thành tình yêu. Vì thế, việc này thật khó để trả lời chính xác.

- Mối tình dài nhất của chị diễn ra trong bao lâu?

4 năm.

- Vậy đó có phải là tình yêu hiện tại?

À, không phải! Mối tình đó là trong thời gian tôi học đại học.

- Chị có thể chia sẻ lý do vì sao mình quyết định chấm dứt cuộc tình “dài nhất” đó?

Trong tình yêu, ngoài việc yêu thương nhau còn có yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa nữa. Tức là phải đúng thời gian, đúng địa điểm và đúng con người thì mới mong đi đến cái kết đẹp. Nói đơn giản là phải có duyên lâu dài đấy! Lúc ấy, người ta muốn lập gia đình với tôi nhưng đó lại là thời điểm tôi vẫn còn muốn khám phá, muốn được làm những gì mà mình cảm thấy hứng thú, yêu thích. Vậy là thôi! Ngày xưa, tôi không tin vào duyên số nhưng bây giờ thì tin rồi (Cười)

 

- Vậy còn bây giờ, chị đã sẵn sàng tính đến chuyện lâu dài chưa?

Tôi nghĩ lúc này vẫn còn quá sớm để nhắc đến chuyện đó. Hơn nữa tôi không muốn mình có bất kỳ một “lỗi lầm” nào trong cuộc sống hôn nhân. Lập gia đình là một việc rất quan trọng. Càng lớn, tôi càng thấy điều đó là đúng bởi vì khi đó mình phải chịu trách nhiệm về bản thân và cả người khác nữa.


Hà Anh và bạn trai


Gia đình siêu mẫu Hà Anh

Hà My em gái Hà Anh(St)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý