Làm thế nào để thu hút phái đẹp

seminoon seminoon @seminoon

Làm thế nào để thu hút phái đẹp

18/04/2015 08:17 PM
788

Bạn đã tìm thấy cho mình một nửa đích thực nhưng chưa biết làm thế nào để “thu hút” cô ấy hoặc bạn đã thu hút được cô ấy nhưng không biết làm thế nào để giữ cô ấy mãi mãi! Dưới đây là bí quyết để bạn “một mũi tên trúng hai đích”.


Ảnh minh họa

Luôn giữ thái độ đúng mực

Hãy nhớ là bạn đang “làm thợ săn” chứ không phải cô ấy, chính vì vậy thái độ bình tĩnh, tự tin sẽ là thanh nam châm hút cô ấy về phía bạn một cách nhanh chóng. Đừng bao giờ đề cập đến việc bạn muốn “gần gũi” với cô ấy hơn. Hãy cứ từ từ chờ đợi, phụ nữ vẫn thường bị cuốn hút bởi mẫu đàn ông tự tin và luôn thể hiện phong thái nam tính.

Luôn khiến cô ấy phải suy đoán

Bằng cách giữ liên lạc với những người phụ nữ khác, điều này không đồng nghĩa với việc bạn lừa dối cô ấy. Khi bạn làm điều này, cô ấy sẽ ghen nếu như cô ấy đã có tình ý với bạn và cô ấy sẽ cảm thấy rằng có thể mất bạn. Trong đầu cô ấy sẽ lấp đầy những suy đoán... như vậy nghĩa là bạn đã chiếm được sự quan tâm lớn của cô ấy. Nhưng hãy nhớ là, cái gì cũng có giới hạn thôi nhé! Mếu bạn khéo léo bạn sẽ có được tất cả ngược lại sẽ chẳng có gì với những người vụng về

Không được cẩu thả

Bạn nên “tút tát” vẻ ngoài của mình cho bảnh bao hơn một chút. Khi bạn đang hẹn hò với một ai đó, bạn cần phải gây ấn tượng và thật nổi bật trong mắt người ấy. Một anh chàng điển trai với quần áo gọn gàng, đôi giảy tỏa sáng và một chiếc xe bóng mượt sẽ thu hút mọi ánh nhìn của phái đẹp. Hơn thế nữa, hãy chăm chỉ đến phòng tập thể dục để có một cơ thể cường tráng hơn. Phụ nữ luôn thích có cảm giác được che chở, nếu như bạn có vẻ ngoài quá yêu ớt thì làm sao họ tin tưởng bạn được.

Giữ nét riêng cho cuộc sống của bạn

Thay đổi để thu hút ai đó không có nghĩa là bạn đảo lộn hoàn toàn cuộc sống trước đây của mình. Hãy giữ những cá tính riêng biệt thuộc về bạn và làm nên con người bạn. Bên cạnh đó luôn thể hiện phong cách nam tính trong ứng xử hàng ngày. Phụ nữ thường khá cầu toàn, họ vừa muốn một người đàn ông mạnh mẽ, nam tính lại vừa muốn người đó quan tâm, chăm sóc và đôi khi là “phục vụ” cho họ.

Các kỹ năng quyến rũ

Quyến rũ cô ấy không phải chỉ có bề ngoài bảnh bao mà sâu xa hơn là sự quyến rũ ở tâm hồn. Phụ nữ luôn bị thu hút bởi những người đàn ông nam tính, biết cách chăm sóc và luôn ngọt ngào. Một điều không thể thiếu để duy trì mối quan hệ lâu dài đó là kỹ thuật của bạn về “chuyện ấy”. Bạn hãy chắc chắn là bạn đã biết cô ấy cần gì? Muốn gì và cảm thấy tuyệt vời nhất với bạn khi nào? Hãy để cô ấy thấy nam tính thực sự ở bạn nhé!

Hãy là một người yêu lãng mạn và giàu trí tưởng tượng

Đây chính là bí quyết của bạn để giữ “lửa” cho tình yêu lâu dài. Phụ nữ thường không mấy hứng thú với những người quá khô khan và không có óc hài hước. Hãy tạo cho cô ấy nhiều sự bất ngờ, những bất ngờ đến từ những điều nhỏ nhoi nhất. Hơn thế nữa, phụ nữ sẽ cảm thấy tổn thương nếu như bạn lăn ra ngáy sau mỗi lần “yêu”. Hãy dành thời gian trò chuyện, tâm sự và xem cô ấy cảm thấy như thế nào? Những cử chỉ chăm sóc ân cần, và những hành động quan tâm của bạn khiến cô ây thấy rằng cô ấy là người quan trọng. Đó mới thực sự là sợi dây gắn kết bạn với cô ấy lâu dài

Là một người đàn ông bí ẩn

Bạn muốn giữ cô ấy lâu dài thì một yếu tố không thể thiếu là hãy biến mình thành người đàn ông bí ẩn trong mắt cô ấy. Nếu như bạn luôn là một người khó đoán trước, cô ấy sẽ càng muốn tìm hiểu bạn nhiều hơn. Hãy nhớ, phụ nữ luôn khao khát những gì họ không thể có hoặc khó có được, chính vì vậy hãy là một ngưới đàn ông tiềm tàng một chút bí ẩn, như vậy bạn sẽ cuốn hút cô ấy cực mạnh đấy

Không nên tự mãn

Bạn nên lắng nghe những điều cô ấy nói, những tâm sự của cô ấy hoặc đôi khi là khen ngợi cô ấy. Đừng bao giờ tự mãn rằng bạn đã có cô ấy và vì thế bạn không cần phải quá để tâm đến cô ấy. Với hoàn cảnh bây giờ bạn luôn là trung tâm chú ý của cô ấy. Đó là một suy nghĩ sai lầm. Nếu bạn tự mãn hoặc bạn quá tự tin bạn sẽ mất cô ấy lúc nào không hay

Hãy cho cô ấy một không gian riêng

Yêu không có nghĩa là chiếm hữu. Nếu bạn suốt ngày kè kè bên cạnh cô ấy, kiểm soát mọi hoạt động của cô ấy. Có thể bạn cho rằng như thế là quan tâm nhưng vô tình bạn đã đẩy cô ấy vào tình trạng bức bách vì bị bạn kìm kẹp. Hãy tôn trọng cuộc sống của cô ấy, cho cô ấy một không gian riêng để làm những điều cô ấy mong muốn. Nhưng như vậy không có nghĩa là bạn “thả rông” để cô ấy thích làm gì thì làm, hãy luôn ở đằng sau hỗ trợ cô ấy, tham gia góp ý kiến và đôi khi là phân tích cho cô ấy điều gì nên và điều gì không nên. Phụ nữ vẫn luôn mong muốn có thể tìm kiếm được một người đàn ông chu đáo như thế, hãy cố gắng biến mình thành người đàn ông lý tưởng trong mắt họ.

Bạn đừng có cuống lên khi ngày hôm nay nàng chưa gọi điện hoặc nhắn tin cho mình hoặc ngay lập tức gọi điện lại cho nàng khi thấy một cuộc gọi nhỡ của nàng trên máy.

10 chiêu thu hút phái đẹp

Phụ nữ luôn luôn phức tạp, cánh mày râu chúng ta không dễ làm vừa lòng họ, hoặc thu hút được họ. Đa số các chàng trai luôn không biết cách tạo ấn tượng với phái đẹp. Vì thế, bạn hãy hoàn thiện 10 tố chất sau nếu muốn trở thành một người đàn ông quyến rũ và hấp dẫn trong mắt các nàng.

1. Thật độc đáo

Phụ nữ luôn bị cuốn hút bởi sự độc đáo và lập dị của cánh đàn ông. Đó là lý do giải thích tại sao những nghệ sĩ, họa sĩ có phong cách khác người một chút thường trở thành thần tượng của phái nữ.

Đừng bao giờ dại dột mời nàng đi ăn tối ngay trong lần gặp đầu tiên. Thay vào đó, bạn có thể cùng nàng đi chơi một trò chơi thú vị hoặc đến một quán cà-phê nhỏ, lãng mạn hay kéo nàng đến tầng sân thượng của một tòa nhà chọc trời nào đó... Chắc chắn, nàng sẽ rất ấn tượng với những ý tưởng này của bạn.

2. Giữ thế chủ động

Phụ nữ luôn thích những người đàn ông bản lĩnh và luôn chủ động. Khi bạn gọi cho nàng, đừng để nàng quyết định bất cứ việc gì (cho dù việc đó là sở trường của nàng, còn bạn thì không biết nhiều). Hãy xác định cho nàng rõ thời gian nào bạn sẽ đến đón nàng. Cả hai sẽ đi đâu và cô ấy nên mặc gì. Song cũng đừng tỏ ra quá độc đoán bạn nhé. Mọi việc đều cần sự nhã nhặn và thoải mái.

3. Ga-lăng

Hãy chú ý, quan tâm và tỏ ra hào hiệp để khiến cho nàng hiểu được rằng, bạn là người đàn ông thực thụ và cô ấy đã lựa chọn đúng. Hãy mở cửa và kéo ghế cho nàng. Khi đi ra đường, bạn nên luôn đảm bảo rằng, bạn đi bên ngoài để bảo vệ cho nàng và nói cho nàng biết vì sao bạn làm vậy. Hãy cầm tay hoặc ôm eo nàng khi đi vào nhà hàng hoăc đi trên đường. Với những điều nhỏ nhất có thể khiến nàng vui, tìm kiếm cơ hội để bày tỏ sự quan tâm của mình.

4. Điềm tĩnh

Bạn đừng có cuống lên khi ngày hôm nay nàng chưa gọi điện hoặc nhắn tin cho mình hoặc ngay lập tức gọi điện lại cho nàng khi thấy một cuộc gọi nhỡ của nàng trên máy. Hãy tỏ ra mình là người đàn ông bận rộn thậm chí đến quên béng việc gọi điện cho nàng. Nhiều khi nàng nghĩ bạn đang bận rộn bên một cô nàng nào khác và điều đó lại tốt cho bạn đấy.

5. Bí ẩn

Nhiều đàn ông thường mắc một lỗi lớn là... trao cả cuộc đời, tính cách, lối sống của mình cho người phụ nữ mà mình yêu. Bạn không được mắc lại sai lầm này. Hãy luôn tỏ ra bí ẩn để nàng luôn muốn khám phá mình.

6. Độc lập

Điều duy nhất khiến bạn luôn trở nên cuốn hút phái đẹp là có một phong cách sống cho riêng mình, có khoảng trời và đừng chứng tỏ là mình cần một phụ nữ mới có được hạnh phúc, không được tỏ ra bi lụy. Phụ nữ rất dễ nhận biết việc bạn có “cần” cô ấy hay không. Hãy để cho cô ấy cũng cảm nhận được việc phải theo đuổi bạn, để yêu bạn chứ không phải chỉ là người chỉ nhận sự theo đuổi.

7. Bất ngờ

Một lỗi sơ đẳng của đấng mày râu là yếu tố “dự báo thời tiết”. Đừng để cho nàng biết chính xác lúc nào bạn sẽ gọi cho nàng, mấy giờ bạn đến đón nàng đi chơi, hoặc cả hai sẽ đi chơi ở đâu. Điều này có thể giết chết tình yêu của bạn. Vì thế, bạn hãy tạo nên một sự bất ngờ và sáng tạo cho riêng mình.Cho dù có trái ý chút, nhưng chắc nàng cũng sẽ rất vui và ngạc nhiên. Đó chính là phương thức tăng gia vị đậm đà cho tình yêu.

8. Hãy để cho nàng học cách yêu thương

Đừng một mình cố gắng vun vén cho mối quan hệ của mình với nàng. Hãy để cho nàng học cách cũng yêu thương bạn, như thế nàng mới biết được giá trị đích thực của tình yêu.

9. Thay đổi

Bạn đừng nên mãi cứng nhắc theo khuôn khổ đã định sẵn. Khi mối quan hệ giữa hai người đã đạt đến mức độ cao hơn... Hãy biết trao cho nàng những nụ hôn đầu tiên hoặc một làm một cái gì đó tương tự. Động thái này của bạn sẽ khiến nàng cảm thấy, mình rất nữ tính và quyến rũ,đồng thời chứng tỏ rằng, bạn là một người đàn ông tự tin, quyền lực mà nàng đang tìm kiếm.

10. Ngẫu hứng

Điều cuối cùng mà nàng mong muốn là bạn phải gọi điện cho nàng 10 lần/ngày sau khi hai người vừa có một buổi tối vui vẻ bên nhau.

Ý nghĩa của hoa đồng tiền

Ý nghĩa của hoa calla lily

Ý nghĩa của socola trong ngày valentine

Ý nghĩa của hoa bất tử

Ý nghĩa của hoa rum

Cách làm nem nắm Giao Thủy

Bản sao của Mai Phương Thúy

Bản sao của Hồ Ngọc Hà

Triệu chứng của bệnh viêm đường tiết niệu ở trẻ

Bản sao của Angela Phương Trinh

Hoàng My và Philip Nguyễn - cặp trai tài gái sắc chỉ sau Hà Tăng và Louis Nguyễn

Cách làm quất ngâm mật ong chữa ho cực hiệu quả

Cách làm xôi xoài thơm ngọt, hấp dẫn

Cách làm tempura Nhật Bản khiến bạn mê tít

Cách làm nem cua bể vị ngọt đặc trưng, hấp dẫn không thể quên

Cách làm nem nướng Nha Trang

Cách làm bánh gai ngon

Cách làm thạch sữa chua cực ngon, hương vị hấp dẫn

Cách làm rau câu dẻo thơm ngon, thanh nhiệt cơ thể

Cách ngâm rượu táo mèo ngon

Ý nghĩa của hoa đào ngày Tết

Những scandal của Angela Phương Trinh

Ý nghĩa của hoa camellia

Ý nghĩa của hoa cẩm tú cầu

Ý nghĩa của hoa bằng lăng tím

Ý nghĩa của hoa bách nhật

Bản sao của Uyên Linh

Bản sao của Minh Hằng

Bản sao của Ngọc Trinh

Bản sao của Đông Nhi

Bản sao á hậu Ngọc Oanh

Cách làm quen bạn gái qua tin nhắn

Cách làm quạt giấy vừa đẹp mắt vừa hữu ích

Cách làm xôi khúc ngon hấp dẫn mang hương vị truyền thống

Cách làm nem cuốn tôm thịt hương vị hấp dẫn

Cách làm nem chua rán ngon ăn không chán

Cách làm nem tai thính thơm ngon

Cách làm thạch xanh đẹp mắt

Cách làm rau câu trái cây thơm mát, cực kỳ bắt mắt

(ST).

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý