Dấu hiệu chàng có người khác

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Dấu hiệu chàng có người khác

18/04/2015 07:07 PM
1,693

Không ít chàng trai che giấu chuyện có người thứ ba rất nghệ thuật, quan sát kỹ một chút bạn sẽ phát hiện ra.

Ăn mặc chau chuốt hơn

Chàng tự dưng ăn mặc cầu kỳ khi lựa chọn những bộ đồ, đầu tóc chải chuốt hơn và thỉnh thoảng không quên xức một chút nước hoa khi ra ngoài. Cách ăn mặc như vậy để nhằm gây ấn tượng với người khác.

Thay đổi cách cư xử với bạn
 

7 dấu hiệu tố cáo chàng có người khác
Bỗng dưng bạn được bạn đời quan tâm hơn, tặng quà, không càu nhàu... cũng là một dấu hiệu chàng đang có thể có mối quan tâm mới. Ảnh minh hoạ. 

Tự dưng chàng có những cử chỉ quan tâm đến bạn hơn, như thỉnh thoảng hôn trộm bạn một cái, dành tặng những món quà bất ngờ, hay tỏ ra yêu thương bạn hơn… Tìm hiểu nguyên nhân tại sao chàng thay đổi như vậy.

Vui vẻ khác thường

Có lúc tự nhiên thấy chàng vui vẻ, yêu đời đến lạ thường, ít cáu gắt, càu nhàu hơn khi bạn làm điều gì đó chưa vừa lòng chàng; thậm chí có lúc anh ấy cất tiếng hát mà từ khi lấy nhau bạn ít thấy chàng thể hiện như vậy. Dấu hiệu này cho thấy chàng đang có người khác để ý.

Tỏ ra thờ ơ

Có lúc chàng tỏ ra thờ ơ với những gì bên cạnh bạn, đi đâu, làm gì cũng không quan tâm như trước đây, chẳng hạn có hôm bạn phải làm thêm giờ anh ấy cũng không gọi điện thoại hỏi thăm hay đến công ty đón như mọi lần.

Chàng có công việc đột xuất

Bạn có phát hiện ra không, đột nhiên một hôm nào đó chàng thông báo có cuộc họp gấp, đi tiếp đối tác, hay có việc bận phải ở lại công ty… Đáng lẽ ra thời gian đó dành cho 2 vợ chồng thì chàng cứ kiếm cớ bận việc này việc kia. Hay thỉnh thoảng chàng có chuyến công tác vắng nhà đột xuất mấy ngày mà lý do đưa ra khiến bạn cảm thấy chưa thỏa đáng.

Lơ là 'chuyện ấy'

Trước đây ‘chuyện ấy’ của hai người mặn nồng, nhưng gần đây bạn thấy chàng thường lảng tránh chuyện này với lý do mệt mỏi, công việc bận rộn để tránh thực hiện nghĩa vụ với bạn.

Thỉnh thoảng nghe lén điện thoại

Đôi khi có những cuộc điện thoại hay tin nhắn khiến chàng hơi do dự, ngập ngừng khi nhấc máy, đặc biệt thấy bạn xuất hiện chàng ngừng cuộc nói chuyện giữa chừng; đi đâu chàng cũng mang điện thoại theo kể cả khi vào phòng tắm. Lúc này bạn cần tìm hiểu nguyên nhân.

Bạn có thể căn cứ vào những dấu hiệu sau để biết chồng của mình có làm việc “mờ ám” sau lưng vợ không.

1. Tìm thấy niềm vui mới

Đột nhiên người chồng yêu quý của bạn có biểu hiện đam mê, hoặc vô cùng hứng thú với những điều mà trước đây anh ấy vốn rất ghét. Chẳng hạn chồng bạn đột nhiên yêu các tác phẩm hội họa, thường xuyên hé thăm bảo tàng để tìm hiểu về các tác phẩm nghệ thuật – những việc mà trước đây chàng luôn chê bai, ghét cay, ghét đắng.

Điều này có thể là một dấu hiệu chứng tỏ rằng anh ấy đang vì người khác mà cố thay đổi sở thích của mình.

2. Quá quan trọng đến vẻ bề ngoài

Chồng của bạn bắt đầu thường xuyên lui tới thẩm mỹ viện hoặc đột nhiên tăng thời lượng dành cho việc tập thể dục, cải tiến dáng vẻ bên ngoài. Lúc này, bạn nên giữ cho đầu óc và con mắt của bạn thật tỉnh táo và tinh anh để nhận ra sự khác biệt đó.
Bởi vì, rất có thể việc anh ấy quá chú trọng đến ngoại hình của mình thường ngụ ý rằng có một người phụ nữ nào đó đang khiến anh ấy làm hết sức để thu hút sự chú ý.

3. Thường xuyên về muộn và ra ngoài vào ban đêm

Nếu thực sự là người chồng đang lừa dối bạn, bằng mọi cách, anh ấy sẽ tìm đủ lý do than thở với bạn về công việc nhiều áp lực phải về nhà muộn hoặc thường xuyên ra ngoài vào ban đêm. Nếu điều này diễn ra trong một khoảng thời gian dài, khi những người đồng nghiệp của anh ấy vẫn đảm bảo làm tốt như thường, thì đó có thể là cơ sở để bạn nghi ngờ anh ấy làm điều mờ ám sau lưng bạn.

4. Những cuộc gọi mờ ám

Nếu anh ấy bắt đầu có thái độ lén lút nhận những cuộc điện thoại ngoài giờ hành chính và đôi khi ngay cả vào ban đêm, thì tốt nhất bạn nên thận trọng suy xét. Để chắc chắn, chỉ cần bạn tỉnh táo nhận thấy, anh ấy tìm cách lấy lý do để đi ra ngoài mỗi khi có cuộc gọi mờ ám đó hoặc kiếm cớ thoái thác – thường xuyên nói rằng người khác gọi nhầm khi bạn lắng nghe cuộc gọi đó.
dau-hieu-chang-lam-viec-mo-am-sau-lung-ban

5. Tìm cách để được “giải thoát” khỏi bạn

Chồng của bạn đưa ra một số lập luận ngớ ngẩn và rời khỏi nhà, hoặc bất ngờ thể hiện sự lo lắng thái quá đến cha mẹ vợ để tìm cách đẩy bạn về nhà ngoại một mình vào mỗi cuối tuần. Lúc này, bạn nên thận trọng xem xét lý do tại sao anh ấy lại cố gắng làm những điều mà trước đây chưa bao giờ quan tâm đến. Nếu chàng không đưa ra được những lý do chính đáng thì chắc chắn có điều gì đó mờ ám chàng đang làm sau lưng bạn.

6. Không ngừng tranh cãi với bạn

Hai bạn có thể là một cặp vợ chồng hạnh phúc nhất trong khu mình sinh sống. Tuy nhiên gần đây, có vẻ những mâu thuẫn vụn vặt giữa hai người không bao giờ có kết thúc. Lúc nào anh ấy cũng gây sự để mở màn cho những cuộc tranh cãi dài vô tận. Nếu điều này đúng, thì bạn nên tìm hiểu nguyên nhân chính của vấn đề có phải là do một người thứ ba.

7. Không thích thú với việc “âu yếm” bạn nữa

Nếu chồng của bạn có một người phụ nữ khác và nếu đã trở nên thân mật, anh sẽ không còn quan tâm đến vấn đề “chăn gối” với bạn nữa. Nếu bạn quá háo hức và tìm cách để được anh ấy chiều chuộng thì có thể, chàng sẽ đưa ra lý do mệt mỏi hoặc không có tâm trạng, hứng thú yêu đương vào lúc này. Đây là một dấu hiệu cảnh báo anh ấy đã có mối quan hệ ngoài luồng, gây nguy cơ cho cuộc hôn nhân của bạn.

8. Có quá nhiều cuộc họp và hội nghị

Đột nhiên anh ấy thông báo với bạn mình phải tham dự rất nhiều những cuộc họp, hội nghị ở những tỉnh, thành khác vào mỗi cuối tuần. Hoặc anh ấy thường xuyên cấp bách lên  kế hoạch hội họp như vậy khiến bạn không thể nắm bắt. Đây là một trong những dấu hiệu khác thường bạn nên điều tra thêm để tìm ra nguyên nhân chính xác của việc anh ấy đột ngột rời khỏi nhà.

9. Dành quá nhiều thời gian trực tuyến

Trừ những người chuyên về công nghệ, có những việc đột xuất mới phải gắn liền với máy vi tính 24/24, hoặc có thể đột ngột phải xách máy tính rời khỏi nhà lúc đêm muộn. Còn lại, tất cả đều không có lý do gì “bám rịt” lấy màn hình vi tính. Nếu chồng bạn hầu hết dành thời gian của mình để online, truy cập vào các trang web hẹn hò hoặc trò chuyện không biết đến thời gian... đó có thể là một dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị phản bội.

Tin tưởng người yêu là điều cần thiết nhưng ù ù cạc cạc để chàng lừa cũng chẳng hay ho tẹo nào đâu nhé!

Với những cô nàng ngốc nghếch, cách tốt nhất để kiểm tra xem người yêu có đang lừa dối họ không chính là “thó trộm” điện thoại, lần mò vào danh bạ, hộp tin nhắn, hay đăng nhập vào tài khoản y!m hay facebook để xem có dấu hiệu gì khác thường không... Như thế vừa chàng vừa không vừa lòng và bạn cũng đang xâm phạm đời tư đấy!

Bạn hoàn toàn có thể “thẩm tra” chàng bằng nhiều cách khác và những dấu hiệu sau sẽ tố cáo chàng của bạn là một Mr. Lừa dối:

Anh ấy đột nhiên xa cách với bạn

Có thể anh ấy đang mắc phải một vấn đề nào đó liên quan đến bài vở, công việc hay gia đình. Nhưng nhiều khả năng, chàng đang "có vấn đề" với một cô nàng nào đó nên mới lảng tránh bạn. Đừng vội kết tội, hãy thẳng thắn hỏi anh ấy lý do biến mất và tìm ra hướng giải quyết tốt hơn.

Anh ấy coi bạn là... thùng rác

Bực tức chuyện bạn bè, chuyện học hành,... anh ấy sẵn sàng mang tất cả cơn thịnh nộ ấy đổ lên đầu bạn chẳng cần biết lý do. Thậm chí, nếu bạn quan tâm, hỏi về một cô bạn nào đó (có thể là đối tượng nguy hiểm), hoặc hỏi chàng đã làm gì trong ngày trước, chàng sẽ sửng cồ và cho rằng bạn không tin tưởng chàng. Có tật thì giật mình mà!

Dấu hiệu chàng là  ‘Mr Lưa’

Ảnh minh họa

Quyền riêng tư hay sự cách ly tuyệt đối

Thật tệ nếu bạn thường xuyên có ý định đăng nhập vào các tài khoản của anh ấy để kiểm tra, vặn vẹo hay nhiếc mắng này nọ. Nhưng nếu chàng giấu nhẹm mọi mật khẩu các trang cá nhân, mạng xã hội, không hé lộ bất cứ điều gì với bạn và biện minh rằng đó là bí mật của mỗi người, khăng khăng không bao giờ tiết lộ với bạn, nghi ngờ đi là vừa đấy nhé!

Những lý do "vô thức" lặp lại

Chàng bỏ quên thói quen hẹn hò với bạn với cả tá lý do được chuẩn bị sẵn để “đối phó” với bạn. Nhưng không may, lý do đó bỗng nhiên trùng lặp và bạn phát hiện ra nên cảm thấy băn khoăn về điều đó. Đúng vậy, chàng trai của bạn đang có dấu hiệu lừa dối bạn rồi!

Dấu hiệu chàng là  ‘Mr Lưa’

Ảnh minh họa

"Ngựa quen đường cũ"

Nếu anh ấy từng lừa dối người yêu cũ, phản bội lại cô ấy một cách trắng trợn để đến với bạn, thì tình trạng đó hoàn toàn có thể tìm đến với bạn, với tư cách của một nạn nhân. Biết sao được, ngựa quen đường cũ thôi!

Anh ấy than phiền về thế giới “chật hẹp”

Chàng kín đáo hoặc lộ liễu bộc lộ rằng từ ngày quen bạn, các mối quan hệ của chàng bị thu hẹp đi rất nhiều và chàng cần giao lưu với mọi người hơn nữa. Nếu bạn đã nới lỏng “tình yêu luật” để chàng có không gian riêng tư nhưng chàng vẫn than phiền như vậy. Hãy xem xét lại nhé vì thực sự, “thế giới chật hẹp” chỉ là một cái cớ để bao biện cho việc chàng đang muốn tự do thật thôi.

Cách làm tinh dầu gừng tuyệt đối an toàn

Những kiểu tóc bới dự tiệc đơn giản khiến bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn đẹp

Những kiểu tóc đi dự tiệc không bao giờ lỗi mốt

Cách nhuộm tóc tự nhiên vừa an toàn lại tiết kiệm mà vẫn cực đẹp

Những kiểu tóc búi Hàn Quốc dễ thương giúp bạn đẹp hơn bao giờ hết

Cách làm tinh dầu cam an toàn

Những kiểu tóc búi cao dự tiệc giúp bạn nổi bần bật giữa đám đông

Cách làm tinh dầu hoa hồng an toàn, thoải mái dưỡng da

Cách bán hàng hiệu quả đạt doanh thu cao

Cách thắt nơ áo làm điệu cho trang phục của bạn

Cách bó hoa cưới giúp ngày đặc biệt càng thêm ý nghĩa

Cách thuyết phục khách hàng để việc kinh doanh luôn suôn sẻ

Các kiểu tóc búi dễ thương khiến bạn thêm xinh và nổi bật mọi lúc

Trang phục truyền thống của người Chăm

Trang phục truyền thống của người Mường

(ST).

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
anh ta ko dua don nhu luc ttuoc thi minh phai lam sao
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
neu nhu vay thi anh ta muon quat ngua truy phong roi do
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý