Nghệ thuật cư xử trong tình yêu

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Nghệ thuật cư xử trong tình yêu

18/04/2015 07:25 PM
3,936

Nghệ thuật giao tiếp trong tình yêu dành cho bạn gái

http://xmedia.nguoiduatin.vn/2013/09/21/image-thumb1379729924.jpg

Lời nói là vũ khí quan trọng của phụ nữ, mà nó lại miễn phí. Quan trọng là bạn nên biết cân nhắc điều gì nhất thiết nên nói và điều gì chớ có đả động đến bao giờ khi đi với chàng trai mà bạn yêu quý.

Anh ấy không thích bạn nói:

Qua điện thoại với người khác

Dù nói không phiền, nhưng tất nhiên là phiền đấy dù anh ấy không nói ra. Không gì khó chịu bằng phải ở ngoài lề những câu chuyện tràng giang qua điện thoại. Bởi thế, trừ phi đây là cuộc gọi cực kỳ khẩn cấp liên quan đến người nhà, còn không hãy để máy trả lời tự động hoặc xin nói chuyện sau. Một giờ dành riêng cho người đang hẹn hò với mình là món quà cho cả hai người.

Quần áo và giày dép

Dù bạn là phụ nữ và được quyền tỏ ra đáng yêu với phục trang, dù cho bạn và các bạn gái của mình có thể bỏ ra vài tiếng đồng hồ tán gẫu về chuyện shopping, về giày dép, áo quần thời trang, các kiểu tóc mới v.v. Nhưng khi đang ngồi với anh ấy, nên nhớ anh ấy có phải con gái đâu. Giả sử anh ấy sẽ nói về thể thao, các đội bóng, xe đua…?

Chuyện lập gia đình

Chủ đề này trong vài buổi hẹn đầu sẽ khiến hầu hết đàn ông nghĩ đồng hồ sinh học của bạn gái có vẻ chạy… hơi nhanh. Thực tế, nói chuyện gia đình thì có gì lãng mạn đâu. Và anh ấy có thể sẽ nghĩ bạn yêu anh ấy như yêu một cái máy giúp sản xuất em bé.

Nghệ thuật giao tiếp trong tình yêu dành cho bạn gái - 1

Hãy là người phụ nữ khéo léo trong cư xử

Người cũ

Dù nam giới thích cạnh trạnh, họ thực sự vẫn không thích hình ảnh một người khác trong khi hẹn hò. Họ sẽ nghĩ: liên quan gì nhỉ? Dù cho đó là chuyện bạn nói hắn “đểu” như thế nào hay chỉ là chuyện công việc giữa hai người ra sao. Dẫu bạn có nói gì, anh ấy cũng chỉ nghe thấy mỗi một điều: “Em đang hò hẹn với anh, nhưng trái tim và khối óc lại gửi ở chỗ một tên đàn ông khác”.

Những câu nói anh ấy muốn nghe:

“Sau đó là chuyện gì?”

Ngồi im cắn móng tay và cứ vài giây lại gật đầu tán thưởng một lần chưa đủ, bạn cần thỉnh thoảng chêm vào vài câu: “Anh đang đùa à! Thế sau đó chuyện gì xảy ra?”, “Không thể tin được”, “Anh kể tiếp đi nào”…

Các hành động ngắt lời, thay đổi chủ đề hay tỏ ra buồn chán, với anh ấy, là dấu hiệu rõ ràng cho thấy bạn không hứng thú với câu chuyện.

Tất nhiên bạn có thể làm vậy nếu đang muốn tẩy chay một anh chàng.

Nghệ thuật giao tiếp trong tình yêu dành cho bạn gái - 2

Luôn cân nhắc trước khi nói là bí quyết của bạn

“Cảm ơn anh”

Thật ra ai cũng thích nghe câu này. Tại sao lại không nói cảm ơn khi chàng khen tối nay bạn đẹp, nói cảm ơn vì chàng đã mời bạn bữa tối, nói cảm ơn vì chàng đưa bạn về v.v. Điều bạn làm vô cùng nhỏ nhưng đem lại sự khác biệt lớn.

“Thật hay!”

Dù chàng vừa làm được gì, nếu chàng nói đến trong cuộc hẹn, chứng tỏ chàng rất tự hào về nó. Bạn tiếc gì mà khôngban tặng một lời khen? Đó có thể là chàng vừa được thăng chức, được cơ quan chọn đại diện tham gia thi đấu thể thao. Hãy biết giấu đi những nhận xét ngoa ngoắt hay kiểu chọc một cách vô nghĩa.

“Có chuyện này em muốn tham khảo ý kiến của anh”

Đàn ông rất thích thấy mình có ích. Được phụ nữ xin lời khuyên, các chàng sẽ rất tự hào. Bởi thế khi bạn cần bất kỳ lời khuyên nào trong việc mua camera kỹ thuật số hay trong cách ứng xử với sếp, anh ấy sẽ sẵn sàng giúp đỡ.

5 cách ứng xử cần có trong tình yêu

 Giữ tình yêu luôn đẹp và đầy sức sống trong quan hệ hai người là cả một nghệ thuật. Bởi vậy, bạn nên chú ý đến cách ứng xử của mình.

Chứng tỏ bạn là người quan tâm đến suy nghĩ và cảm xúc của anh ấy. Nếu như thấy anh ấy có thái độ bất thường hay buồn bực chuyện gì thì bạn nên hỏi han. Đặc biệt, nghệ thuật lắng nghe là cách để hai người gần nhau hơn. Đừng nghĩ là chỉ anh ấy mới có trách nhiệm ở bên cạnh những lúc bạn buồn. Con trai cũng có nhiều nỗi buồn nhưng vấn đề là họ thường che giấu, ngay cả với bạn gái của mình.Những món quà, những câu nói và sự quan tâm đúng lúc luôn là cách để hai người gắn bó với nhau hơn; đồng thời hóa giải mọi khúc mắc. Bạn hãy cố gắng trở thành người sâu sắc và tinh tế. Nhớ những ngày kỷ niệm của hai người thôi chưa đủ, bạn nên quan tâm đến cả những ngày có ý nghĩa với riêng anh ấy.Đề cao và tôn trọng anh ấy trước mặt người khác. Dù bất kỳ lý do gì thì bạn cũng không nên nói hoặc tỏ thái độ làm ảnh hưởng đến lòng tự trọng của anh ấy trước bạn bè, đám đông. Nếu anh ấy có sai lầm gì thì chỉ nêu lên khi chỉ có hai người.Chừa lại một khoảng trống cho tình yêu của bạn. Không nên quá quan tâm hay để ý đến mọi việc làm, lời nói của anh ấy. Mọi chuyện sẽ càng trở nên phức tạp nếu sự quan tâm đến mức thái quá. Một chút tự do để hai người không cảm thấy bị gò bó; một chút khoảng cách để làm đầy thêm những nhớ thương.Tự tin về chính mình và tình yêu của mình. Sự tự tin mang lại cho bạn tính độc lập tương đối trong tình yêu. Tự tin cũng giúp bạn loại trừ được các nguy cơ như ghen tuông, buồn phiền,… Dẫu các cô gái vẫn thường được xem là yếu đuối nhưng chỉ nên yếu đuối trong một số hoàn cảnh. Vấn đề còn lại là bạn chứng tỏ được khả năng làm chủ hoàn cảnh và bản lĩnh trước mọi thử thách.

6 sai lầm phụ nữ thường gặp trong ứng xử với đàn ông1. Xem đàn ông như trẻ con và cư xử như bảo mẫu.


- Tỏ ra quá hữu ích khi làm thay đàn ông cả những chuyện lẽ ra họ phải tự làm.


- Cố gắng nghĩ thay cho họ/


- Luôn cho rằng đàn ông thường đãng trí, hay quên nên thường xuyên nhắc nhở họ những điều lẽ ra họ phải tự nhớ.


- Cằn nhằn như thể họ là con nít.


- Làm giùm họ những điều bạn “mặc định” rằng họ ko quen.


- Sửa lưng và sai bảo họ.


Vì sao phụ nữ thích làm bảo mẫu


- Phụ nữ được dạy cách làm mẹ và cảm thấy rất tự hào về điều đó.


Trong quá trình trưởng thành, mẹ là hình mẫu chủ yếu để 1 cô bé noi theo. Bạn quan sát và học hỏi cách mẹ dạy dỗ, nuôi nấng các con, hy sinh bản thân, luôn ân cần với mọi người. Nhận thức của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng mạnh mẽ nếu mẹ cư xử như bảo mẫu với bố của bạn.

Khi bạn luôn thấy mẹ lo cho bố hệt như đang chăm con và hiếm có những hành động lãng mạn, trí óc non nớt của bạn dần hình thành 1 nhận thức rằng đó là cách mà tất cả phụ nữ trên đời này đối xử với đàn ông. Khi bạn lớn lên và xây dựng mối quan hệ với chàng trai nào đó, bạn sẽ vô thức lặp lại điều này và chăm sóc anh chàng hệt như mẹ chăm con.


Chúng ta thường “thừa kế” những thói quen chăm sóc gia đình của mẹ với hy vọng được người đàn ông của mình yêu thương.


Chúng ta chăm sóc đàn ông vì muốn trở thành người tối quan trọng với họ. Khi bạn cố gắng hết sức đáp ứng mọi yêu cầu của đàn ông, anh ta sẽ ngày càng phụ thuộc vào bạn.


Đàn ông cảm thấy được yêu thương khi bạn tận tụy chăm sóc họ.


Các cậu bé lớn lên trong vòng tay chăm sóc của mẹ , vì vậy đàn ông dễ dàng chấp nhận người bạn đời của mình “tiếp quản” vai trò bảo mẫu ấy.


Mối quan hệ xấu đi thế nào khi bạn chăm sóc đàn ông quá kỹ

Anh ấy sẽ cảm thấy khó chịu và phản đối bạn,

Người đàn ông của bạn sẽ thấy mình kém cỏi, vô dụng.

Và nếu người đàn ông thấy kém tự tin, anh ta sẽ bớt yêu bạn.

Chăm chút quá kỹ người đàn ông của mình là cách nhanh nhất để hủy hoại sự say đắm trong tình yêu.

Bạn đừng mềm lòng muốn giúp đỡ. Hãy để đàn ông phạm sai lầm và tự giải quyết hậu quả. Đó là cách duy nhất để họ rút kinh nghiệm để lần sau làm tốt hơn.


Lập danh sách những thói quen bảo mẫu tôi thường phạm phải. Bước đầu tiên để thay đổi hành vi là bạn phải nhận thức đầy đủ về nó.


2. Hy sinh bản thân, chấp nhận làm hậu phương cho người đàn ông mình yêu thương.


- Khi yêu, phụ nữ thường từ bỏ những mối quan tâm, sở thích và nhiều hoạt động khác.


- Chúng ta xao lãng bạn bè, người thân vì anh ấy ko thích họ.


Tại sao anh ấy cố gắng chia cắt bạn với những người thân yêu ?


Một số người đàn ông luôn muốn kiểm soát bạn đời. Đó là vì họ sợ nếu ko giành được quyền kiểm soát, đến lúc nào đó, chính họ sẽ bị bạn kiểm soát. 1 trong số những cách họ áp đặt quyền lực lên bạn là bứt bạn khỏi những người luôn yêu thương, động viên bạn như gia đình, bạn bè, các đoàn thể. Điều này dẫn đến 2 hệ quả :

Bạn bắt đầu lệ thuộc tình cảm vào anh ta vì đang thiếu thốn tình cảm.

Mối quan hệ của bạn và anh ta “ nằm ngoài vùng phủ sóng quan tâm” của những người thân, do đó anh ta sẽ né tránh được những lời chỉ trích, nhận xét tiêu cực về cách anh ta đối xử với bạn.

Chúng ta tự gọt giũa bản thân theo ý người đàn ông. Tự nhào nặn mình thành mẫu người mà bạn đời mong muốn là cách nhiều người PN chọn để lùi về phía sau người đàn ông. Sẵn sang thay đổi bản thân, hình dạng, hành vi và cả niềm tin để giống với hình ảnh người phụ nữ lý tưởng trong mắt anh ta.


Chúng ta từ bỏ ước mơ của mình để giúp ước mơ của anh ấy thành hiện thực.


Tại sao phụ nữ hy sinh bản thân trong tình yêu ?

Đàn ông muốn phụ nữ là cái bóng của mình. Đàn ông quen nghĩ rằng PN kém quan trọng hơn họ và chỉ xứng đáng ở vị trí thứ 2. Phụ nữ ở nhiều quốc gia khi đi trên đường phố vẫn phải đi sau nam giới để thể hiện sự phụ thuộc.

Chính phụ nữ cũng quen nghĩ rằng mình phải xếp sau đàn ông. Phụ nữ quen nghĩ rằng đặt bản thân lên hàng đầu đồng nghĩa với sự “ ích kỷ”.

Thay vì theo đuổi ước mơ của mình, phụ nữ chúng ta tự ca ngợi sự hy sinh như 1 hành động cao cả.

Khi bạn hy sinh để mong được người khác yêu thương nhiều hơn cũng chính là lúc bạn ko biết thương yêu bản thân.

Yêu quý những khả năng tiềm ẩn của đàn ông

Bạn cảm thấy người đàn ông của bạn chưa thành công như anh ta mong đợi vì ko được ai thực sự “yêu thương, động viên” cho tới khi bạn bước vào đời anh ấy.


Tôi ko yêu con người thật vốn có mà chỉ yêu những khả năng tiềm ẩn của anh ấy.


Chúng ta tiếp tục “những nhiệm vụ cứu rỗi tinh thần”, tìm kiếm người đàn ông ko có khả năng “tự cứu” để bắt đầu nỗ lực “cứu chữa” anh ta.


Chúng ta gắn bó với những người đàn ông ko hề yêu thương hay đối xử tốt với ta, và cứ cố tìm kiếm những ưu điểm mà ta tin rằng đang khuất lấp đâu đó trong anh ta.


Nếu tình yêu của tôi dành cho anh ấy đủ lớn, anh ấy sẽ thay đổi.


Những phụ nữ kém tự tin luôn nghĩ rằng họ cần thể hiện điều gì đó thì mới được người khác yêu thương. Chúng ta chọn những người đàn ông có khiếm khuyết về mặt tinh thần, yêu anh ta bất kể anh ta thế nào. Rồi chúng ta nói :”Hãy nhìn xem, tôi kiên nhẫn, giỏi chịu đựng, biết cảm thông và yêu thương thế nào. Tôi cũng xứng đáng được yêu thương phải ko?”


Song cuối cùng tôi nhận ra : tình yêu chỉ thật sự bền vững khi bạn yêu bản chất hiện tại của người đàn ông chứ ko phải tạm chấp nhận và hy vọng anh ấy sẽ thay đổi.


Tại sao phụ nữ lại yêu những điều tiềm ẩn bên trong người đàn ông ?

Chúng ta nhận trách nhiệm chăm lo 1 người khác vì ta muốn né tránh việc chăm chút cuộc sống riêng của ta, sợ phải đối diện với số phận của bản thân.

Chúng ta thấy tự tin hơn khi chứng tỏ với mọi người rằng ta có ích, đáng yêu, kiên nhẫn.

Chúng ta thấy thua thiệt, tự trách mình ko hoàn hảo khi người đàn ông ta chọn ko giống như ta tưởng tượng.

Phụ nữ thích nhận lấy mọi việc và sửa đổi chúng cho tốt đẹp hơn. Chúng ta thích trang hoàng lại nhà cửa, tóc tai, đủ thứ khác…đó là bản chất tự nhiên của PN. Phụ nữ rất khó chấp nhận giữ mọi thứ nguyên trạng như cũ.

Tự nhủ rằng ko ai thực sự yêu thương anh ấy, mình là người duy nhất có thể dùng tình yêu chân thành để khiến anh ấy thay đổi.


Cảm thấy mọi người đều hiểu lầm người đàn ông của bạn, chỉ mình bạn biết được con người “thật” của anh ta. Khẳng định chắc nịch rằng “mọi người ko thể hiểu rõ anh ấy bằng tôi”.


Cảm thấy ko thể rời xa anh ấy vì như thế sẽ khiến anh ấy suy sụp và ko bao giờ thay đổi được.


Cách để thôi mê muội bởi những tiềm năng của đàn ông

Tập trung năng lượng sáng tạo cho cuộc sống và sự nghiệp của bản thân thay vì chỉ hướng vào người đàn ông.

Lập danh sách “ Những điều tôi sẽ bỏ lỡ nếu mải lo giúp đỡ anh ấy”.

Chọn 1 người đàn ông có trách nhiệm với bản thân để bạn ko phải làm mọi việc thay anh ta.

Che giấu năng lực của bản thân

Thói quen tự hạ thấp mình trước mặt chàng.

Thấy ko thoải mái khi được ai đó khen ngợi.

Nói những lời coi nhẹ phẩm vị của mình, dằn vặt mỗi khi phạm lỗi nhỏ và ko mấy tự hào về bản thân. Chúng t ache giấu trí thông minh, thành tích, năng lực để chàng cảm thấy tự tin hơn.

Phụ nữ che giấu sở trường, năng lực vì nghĩ như thế đàn ông sẽ yêu mình hơn. Vì khi còn bé, mọi người hay dạy bạn là “ Khi chơi bất cứ trò gì, hãy cứ để bọn con trai thắng cuộc, như thế chúng sẽ có cảm tình với con hơn”.

Phụ nữ thường tạo cho đàn ông cảm giác họ thông minh, vượt trội hơn ta và đinh ninh rằng nhờ vậy, họ sẽ yêu thương ta.

Chúng ta bắt đầu 1 mối quan hệ với suy nghĩ rằng nếu ta tỏ ra quá hoàn hảo trước mặt nam giới, họ sẽ ko muốn ở cạnh ta.

Phụ nữ che giấu năng lực vì sợ bị mọi người cho là kiêu căng, tự phụ.

Phụ nữ ko nên quá hoàn hảo- như thế sẽ thiếu nữ tính và kém quyến rũ.

Nhiều phụ nữ cố tình che giấu năng lực vì muốn trở thành 1 người hiền lành, dễ thương.

Thực tế, đàn ông thích phụ nữ có năng lực chứ ko phải những phụ nữ yếu đuối. Đàn ông được huấn luyện để luôn làm chủ bản thân, vì vậy họ dễ bị cuốn hút bởi những phụ nữ giống họ điểm này. Những người PN tự tin luôn rất hấp dẫn. Nam giới tôn trọng những PN này và thường có ý định xây dựng quan hệ nghiêm túc với họ.

Che đậy sở trường của bạn sẽ khiến tình cảm trở nên tẻ nhạt.

Hãy tìm kiếm người đàn ông muốn bạn tỏa sáng. Có nhiều lý do khác nhau khiến nhiều người đàn ông ko muốn ở bên cạnh 1 người phụ nữ mạnh mẽ, tự tin.

Từ bỏ thế mạnh bản thân trước đàn ông.

Khi bạn từ bỏ thế mạnh bản thân trước đàn ông bằng cách để cho anh ta đối xử lạnh nhạt, khiếm nhã với mình, chính bạn đã tự đánh mất sự tôn trọng và tình yêu.


Vòng tròn tổn thương lòng tự trọng : Anh ấy đối xử tệ với bạn à Bạn ngày càng yếu đuối vì ko dám đứng lên à Bạn thấy bản thân thật tệ à Bạn mất tự tin à Anh ấy càng đối xử tệ hơn với bạn.


Đừng chấp nhận bị đối xử lạnh nhạt và thiếu tôn trọng so với mức mình đáng được nhận.


Phụ nữ quen bị đối xử thiếu tôn trọng, vì vậy chúng ta chấp nhận để đàn ông yêu ta ít hơn mức ta đáng được nhận.


Cách để ko lép vế trước đàn ông

Ngừng khuyến khích đàn ông đối xử tệ với bạn.

Một trong những sai lầm lớn nhất phụ nữ thường phạm phải là khen ngợi những cử chỉ yêu thương của người đàn ông sau khi anh ta đối xử tệ với họ à Đàn ông nhận được thông điệp : anh đối xử với em thế nào cũng được. Em sẽ mãi yêu anh. Anh càng đối xử tệ với em thì em càng sợ anh, càng ngoan ngoãn hơn.

Làm cho anh hiểu bạn giận dữ và bị tổn thương thế nào.

Chờ đợi anh ta phản hồi chân thành , thể hiện rằng đã hiểu đưcọ cảm giác của bạn và hối hận vì những gì đã làm.

Cùng trò chuyện để thấy rằng cả hai có thể giải quyết vấn đề một cách khôn ngoan, êm thấm trong những lần sau.

Sau đó hãy hôn nhau làm lành.

Giữ gìn giá trị bản thân ko có nghĩa là lên mặt với đàn ông, mà bạn hãy tự động viên mình bằng tình yêu thương và sự tôn trọng để đàn ông cũng sẽ đối xử với bạn như vậy.

Nhõng nhẽo và đòi hỏi như trẻ con.

Giả vờ ngây thơ, ko biết gì. Điều này sẽ khiến đàn ông cảm thấy họ thông minh, biết rõ những điều họ đang làm. Đây chỉ là cảm giác tự tin ảo, giúp đàn ông thấy thoải mái khi ở bên bạn, với lý do duy nhất : họ vượt trội hơn bạn chứ ko phải vì họ tôn trọng bạn.


Phụ nữ xây dựng hình ảnh bản thân vô hại, đáng yêu trong mắt đàn ông.


Mang dáng vẻ những người yếu đuối về tinh thần, để 1 người đàn ông xuất hiện bảo bọc ta.


Chỉ biểu hiện những cảm xúc được cho là “nữ tính” như buồn bã, sợ hãi, hối lỗi và cố gắng kiềm chế sự giận dữ.


Nói với anh ấy bằng giọng nhỏ nhẹ, nũng nịu của 1 bé gái chứ ko phải 1 người phụ nữ thực thụ.


Nói chuyện như 1 đứa trẻ sẽ cho anh ấy hiểu rằng:” Xem này, em chỉ là 1 đứa trẻ mà thôi. Đừng làm tổn thương em và cũng đừng xử tệ với em có được ko?”


Phức tạp hóa cuộc sống để có 1 người đàn ông nào đó che chở cho bạn. Bạn có thể sống mãi với những cơn khủng hoảng triền miên ko?


Cử xử như trẻ con ảnh hưởng thế nào đến chàng ? Anh ấy sẽ ko còn tôn trọng bạn. Dần dần họ sẽ đối xử với bạn như với 1 đứa trẻ chứ ko phải với 1 người phụ nữ thực thụ.


Anh ấy sẽ nổi cáu. Khi bạn cư xử như 1 đứa trẻ, anh ấy sẽ cảm thấy cần có trách nhiệm với bạn. Vì trong cuộc sống, đàn ông luôn phải gánh vác rất nhiều trách nhiệm.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
minh muon niu keo lai tinh yeu giua mhnh va co ay co ay van con rat yeu minh nhung muon chia tay li do k the noi duoc giup minh voi
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
thi ban hay tim co ay va noi ro ra giua ban va co ay roi hai nguoi cung chia se li do do ban nen lang nghe va thau hieu tam tinh co ay chac co ay cung co noi kho rieng nen moi chia tay hai nguoi hay co giai thoat cho nhau di minh biet hai ban con yeu nhau nhieu lam noi that minh cung da co truong hop nhu hai ban roi do nhung minh da giai thoat duoc
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
yêu đương cũng mệt lắm
neu vo tinh ban quen 1 a bo doi.a do rat muon cuoi vo, a do noi yeu ban, nhung trong long a ay chi thuong ban, ban nhan ra a ay van yeu nguoi yeu cu, con ban chi la thuong. co 1 ngay a ay noi neu sang nam e khong cuoi, a se yeu va cuoi nguoi khac, theo ban co gai nen lam gi?
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
Bạn có thực sự yêu người ta không.Phụ nữ nên lấy người yêu mình chứ không nên lấy người mình yêu.Đàn ông mà nói vậy thì chứng tỏ bạn cũng chưa thực sự có vị trí quan trọng trong lòng họ đâu.
khi nguoi con trai bao la "anh chan em roi, minh chia tay di". that bat ngo ko bk dc nguyen nhan vi sao . minh nen lm the nao day
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Anh ấy lớn hơn em 8t. em thấy ảnh là một người thực tế.ít lãng mạn bởi thế mà những ngày ko gặp nhau, anh ko nt cho em. em dường như cảm nhận rằng ảnh ko quan tâm em. nhưng khi em chủ động quan tâm nt thì ảnh nt lại. còn khi hẹn hò, ảnh nói chuyện với em rất thoải mái...nhưng đôi lúc em cảm thấy ảnh vô tâm với em và hay xuề xòa trong cách ăn mặc...em phải làm sao để cho ảnh và em hiểu nhau hơn? và giúp tình yêu đi đúng hướng hơn. thanks
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Mình cảm thấy có 1 bạn trong lớp thích mình.Mình phải làm sao đây, thật sự mình không thích bạn ấy, mình muốn từ chối nhưng ko biết như thế nào
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Neu sau mot thoi gian gi li do gi do ma anh ay khong lien lac sau do lien lac lai va noi nhung cau than mat thi con gai phai lam sau
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Neu sau mot thoi gian gi li do gi do ma anh ay khong lien lac sau do lien lac lai va noi nhung cau than mat thi con gai phai lam sau
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý