Tính cách nam Xử Nữ

seminoon seminoon @seminoon

Tính cách nam Xử Nữ

18/04/2015 08:37 PM
1,158

Nếu bạn là người lãng mạn, đang mơ ước một tình yêu thần tiên, bạn cần chia tay ngay với anh chàng cung Xử Nữ mới quen. Nếu không, thay vì món lẩu mười thức nhúng với đủ vị ngọt bùi chua cay, bạn có nguy cơ nhận được một bát mỳ ăn liền lào phào mà một nhà ẩm thực sành điệu không thể chấp nhận được.

Đàn ông Virgo tồn tại hoàn toàn trong sinh tầng thực tiễn và biện chứng. Đơn giản là chàng không có thời gian dành cho những đam mê trên mây. Chàng chắc chắn không phải loại người đến dưới cửa sổ nhà bạn để hát tình ca cho cả phố biết về những thổn thức mà chàng dành cho bạn.

Thực ra Xử Nữ có cảm xúc yêu đương rất sớm, từ thời niên thiếu, nhưng đó không phải là sự si mê bất tử kiểu Romeo và Juliet. Khái niệm “tình yêu” của chàng đồng nghĩa với sự tận tâm vì gia đình, vì bạn bè, và nói chung vì những ai yếu đuối hơn, thiếu nề nếp hơn bản thân chàng.

Richard Gere (cùng Jennifer Lopez trong phim

Richard Gere trong phim "Shall we dance?".

Tình yêu bày tỏ với chàng bằng những hẹn ước nồng say, hành động cuồng nhiệt, hay những thì thầm ngọt ngào - không làm chàng xúc động. Ngược lại, cảnh đó có thể làm chàng phát hoảng và rút chạy. Nhưng nếu “tiểu thuyết” của bạn diễn ra với độ nóng vừa phải, có thể bạn sẽ lay chuyển được cảm xúc của con người dường như làm bằng băng đá và sắt này.

Trong tình yêu, Xử Nữ chú trọng trước hết là chất lượng chứ không phải số lượng. Nhưng chất lượng cao là thứ hiếm, cho nên trong cuộc sống của đàn ông cung Xử Nữ rất ít chuyện tình, và những chuyện tình đó dù có xảy ra cũng cũng đa phần không được nồng thắm.

Theo bản năng, Virgo hướng tới sự trinh trắng, và chàng chỉ có thể từ bỏ nguyên tắc đó vì một người phụ nữ xứng đáng. Nhiều đàn ông Xử Nữ (dù không phải tất cả) có thể sống nhịn dục lâu hơn nhiều so với các cung khác mà không thấy khó khăn. Tính tuân phục số phận bắt rễ sâu trong ý thức đàn ông Xử Nữ. Và nếu số phận muốn chàng mãi sống độc thân, thì nghĩa là chàng sẽ như vậy.

Đàn ông Virgo là kẻ quyến rũ rất tinh tế, cho dù chàng có thể không ý thức về điều này. Sự kết hợp giữa tính hài ước và tư duy hợp lý của chàng hấp dẫn rất nhiều phụ nữ. Nhưng bản thân chàng, vốn là một chuyên gia chỉ trích người khác, ít khi bị lôi cuốn đến mức chuyển từ quan hệ thuần tuý tinh thần sang quan hệ trần tục hơn. Để chàng bốc lửa yêu đương, đối tượng của chàng phải thực sự độc đáo.

Đàn ông Virgo dành rất nhiều thời gian vàng ngọc của mình cho việc tìm kiếm bạn đời - không ít hơn dành cho ăn uống, quần áo, sức khoẻ và công việc. Bởi vì mọi thứ đó đối với chàng đều rất nghiêm túc. Đừng hòng nói dối chàng, đằng nào chàng cũng nhìn xuyên thấu bạn, không có ảo tưởng. Chàng khao khát một liên minh chung thực và bình đẳng. Chàng hiểu rõ, tìm được đối tượng tình yêu phù hợp với những tiêu chuẩn của mình là điều rất khó khăn. Dẫu thế, chàng không đời nào chấp nhận trường hợp “đỗ vớt”.

Rất khó lôi cuốn đàn ông Virgo bằng tình cảm. Có khi chàng ở bên bạn hàng giờ mà không có lấy bất kỳ một dấu hiệu tình cảm nào hết, và bạn phải cho rằng, đơn giản là chàng không có tim. Thực ra không phải như vậy. Chàng có tim. Và người đàn bà nào có đủ kiên nhẫn sẽ chứng kiến điều đó.

Một khi nhận ra rằng bạn đích thực là người chàng lựa chọn, chàng lập tức cho bạn biết. Tình yêu của chàng sẽ cháy bằng ngọn lửa đều đều, mềm mại, không bùng loá như các cung khác, nhưng hơi nóng của nó đủ để sưởi ấm bạn trước những băng giá và sóng gió của cuộc đời. Chẳng nhẽ nhưng thế còn ít sao?

Khi bạn trở thành vợ, chàng sẽ không để bạn phải ghen tuông, không ve vãn các cô khác. Khi bạn đau ốm hay có điều buồn phiền, không ai có thể là người an ủi, giúp đỡ tốt bằng chàng. Tuy chàng không rắc tiền lên đầu bạn, nhưng bạn luôn được đảm bảo để không có khó khăn về vật chất.

Đàn ông Xử Nữ rất quan tâm đến những điều nhỏ mọn mà đàn bà lại coi là có nhiều ý nghĩa. Nhờ trí nhớ rành mạch của mình, chàng nhớ hết các ngày tháng và sự kiện của bạn, cho dù chàng có hơi thắc mắc tại sao chúng lại quan trọng với bạn đến vậy. Đàn ông Virgo không bao giờ làm những pha ghen tuông dã man. Nhưng bạn không được quên rằng Virgo là kẻ nặng đầu óc sở hữu, do vậy, hãy cố gắng đừng “dạo chơi” quá xa nhà, kẻo một ngày kia trở về, bạn bỗng thấy chẳng còn ai ở đó. Đàn ông Virgo thiên bẩm xa lạ với ý nghĩ phá bỏ tổ ấm gia đình, nhưng nếu bạn đi quá xa, chàng sẽ ly dị không lôi thôi. Không có cảnh lồng lộn, van xin, nước mắt, làm lành. Hết là hết. “Sorry – goodbye”.

Nếu đã yêu người đàn ông Virgo, bạn còn cần phải chú ý về những gì bạn nói. Chàng căm ghét sự ngu đần, dốt nát không kém gì sự bẩn thỉu, thô tục. Bạn gái của người đàn ông Xử Nữ cần có không chỉ một mái tóc thật đẹp, mà còn một cái đầu thông minh bên dưới nó. Người đàn bà vụ lợi, đần độn, lười biếng, cho dù thuộc hạng “trái bom sex”, cũng không bao giờ đạt được thành công trong quan hệ với đàn ông Virgo. Chàng tìm kiếm ở vợ trước hết là một người bạn, chứ không phải một người tình.

Đàn ông Xử Nữ không có nhiều ham muốn làm cha. Họ hoàn toàn không cần đến con cái để khẳng định tính cách đàn ông của mình. Vì thế, gia đình của Xử Nữ thường không lớn. Nếu đã có con, chàng hứng thú đưa chúng đi chơi, giúp làm bài tập, dạy chúng nhiều điều, đặc biệt thiên về phát triển trí tuệ của chúng. Tuy nhiên, có thể chê trách Virgo nói chung khá thờ ơ với con cái, điều mà theo năm tháng lớn lên có thể biến thành bức tường thiếu hiểu biết lẫn nhau.

Người chồng Virgo rất thích khi nào bạn chăm lo sức khoẻ của chàng, và từ phía mình chàng sẽ trả lại bạn đúng cái giá như vậy. Đôi khi Virgo có tâm trạng càu nhàu thái quá. Những phút đó, cứ để mặc chàng càu nhàu một mình, rồi sau qua đi, chàng sẽ đến bên làm bạn ngạc nhiên về sự dịu dàng của mình. Cứ để chàng quan tâm đến bạn, điều đó không trái với tính cách chàng, và làm chàng hài lòng.

Nếu sau tất cả những điều kể trên bạn vẫn không thay đổi ý định lựa chọn Virgo, bạn sẽ có một đấng phu quân thông minh, hiểu biết, mặc dù hơi lãnh đạm. Chàng là người đáng tin cậy và đáng yêu nếu bạn đủ tế nhị để sẽ không để ý đến những sai lầm và nhược điểm của chàng. Sòng phẳng mà nói, nhược điểm của chàng không phải là nhiều lắm.

Hãy biết tôn trọng những thói quen của chàng. Không quan trọng bạn có thích những điều chàng làm hay không, đừng có góp ý với chàng, đừng làm người chán ngắt như vậy. Còn những lời chỉ trích của chàng - hãy đón nhận bằng nụ cười, và bạn sẽ không gặp vấn đề nào cả. Chồng-Virgo không phải là thiên thần, nhưng nhiều phụ nữ khác sẽ phải ghen tỵ với bạn.

Suy cho cùng, dễ gì tìm được những ông chồng làm lụng từ sáng đến tối, ăn mặc cẩn thận, hình thức dễ mến, nhớ ngày kỷ niệm lần gặp nhau đầu tiên, và hầu như không bao giờ có nhân tình? Thử nhìn quanh xem nào. Bạn hoàn toàn có quyền cho mình là người hạnh phúc.

_Điểm mạnh của Nam Xử Nữ: họ rất đa tài.
_Nam Xử Nữ nắm bắt mọi thứ cực nhanh :-s tự học tốt
_Các anh Xử Nữ rất biết cách nói chuyện, giỡn giỡn mà cưa đổ lúc nào không hay
_Nam Xử Nữ là những người đàn ông chu đáo
_Xử Nữ nam rất ít khi làm người yêu phải ghen
_Nam Xử Nữ thích hợp với những công việc trí óc
_Rất nhiều nam Xử Nữ dành thời gian cho máy tính
_Rất ít Xử Nữ nam hút thuốc
_Xử Nữ nam chọn vợ rất kĩ (đôi khi theo tiêu chuẩn phong kiến)
_Họ hay đùa, rất nhiều câu tán tỉnh chỉ là đùa mà thôi, không phải tình yêu thật
_Xử Nữ nam yêu không sôi nổi hay quá lạnh nhạt mà là ấm áp.
_Xử Nữ nam thường quan tâm, chú ý và không bỏ qua những chi tiết dù rất nhỏ
_Điểm đặc biệt khi chọn người yêu: họ không thích những cô gái quá ngốc, hay thiếu lịch sự (con gái chửi thề là vĩnh biệt)
_Họ thích những cô gái có ít nhiều những kiến thức cơ bản để có thể dễ dàng nói chuyện
_Nam Xử Nữ không sạch sẽ kinh khủng như một số cô nàng nghĩ, chỉ cần bạn có chút gọn gàng ^^!
_Một người cha Xử Nữ: sẽ hướng cho con mình đến con đường thiên tài…
_Các nam Xử Nữ thích hợp với âu phục :x
_Đôi khi, họ trở nên rất phũ phàng với những gì họ không thích :|

Dù rất yêu bạn nhưng đôi lúc cách xử sự của các chàng trai lại khiến bạn nổi điên theo một cách rất riêng bởi cung hoàng đạo của chàng...

Bạch Dương

Chàng thường bắt bạn đi dự những buổi họp mắt bạn bè mà chẳng cần hỏi ý kiến xem bạn có đồng ý hay không.

--> Tính cách của các chàng Bạch Dương luôn trẻ con là thế, chàng luôn nghĩ đơn giản rằng vì yêu bạn nên mới thay bạn quyết định mọi việc.

Kim Ngưu

Trong khi bạn đã nói huỵch toẹt rằng rất thích một món đồ, rất muốn ăn một bữa tiệc thịnh soạn... thì Kim Ngưu nhà ta vẫn đang tính toán, so đo thiệt hơn trước khi quyết định hôm nay dùng bữa tại đâu.

--> Đừng nghĩ rằng Kim Ngưu tính toán chi li như thế là không yêu bạn thật lòng nhé, chỉ là "Trâu Vàng" vốn luôn có thói quen phải suy nghĩ thận trọng, kĩ lưỡng trước khi làm bất cứ việc gì.

Dù rất yêu bạn nhưng đôi lúc cách xử sự của các chàng trai lại khiến bạn nổi điên theo một cách rất riêng bởi cung hoàng đạo của chàng...
 

Song Tử

Song Tử lúc nào cũng thao thao bất tuyệt đủ thứ chuyện trên trời dưới đất khi bên cạnh bạn, khiến bạn đôi lúc muốn điên lên vì hắn.

--> Tính cách Song Tử luôn có hai mặt đối lập nhau hoàn toàn, chính vì thế khi yêu chàng thường không thể kiềm được ý nghĩ, phải nói hết hai mặt tính cách ấy để bạn hiểu chàng hơn. Điều này vô tình lại khiến bạn "càng nghe càng rối" trước sự huyên thuyên của chàng.

Mong muốn được người yêu tôn sùng là tính cách đặc trưng của chàng trai Sư Tử

Cự Giải

Cự Giải thường cố tình tỏ ra không quan tâm đến bạn, nhưng thỉnh thoảng lại tặng quà khiến bạn bất ngờ. Dù rằng anh chàng thường xuyên mua phải những món đồ không hề đúng ý bạn thích.

--> Những anh chàng Cự Giải luôn thiếu cảm giác an toàn và sợ bị tổn thương, chàng sống khá tình cảm thế nên luôn để tâm từng lời nói, cử chỉ của bạn, tuy nhiên lại thường vụng về khi bày tỏ tình cảm. Chính vì vậy khi yêu Cự Giải, bạn hãy thẳng thắn bộc bạch với chàng những mong muốn của mình để chàng tự tin và biết cách làm sao để làm bạn vui hơn.

Sư Tử

Sư Tử rất thích giành quyền chủ động trong mọi chuyện, điều gì cũng phải đi trước người yêu một bước.

--> Sư Tử bẩm sinh tràn đầy tự tin, luôn xem mình là trung tâm của sự chú ý. Trong tình yêu cũng thế, chàng Sư Tử rất thích được người yêu ngưỡng mộ, tôn sùng. Vì thế lúc nào chàng cũng mong muốn thể hiện những mặt tốt đẹp nhất trước người mình yêu. 

Xử Nữ

Chàng Xử Nữ kĩ tính hường hay nhắc nhở bạn đủ mọi chuyện nhỏ nhặt từ việc ăn uống đến ăn mặc..

--> Lúc nào cũng chu đáo, tỉ mỉ trong mọi chuyện là tính cách đặc trưng của những chàng trai Xử Nữ,  kể cả việc bạn thích ăn gì, kích cỡ quần áo bao nhiêu chàng đều muốn tìm hiểu tất tần tật, đây dường như vừa là ưu điểm và cũng là khuyết điểm khó bỏ của Xử Nữ.

Chàng trai Thiên Bình thường quá lo nghĩ đến cảm xúc của người yêu mà sẵn sàng bỏ qua mọi tật xấu của người ấy

Thiên Bình

Chàng trai Thiên Bình yêu cái đẹp là thế, nhưng khi là người yêu của chàng thì dù bạn mặc váy trắng, quần đen bên trong chàng vẫn không dám hó hé nửa lời. Đến khi bị bạn trách vì sao không nhắc nhở thì Thiên Bình chỉ biết tỏ ra lúng túng trước mặt bạn.

--> Các chàng Thiên Bình rất quan tâm đến cảm xúc một nửa của mình, luôn tìm đủ mọi cách để người yêu được vui vẻ. Vì vậy dù phát hiện bạn phạm sai lầm nhưng Thiên Bình sẵn sàng làm lơ, không nỡ trách vì sợ khiến bạn buồn lòng. 

Thần Nông

Thần Nông rất thích khoe khoang trước mặt mọi người rằng bản thân là người hiểu bạn nhất, dù đôi lúc huênh hoang khoe cả những tật xấu không nên nói khiến bạn giận điên người.

--> Một khi chàng trai Thần Nông đã yêu thì rất chung tình, tập trung toàn bộ tâm trí dành cho bạn, thế nên chàng rất tự tin là người hiểu rõ bạn hoàn toàn. Tuy nhiên vì quá hiếu thắng khiến Thần Nông không thể nhận ra rằng, đôi lúc có những bí mật riêng tư chỉ nên dành riêng cho hai người.

Nhân Mã

Trái ngược với Thiên Bình, Nhân Mã sẽ luôn là người đầu tiên chỉ trích thẳng thắn những khuyết điểm của người yêu, sau đó cười phá lên thích thú khiến bạn ngượng đỏ cả mặt.

--> Thật ra tính cách của Nhân Mã rất phóng khoáng, chàng không cảm thấy có điều gì cần giấu giếm hay lén lút. Nếu yêu Nhân Mã, bạn phải học cách làm quen với tính cách nghĩ gì nói nấy của chàng.

Chàng trai Nhân Mã đôi lúc khá trẻ con, thích nghĩ gì nói nấy

Ma Kết

Ma Kết đôi lúc khiến người yêu tức điên khi chàng lúc nào cũng tỏ ra điềm đạm, từ tốn dù người yêu có bày tỏ tình cảm nồng nàn, mãnh liệt đến đâu.

--> Ma Kết là người thích kiểm soát tình cảm của mình, dù ngoài mặt lúc nào cũng lạnh lùng băng giá nhưng trong tình yêu, Ma Kết vẫn luôn là người yêu nồng nàn chung thủy nhất, chỉ là chàng ngại bộc lộ cảm xúc trước mặt mọi người mà thôi.

Bảo Bình

Dù bạn liên tục gọi điện thoại mong muốn gặp mặt, chàng trai Bảo Bình vẫn sẽ thản nhiên từ chối vì đã có kế hoạch khác từ trước và sẵn sàng bỏ mặc bạn 1 mình lúc ấy.

--> Bảo Bình xem trọng việc gắn kết tâm hồn giữa hai người, chàng thích có không gian riêng, được làm điều mình thích hơn việc lúc nào cũng kè kè bên người yêu. Có thể Bảo Bình không phải là mẫu người yêu lúc nào cũng đáp ứng mọi đòi hỏi của bạn, nhưng khi bạn gặp khó khăn thì chàng sẽ là người đầu tiên đứng ra giúp bạn giải quyết mọi chuyện.

Song Ngư

Anh chàng Song Ngư rất hay thay đổi quyết định vào phút chót.

--> Suy nghĩ của Song Ngư luôn thay đổi xoành xoạch theo tâm trạng, có thể nói rồi lại thôi. Khi gặp phải tình huống này, bạn khoan giận chàng mà hãy tự chủ động sắp xếp mọi kế hoạch từ trước để chàng chiều theo bạn, lúc ấy mọi chuyện sẽ lại đâu vào đấy, đúng theo ý bạn muốn vì chàng rất nuông chiều người yêu.

-Bài viết này là của một Xử Nữ nam viết qua cảm nhận và quan sát của mình về tình yêu của nam giới cung Xử Nữ. Bạn ấy gửi đến MN12CS để chia sẻ với mọi người. Cám ơn bạn Tiểu Hùng vì đã chia sẻ bài viết này với cả nhà!

Có bao nhiêu bạn đang yêu một Xử Nữ nam?-

Xử Nữ Nam: Kho tàng cho những nhà khám phá kiên nhẫn

Nếu tình yêu của Xử Nữ nữ thật dịu dàng và nồng ấm, thì tình yêu của giới Xử Nam lại lạt thếch như

một tô mì gói rẻ tiền nhất trên thị trường…

Yêu một đồng chí Virgo nam, tức là đối mặt với sự dò xét đến từng li từng tí của chàng ta. Dù đó có thể là vô tình, nhưng tính cách “nhỏ nhen” này đã ăn sâu vào tận xương tủy của mỗi Xử nữ nam.

Chàng Virgo có thể đối rất tốt với bạn, phải nói là nhờ một chút nữ tính, một chút thông minh và vô-cùng-nhiều-ân-cần mà bạn bè, cả nam lẫn nữ, đều rất thích vây quanh 1 Virgo nam. Dù vậy, đối với những người được chàng gắn nhãn là “đối tượng cần nghiên cứu cho quá trình yêu đương tính dục” thì chàng lại khắt khe vô cùng. Với những Virgo nam đã từng trải qua nhiều đoạn tình cảm không thành công, điều này càng thêm chính xác…

Có đôi khi Virgo nam bị hiểu lầm là “kén cá chọn canh”. Thực tế, sự hiểu lầm này cũng có…60% là sự thật. Tinh tế thái quá là nhược điểm của mỗi chàng Virgo – mọi tính cách của người con gái mà Virgo nam để tâm đến đều phơi bày rõ ràng trong tâm trí của chàng ta. Nếu là bạn bè, mọi nhược điểm đều có thể được chàng ta “du di cho qua”. Nhưng là một người thương, Virgo nam cho rằng đó phải là một mẫu phụ nữ trí tuệ, tinh tế nhưng thật thà với chúng tôi. Nếu xét đến những nhân vật trong tiểu thuyết, hợp với Virgo nam nhất phải kể đến bang chủ Cái bang Hoàng Dung – vợ của hiệp khách Quách Tĩnh.

Virgo nam ghét nói dối và sự tính toán của con gái. Đừng tưởng sẽ qua mặt được chàng. Trên thực tế, những chiêu thức mà các Cung hoàng đạo khác có thể chết mê chết mệt thì với Virgo nam, đó đều là những trò…cũ rích. Ngoài ra, mỗi Virgo nam đều rất ghét bị con gái chủ động. Đối với chúng tôi, tình cảm đồng hành với trách nhiệm. Vì vậy, Virgo nam không thích bị ràng buộc với người con gái mà anh ta không hiểu rõ.

Điểm tiếp theo mà mọi người hiểu lầm Virgo nói chung là tính thích…nói thẳng nói thật gây sốc đến tận óc. Cơ bản, Virgo có sự tinh tế của chính mình. Chúng tôi hiểu một lời nói có thể gây tổn thương cho người khác. Mỗi khi một Virgo nổi giận, đó là do chúng-tôi-đã-chịu-hết-nổi.

Chúng tôi yêu và giữ một bóng hình trong tim rất lâu. 4-5 năm là chuyện rất bình thường, nếu đó là tình yêu đơn phương. Nếu không tìm thấy thật sự, mỗi Xử nữ nam sẽ hướng đam mê sang lĩnh vực nghề nghiệp mà họ yêu thích. Chúng tôi lý trí, vì vậy, trong công việc, chúng tôi luôn tìm được định hướng của mình. Kèm theo 1 ít tinh tế của con gái trong tính cách, Virgo nam hiểu làm thế nào để làm vừa lòng mọi gười.

Tuy vậy, chấm dứt một đoạn tình cảm không vừa ý với Virgo nam rất dễ dàng. Hãy nhớ: chúng tôi không hối hận vì quyết định của mình! Chúng tôi ghét đau khổ nên thà kết thúc sớm một lần cho xong!

Nếu đã giữ trong lòng một bóng hình, Virgo nam rất khó để ép mình yêu một người khác. Nếu hẹn hò cùng một người con gái khác, đó hoàn toàn là sự gượng ép! Đừng trách Virgo nam, bởi cũng như tên gọi của mình – Xử Nữ, tình yêu giữ một vai trò quan trọng trong cuộc đời chúng tôi. Chúng tôi có thể cô đơn và lấp liếm bằng công việc, nhưng sẽ không bao giờ tìm được cảm hứng từ một người con gái thiếu tinh tế.

Lỡ yêu một Virgo nam, hãy tỏ ra thật thà. Hãy vui vẻ, nhưng đừng quá nồng nhiệt. Hãy cá tính, nhưng đừng “gồng” mình lên trước mặt Virgo nam. Hãy sống thật bình thường và đừng bao giờ tìm kiếm lợi ích từ mỗi Virgo nam. Chúng tôi biết tất cả, nhưng vì bạn là một bạn gái trông cũng dễ thương và như đã nói ở trên, chúng tôi không thích làm ai tổn thương. Dù vậy, bạn gái à, bạn đã ở trong blacklist của tôi đến mãi mãi!

Cuối cùng, hãy tốt bụng với mỗi Virgo nam. Hãy thông cảm cho sự…nữ tính một tí của chàng ta và hãy cười thật nhiều mỗi ngày khi bên chàng. Nếu bạn làm được những điều này, xin chúc mừng, bạn có thể hẹn hò ngay 1 Virgo nam mà không hối hận rồi đấy : ) !

Có bao nhiêu bạn đang yêu một Xử Nữ nam?

-Xử Nữ Nam: Kho tàng cho những nhà khám phá kiên nhẫnNếu tình yêu của Xử Nữ nữ thật dịu dàng và nồng ấm, thì tình yêu của giới Xử Nam lại lạt thếch nhưmột tô mì gói rẻ tiền nhất trên thị trường…Yêu một đồng chí Virgo nam, tức là đối mặt với sự dò xét đến từng li từng tí của chàng ta. Dù đó có thể là vô tình, nhưng tính cách “nhỏ nhen” này đã ăn sâu vào tận xương tủy của mỗi Xử nữ nam.

Chàng Virgo có thể đối rất tốt với bạn, phải nói là nhờ một chút nữ tính, một chút thông minh và vô-cùng-nhiều-ân-cần mà bạn bè, cả nam lẫn nữ, đều rất thích vây quanh 1 Virgo nam. Dù vậy, đối với những người được chàng gắn nhãn là “đối tượng cần nghiên cứu cho quá trình yêu đương tính dục” thì chàng lại khắt khe vô cùng. Với những Virgo nam đã từng trải qua nhiều đoạn tình cảm không thành công, điều này càng thêm chính xác…


Có đôi khi Virgo nam bị hiểu lầm là “kén cá chọn canh”.Thực tế, sự hiểu lầm này cũng có…60% là sự thật. Tinh tế thái quá là nhược điểm của mỗi chàng Virgo – mọi tính cách của người con gái mà Virgo nam để tâm đến đều phơi bày rõ ràng trong tâm trí của chàng ta. Nếu là bạn bè, mọi nhược điểm đều có thể được chàng ta “du di cho qua”. Nhưng là một người thương, Virgo nam cho rằng đó phải là một mẫu phụ nữ trí tuệ, tinh tế nhưng thật thà với chúng tôi. Nếu xét đến những nhân vật trong tiểu thuyết, hợp với Virgo nam nhất phải kể đến bang chủ Cái bang Hoàng Dung – vợ của hiệp khách Quách Tĩnh.

Virgo nam ghét nói dối và sự tính toán của con gái. Đừng tưởng sẽ qua mặt được chàng. Trên thực tế, những chiêu thức mà các Cung hoàng đạo khác có thể chết mê chết mệt thì với Virgo nam, đó đều là những trò…cũ rích. Ngoài ra, mỗi Virgo nam đều rất ghét bị con gái chủ động. Đối với chúng tôi, tình cảm đồng hành với trách nhiệm. Vì vậy, Virgo nam không thích bị ràng buộc với người con gái mà anh ta không hiểu rõ.Điểm tiếp theo mà mọi người hiểu lầm Virgo nói chung là tính thích…nói thẳng nói thật gây sốc đến tận óc. Cơ bản, Virgo có sự tinh tế của chính mình. Chúng tôi hiểu một lời nói có thể gây tổn thương cho người khác.


Mỗi khi một Virgo nổi giận, đó là do chúng-tôi-đã-chịu-hết-nổi.Chúng tôi yêu và giữ một bóng hình trong tim rất lâu. 4-5 năm là chuyện rất bình thường, nếu đó là tình yêu đơn phương. Nếu không tìm thấy thật sự, mỗi Xử nữ nam sẽ hướng đam mê sang lĩnh vực nghề nghiệp mà họ yêu thích. Chúng tôi lý trí, vì vậy, trong công việc, chúng tôi luôn tìm được định hướng của mình. Kèm theo 1 ít tinh tế của con gái trong tính cách, Virgo nam hiểu làm thế nào để làm vừa lòng mọi gười.

Tuy vậy, chấm dứt một đoạn tình cảm không vừa ý với Virgo nam rất dễ dàng. Hãy nhớ: chúng tôi không hối hận vì quyết định của mình! Chúng tôi ghét đau khổ nên thà kết thúc sớm một lần cho xong!Nếu đã giữ trong lòng một bóng hình, Virgo nam rất khó để ép mình yêu một người khác. Nếu hẹn hò cùng một người con gái khác, đó hoàn toàn là sự gượng ép! Đừng trách Virgo nam, bởi cũng như tên gọi của mình – Xử Nữ, tình yêu giữ một vai trò quan trọng trong cuộc đời chúng tôi. Chúng tôi có thể cô đơn và lấp liếm bằng công việc, nhưng sẽ không bao giờ tìm được cảm hứng từ một người con gái thiếu tinh tế.


Lỡ yêu một Virgo nam, hãy tỏ ra thật thà. Hãy vui vẻ, nhưng đừng quá nồng nhiệt. Hãy cá tính, nhưng đừng “gồng” mình lên trước mặt Virgo nam. Hãy sống thật bình thường và đừng bao giờ tìm kiếm lợi ích từ mỗi Virgo nam. Chúng tôi biết tất cả, nhưng vì bạn là một bạn gái trông cũng dễ thương và như đã nói ở trên, chúng tôi không thích làm ai tổn thương. Dù vậy, bạn gái à, bạn đã ở trong blacklist của tôi đến mãi mãi!


Cuối cùng, hãy tốt bụng với mỗi Virgo nam. Hãy thông cảm cho sự…nữ tính một tí của chàng ta và hãy cười thật nhiều mỗi ngày khi bên chàng. Nếu bạn làm được những điều này, xin chúc mừng, bạn có thể hẹn hò ngay 1 Virgo nam mà không hối hận rồi đấy : ) !

Chàng trai Xử Nữ không phải là kiểu người có thể đem lại 1 tình yêu kiểu thần tiên lãng mạn

Nếu không, thay vì món lẩu mười thức nhúng với đủ vị ngọt bùi chua cay, bạn có nguy cơ nhận được một bát mỳ ăn liền lào phào mà một nhà ẩm thực sành điệu không thể chấp nhận được.

Đàn ông Xử Nữ tồn tại hoàn toàn trong sinh tầng thực tiễn và biện chứng.

Thực ra Xử Nữ có cảm xúc yêu đương rất sớm, từ thời niên thiếu, nhưng đó không phải là sự si mê bất tử kiểu Romeo và Juliet. Trong tình yêu, Xử Nữ chú trọng trước hết là chất lượng chứ không phải số lượng. Nhưng chất lượng cao là thứ hiếm, cho nên trong cuộc sống của đàn ông cung Xử Nữ rất ít chuyện tình, và những chuyện tình đó dù có xảy ra cũng cũng đa phần không được nồng thắm.

Theo bản năng, Xử Nữ hướng tới sự trinh trắng, và chàng chỉ có thể từ bỏ nguyên tắc đó vì một người phụ nữ xứng đáng. Nhiều đàn ông Xử Nữ (dù không phải tất cả) có thể sống nhịn dục lâu hơn nhiều so với các cung khác mà không thấy khó khăn.

Đàn ông Xử Nữ là kẻ quyến rũ rất tinh tế. Sự kết hợp giữa tính hài ước và tư duy hợp lý của chàng hấp dẫn rất nhiều phụ nữ.

Đàn ông Xử Nữ dành rất nhiều thời gian vàng ngọc của mình cho việc tìm kiếm bạn đời – không ít hơn dành cho ăn uống, quần áo, sức khoẻ và công việc. Mọi thứ đó đối với chàng đều rất nghiêm túc. Chàng khao khát một liên minh chung thực và bình đẳng. Chàng hiểu rõ, tìm được đối tượng tình yêu phù hợp với những tiêu chuẩn của mình là điều rất khó khăn. Dẫu thế, chàng không đời nào chấp nhận trường hợp “đỗ vớt”.

Một khi nhận ra rằng bạn đích thực là người chàng lựa chọn, chàng lập tức cho bạn biết. Tình yêu của chàng sẽ cháy bằng ngọn lửa đều đều, mềm mại, không bùng loá như các cung khác, nhưng hơi nóng của nó đủ để sưởi ấm bạn trước những băng giá và sóng gió của cuộc đời.

Khi bạn trở thành vợ, chàng sẽ không để bạn phải ghen tuông, không ve vãn các cô khác Đàn ông Xử Nữ rất quan tâm đến những điều nhỏ mọn mà đàn bà lại coi là có nhiều ý nghĩa. Nhờ trí nhớ rành mạch của mình, chàng nhớ hết các ngày tháng và sự kiện. Đàn ông Xử Nữ thiên bẩm xa lạ với ý nghĩ phá bỏ tổ ấm gia đình, nhưng nếu bạn đi quá xa, chàng sẽ ly dị không lôi thôi.

Đàn ông Xử Nữ không có nhiều ham muốn làm cha. Họ hoàn toàn không cần đến con cái để khẳng định tính cách đàn ông của mình. Vì thế, gia đình của Xử Nữ thường không lớn.

Người chồng Xử Nữ rất thích khi nào bạn chăm lo sức khoẻ của chàng, và từ phía mình chàng sẽ trả lại bạn đúng cái giá như vậy.

Hãy biết tôn trọng những thói quen của chàng. Không quan trọng bạn có thích những điều chàng làm hay không, đừng có góp ý với chàng, đừng làm người chán ngắt như vậy. Suy cho cùng, dễ gì tìm được những ông chồng làm lụng từ sáng đến tối, ăn mặc cẩn thận, hình thức dễ mến, nhớ ngày kỷ niệm lần gặp nhau đầu tiên, và hầu như không bao giờ có nhân tình?

Ý nghĩa của hoa đồng tiền

Ý nghĩa của hoa calla lily

Ý nghĩa của socola trong ngày valentine

Ý nghĩa của hoa bất tử

Ý nghĩa của hoa rum

Cách làm nem nắm Giao Thủy

Bản sao của Mai Phương Thúy

Bản sao của Hồ Ngọc Hà

Triệu chứng của bệnh viêm đường tiết niệu ở trẻ

Bản sao của Angela Phương Trinh

Hoàng My và Philip Nguyễn - cặp trai tài gái sắc chỉ sau Hà Tăng và Louis Nguyễn

Cách làm quất ngâm mật ong chữa ho cực hiệu quả

Cách làm xôi xoài thơm ngọt, hấp dẫn

Cách làm tempura Nhật Bản khiến bạn mê tít

Cách làm nem cua bể vị ngọt đặc trưng, hấp dẫn không thể quên

Cách làm nem nướng Nha Trang

Cách làm bánh gai ngon

Cách làm thạch sữa chua cực ngon, hương vị hấp dẫn

(ST).

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý