Dấu hiệu chàng chán bạn

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Dấu hiệu chàng chán bạn

18/04/2015 07:07 PM
3,268

Thật không dễ dàng để chấp nhận chuyện người yêu mình đang thay lòng đổi dạ, nhưng nếu điều đó xảy ra thì bạn cũng nên nhận biết trước để không bị sốc.

Một khi tình cảm phai nhạt cũng như mất đi sự đam mê, chàng sẽ:

Gọi điện ít hơn

Những cuộc điện thoại thưa dần, những tin nhắn cũng ít đi chính là một trong những dấu hiệu đầu tiên chứng tỏ chàng không còn quan tâm đến bạn nhiều nữa, hoặc chàng đang bận tiếp chuyện người khác. Bình thường, các bạn vẫn “nấu cháo” điện thoại với nhau vài lần trong ngày, tin nhắn không thể đếm xuể, bỗng nhiên chàng thay đổi thì chắc chắn không phải là ngẫu nhiên. Thông qua thái độ hay cách nói chuyện của chàng, bạn sẽ biết được chàng hạn chế liên lạc vì lí do công việc hay tình cảm.

Hờ hững mỗi khi bạn lên kế hoạch đi chơi

Sẽ có những lúc vì quá bận rộn mà cả tuần chàng chẳng có thời gian dành cho bạn, ở bên bạn hay đưa bạn đi chơi. Nhưng điều đó là bình thường bởi mỗi người đều cần một khoảng không gian riêng. Nhưng nếu mỗi lần bạn lên kế hoạch đi đây đi đó (đi nghỉ vào cuối tuần, nấu ăn tại nhà riêng của bạn), chàng lại tỏ ra không hứng thú, hoặc cố tình trốn tránh thì bạn cần đặt dấu chấm hỏi.

Liên tục thất hẹn

Việc chàng thất hẹn với bạn hết lần này đến lần khác cũng chính là dấu hiệu khả nghi cho thấy, mối quan hệ tình cảm của hai người đang không thật sự tốt đẹp. Sau rất nhiều lần khiến bạn tức điên lên, chàng có thể sẽ “bù đắp” cho bạn bằng một buổi đi chơi hiếm hoi, nhưng với thái độ cực kỳ đáng chán, không vui vẻ như trước đây. Nếu tình trạng này tiếp diễn trong một thời gian dài, tại sao bạn không thử tự đặt câu hỏi cho mình nhỉ?

Những cử chỉ yêu thương nhạt dần

Nếu chàng trai của bạn vốn là người khô khan, chẳng mấy khi thể hiện tình cảm bằng những cử chỉ âu yếm thì thật sự rất khó để phán xét chàng dựa trên yếu tố này.

Tuy nhiên, nếu chàng là một người sống tình cảm, lãng mạn thì mọi chuyện đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Nếu bạn không còn nhận được những cái nắm tay, những cái ôm thật chặt, hay một ánh mắt trìu mến của chàng mỗi khi hai người ở bên nhau nữa, điều đó đồng nghĩa với tình yêu chàng dành cho bạn đang nhạt dần.

Không nhận ra những thay đổi của bạn

Nếu chỉ là những thay đổi nhỏ, chẳng hạn như hôm nay bạn mặc một chiếc váy mới, thay đổi kiểu tóc mái mới, mà chàng không nhận ra thì có thể tha thứ được. Nhưng nếu bạn thay đổi một cách toàn diện, từ kiểu tóc cho đến trang phục, chàng vẫn không hay biết thì đúng là nên xem xét lại. Chẳng có lí do gì có thể bào chữa cho sự vô tâm của chàng.

Cư xử bất thường

Nếu bạn muốn biết liệu chàng có còn yêu mình như những ngày đầu hay không, hãy để ý đến thái độ cũng như cách cư xử của chàng. Chàng có thường xuyên phản ứng thái quá với những câu hỏi tưởng chừng như rất đơn giản của bạn không? Hoặc khi trả lời, chàng tỏ ra rất khó chịu, miễn cưỡng, không thích chia sẻ những chuyện hàng ngày với bạn như trước đây? Rất có thể chàng đang căng thẳng, đang bối rối, và cũng có thể đang cảm thấy có lỗi vì đã thay lòng đổi dạ nhưng lại không thể nói ra.

Tranh cãi với bạn ngày càng nhiều

Một khi không còn yêu thương bạn, chàng sẽ tìm cách gây gổ với bạn thường xuyên hơn, ngay cả với những chuyện nhỏ nhặt, không đáng để cãi vã. Mục đích chàng làm việc này là để khiến bạn thấy buồn chán, thất vọng, và bạn sẽ tự nguyện rời xa chàng. Điều này dễ dàng hơn nhiều so với việc chàng phải đến trước mặt bạn và nói thẳng rằng: "Anh xin lỗi, nhưng anh không còn yêu em nữa".

Người đàn ông khi thay lòng sẽ có một số biểu hiện mà bạn không khó để nhận biết.

Có một quy tắc rất dễ nhận biết trong tình yêu, đó là khi yêu, người đàn ông sẽ tìm mọi cách chinh phục và gần gũi người phụ nữ mà anh ta cảm mến, vì vậy, khi hết yêu, anh ta sẽ làm ngược lại: Không quan tâm và lảng tránh gặp gỡ. Những hành động của anh ta sẽ lén lút, không còn công khai đi cùng hay nhắc đến hai chữ ‘chúng ta’ trước mặt người yêu nữa. Đó là những điều mà chàng muốn ‘chuẩn bị’ cho bạn biết để rời xa anh ấy.

1. Không mặn nồng với sex

Nếu như trước kia, anh ta nịnh nọt, khen ngợi và chiều chuộng bạn hết lòng để có thể ôm ấp, âu yếm và thậm chí là quan hệ với bạn thì giờ đã khác. Chàng khiến cho bạn cảm tưởng rằng hai người chỉ là một cặp bạn bè bình thường không có gì mặn nồng. Ngay cả khi bạn yêu cầu, anh ấy cũng không thèm đáp lại, hoặc là chỉ lấy lý do mệt mỏi, bận bịu để tránh phải gặp gỡ bạn, đây là bài của những anh chàng khá cao thủ vì anh ta không muốn nói ra trực tiếp mà để cho người phụ nữ tự cảm nhận mình không được quan tâm và rồi sẽ chán nản rời xa.

Dấu hiệu chàng không còn yêu bạn, Tình yêu -  Giới tính, dau hieu phan boi, phan boi, tinh yeu, dan ong, ngoai tinh, lua doi, tinh yeu gioi tinh

Bạn có xinh đẹp hấp dẫn, chàng cũng không để ý (Ảnh minh họa)

2. Chàng muốn làm mọi việc một mình

Nếu như trước đây, đi đâu, làm gì anh ấy cũng dẫn bạn đi theo thì giờ ngược lại, chàng không còn muốn cho bạn ‘bám càng’ anh ấy nữa. Những kế hoạch của chung hai người anh ấy cũng thực hiện một mình, bạn không còn được nghe chàng nhắc đến từ ‘chúng ta’ trong lời nói của anh ấy. Mục tiêu ‘ngôi nhà và những đứa trẻ’ mà hai người xây đắp từ xưa giờ cũng không còn, khi bạn hỏi thì anh ấy chỉ ậm ừ cho qua chuyện và lảng tránh phải nói quá nhiều với bạn.

3. Chàng không còn bực mình vì những mâu thuẫn trước đây của hai người

Nếu như trước đây, khi cãi nhau với bạn, anh ấy phải khó chịu bực bội và sau tìm cách giải quyết mâu thuẫn càng nhanh càng tốt để được ở gần bạn thì giờ điều đó dã không còn. Những mâu thuẫn của hai người chàng mặc kệ, không để ý và bận tâm, bạn có đề cập đến đó anh ấy cũng không nói gì, thậm chí những khi bạn cãi vã, giận dỗi anh ấy cũng làm như không có chuyện gì xảy ra. Đơn giản, vì giờ đây mối quan tâm của anh ấy đã là ở một nơi khác chứ không phải ở bạn.

Dấu hiệu chàng không còn yêu bạn, Tình yêu -  Giới tính, dau hieu phan boi, phan boi, tinh yeu, dan ong, ngoai tinh, lua doi, tinh yeu gioi tinh

Anh ấy luôn bận rộn và có những cuộc gọi lạ (Ảnh minh họa)

4. Anh ấy thành một con người khác

Bạn bỗng phát hiện ra bạn trai mình thành một con người khác với những tính cách và thói quen khác. Nếu như trước đây anh ấy tốt bụng, nhiệt tình thì giờ bỗng trở nên cục cằn, thô lỗ và xấu xa. Sở thích ăn mặc, dùng nước hoa của chàng cũng không còn như xưa, thậm chí bạn còn có thể nhận thấy những mùi lạ hay những bộ quần áo mới của anh ấy. Đôi khi, chàng ngắm vuốt trước gương kĩ càng và cảm thấy tự hào vì vẻ ngoại hình của mình. Đó là những dấu hiệu của việc ‘có người khác’.

5. Cắt đứt mọi liên lạc với bạn

Không chỉ muốn tránh chuyện sex mà ngay cả những hoạt động bình thường anh ấy cũng không muốn bạn tham gia, việc gặp gỡ, nhắn tin, chat, nói chuyện cũng thế. Chàng không bao giờ chủ động liên lạc gì với bạn. Khi bạn hỏi thăm trước thì anh ấy lấy lý do công việc hay sức khỏe để không phải gặp bạn, đừng tin vào điều đó nhé, chỉ là anh ta không còn yêu bạn nữa thôi nên với anh ta, gặp gỡ bạn là một điều không thú vị gì và vì thế, anh ta tìm cách tránh mặt.

Chuyện yêu nhau rồi chán nhau vốn là những chuyện rất bình thường. tuy nhiên, không phải cô gái nào cũng có thể vượt qua được cú sốc khi biết người yêu của mình đã "thay lòng đổi dạ". Vì vậy, trước khi điều đó thật sự xảy ra, bạn hãy nên nhận biết trước tình hình để có thể không bị sốc.

Chàng đã bắt đầu chán gọi điện cho bạn

Ngày mới yêu nhau, mỗi một ngày không bạn sẽ nhận được không biết bao nhiêu là cuộc gọi đến từ chàng. Chàng luôn muốn biết được bạn đang ở đâu, đang làm gì và đang đi với ai,… Chuyện “nấu cháo” điện thoại giữa hai bạn dĩ nhiên là sẽ diễn ra một cách liên tục và đôi khi khiến người bên cạnh không khỏi ghen tỵ với bạn. Thế nhưng, càng về sau đó, chàng của bạn bỗng nhiên lười gọi điện cho bạn, kể cả tin nhắn của bạn chàng cũng không them đoái hoài gì đến. Đến lúc này thì bạn hãy nên xem xét lại tất cả mọi thứ bởi đó có thể là dấu hiệu đầu tiên khi chàng bắt đầu cảm thấy chán bạn rồi đấy.

Những cử chỉ yêu thương đã không còn

Nếu trước đây chàng luôn luôn tìm cách thể hiện tình yêu của mình với bạn bằng những cử chỉ, những hành động yêu thương hết sức ngọt ngào và lãng mạng, còn bây giờ, chàng lại quá thờ ơ, lạnh lùng,… thì bạn hãy nên xem xét lại. Dù chỉ là một cái nắm tay nhẹ nhàng hay một ánh mắt trìu mến từ chàng nhưng đã lâu rồi bạn lại không nhận được từ chàng. Điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng hụt hẫng và buồn bã. Vậy sao bạn không thử quan sát anh ấy kỹ hơn một chút để xem anh ấy đã có những thay đổi như thế nào, liệu ở anh ấy có điểm gì bất thường hay không,...

Những cử chỉ yêu thương anh ấy hay dành cho bạn đã không còn

Nhưng nếu anh chàng của bạn lại là người khô khan, ít khi thể hiện tình cảm thì trong trường hợp này bạn sẽ khó mà nhận biết được liệu chàng có đang chán bạn hay không.

Hờ hững với những gì bạn nói

Anh ấy luôn tỏ ra hờ hững trước những gì bạn nói vả cả những dự định mà bạn đã vạch ra cho cả hai. Nếu anh chàng của bạn đang có dấu hiệu này thì bạn hãy nên đặt ra dấu chấm hỏi cho mối quan hệ hiện tại giữa hai bạn. lúc này bạn thật sự cần một cuộc trao đổi và nói chuyện một cách thẳng thắ để có thể giải quyết tất cả các vấ đề của hai bạn. Đừng vì thấy anh ấy “lơ” bạn mà bạn cũng “lơ” luôn, như vậy, chuyện tình của hai bạn sẽ rất nhanh chóng đi vào hồi kết.

Chàng luôn tìm cách né tránh bạn

Hãy đặt câu hỏi xem trước đây số lần hai bạn gặp nhau trong 1 ngày, 1 tuần,.. là bao nhiêu lần. Và còn bây giờ, số lần đó có giảm đi một cách đáng kể hay không. Chàng luôn "báo cáo" với bạn rằng mình luôn trong tình trạng bận rộn cho công việc chính, cho công việc làm thêm,... (bởi vì anh ấy đã có sẵn hàng tá lý do trong đầu) để hạn chế thời gian gặp mặt bạn thì thật sự chàng đã có dấu hiện "thay lòng đổi dạ" rồi đấy.

Chàng luôn tìm cách né tránh bạn mặc bạn vẫn đang nhớ nhung chàng

Chàng đã không còn nhận ra sự thay đổi ở bạn

Sẽ chẳng có lý do gì để bào chữa cho những hành động vô tâm của anh ấy ngoại việc anh ấy đã bắt đầu cảm thấy chán bạn. Nếu chỉ là một số thay đổi nho nhỏ ở bạn mà chàng không nhận ra thì đó cũng chẳng phải là vấn đề to tát gì. Nhưng nếu với những thay đổi toàn diện từ bạn mà anh ấy vẫn không hay biết gì thì thật sự anh chàng này đã không còn thuộc về bạn nữa rồi đấy.

Những cuộc tranh cãi diễn ra ngày càng nhiều

Sự chán nản của anh ấy có thể được tính theo cấp số nhân với các lần tranh cãi với bạn đấy. Một khi chàng đã thật sự chán bạn thì chàng sẽ luôn tìm đủ mọi cách để khơi lên những cuộc chiến tranh giữa hai bạn. Rất có thể chàng đang muốn tạo dấu hiệu ngầm để bạn có thể biết và sau đó chủ động rút lui để anh ấy không cảm thấy áy náy hay có lỗi với bạn.

Thật dễ dàng khi nhận ra “tín hiệu” từ một anh chàng nào đó nhưng lại không dễ dàng gì khi thấy những dấu hiệu của sự rạn nứt. Hoặc cũng có thể vì bạn yêu anh ta quá nên nhiều khi tự "ru ngủ” mình bằng những biểu hiện có vẻ tốt đẹp của anh ta. Hãy tỉnh táo để nhận biết những sự thay đổi của anh ấy để có kế sách phù hợp.

1.Thường xuyên đến muộn

Thỉnh thoảng, anh ấy có việc bân nên đến muộn khi đã hẹn với bạn, điều đó hoàn toàn có thể thông cảm được bởi ai cũng có những lúc như vậy, song nếu đó là một điều thường xuyên xảy ra thì cần xem xét lại thái độ của chàng. Có lẽ anh ấy không còn hứng thú với những cuộc hẹn với bạn nhưng không muốn nói ra và vì vậy phản ứng lại bằng cách cố tình đến muộn để bạn đoán ra.

2. Thái độ thô lỗ

Trước đây, khi tán tỉnh bạn anh ấy có như vậy không? Chắc chắn là không bởi đàn ông nào cũng muốn mình là một người lịch sự và ga lăng trong mắt phụ nữ. Vậy tại sao giờ đây anh ấy lại muốn chứng tỏ điều ngược lại? Đơn giản rằng chàng không muốn ở bên bạn nữa nên cố tình cư xử như vậy để bạn chán và phê phán chàng.

Khi đó anh ấy sẽ có cớ để nói rằng bạn là một người hay để ý, chấp nhặt và muôn vàn tình xấu khác. Còn nếu không phải là anh ta đang cố tình lảng tránh khác thì lại còn tồi tệ hơn. Bởi giờ đây anh ta nghĩ rằng không cần làm “làm hàng” trước mặt bạn nữa nên bộc lộ thật con người mình. Vậy thì bạn cũng nên cân nhắc về việc yêu một người thô lỗ và cục cằn như vậy.

3. Nhớ về người yêu cũ

Anh ấy thường xuyên nhắc đến tên người yêu cũ và những kỉ niệm của hai người, điều mà trước đây không có. Điều này đến từ hai nguyên nhân: Một là anh ấy đã chán bạn và muốn trêu cho bạn tức điên lên, hai là anh ta cảm thấy bạn không bằng người yêu cũ nên thường xuyên nhớ nhung đến cô ấy. Dù thuộc trường hợp nào thì cũng là một dấu hiệu không tốt cho bạn, chứng tỏ chàng ta đã chán bạn và không còn cảm thấy bạn hấp dẫn như trước.

4. Không bảo vệ bạn

Trước đây, có bất cứ việc gì xảy ra, anh ấy đều lo lắng và quan tâm đến bạn, nhưng nay thì khác. Bạn tạm biệt chàng khi trời đã khuya, anh ấy cũng không đưa bạn về và lo lắng xem bạn đi về có an toàn hay không. Đi chơi cùng bạn, bạn bị một nhóm người trêu trọc, anh ấy cũng thản nhiên như không có chuyện gì xảy ra. Sự thờ ơ đó đã tố cáo một điều: Anh ấy không còn hứng thú với bạn nữa.

5. Anh ấy luôn đi trước

Một cặp đôi hạnh phúc là đi đâu cũng khoác tay nhau thật hạnh phúc và muốn chứng tỏ cho cả thế giới biết điều đó, song anh ấy thì không như vậy. Có việc gì cần đi chung, anh ấy đều đi trước và để bạn lẽo đẽo đi sau. Anh ấy không bao giờ tỏ thái độ ân cần và âu yếm với bạn ở chỗ đông người. Vậy thì đó đâu phải là dấu hiệu của tình yêu? Có lẽ anh ấy không còn cảm thấy tự hào và muốn giới thiệu về bạn nữa, hoặc cũng có thể chàng đang để ý đến một em nào khác và muốn tỏ ra rằng mình đang độc thân chứ không phải có người yêu.

6. Ôm hôn một cách hờ hững

Nụ hôn và những biểu hiện âu yếm là biểu hiện cao nhất của tình yêu, thể hiện sự nhớ nhung và khao khát dào dạt mà hai người đang yêu dành cho nhau. Vậy nhưng giờ đây anh ấy làm việc đó với bạn thật hờ hững và có phần qua quýt cho xong. Đây là một dấu hiệu báo động đỏ. Chàng đã không còn hứng thú và ham muốn với bạn. Nếu bạn là một người phụ nữ nhạy cảm thì bạn không khó để có thể cảm nhận được chuyện này.

7. Bố mẹ anh ấy thay đổi thái độ với bạn

Trước đây, bố mẹ chàng rất quý mến bạn, còn giờ đây họ lại lạnh nhạt và không để ý đến bạn, vậy thì hãy cân nhắc kĩ điều này. Có lẽ họ nhận thấy bạn không phải là một cô gái phù hợp với con trai bạn nên muốn tỏ thái độ cho bạn biết. Cũng có thể anh ta không muốn nói thẳng cảm xúc ra với bạn mà phải nhờ bố mẹ tỏ thái độ để bạn tự hiểu. Nếu bạn không làm gì sai mà gặp phải trường hợp như vậy thì hãy xem xét lại tình cảm mà anh ta dành cho mình và suy nghĩ kĩ về mối quan hệ này.

8. Trở nên chán ghét bản thân

Trước đây, anh ấy là một người vui vẻ, lạc quan và tự tin vào bản thân. Còn bây giờ thì ngược lại. Bạn luôn nghe anh ấy kêu chán đời, hay thất vọng về mọi thứ. Hãy quan sát xem cuộc sống và công việc của anh ấy có gì thay đổi không. Nếu mọi việc vẫn ổn mà anh ấy vẫn có thái độ như vậy thì có lẽ nguyên nhân chỉ là do… chán bạn mà không dám nói ra.

Có lẽ anh ta đang thực hiện kế sách là làm cho bạn thấy được một hình ảnh chán ngán về anh ấy, rằng anh ấy là một kẻ vô tích sự, đáng thất vọng. Và vì thế, anh ta đã “đá” được quả bóng chia tay sang chân bạn, và không bị mang tiếng là người nói lời chia tay trước với bạn.

9. Có nhiều hoạt động mờ ám

Điện thoại, máy tính của anh ấy được dùng pass khóa lại. Khi hai người ở bên nhau, anh ấy luôn có vẻ bất an khi có điện thoại hay tin nhắn. Thỉnh thoảng bạn liên lạc với anh ấy thì “ngoài vùng phủ sóng”. Bạn bực mình anh ấy cũng chỉ giải thích qua quýt là có công việc bận rộn. Nên nhớ, một người yêu đương đàng hoàng thì sẽ không bao giờ có những hành động mờ ám như vậy. Điều này chỉ chứng tỏ anh ta đang có những việc làm xấu sau lưng bạn.

10. Nhìn và khen những người phụ nữ khác

Anh ấy luôn liếc nhìn những người phụ nữ đi qua bất chấp việc bạn lườm nguýt, anh ta không ngại ngần khen các cô gái khác xinh đẹp và thậm chí bạn còn thấy có những tin nhẵn bỡn cợt trong máy điện thoại hay trong phần chat của anh ấy. Vậy thì còn nghi ngờ gì nữa? Không có người đàn ông nào lại thiếu tôn trọng phụ nữ như vậy ngoại trừ việc anh ấy đang có dấu hiệu “say nắng” người khác và không còn thích thú gì bạn. Hãy tỉnh táo để tìm ra cách giải quyết tốt cho mình.

Theo Eva

Khi yêu ai cũng muốn được quan tâm và chia sẻ, được người mình yêu thương đi đến hết cuộc đời. Tuy nhiên, tình cảm con người nhiều khi thay đổi và không đi đúng với những gì mà chúng ta mong đợi. Dưới đây là một số những dấu hiệu cho thấy tình cảm anh ấy dành cho bạn đã không còn nữa.

1. Anh ấy không còn quẩn quanh bên bạn

Trong tình yêu, khi bạn thực sự quan tâm, yêu thương một ai đó, bạn sẽ tìm mọi cách để được ở bên người mình yêu càng nhiều càng tốt. Vì thế, nếu bạn nhận thấy anh ấy có những biểu hiện lơ là đối với mình, bạn nên lập tức xem xét lại mối quan hệ đó. Đây có thể là dấu hiệu anh ấy không còn yêu bạn nữa.

Đối với cánh mày râu, thật buồn cười khi cách thể hiện tình cảm của họ đối với người con gái mình yêu là “chạy quanh” cô gái đó. Họ có hàng trăm cách khác nhau để chứng tỏ tình cảm của mình trong khi quanh quẩn bên cô gái mà họ cảm tình! Họ sẽ tìm cách trêu chọc, thậm chí tạo cho bạn cảm giác bị gây phiền nhiễu, miễn là khiến bạn chú ý.

Một khi đã yêu bạn, anh ấy sẽ không để ý đến việc hành động của mình trông “ngớ ngẩn” như thế nào. Bằng cách này, hay cách khác, chàng sẽ luôn hành động theo thói quen: ở quanh quẩn bên bạn. Anh ấy sẽ tìm thấy lý do để được gần gũi với bạn.
Ngược lại, khi bạn không còn nhận thấy anh ấy hứng thú với việc ở bên cạnh mình, thì đó chính là biểu hiện bất bình thường mà bạn nên ngay lập tức lưu tâm. Bởi khi anh ấy bắt đầu thể hiện sự hời hợt, chán ngán, không chăm sóc bạn như trước đây nữa thì đó là một dấu hiệu chứng tỏ anh ấy không còn yêu bạn.

Những dấu hiệu cho thấy chàng không còn dành tình cảm cho bạn - Gia Đình - Tình Yêu - Cẩm nang gia đình - Tâm sự tình yêu

Chàng chẳng còn quan tâm và luôn tỏ ra thờ ơ khi bên bạn.

2. Nói chuyện rất thoải mái với bạn về những cô gái khác

Khi anh ấy dành toàn bộ tâm trí và tình cảm của mình vào bạn, thì chắc chắn những người con gái xung quanh gần như không tồn tại. Trong mắt anh ấy sẽ chỉ có bạn là người phụ nữ tuyệt vời nhất.

Vì vậy, để đánh giá tình cảm của anh ấy dành cho mình, bạn có thể dựa vào thói quen trò chuyện hàng ngày với anh ấy. Nếu chàng của bạn nói chuyện về những cô gái khác (hoặc mối quan hệ với một cô gái tình cờ mới quen), một cách thoải mái, đầy hứng thú, thì đó là một dấu hiệu chắc chắn anh ấy không còn yêu bạn nữa.

3. Anh ấy không quan tâm đến việc nói chuyện với bạn nữa

Một khi ai đó không còn hứng thú nói chuyện với bạn nữa, thì chắc chắn họ đã mất hoàn toàn sự quan tâm, yêu mến bạn. Trong tình yêu cũng vậy! Nếu anh ấy yêu bạn, điều mà anh ấy thường xuyên làm là sẽ khiến bạn được vui vẻ, hạnh phúc bằng những câu chuyện, lời thì thầm yêu thương…

Cách làm bánh mousse hawaii mát lịm, không bị ngán

Cách làm bánh Nhật Bản khiến bạn mê mẩn

Cách làm bánh nếp xào ớt của người Hàn Quốc

Cách làm thính gạo đảm bảo an toàn

Cách làm nước gạo rang, thức uống bổ dưỡng cho cơ thể

Cách làm nước cốt dừa, bí quyết không thể thiếu trong các món ăn

Cách làm các món nhậu bình dân hấp dẫn không thể bỏ qua

Cách làm các loại sinh tố hoa quả cực tốt cho cơ thể

Cách làm các loại bánh từ bột mì vừa ngon vừa bắt mắt

Cách làm các loại bánh ngon hấp dẫn cả nhà

Cách làm muối ớt ngon đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Cách xào măng tây theo nhiều công thức khác nhau

Cách làm kem phủ bánh gato theo công thức cực chuẩn

(ST).

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Lam the nao de bjet a ay con yeu mjnh nua hay k
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Có một số dấu hiệu chứng tỏ chàng không còn yêu bạn nữa như: Ít quan tâm, gọi điện, hờ hững khi gặp mặt, luôn lảng tránh để không phải gặp bạn, những cử chỉ yêu thương nhạt dần, gây sự nhiều hơn với bạn....Điều quan trọng là tự bạn cảm nhận được tình cảm của anh ấy với bạn thế nào. Chúc bạn luôn hạnh phúc!
Tai sao chang khong goi dien cho ban
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
Một là hết yêu, 2 là có người khác,3 là chàng bận.tìm nguyên nhân đi
em an ngu voi anh ay .em gai anh ay noi em la con di va anh ay cho em gai anh ay noi la dung .em phai lam sau day
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Chia Tay la vua ban oi do cung la bai hoc doi cho ban dung qua dau buon voi Han nguoi thieu ton trong ban
Mình không như thế là được chứ gì.nhưng mà bị mất tôn trọng như thế thì vương vấn làm gì nhỉ.
làm sao để anh ấy yêu mình lại
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
lam cách nào anh anh không chan mình
Nếu họ có tình cảm với bạn, còn tình cảm với bạn và trân trọng bạn thì chỉ cần lòng chân thành của bạn là được, nhưng đàn ông có nhiều đối tượng không chỉ là riêng bạn nên bạn đừng hi vọng quá nhé
nguyen thi ngoc nguyen: anh ấy nay thường ít quan tâm tới em.chỉ thích đánh bài và thích quanh quẩn ben những thằng bạn của anh ấy.thích di nhau.có khi anh ấy nói anh ấy không muốn nhận tin gì đáng bực mình tức tối.khi hỏi thì anh ấy nói là chuyện tiền bạc.ít tìm tới em ,cho em hỏi như thế là anh ấy buồn phiền gì tiền bạc hay đa chan và có thể là hết yêu em rồi chan
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý