Những kiều nữ của Ưng Hoàng Phúc

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Những kiều nữ của Ưng Hoàng Phúc

18/04/2015 07:07 PM
454

Sau những thăng trầm của nghiệp cầm ca, Ốc Tiêu có thể mỉm cười hạnh phúc vì từng gặp gỡ, quen biết rồi thân thiết với rất nhiều người đẹp trong cuộc đời anh.

Khởi nghiệp ca hát từ năm 2000, cho đến nay chàng Ốc Tiêu đã có gần 11 năm trong nghề ca hát. 11 là một chặng đường dài mà Ốc Tiêu đã phải nỗ lực hết mình mới có được vị trí như ngày hôm nay. Và tất nhiên, trên chặng đường dài đó đã có không ít những “bóng hồng” từng in dấu trên những bước chân anh đi.

Ca sĩ Quế Vân: “Thằng” bạn thân chí cốt

'Điểm mặt' những 'kiều nữ' của Ưng Hoàng Phúc
Ưng Hoàng Phúc bên Quế Vân (váy xanh) trong ngày ra mắt công ty riêng

Phúc gặp và biết Quế Vân vào năm 2002, khi đó Phúc đang là thành viên của nhóm 1088 còn Quế Vân thì mới chuyển từ công việc người mẫu sang ca hát. Những ngày đó, cả Quế Vân và Phúc thường hay đi hát chung với nhau trong các sự kiện thời trang, chương trình ca nhạc… Khi nói chuyện, Phúc thấy Quế Vân là một người cởi mở, vui vẻ và cá tính như một người đàn ông. Mối quan hệ trở nên thân thiết hơn khi hai đứa có nhiều cơ hội hát chung và đi chơi với nhau. Chỉ sau một thời gian quen biết nhau, giữa Phúc với Quế Vân thân thiết như hai thằng bạn chí cốt, chuyện gì cũng có thể kể cho nhau nghe được, kể cả chuyện gia đình.

Thời đó, Quế Vân mới chuyển sang ca hát nên Phúc vẫn hay hỗ trợ Quế Vân phần âm nhạc, kỹ thuật biểu diễn, ca hát… Còn Quế Vân thì tư vấn cho Phúc cách lựa chọn trang phục khi lên sân khấu.

Một lần ê kip của Phúc qua Hồng Kông quay clip có rủ Vân đi theo. Qua bên đó, toàn bộ ê kip ở trong một ngôi nhà rất hoang vắng, trên một hòn đảo. Buổi sang đoàn sẽ thuê thuyền ra trung tâm Hồng Kông quay phim và buổi tối lại trở về. Nhưng một buổi sáng, vì dậy muộn nên ai cũng tất bật chuẩn bị đồ đạc để đi quay, không nhớ xem ai đã dậy, ai chưa. Cho đến lúc qua bên kia bến phà cả đoàn mới phát hiện thiếu Vân. Vân lúc đó cũng ngủ quên nên không biết đoàn đã dậy đi từ lúc nào. Khi tỉnh dậy Vân không có cách nào để liên lạc với đoàn cả, mà ở một mình trong ngôi nhà hoang đó thì cô ấy rất sợ. Chiều hôm đó cả đoàn trở về thì hai khóe mắt của Vân đỏ hoe, mí mắt của Vân xưng tấy lên vì khóc.

Ca sĩ Thanh Thảo: “Tay rượu trẻ” cừ khôi

'Điểm mặt' những 'kiều nữ' của Ưng Hoàng Phúc
Ưng Hoàng Phúc trong ngày sinh nhật Thanh Thảo

Phúc biết chị Thảo từ hồi chưa đi hát nhưng thực sự quen biết và chơi với chị Thảo là từ năm 2005. Đó là lần Phúc và chị Thảo cùng đến dự sinh nhật của một người bạn trong giới ca sĩ. Ấn tượng về chị Thảo trong những lần đầu mới gặp là một người rất mạnh mẽ, làm việc thì rất nghiêm túc nhưng khi chơi thì cũng “quậy” hết mình. Đặc biệt, chị Thảo uống rượu thì không thua kém bất kỳ một “trang nam tử hảo hớn” nào cả.

Phúc còn nhớ, trong bữa tiệc sinh nhật hôm đó, không biết có phải chị Thảo biết Phúc uống rượu “dở” nên đã cố tình “chơi” hay không. Nhưng ngồi cùng bàn với hai chị em hôm đó còn có rất nhiều người nhưng “bả” toàn cụng ly với Phúc không hà. Cuối cùng, sau mấy chén rượu chị Thảo vẫn tỉnh như sáo còn Phúc thì đã bắt đầu là ngà, trời đất quay cuồng như đang chơi đu quay vậy. Và không chịu dừng lại ở đó, chị ấy còn nghĩ ra trò uống rượu thi với tất cả mọi người trong bàn khiến Phúc được một phen say bí tỉ. Đó là lần đầu tiên Phúc bị say rượu mà nguyên một năm sau, mỗi lần nhìn thấy rượu là lại sợ khiếp vía.

Diễn viên Tăng Thanh Hà: Cô diễn viên dễ khóc

'Điểm mặt' những 'kiều nữ' của Ưng Hoàng Phúc

Phúc gặp và quen Tăng Thanh Hà khi cô ấy mới chập chững bước vào con đường nghệ thuật. Lúc đó, Hà là người được mời tham gia đóng clip “Kỷ niệm bỏ quên” của Phúc. Đó cũng là clip đầu tiên Hà đóng với vai trò là diễn viên âm nhạc. Phúc còn nhớ, thời điểm đó Hà mới chỉ là một cô bé 17, 18 tuổi gì đó. Nói giọng miền Tây đặc sệt nhưng lại có gương mặt rất ăn ảnh, cười đẹp rất đẹp, một vẻ đẹp rất chân phương. Đặc biệt, thời đó da của Hà hơi ngăm đen chứ không trắng như bây giờ. Cũng sau lần đóng chung clip đó Tăng Thành Hà tham gia rất nhiều bộ phim nổi tiếng và bùng nổ như một hiện tượng của làng điện ảnh Việt.

Kỷ niệm đáng nhớ nhất đó là lúc hai anh em quay clip tại Vũng Tàu. Cảnh quay đó được thực hiện trên một chiếc xe hơi màu xanh. Chiếc xe nhìn bên ngoài rất đẹp và mới, kiểu dáng rất thể thao, hiện đại nhưng khi Phúc lên lái để chở Hà đi thì tay lái của chiếc xe rất cứng. Mỗi lần lái thì phải gồng mình hết cỡ mới lái được cái vô lăng. Khi Hà diễn cảnh bỏ đi, cô ấy vừa mở cửa ra rồi đóng rầm lại thì hai chiếc gương chiếu hậu của chiếc xe cũng rụng cái rầm. Hà quay lại mặt tái xanh vì nghĩ mình vừa làm hỏng chiếc xe nhưng thực sự thì chiếc xe đã rất cũ kỹ, rệu rã. Hôm đó, nếu cả ê kip không nhay chóng ra nói rõ sự tình thì Hà đã suýt khóc.

Ca sĩ Bích Du (Cựu thành viên nhóm Lọ Lem): Cô bạn không biết “chọn” chồng

'Điểm mặt' những 'kiều nữ' của Ưng Hoàng Phúc

Ấn tượng sâu đậm nhất trong những lần đầu mới gặp Bích Du đó là một cô gái đã trưởng thành nhưng mỗi lần đi diễn đều có mẹ kè kè đi theo. Thấy sự lạ, Phúc lân la tìm hiểu thì mới hay Bích Du không biết chạy xe Honda, lại con một nữa nên đi đâu cũng phải nhờ mẹ chở đi hết. Cũng từ đó hai đứa quen biết và chơi thân với nhau. Mẹ Bích Du cũng rất quý Phúc. Tình bạn kéo dài cho tới nay cũng đã hơn 10 năm rồi. Bây giờ Phúc đã có chồng và đang định cư ở Mỹ. Những lần sang lưu diễn bên đó, thi thoảng Phúc vẫn đến ở chơi nhà Bích Du. Phúc xem con của Bích Du như là con nuôi của mình vậy.

Một kỷ niệm rất vui với cô bạn này đó là nhờ Phúc “chọn chồng” hộ. Vào một ngày đẹp trời, Bích Du bỗng gọi điện rủ Phúc đi ăn rồi đi cà phê để gặp một chàng trai, xem chàng trai đó có hợp với Du không. Sau khi gặp gỡ, đi ăn uống rồi nói chuyện, Phúc thấy chàng trai này thật lòng yêu Bích Du, đẹp trai, phong độ, tính tình dễ thương, lại còn là một luật sư rất giỏi… nên khuyên Bích Du nên kết hôn với anh ấy. Bích Du ban đầu còn lưỡng lự nhưng khi nghe Phúc khuyên thì mới đi đến quyết định kết hôn. Thi thoảng, Bích Du vẫn đùa trước mặt chồng là nhờ Phúc mà cô ấy mới lấy anh ấy.

Ca sĩ Thủy Tiên: Nhảy “sung” bị rách váy

'Điểm mặt' những 'kiều nữ' của Ưng Hoàng Phúc
Ưng Hoàng Phúc với Thủy Tiên trong buổi ra mắt Thế giới Vpop

Phúc gặp Thủy Tiên lần đầu tiên vào buổi ra mắt chương trình ca nhạc Thế giới Vpop, diễn ra ở khách Legend (TP. Hồ Chí Minh). Hôm đó Tiên đã để lại cho Phúc rất nhiều ấn tượng sâu đậm, nhất là cách nói chuyện cởi mở, dễ gần. Và nếu không có những sự hiểu lầm đáng tiếc thì Phúc và Tiên đã có những kỷ niệm rất là đẹp.

Kỷ niệm đáng nhớ đối với Tiên đó là trong một lần hai đứa diễn chung chương trình Thế giới Vpop, Tiên mặc một chiếc đầm rất dễ thương ra diễn. Khi diễn Tiên vừa nhảy vừa diễn rất “sung” nhưng vì cô ấy đi guốc cao nên khi nhảy đã đạp lên phần đuôi của chiếc váy làm chiếc váy bị rách. Lúc đó, Phúc đứng ở trong cánh gà quan sát thấy chiếc váy của Tiên bị rách thì rất lo lắng nhưng không biết làm cách nào để báo cho Tiên biết cả. Tuy nhiên, một lúc sau khi thấy Tiên bình tĩnh cởi đôi guốc cao và nhảy bằng chân trần trên sân khấu thì Phúc mới thở phào nhẹ nhõm.

Ba cô gái nhóm H.A.T (Ngô Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu, Phạm Quỳnh Anh): Tai nạn nhớ đời

'Điểm mặt' những 'kiều nữ' của Ưng Hoàng Phúc
Ưng Hoàng Phúc và nhóm H.A.T trên bìa album chung

Ấn tượng của Phúc về Lương Bích Hữu trong những ngày đầu mới gặp là một cô gái người Hoa nên rất thật thà, nghĩ gì nói đó, không biết “lừa” ai hết. Hữu hát cũng rất được, giọng rất teen và biểu diễn cũng rất tự tin. Còn Ngô Quỳnh Anh lại là một cô gái dịu dàng pha chút dí dỏm, rất biết cách pha trò để người khác phải, đăc biệt có biệt tài kể chuyện tiếu. Ngoài ra, Ngô Quỳnh Anh cũng là một cô gái rất thông minh, tinh tế, ngoan ngoãn.

Riêng Phạm Quỳnh Anh là người gắn bó với Phúc nhiều nhất. Phúc gặp Quỳnh Anh từ thời Quỳnh Anh còn là thành viên của nhóm Sắc Màu. Khi nhóm 1088 diễn chung với Sắc Màu thì Phúc găp Quỳnh Anh và thấy cô bé có khuôn mặt rất đặc trưng của người Hà Nội. Khuôn mặt vuông, thanh tú và cặp mắt rất sáng, lanh lợi. Nói chuyện với Quỳnh Anh thì thấy cô ứng xử rất khéo léo, có một chút duyên dáng rất riêng của người Hà Nội. Thời đó, Phúc có rất nhiều ca khúc hát chung với Quỳnh Anh được nhiều khán giả yêu thích, trong đó ca khúc được yêu thích nhất đó là “Nếu ta còn yêu nhau”.

Một kỷ niệm nhớ đời với nhóm H.A.T đó là trong những đi diễn chung thì bốn anh em thường hay ngồi chung một xe. Và cả ba cô thường thích ngồi ở ghế dài phía sau xe để nói chuyện. Nhưng ngẫu nhiên, lần đi diễn chung ở Lạng Sơn Phúc lại đi xe riêng và nhóm H.A.T lại đi một xe riêng nên ba cô gái đã chuyển lên ngồi ở phía đầu xe. Hôm đó, xe chở ba cô gái bị mất tay lái, đâm vào con lươn bằng sắt bên cạnh đường và sắt đã đâm xuyên vào đúng hàng ghế mà ba cô gái thường ngày vẫn hay ngồi. Rất may, hôm đó họ đã không ngồi ở đó. Cú tai nạn đó làm cả đám hết hồn vào giữa đêm khuya.

Đả nữ Ngô Thanh Vân: Cô người mẫu Việt mang vóc dáng Thái Lan

'Điểm mặt' những 'kiều nữ' của Ưng Hoàng Phúc
Ưng Hoàng Phúc bên Ngô Thanh Vân tại sự kiện kỷ niệm 1 năm ngày thành lập công ty của anh

Phúc biết Vân từ rất lâu trước khi gặp. Khi đó Vân còn là người mẫu thời trang và là đại sứ độc quyền của dòng xe Sirius của hãng Yamaha thường hay xuất hiện trong các clip quảng cáo trên các màn hình dọc ngã tư, ngã năm.

Lúc gặp Vân trong sự kiện của một công ty Phúc cứ nhớ mãi mà không nhớ ra là đã gặp Vân ở đâu. Mãi một lúc sao mới nhớ ra: “À, cô này là người mẫu Thái Lan, người xuất hiện trên các clip quảng cáo xe máy Sirius ở ngã sáu Phù Đổng, nơi mà mình hay đi qua. Nhưng cô ấy là người mẫu Thái Lan sao lại xuất hiện trong chương trình hôm nay?” (vì đoạn quảng cáo hay phát do một hãng phim của Thái Lan quay nên lúc đầu Ưng Hoàng Phúc cứ tưởng Ngô Thanh Vân là người mẫu Thái Lan – PV). Cho đến khi gặp ở hậu trường sân khấu, bắt chuyện mới biết Vân nói tiếng Việt và tên đầy đủ của Vân là Ngô Thanh Vân.

Sau này khi Vân chuyển sang con đường ca hát chuyên nghiệp thì hai đứa có nhiều dịp gặp và hát chung với nhau hơn. Nhìn chung Ngô Thanh Vân là một cô gái trông thì rất mỏng manh nhưng thực ra lại rất mạnh mẽ, dứt khoát và vui vẻ. Trong các mối quan hệ bạn bè, chơi với ai Vân cũng thân tình, cởi mở và giúp đỡ bạn bè nhiệt tình mỗi lúc họ gặp khó khăn.

Chung Thục Quyên

'Điểm mặt' những 'kiều nữ' của Ưng Hoàng Phúc

Phúc gặp Quyên tình cờ trong một quán bar ở Q.1 (TP. Hồ Chí Minh), lúc đó Quyên đi chơi với một người bạn của Phúc. Sau một hồi trò chuyện mới biết Quyên đang thử sức ở vai trò người mẫu. Thế rồi như một cái duyên, hai anh em gặp nhau thường xuyên hơn khi cùng tham gia các chương trình thời trang xen lẫn ca nhạc. Thỉnh thoảng hai anh em cũng đi chơi với nhau trong một nhóm, nói chuyện nhiều thấy hợp nên càng ngày càng thân thiết hơn. Càng về sau này, Quyên càng có chí hướng muốn theo đuổi con đường ca nhạc, Phúc lại là người tư vấn và chỉ dạy thêm cho Quyên về những kỹ năng thanh nhạc.

Cảm nhận về Quyên là một cô gái rất cao, cao hơn Phúc rất nhiều mỗi khi hai anh em đứng cạnh nhau (cười). Những lúc Quyên mang guốc cao là khi nói chuyện Phúc đều phải ngước nhìn. Quyên cũng là một cô gái hoạt bát, nhanh nhẹn, rất tự tin và đặc biệt có khiếu cũng như một niềm đam mê âm nhạc mãnh liệt.

Kỷ niệm đáng nhớ là khi hai anh em đang tập một bài hát để thu âm chung, lúc chuẩn bị thu thì Quyên chưa thuộc bài lắm nên Phúc phải tập cho Quyên hát. Hai anh em hăng say tập nhiều quá khiến Quyên bị mất tiếng, không hát được nữa. Vậy là sản phẩm âm nhạc đầu tiên giữa hai anh em đành phải hoãn lại. Chuộc lỗi cho sự “lỡ tay” của mình Phúc phải mời Quyên và ê kip thu đi ăn một bữa no căng cả bụng. Nhưng khi về nhà, không biết có phải Quyên ăn phải món ăn lạ hay không mà đau bụng cả đêm. Sáng ra phải vào bệnh viện cấp cứu.


(Theo: http://news.zing.vn/nhac-viet-nam/diem-mat-nhung-kieu-nu-cua-ung-hoang-phuc/a108806.html)

Đây là món quà anh dành tặng cho bạn bè và đồng nghiệp nhân ngày sinh nhật.

Tiết mục xé áo trong ca khúc 'Chuyện đó đâu ai ngờ' là món quà anh dành tặng cho bạn bè và đồng nghiệp nhân ngày sinh nhật.

Nhiều khán giả ồ lên bởi sự táo bạo của nam ca sĩ. Để có được thân hình rắn chắc, anh đã phải luyện tập kiên trì trong vòng nửa năm.

Nhiều khán giả ồ lên bởi sự táo bạo của nam ca sĩ. Để có được thân hình rắn chắc, anh đã phải luyện tập kiên trì trong vòng nửa năm.

Hình ảnh táo bạo này cũng được thể hiện trong single 'Chuyện đó đâu ai ngờ' của anh được phát hành tại Việt Nam và Mỹ.

Hình ảnh táo bạo này cũng được thể hiện trong single 'Chuyện đó đâu ai ngờ' của anh được phát hành tại Việt Nam và Mỹ.

Ưng Hoàng Phúc khoe cơ bụng sáu múi.

Ưng Hoàng Phúc khoe cơ bụng sáu múi.

Phần biểu diễn của anh được sự hỗ trợ của một người bạn gợi cảm đến từ nước Nga (trái).

Phần biểu diễn của anh được sự hỗ trợ của một người bạn 'gợi cảm' đến từ nước Nga (trái). Tuy nhiên, nhiều khách dự tiệc thấy sự xuất hiện này có phần phản cảm.

Trước đó, nam ca sĩ dành các tiết mục sôi động dành tặng cho khán giả: Thà rằng như thế, Căn gác trống....

Trước đó, nam ca sĩ dành tặng khán giả các tiết mục sôi động: Thà rằng như thế, Căn gác trống....

g

(Theo: http://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/gioi-sao/trong-nuoc/ung-hoang-phuc-xe-ao-khoe-co-bung-6-mui-1914523.html)

Tên thật: Nguyễn Quốc Thanh
    Tên thân mật: Ốc tiêu, Pily ,Út Phúc
    Ngày sinh: 18-8-1981
    Môn thể thao yêu thích : Bóng bàn, bóng đá, cầu lông (hồi còn ở 1088 sáng nào Phúc cũng đứng truớc cửa Cty CCV để múa vợt)
    Môn học giỏi nhất: Là môn Hoá ạ. Lúc nào cũng chín phẩy trở lên hết đấy, tanh nhỉ
    Môn học lẹt đẹt nhất: Môn Lý. Tổng kết khoảng 6 phẩy. Thế có tệ không nhỉ?
    Con vật yêu thích nhất: Phúc mê nuôi chó lắm nhưng con chó nhà Phúc thì cứ ngày một gầy rộc đi, lông thì xơ xác, chẳng được béo mượt như người ta. Hic buồn thật! Tủi quá Phúc đem cho người ta luôn và thề sau này không nuôi thêm một con vật nào nữa...
    Phúc có thích hoa không?: Thích chứ, hoa hồng và lan và đó là lí do tại sao hình anh Phúc chụp toàn ôm bó hoa bự !!!!
    Khả năng: Có thể chơi piano và sáng tác nhạc
    Món ăn yêu thích: Ăn cơm với dưa hấu (ặc ặc ... mà bà con thử ăn chưa!!! Không đến nỗi tồi đâu he!!!) và các món ăn do má làm.
    Dự định: Sẽ có một album gồm các bài hát do Ưng Hoàng Phúc sáng tác trong hai năm tới ( hy vọng là vol 4 ha bà con )
    Sở thích : tập thể hình ( thường tập ở câu lạc bộ thể thao quân khu 7 ), chơi game ( khách hàng ruột của Diamond plaza ), ăn bánh bèo ở đường Kỳ Đồng.
    Màu sắc yêu thích: màu xanh và trắng --> vì vậy thích mặc tông quần áo xanh và trắng.
    Bí mật : có một vết sẹo ở dưới cầm vì hồi nhỏ đi đá banh, lỡ trớn té... híc híc thương Phúc không nhỉ ??

(Theo: http://music.vietfun.com/bio.php?ID=71)

Cách làm tinh dầu gừng tuyệt đối an toàn

Những kiểu tóc bới dự tiệc đơn giản khiến bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn đẹp

Những kiểu tóc đi dự tiệc không bao giờ lỗi mốt

Cách nhuộm tóc tự nhiên vừa an toàn lại tiết kiệm mà vẫn cực đẹp

Những kiểu tóc búi Hàn Quốc dễ thương giúp bạn đẹp hơn bao giờ hết

Cách làm tinh dầu cam an toàn

Những kiểu tóc búi cao dự tiệc giúp bạn nổi bần bật giữa đám đông

Cách làm tinh dầu hoa hồng an toàn, thoải mái dưỡng da

Cách bán hàng hiệu quả đạt doanh thu cao

Cách thắt nơ áo làm điệu cho trang phục của bạn

Cách bó hoa cưới giúp ngày đặc biệt càng thêm ý nghĩa

Cách thuyết phục khách hàng để việc kinh doanh luôn suôn sẻ

Các kiểu tóc búi dễ thương khiến bạn thêm xinh và nổi bật mọi lúc

Trang phục truyền thống của người Chăm

Trang phục truyền thống của người Mường

(ST).

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý