Bản sao của Mai Phương Thúy

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Bản sao của Mai Phương Thúy

18/04/2015 08:15 PM
470

- Lên đường dự thi cuộc thi Miss Asia USA 2011 mới đây, Phan Thị Mơ sẽ có thêm một lần thử thách chính mình khi bước ra khỏi sân chơi nhan sắc trong nước để cọ xát với đấu trường mang tính quốc tế.


Là thí sinh lọt vào Top 5 cuộc thi HHTG Người Việt 2010, Phan Thị Mơ là một trong số những thí sinh gây được chú ý từ vòng loại khu vực phía Nam với vẻ đẹp rất sắc nét của những thiếu nữ miền Tây nhưng có đôi chút e lệ của những cô gái mới lớn. Hành trình tham dự HHTG Người Việt của Phan Thị Mơ không ồn ào trên báo chí như nhiều thí sinh nổi bật đến từ nước ngoài nhưng cô gái trẻ đã có được những dấu ấn lớn khi gây được ấn tượng mạnh với khán giả, đặc biệt là trong trang phục Áo dài. Ngoài vẻ đẹp của thiếu nữ Việt, nhiều người rất dễ nhầm lẫn, hoặc liên tưởng đến gương mặt khả ái của HH Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy.

Lên đường dự thi Miss Asia USA 2011, hành trang của Phan Thị Mơ ngoài sự chuẩn bị về tâm lý, tinh thần, học hỏi những kinh nghiệm đi thi thì một phần khá quan trọng là trang phục mang theo. Ngoài các trang phục dạ hội, bikini thì Áo dài là phần rất quan trọng để tạo ấn tượng với giám khảo, thí sinh.


 Trong phần thi giới thiệu, Phan Thị Mơ sẽ sử dụng chiếc áo dài với tên gọi Đất Việt được thiết kế với sự chắt lọc những hình ảnh mang những nét lịch sử, văn hóa nổi bật như bản đồ Việt Nam, trúc, cúc, sen... Màu đen của trang phục sẽ làm nổi bật lên nét huyền bí, các chi tiết mang màu sắc nổi của trang phục, màu tô điểm là màu vàng nhằm vào sự quyền quý, cao sang của người mặc.


 Chiếc áo dài thứ hai được Phan Thị Mơ sử dụng mang tên Quốc Sự, sẽ được trình diễn trong đêm Fashion Show. Được thiết kế mang hơi hướng cách tân với hai tà áo hai bên cánh tay gợi lên hình ảnh về các vương phi thủa trước. Trên hai tà áo dài là hình ảnh Long Phụng, biểu tượng cho sự cân bằng và các nhân tố hòa hợp, tạo nên thiên hòa, may mắn trong tâm linh người Việt xưa. Ngay trước ngực áo là hình ảnh Trống Đồng, phần tà trước của áo sẽ là hình ảnh đồng quê Việt Nam được vẽ như một bức tranh thủy mặc tượng trưng cho sự thanh bình, hiền hòa.

Áo dài là một trang phục không chỉ gói gọn trong tư duy truyền thống mà đã bước ra xuất hiện ở rất nhiều không gian sang trọng hiện đại, trong nhiều sự kiện, văn hóa. Áo dài cũng trở thành trang phục bắt buộc trong các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam từ trước đến nay và tại các cuộc thi dành cho các thiếu nữ Việt đang sinh sống ở nước ngoài. Bằng những đầu tư về thẩm mỹ, kĩ thuật, những chiếc áo dài đã trở thành những công trình mang dấu ấn văn hóa của các NTK, và khi tụ hội lại, chính là mang đến những thông điệp và tôn vinh lịch sử, con người, đất nước Việt Nam.

(Theo: http://www.tinmoi.vn/ban-sao-mai-phuong-thuy-dep-long-lay-11542044.html)

Khi cười rạng rỡ, Vũ Ngọc Anh có nhiều nét hao hao Á hậu Ngọc Oanh.

Từ khi đăng quang giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2011, Vương Thu Phương đã được nhiều người nhận xét có gương mặt khả ái giống Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh Dương Mỹ Linh. Khi cười, cả hai nhan sắc đều rạng ngời từ ánh mắt, bờ môi và hàm răng trắng đều.

Từ khi đăng quang giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2011, Vương Thu Phương (trái) đã được nhiều người nhận xét có gương mặt khả ái giống Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh Dương Mỹ Linh (phải). Khi cười, cả hai nhan sắc đều rạng ngời từ ánh mắt, bờ môi và hàm răng trắng đều.

Thậm chí, lúc thả tóc tự nhiên, hai mỹ nhân này không khác nhau là mấy. Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 năm nay, Vương Thu Phương được nhiều người chú ý. Cô nổi bật trong phần thi Người đẹp Biển và được dự đoán lọt vào top 10 của cuộc thi.

Thậm chí, lúc thả tóc tự nhiên, hai mỹ nhân này không khác nhau là mấy. Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 năm nay, Vương Thu Phương (trái) được nhiều người chú ý. Cô nổi bật trong phần thi Người đẹp Biển và được dự đoán lọt vào top 10 của cuộc thi.

Bản sao của Phan Thị Lý (người đẹp top 5 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010) chính là thí sinh Đỗ Hoàng Anh. Cả hai từng có thời gian hoạt động chung trong một công ty người mẫu tại Hà Nội. Khi xuất hiện cùng nhau, không ít người nhầm Hoàng Anh là Phan Thị Lý.

Bản sao của Phan Thị Lý, người đẹp top 5 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 (trái) chính là thí sinh Đỗ Hoàng Anh (phải). Cả hai từng có thời gian hoạt động chung trong một công ty người mẫu tại Hà Nội. Khi xuất hiện cùng nhau, không ít người nhầm Hoàng Anh là Phan Thị Lý.

Trên sàn diễn thời trang, khi bới tóc cao, Phan Thị Lý và "đàn em" 18 tuổi giống hệt nhau về đường nét. Với lợi thế về gương mặt trong sáng cùng chiều cao 1m76, Hoàng Anh có triển vọng lớn vào top 5 của chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012.

Trên sàn diễn thời trang, khi bới tóc cao, Phan Thị Lý (trái) và "đàn em" 18 tuổi giống hệt nhau về đường nét. Với lợi thế về gương mặt trong sáng cùng chiều cao 1m76, Hoàng Anh có triển vọng lớn vào top 5 của chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012.

Vũ Ngọc Anh (phải), cũng khiến nhiều người trầm trồ bởi có nhiều nét hao hao Á hậu Ngọc Oanh. Bản thân Ngọc Anh cũng thừa nhận, khi cười, cô được bạn bè khen giống diễn viên "Chàng trai đa cảm".

Vũ Ngọc Anh (phải), cũng khiến nhiều người trầm trồ bởi có nhiều nét hao hao Á hậu Ngọc Oanh. Bản thân Ngọc Anh cũng thừa nhận, khi cười, cô được bạn bè khen giống diễn viên "Chàng trai đa cảm".

Ngọc Anh từng lọt vào top 5 Hoa hậu Thế giới người Việt 2007. Năm nay, khi đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam, cô mong sẽ có nhiều trải nghiệm đẹp để kết thúc cuộc đời sinh viên.

Ngọc Anh (phải) từng lọt vào top 5 Hoa hậu Thế giới người Việt 2007. Năm nay, khi đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam, cô mong sẽ có nhiều trải nghiệm đẹp để kết thúc cuộc đời sinh viên.

Từ khi xuất hiện tại Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, Phan Thị Mơ (trái) đã được báo giới ưu ái gọi là "bản sao" của Mai Phương Thúy. Ở góc nhìn thẳng hay nghiêng, cô đều có nét từa tựa Hoa hậu Việt Nam 2006.

Từ khi xuất hiện tại Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, Phan Thị Mơ (trái) đã được báo giới ưu ái gọi là "bản sao" của Mai Phương Thúy. Ở góc nhìn thẳng hay nghiêng, cô đều có nét từa tựa Hoa hậu Việt Nam 2006.

Khi chụp hình thời trang, dù đã qua chỉnh sửa photoshop nhưng Phan Thị Mơ vẫn chưa thoát khỏi cái "bóng" của Mai Phương Thúy mà mọi người vẫn gán cho cô. Tại vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam năm nay, Phan Thị Mơ gặp không ít áp lực bởi cô là gương mặt quen thuộc tại nhiều cuộc thi nhan sắc trước đây.

Khi chụp hình thời trang, dù đã qua chỉnh sửa photoshop nhưng Phan Thị Mơ (phải) vẫn chưa thoát khỏi cái "bóng" của Mai Phương Thúy mà mọi người vẫn gán cho cô. Tại vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam năm nay, Phan Thị Mơ gặp không ít áp lực bởi cô là gương mặt quen thuộc tại nhiều cuộc thi nhan sắc trước đây.

Cũng có nhiều người lại nói, Tú Anh sở hữu nét đằm thắm, duyên dáng như Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền. Theo đánh giá của báo giới, Dương Tú Anh là một trong những ứng viên sáng giá cho 3 danh hiệu cao nhất của cuộc thi năm nay. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng vẫn là một dấu hỏi lớn.

Dương Tú Anh (phải) sở hữu nét đằm thắm, duyên dáng như Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền. Theo đánh giá của báo giới, cô là một trong những ứng viên sáng giá cho 3 danh hiệu cao nhất của cuộc thi năm nay. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng vẫn là một dấu hỏi lớn.

Phạm Thị Phương Thảo, cô sinh viên của trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP HCM lại có đôi mắt và nụ cười giống diễn viên Lý Nhã Kỳ. Hương Thảo cao 1m68, nặng 45kg, số đo ba vòng 81-61-86. Cô khá rụt rè trong các hoạt động bởi chưa có nhiều kinh nghiệm tại cuộc thi nhan sắc lớp.

Phạm Thị Phương Thảo (phải), cô sinh viên của trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP HCM lại có đôi mắt và nụ cười giống diễn viên Lý Nhã Kỳ. Hương Thảo cao 1m68, nặng 45kg, số đo ba vòng 81-61-86. Cô khá rụt rè trong các hoạt động bởi chưa có nhiều kinh nghiệm tại cuộc thi nhan sắc lớp.

(Theo: http://www.tinmoi.vn/ban-sao-cua-cac-my-nhan-tai-hoa-hau-viet-nam-111017780.html)

Từng tham gia các bộ phim như: Trở về, Nữ trinh sát… cùng một số clip quảng cáo, Minh Hằng được cho là có khuôn mặt khá giống hoa hậu Mai Phương Thúy, đặc biệt là lúc nhìn nghiêng. Cô bạn không thấy khó chịu vì người khác nói mình là "bản sao" mà thậm chí còn có chút tự hào: “Hằng rất hâm mộ chị Thúy vì vừa đẹp lại tài năng nên cũng thấy vui khi được mọi người nhận xét là có nét giống". Tuy nhiên, Hằng vẫn muốn là chính mình hơn vì mỗi người đều có một vẻ đẹp riêng và đẹp trong tâm hồn quan trọng hơn rất nhiều.

Lộ diện cô bạn giống cả Mai Phương Thúy lẫn Hồng Quế

chưa xong Cô bạn cực giống Mai Phương Thúy khi nhìn nghiêng

Không từng học qua bất cứ trường lớp nào về diễn xuất nhưng vì yêu thích nên Minh Hằng vẫn thường xuyên đi casting để nhận vai, dù chỉ là vai quần chúng. Có khi phải đi quay ở xa, đến trường quay ngồi đợi cả ngày vẫn chưa đến phân cảnh của mình, thế là cô bạn phải đi về và hôm sau lại lên đợi tiếp. Với Hằng, phải trải qua khó khăn thì diễn xuất mới khá lên được.

Cô nàng chia sẻ thêm: “Mình cảm thấy con đường này không thuận lợi và may mắn cho lắm nhưng mình vẫn sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt các vai diễn được giao. Song song đó mình vẫn sẽ theo học thật tốt ngành Kế toán tại trường”.

Nói về chuyện giống với Hoa hậu Việt Nam 2006, Minh Hằng cũng thừa nhận rằng: "Chỉ khi nhìn nghiêng mình mới thực sự có nét hao hao giống chị Thúy. Còn nhìn chính diện, mình chỉ giống... mình thôi".

Cùng chúc cô bạn ngày càng xinh đẹp hơn và sớm thành công với những vai diễn mới của mình! Còn bây giờ là những hình ảnh chụp chính diện bạn ấy nào!

Lộ diện cô bạn giống cả Mai Phương Thúy lẫn Hồng Quế

Lộ diện cô bạn giống cả Mai Phương Thúy lẫn Hồng Quế

Lộ diện cô bạn giống cả Mai Phương Thúy lẫn Hồng Quế

Lộ diện cô bạn giống cả Mai Phương Thúy lẫn Hồng Quế

Lộ diện cô bạn giống cả Mai Phương Thúy lẫn Hồng Quế

Lộ diện cô bạn giống cả Mai Phương Thúy lẫn Hồng Quế

Lộ diện cô bạn giống cả Mai Phương Thúy lẫn Hồng Quế

Họ tên: Phạm Thị Minh Hằng
Nickname: Katj Hằng
Ngày sinh: 7/1/1992
Sở thích: Chụp hình, nghe nhạc, du lịch, shopping…
Năng khiếu: Diễn xuất
Từng tham gia các bộ phim: Trở về, Nữ trinh sát… và đóng một số quảng cáo.

(Theo: http://tiin.vn/chuyen-muc/song/lo-dien-co-ban-giong-ca-mai-phuong-thuy-lan-hong-que.html)

Thiếu nữ của vùng miền Tây sông nước hiện lên rõ nét sự e ấp, nhu mì trong tà áo dài truyền thống dân tộc.

Cùng với Diễm Hương, Phạm Thúy Vy Victoria, Kiều Khanh và Phan Thị Lý, Phan Thị Mơ là thí sinh đã lọt tới Top 5 chung cuộc của cuộc thi HHTG Người Việt 2010. Cô gái sinh năm 1991 được chú ý không chỉ tới khi lọt vào chung kết của cuộc thi mà trước đó, từ vòng sơ khảo gương mặt hiền hậu cùng chiều cao đáng mơ ước của Mơ cũng đã khiến BGK cùng các cơ quan truyền thông đưa tin. Trước khi tham dự và lọt vào Top 5 cuộc thi, Phan Thị Mơ đã dành được danh hiệu Hoa khôi Festival Lễ hội trái cây Việt Nam năm 2010.Dù sở hữu gương mặt đẹp và chiều cao tiêu chuẩn, nhưng cô Hoa khôi miệt vườn này chưa từng làm người mẫu hay xuất hiện trên sàn diễn thời trang. Vì thế, tới với các cuộc thi sắc đẹp, Mơ thể hiện rất tự nhiên những thế mạnh vốn có của mình bằng cách trò chuyện chân thật, vô tư có đôi chút hơi ngô nghê của những cô gái mới lớn. Nhưng có lẽ cũng vì điều đó mà cô được đánh giá rất cao bởi sự hồn nhiên giống như Kiều Khanh, người đã dành được ngôi Á hậu 1.

Sau cuộc thi, được nhiều người biết tới và cũng có không ít lời mời tham dự những hoạt động giải trí, nhưng Mơ đã ý thức được tầm quan trọng công việc học tập nên đã nghiêm túc dành nhiều thời gian cho ưu tiên này. Dẫu vậy, trong những khoảng thời gian rảnh rỗi, Mơ vẫn nhận những lời mời cộng tác làm người mẫu cho các nhà thiết kế.

Mới đây, vẻ đẹp rất thuần Việt và có nét giống với HH Mai Phương Thúy của Mơ đã được khai thác tối đa trong trang phục áo dài dân tộc của NTK Minh Châu. Hãy cùng ngắm nhìn nét thuần Việt phảng phất chút e ấp của Phan Thị Mơ trong chiếc áo dài truyền thống mang những nét đặc trưng văn hóa Việt Nam như chim hạc, hoa sen, chùa Một cột của BST Hồn Việt.

Trang phục: Áo dài Minh Châu
Người mẫu: Phan Thị Mơ
Nhiếp ảnh gia: Nguyễn Tuấn Anh
Make up: Minh Châu

(Theo: http://vietnamnet.vn/vn/van-hoa/17193/ban-sao-cua-mai-phuong-thuy-e-ap-trong-ta-ao-dai-truyen-thong.html)

Cách làm frappuccino

Cách làm mỳ Ý sốt kem cực ngon

Cách làm mỳ Ý hải sản hấp dẫn

Cách làm nộm gà xé phay món ngon đòi hỏi sự cầu kỳ

Cách nấu canh chua cá cực ngon

Cách làm túi thơm khiến tủ quần áo luôn ngát hương

Cách làm socola tươi

Ý nghĩa của việc đeo nhẫn trên tay

Cách làm ngao nướng mỡ hành

Gà tần sâm Hà Quốc ngon, bổ

Cách làm món cá hấp bia

Chọn giầy thể thao theo dáng người

Ý nghĩa của hoa xuyến chi

Cách làm nem chua ngon không cưỡng nổi

Cách làm bún mọc ngon như ngoài hàng

Cách làm tôm chiên cốm lạ miệng

Cách làm túi giấy bảo vệ môi trường

Cách làm toner hoa hồng

Ý nghĩa của nốt ruồi trên mặt

Cách làm toner dấm táo

Cách làm sò huyết xào tỏi

Cách làm bò cuốn phô mai

Cách làm món vịt rang muối

Cách làm bò cuộn lá cải

Cách làm bò cuộn lá lốt

(ST).

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý