Trang điểm dự tiệc đơn giản

seminoon seminoon @seminoon

Trang điểm dự tiệc đơn giản

18/04/2015 07:35 PM
651

Trang điểm dự tiệc đơn giản. Không cần quá cầu kỳ, chỉ với 10 bước đơn giản, bạn sẽ có ngay một khuôn mặt trang điểm thật rạng ngời để đi dự tiệc.


Cách 1:


Trang điểm đi dự tiệc với 10 bước đơn giản

Bước 1: Đánh một lớp phấn màu vàng champange lên bầu mắt

Trang điểm đi dự tiệc với 10 bước đơn giản

Bước 2: Sau đó phủ lên trên một lớp phấn mắt màu xám, nhưng chừa lại phần bầu mắt bên trong (như hình vẽ)

Bước 3: Tiếp tục phủ lên trên một lớp phấn mắt màu xanh ngọc nhạt

Trang điểm đi dự tiệc với 10 bước đơn giản

Bước 4: Sử dụng eyeliner dạng chì để vẽ mắt khói

Trang điểm đi dự tiệc với 10 bước đơn giản

Bước 5: Sử dụng một chổi nhỏ, quét một lớp phấn mắt màu vàng lấp lánh dọc theo xương lông mày

Bước 6: Dùng kẹp mi để uốn mi cong, sau đó chải một lớp mascara màu đên cho lông mi trên

Trang điểm đi dự tiệc với 10 bước đơn giản

Bước 7: Để má hồng thêm sáng, trước tiên, bạn hãy đánh một chút phấn highlighter dọc theo xương gò má và sống mũi

Bước 8: Sử dụng má hồng màu đồng thiếc

Trang điểm đi dự tiệc với 10 bước đơn giản

Bước 9: Tô một lớp son màu đỏ nhạt để tạo màu cho môi, sau đó kẻ viền môi hình trái tim, sử dụng màu đỏ táo chín, rồi dùng chính màu son đó để đánh môi

Trang điểm đi dự tiệc với 10 bước đơn giản

Bước 10: Phủ lên trên một lớp son bóng Như vậy là bạn đã hoàn tất 10 bước trang điểm đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn rất nổi bật để đi dự tiệc rồi

Cách 2:

Người mẫu được chọn lần này là chị Minh Phương.  Minh Phương có vầng trán thông minh nhưng hơi cao và sở hữu một khuôn mặt trái xoan thanh tú, mắt đẹp nhưng hơi nhỏ, môi nhỏ.

 

Bắt đầu công việc tô vẽ, bao giờ bạn cũng phải tuân thủ nguyên tắc rửa mặt thật sạch, sau đó đánh một lớp kem giữ ẩm. Chờ cho kem khô bạn sẽ đánh một lớp make up base, sau đó dùng phấn nền Mac NC30 đánh toàn bộ khuôn mặt.  Để làm sáng khuôn mặt ta cần dùng phấn nhạt màu hơn làm highlingh như  Mac NC20 đánh vùng chữ T (và dưới bầu mắt nếu mắt bạn có quần thâm).  Dùng màu nâu nhạt đánh nhẹ tay hai bên sống mũi giúp mũi có cảm giác cao hơn (lưu ý đánh đậm quá nhìn rất giả tạo).


1. Muốn có một cặp chân mày mềm mại, tự nhiên bạn nên dùng phấn bột thay vì dùng bút chì kẻ mắt.  Dùng cọ vẽ chân mày, chấm vào bột màu nâu và kẻ từ giữa mày đến đuôi chân mày, phần phấn bột còn dư sẽ dùng để kẻ tiếp phần đầu mày.

 


2. Dùng màu xám đen đánh hết bầu mắt sau đó tán nhẹ ra phía đuôi mắt làm cho mắt dài hơn, to hơn.

 

 
3. Kẹp lông mi, chải mascara sau đó dán mi giả.

 

 
4. Ta có thể pha 2 màu nâu và hồng tươi để đánh má hồng.

 

 
5. Kẻ một đường viền môi tạo dáng sau đó sẽ đánh màu nâu da và cuối cùng chải son bóng sẽ giúp đôi môi trông gợi cảm hơn.

 

  Hoàn tất!

 

Tóc nên chải mái để che bớt vầng trán cao.  Chải lọn quăn nhẹ trông sẽ lãng mạn hơn.

Cách 3:


Khuôn mặt bạn Thu Trang trước khi trang điểm2. Trước tiên bạn tỉa lại dáng lông mày, chân mày cho gọn.3. Tiếp theo dùng kem nền, kem che khuyết điểm và phấn phủ tán đều cho da mặt thật sáng mịn tự nhiên


4. Sử dụng cọ mềm chấm phấn nâu tán dọc 2 bên sống mũi, tạo dáng mũi cao và thon.


5. Để trang điểm mắt tông xanh đen, đầu tiên tản đều sáp mắt màu đen đánh lót phần bầu mắt


6. Dùng một chút phấn màu xanh rêu tản nhẹ từ đầu mắt về phía đuôi mắt. Dùng cọ nhấn nhẹ phần hốc mắt sau đó tản đều ngược lại về phần đỉnh của bầu mắt.


7. Sử dụng một chút phấn màu xanh rêu tản nhẹ từ đầu mí dưới xuôi dần về phía đuôi mắt


8. Dùng cọ đầu nhỏ chấm phấn mắt màu đen để viền sát trong cho mi dưới...


9. ... và viền của mi trên.10. Dùng phấn phủ dặm lại vùng da xung quanh mắt cho đều.


11. Dùng kẹp uốn mi nhấn mạnh từ trong ra cho mi cong tự nhiên.


12. Ướm mi giả và dán lên: dùng nhíp đặt nhẹ về phía mi mắt, đặt vào chính giữa. Đầu mi gắn trước, kéo nhẹ về phía đuôi mắt.


13. Sau đó sử dụng mắt nước màu đen kẻ sát phần chân của mí mắt.


14. Chuốt mascara cho cả hai mi15. Thêm một chút nhũ để mắt thêm lấp lánh. Lấy nhũ kẻ sát phần mí dưới, kẻ nhẹ, tản dần về phía đuôi.


16. Để tạo dáng lông mày, bạn có thể dùng chì hoặc bột màu nhưng dùng bột màu trông sẽ tự nhiên hơn. Bạn sẽ kẻ lông mày 2/3 đi lên và 1/3 đi xuống, phần đỉnh mày cho đậm hơn. Tản nhẹ phía đầu và đuôi chân mày.


17. Chuyển sang đánh phần má. Với khuôn mặt tròn của Thu Trang, sử dụng cọ đánh xếch theo hướng từ dưới chân má lên phần thái dương để tạo độ trái xoan cho gương mặt. Dùng phấn nén chạy nhẹ nhàng vùng má sau đó dùng phấn nén phủ lại một lần nữa.


18. Với môi, sử dụng một lớp son bóng màu hồng đánh lót quanh viền môi.


19. Dùng son đỏ tươi viền từ trong lòng môi ra sau đó dùng một chút son bóng chuốt nhẹ lên trên. Đây là cách đánh môi môi lòng đào hay còn gọi là môi bợt.


20. Gương mặt bạn Thu Trang sau khi trang điểm xong với tông xanh đen nhìn long lanh hơn


21. Sang phần làm tóc, khuôn mặt tròn của Thu Trang rất hợp với kiểu tóc búi và mái canh. Đầu tiên ôm toàn bộ tóc ra phía sau, để 2 lọn tóc nhỏ ở 2 bên tai.


22. Dùng dây chun cột chặt lại, sau đó lấy 1 lọn tóc phía dưới quấn quanh cột tóc. Xịt một chút keo để giúp tạo kiểu tóc dễ dàng hơn.


23. Cuộn tròn phần đuôi thành búi tóc trên đỉnh và kẹp ghim để giữ chặt.


24. Phong cách trang điểm và kiểu tóc này sẽ khiến cho bạn trở nên lộng lẫy và rạng ngời hơn trong mắt một nửa yêu thương.

Một số gợi ý khác:


Trang điểm cho buổi hẹn trưa với bạn bè
Đừng quá cầu kỳ, lòe loẹt khi trang điểm cho một buổi tụ tập ăn uống với bạn bè. Nó sẽ khiến bạn và cả những người tham dự cảm thấy không thoái mái. Bởi vậy, hãy chỉ thêm chút phấn, tô lớp son nhẹ nhàng thôi nhé!

Học cách trang điểm với tông màu nhẹ nhàng của các sao Hàn Quốc Gương mặt
Bỏ qua các lớp phấn lót, phấn nền, bạn chỉ cần thêm một lớp phấn phủ hoặc kem che khuyết điểm để làn da sáng màu, đều màu hơn. Trang điểm mắt bằng phấn màu sáng như hồng, bạc hoặc kết hợp màu nâu nhạt với màu đồng trung tính.
Nếu bạn có đôi môi màu hồng tự nhiên thì chỉ nên thoa thêm một lớp son bóng, không nên dùng son màu quá đậm. Màu hồng hoặc hồng đào là một gợi ý tuyệt vời cho gò má ửng hồng.
Tóc
Tóc cột cao, búi nhẹ nhàng hoặc để xoăn buông xõa thật tự nhiên. Tóc tết xương cá hoặc các kiểu tết đơn giản cũng rất thích hợp cho buổi gặp gỡ bạn bè nếu bạn có nhiều thời gian.
2. Trang điểm dự tiệc coctail buổi tối
Ánh sáng không đủ của buổi tiệc tối có thể khiến gương mặt bạn mờ nhạt. Vì thế, lời khuyên cho bạn là nên dành thời gian nhiều hơn cho công việc trang điểm.

Tóc búi cao rất hợp với những chiếc đầm hở vai Gương mặt
Dùng kem che khuyết điểm để che đi những vùng da tối màu trên má, trán, cằm và mũi, bạn nên sử dụng phấn phủ dạng bột màu đồng để hợp với ánh sáng buổi tối, không nên dùng phấn quá trắng vì nó sẽ làm bạn nổi bật một cách không cần thiết.
Cùng với tông màu phấn, mắt cũng được nhấn mạnh với màu nâu - cam, nâu đồng. Có thể thêm một chút nhũ cho đôi mắt long lanh hơn dưới ánh sáng của đèn. Với son môi nên dùng màu nâu đất nung, đỏ gạch hoặc cam đậm.
Tóc
Những kiểu búi tóc cao sang trọng là lựa chọn số một, có thể thêm một vài phụ kiện như chiếc kẹp đính đá, hạt ngọc trai hay băng đô.

3. Trang điểm đi chơi buổi tối

Cũng là hẹn hò buổi tối nhưng chỉ đơn giản là ăn tối ở nhà hàng, cafe hay dạo chơi đâu đó. Để xuất hiện thật quyến rũ trong hoàn cảnh này, bạn nên trang điểm nhấn vào đôi mắt màu khói và bờ môi cam, nude mềm mại.
Gương mặt
Như đã nói ở trên, ánh mắt là điểm nhấn trên gương mặt. Vì thế, bạn có thể sử dụng các màu phấn có sắc màu tương phản với màu của mắt để làm nổi bật. Chọn màu nâu, cam nhạt cho đôi mắt màu nâu. Còn nếu bạn đeo lens màu xanh thì nên chọn phấn tông màu đỏ hoặc tím.
Tóc
Sấy tóc gọn gàng hoặc uốn xoăn sóng lớn thật tự nhiên.


Trang điểm mắt đẹp

Trang điểm mắt khói

Trang điểm cho mắt to hơn

Bí quyết trang điểm tự nhiên


(St)Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
tôi bận đầm đỏ nên phải trang điểm như thế nào để dự tiệc
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
nhẹ nhàng và thật tự nhiên, đừng quá đậm cũng như quá nhạt,nhấn thêm đôi mắt.Đầm đỏ thường quyến rũ nên có thêm chút phụ kiện kiểu lấp lánh nhé
toi co guong mat hoi to nen de kieu toc nao cho phu hop khi con la hoc sinh
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý